Xu Hướng 9/2023 # Dạy Sửa Máy May Công Nghiệp # Top 11 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Dạy Sửa Máy May Công Nghiệp # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dạy Sửa Máy May Công Nghiệp được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khai giảng thường xuyên

Modul 1 : – Máy may điện tử 1 kim – Máy may 1 kim thường – Máy 2 kim di động – Máy 2 kim thường – Máy vắt sổ 3 ống chỉ – Máy vắt sổ 4 ống chỉ

Modul 2 : – Máy vắt sổ 5 ống chỉ – Máy Kansai đánh bông trên – Kansai viền đánh bông trên dưới – Máy thùa khuy – Máy đóng nút – Máy đánh bọ

PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC:

– Giáo viên giảng dạy gồm nhóm kỹ sư công nghệ nhiều kinh nghiệm tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm kỹ thuật và các giáo viên chuyên nghiệp khác đảm nhiệm. – Mỗi học viên một máy, thực hành trực tiếp trên máy với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên giảng dạy. – Sau khi hoàn tất chương trình học: Modul I & Modul II Trường chỉ cấp “Chứng chỉ hoàn thành khoá học” cho những học viên có nộp bài kiểm tra tay nghề. Chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc.

Học phí: 3.900.000đ / Modul/ 2 tháng – Đặc biệt khi đăng kí Modul tiếp theo giảm 5% học phí . – Đăng ký 2 modul ( Modul 1 & Modul 2 ) giảm 20% học phí .

THỜI GIAN HỌC:

Tối thứ 2 – 4 (từ 18h15 – 21h15)

Hoặc Tối thứ 3 – 5 (từ 18h30 – 20h30)

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Tại 21A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TpHCM.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC THỰC TẾ:

Thông tin liên hệ:

FASHION DESIGN SAIGON ACADEMY – HỌC VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG SÀI GÒN – FDA

Cơ sở 1: 21A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TpHCM(Đối diện toà nhà Etown 2 trên đường Cộng Hòa) Điện thoại : 028.38102240 – 028.66821391

Cơ sở 2: 51A Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Tp HCM (Số 40 Cư Xá Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3) Điện Thoại: 028.22412481 – 028.22113191

Email: congnghemay@hcm.fpt.vn Website: chúng tôi Fanpage: chúng tôi

XEM CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI HỌC VIỆN FDA SÀI GÒN:

Học Sửa Chữa Máy May Công Nghiệp

Cấp bằng Trung cấp nghề, Chứng chỉ sơ cấp nghề Khai giảng ngày thứ 2 hàng tuần

– Học phí : Học phí 10.000.000đ/ khóa (tiền học phí bao gồm đồ nghề trong quá trình thực hành ) .

– Học phí : Học phí 15.000.000đ/ khóa (tiền học phí bao gồm đồ nghề trong quá trình thực hành ) .

2. Học lý thuyết + thực hành các loại máy may: (Sơ cấp) – Máy 1 kim điện tử Juky – Máy 1 kim cơ Juky – Máy 2 kim cơ Juky – Máy vắt sổ cơ Juky – Máy đính bọ Juky – Máy thùa Juky – Máy cuốn ống Juky – Máy trần đè 3 kim Kansai

3. Học lý thuyết + thực hành các loại máy may Cao cấp như: (Trung cấp)

– Máy thùa khuyết điện tử – Máy vắt sổ cắt chỉ tự động 2 kim 5 chỉ điện tử – Máy trần đè 3 kim 5 chỉ đầu nhỏ – Máy 2 kim cơ động – Máy 3 kim chỉ tết

– Học sinh được học lý thuyết + thực hành máy may gồm:+ (Sơ cấp) Cấu tạo – nguyên lý hoạt động – những thông số cơ bản của máy may như: Máy 1 kim điện tử Juky, Máy 1 kim cơ Juky, Máy 2 kim cơ Juky, Máy vắt sổ cơ Juky, Máy đính bọ Juky, Máy lập trình Juky, Máy thùa Juky, Máy cuốn ống Juky, Máy trần đè 3 kim Kansai đầu bằng, Máy đính cúc Juky+ (Trung cấp) Cấu tạo – nguyên lý hoạt động – những thông số cơ bản của các loại máy may Cao cấp như: Máy thùa khuyết điện tử, Máy vắt sổ cắt chỉ tự động 2 kim 5 chỉ điện tử, Máy trần đè 3 kim 5 chỉ đầu nhỏ, Máy 2 kim cơ động, Máy 3 kim chỉ tết+ Lý thuyết: Nắm vững sơ đồ bản vẽ khổ (Ao) về cấu tạo nguyên lý chuyển động – thông số…để sửa chữa.+ Thực hành: Tháo lắp – điều chỉnh – thành thạo khắc phục sự cố sửa chữa pal: An toàn – Chính Xác – Nhanh.(Bấm thời gian theo yêu cầu hỏng hóc, sửa chữa máy móc trên sản phẩm).Thời gian học: Lý thuyết = 1/3 thực hành.+ Nếu học sinh có nguyện vọng: Được đào tạo thêm công tác quản lý cơ điện, Tổ trưởng – Phó trưởng quản đốc cơ điện xí nghiệp.Cấp bằng trung cấp nghề đối với học viên đã có bằng cấp 3Đảm bảo 100% công việc đầu ra cho học viên với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ sở 2: BB5 Trường Sơn – phường 15 – quận 10 – Hồ Chí Minh Hotline: 0839256699 – 0896486699

Từ Khóa Tìm Kiếm: Sửa chữa máy may tại hà nội, học sửa chữa máy may, sửa chữa máy may ở đâu, học nghề sửa chữa máy may, sửa chữa máy máy công nghiệp, học sửa máy may công nghiệp có khó không, nên học nghề sửa chữa máy may ở đâu, dạy sửa chữa máy may tại hà nội

Nghề Sửa Chữa Máy May Công Nghiệp: Học Nhanh, Làm Sớm

Các bạn muốn chọn một nghề đơn giản, dễ học, thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo được việc làm ổn định ngay khi học xong. Nghề sửa chữa máy may công nghiệp là một trong những nghề đảm bảo được tất cả những mong muốn trên của bạn.

Các máy may công nghiệp có nhiều loại và nhiều hãng khác nhưng nếu nhóm lại thì máy may công nghiệp được chia ra làm các loại chính sau là máy may, máy vắt sổ, máy thùa, máy đính cúc. Các loại máy may hiện nay chủ yếu là của Trung Quốc, Đài Loan, hoặc Nhật Bản. Các loại máy may công nghiệp thực chất đều hoạt động theo những nguyên tắc giống nhau, điểm khác biệt của chúng nằm ở công nghệ và linh kiện mà thôi. Rõ ràng, điều này đã tạo ra một trong những lợi thế rất lớn dành cho những ngườithợ sửa chữa máy may khi mà nó trở nên dễ học hơn rất nhiều nếu so với những nghề kỹ thuật khác như sửa chữa xe máy hay ô tô.

Các chi tiết trong một chiếc máy may quá ít nếu so với một chiếc ô tô hay xe máy

Từ việc, nghề sửa chữa máy may dễ học do không có quá nhiều chủng loại khác nhau, đồng thời các linh kiện trong một chiếc máy may công nghiệp cũng không phải quá nhiều. Do vậy, thời gian học nghề sửa chữa máy may là rất ngắn chỉ có 6 tháng. Nếu một số ngành nghề khác thì ngoài trừ thời gian học bình thường ra thì các bạn có thể chọn học các lớp nâng cao tay nghề nhưng với nghề sửa chữa máy may thì không cần thiết. Sau 6 tháng học, các bạn hoàn toàn có thể hành nghề một cách tự tin và thêm một năm kinh nghiệm thực tế các bạn có thể tự mở một cửa hàng riêng cho mình. Ngành học này thực sự phù hợp cho những bạn muốn mau chóng học một nghề để có thể đi làm nhằm phụ giúp gia đình hay tự lập cuộc sống.

Một điều tuyệt vời dành cho những bạn chọn nghề này đó là mức lương dành cho những người thợ sửa chữa máy may hàng tháng không hề thấp. Trung bình một người thợ mới học xong, chưa kinh nghiệm thì mức lương là 3 triệu tháng, nhưng chỉ sau một năm kinh nghiệm thì mức lương của bạn lên đến 6 – 8 triệu đồng/tháng, bằng với mức lương của người học đại học.

Nghề Sửa Chữa Máy May Công Nghiệp: Dễ Học, Dễ Xin Việc

Cùng với sự phát triển của ngành dệt may, hàng loạt công ty may tại các khu công nghiệp ra đời khiến nghề sửa chữa máy may đang trở thành nghề có nhu cầu nhân lực rất lớn…

Thầy Mến – Giám đốc Trung tâm

Trung tâm dạy nghề Vạn Thành thành lập từ năm 1992. Đến nay, Trung tâm được biết đến là đơn vị đào tạo nhân lực sửa chữa máy may có uy tín tại chúng tôi Không chỉ chuyên về lĩnh vực đào tạo, Trung tâm còn là “địa chỉ vàng” về lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và gia công các loại máy may cho các công ty may trong và ngoài nước. Đây là thành quả của cả một quá trình dài phấn đấu mà tập thể CB-GV Trung tâm gặt hái được. Trong đó thầy Mến – Giám đốc Trung tâm có vai trò “đầu tàu”. Thầy Mến vốn xuất thân từ vùng quê Cái Bè (Tiền Giang). Năm 17 tuổi, thầy lên TP học nghề và làm việc tại hãng Mitsubishi, sau đó chuyển qua công tác tại nhiều đơn vị khác nhau và tích cóp được không ít kinh nghiệm. Trước năm 1992, thầy Mến mở trung tâm dạy nghề tại nhà. Năm 1998 là một bước ngoặt mới của trung tâm khi thầy Mến khi chế tạo thành công chiếc máy may và được Cục đo lường chất lượng ký xác nhận bản quyền. Từ đấy, Vạn Thành bắt đầu ký hợp đồng gia công máy may cho nhiều công ty may trong nước.

Anh chúng tôi nhân viên bảo trì của Công ty may Gia Định, nhận xét: “Trung tâm dạy nghề Vạn Thành dạy nghề rất nhiệt tình cho học viên. Chỉ sau 3 tháng, tôi và các bạn có thể ra nghề cơ bản sửa chữa máy may và có thể xin việc tại các xí nghiệp may dễ dàng”. Cũng như anh Th, nhiều học viên được đào tạo nghề tại Trung tâm dạy nghề Vạn Thành có cơ hội làm việc tại các công ty may trong nước và ngoài nước. Ngành may sản xuất theo dây chuyền nên các thiết bị máy móc có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì, sửa chữa là một phần không thể thiếu. Chia sẻ về vấn đề này, ông Mến, cho biết: “Mỗi khoá, Trung tâm đào tạo gần 50 học viên sửa chữa máy may, nhưng không đủ để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp may tại các khu công nghiệp đến tận trường để tuyển dụng nhưng chúng tôi cũng không thể đáp ứng được”.

Chú ý: Xin vui lòng gọi điện thoại trong giờ hành chánh

Trần Kiệt

Máy May Công Nghiệp Là Gì? A

Đây là những loại máy may sở hữu công suất cao. Nó có thể hoạt động liên tục mà không ngừng nghỉ nhiều giờ liền trong ngày. Sản phẩm này đáp ứng được cho công việc sản xuất loạt sản phẩm may mặc trong những xí nghiệp, nhà máy may.

– Đầu máy: Đây là bộ phận quan trọng nhất trong mát may. Nó được thiết kế với mục đích bảo đảm yêu cầu công nghệ cụ thể.

– Bàn máy: Đây chính là nơi để đỡ đầu máy cũng là nơi làm việc của những công nhân. Bộ phận này thường được làm từ gỗ ép phẳng bởi nó có khả năng chống cong vênh và giảm được độ rung ồn.

– Chân máy: Bộ phận này có thể được đúc từ thép hàn hoặc gang. Và bạn có thể điều chỉnh bộ phận này để phù hợp với người dùng. Chân máy có tác dụng là đỡ đầu máy và bàn máy.

– Thân máy thường được thường được đặt nổi. Bên trong nó là những cơ cấu trục kim, trục chính, cần giật chỉ cùng với hệ thống phân phối chuyển động tới những khu vực khác.

– Phần đế máy là vị trí thao tác công nghệ. Nó chứa những bộ phận tạo mũi như: Cơ cấu đẩy, trục, ổ, móc,….

Những bộ phận chủ yếu của đầu máy may công nghiệp là:

– Bộ trục chính để chuyển tiếp nhận, phân phối chuyển động tới những cơ cấu chấp hành. Thường trục chính được chọn là loại trục trơn.

– Bộ trụ kim hay còn gọi là cần gẩy chỉ. Nó giúp tạo chuyển động cho kim máy cùng cần giật chỉ. Với mục đích là cung cấp và xuyên chỉ qua những nguyên liệu may.

– Bộ tạo mũi chính là bộ phận kết hợp cùng với kim để tạo ra được mũi may. Tùy từng loại máy sẽ có những bộ tại mũi khác nhau.

– Bộ chuyển đẩy: Đây là bộ phận giúp tạo chiều dài của bước may. Thường máy may sẽ dùng bộ răng cưa – bàn ép, con lăn hoặc rulo kéo.

Hiện nay có rất nhiều loại máy may công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên có 2 loại máy may công nghiệp cơ bản đó là: Máy may công nghiệp 1 kim và máy may công nghiệp nhiều kim.

Máy may công nghiệp 1 kim hiện được rất nhiều xưởng may, nhà máy, công ty may chọn lựa. Bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Chẳng hạn như kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, thích hợp với nhiều chất vải, máy có chức năng cắt chỉ tự động, có quạt làm mát động cơ, máy có bảng điều khiển hiện đại dễ dùng…. Những loại máy may công nghiệp 1 kim phổ biến nhất 2023 như Juki, Hikari, Brother, simon……

Loại máy may công nghiệp nhiều kim thường được dùng cho những sản phẩm áo sơ mi nữ, dệt kim, trang phục thể thao, váy, khăn trải giường hoặc quần áo bình thường.

Trước hết bạn cần phải lưu ý tới tư thế ngồi may. Cụ thể bạn hãy chọn loại ghế vừa tầm, ngồi thẳng lưng. Và hai chân (1 chân bạn hãy đặt trước cách cách chân sau vài phân) hãy đặt lên bàn đạp còn đầu hơi nghiêng về phía trước. Khi may, bạn hãy ấn chân trước xuống, chân sau vẫn giữ nguyên. Ngược lại khi ấn chân sau xuống thì chân trước giữ nguyên.

Cách quấn chỉ vào suốt

– Đầu tiên bạn hãy đặt ống chỉ vào trục, rồi đưa sợi chỉ qua móc dẫn chỉ.

– Sau đó bạn hãy quấn một ít chỉ vào suốt, rồi tiến hành suốt cẩn thận vào guồng quấn chỉ. Trong bước này bạn hãy đảm bảo cái lỗ bên suốt chỉ cùng với chốt nhỏ ló ra ngoài của guồng quấn phải ăn khớp với nhau.

– Đẩy cây giữ suốt chỉ xuống dưới. Tại vị trí bánh xe quay tay của đầu máy may bạn hãy mở con ốc lớn.

– Cuối cùng bạn đạp cho máy chạy để đảm bảo chỉ quấn vào suốt đều.

– Bước đầu tiên bạn hãy cầm thuyền bằng tay trái để tra suốt vào. Ngón cái và ngón trỏ của tay phải cầm suốt chỉ.

– Tiếp đến bạn hãy kéo chỉ vào đường khe cạnh đinh vít thuyền bằng tay phải. Loại vít này được sử dụng để điều chỉnh sức căng chỉ dưới.

– Kéo chỉ vòng qua lỗ nhỏ ở cuối thuyền lên trên mỏ thuyền.

Đặt thuyền vào ổ chao

Để đặt thuyền vào ổ chao bạn hãy cầm bản lề của thuyền bằng ngón cái và ngón trỏ của tay phải khi đã cho suốt vào thuyền. Bước tiếp theo bạn hãy đưa thuyền vào ổ chao. Tuy nhiên bạn cần lưu ý quay bánh xe để kim may lên trên vị trí cao nhất. Sau đó hãy gắn thuyền vào chốt chao một cách chắc chắn. Lúc này bạn hãy buông bản lề của thuyền ra, mối chỉ thả trồi ra ngoài sau đó đậy nắp ở dưới kim lại.

Lắp kim vào máy

– Để trục kim lên cao và bạn hãy quay bánh xe hướng vào phía của mình.

– Mở con ốc tại trục kim lỏng ra.

– Sau đó hãy đẩy kim vào trục một cách khéo léo và tiếp tục ấn sâu vào cho tới khi bạn cảm thấy không thể nào ấn được nữa.

– Khi kim đã được đặt đúng chiều, bạn hãy vặn thật chặt con ốc lại.

Kéo chỉ dưới lên và bắt đầu may

Để kẻ chỉ dưới lên bạn hãy nắm nhẹ mối chỉ ở bên trên bằng tay trái, rồi quay bánh xe về khía của mình một vòng. Thực hiện động tác này với mục đích để chỉ trên có thể quàng xuống chỉ dưới. Sau đó bạn hãy dùng tay trái kéo sợi chỉ đang cầm thật mạnh. Lúc này cả hai mối chi sẽ đưa ra phía sau của chân vịt. Và chúng nằm giữa 2 ngón chân vịt.

Nếu bạn sử dụng máy may công nghiệp đạp chân thì cần phải mắc dây đai vào bánh. Sau khi thực hiện tất cả những bước trên bạn hãy tiến hành may quần áo, may váy,….

Dù là sản phẩm tốt đến cỡ nào đi nữa cũng không thể tránh khỏi được việc máy bị lỗi. Cho nên, mỗi người thợ may cần trang bị kiến thức về cách nhận biết, khắc phục các lỗi cơ bản của máy. Khi đó bạn không cần phải nhờ tới thợ sửa. Tất nhiên bạn sẽ tránh việc mất thời gian cũng như chi phí phát sinh.

Vệ sinh máy may công nghiệp thường xuyên là điều cần thiết. Bởi sau thời gian sử dụng máy sẽ tích tụ đầy bụi bẩn, xơ vải, dầu…. Chúng có thể sẽ làm hỏng những bộ phận chuyển động của máy may. Vậy vệ sinh máy như thế nào mới đúng? Bạn hãy thực hiện những bước sau:

Trước khi vệ sinh máy may công nghiệp bạn cần bảo đảm mình đã tắt máy rồi.

+ Bobbin: Bạn có thể để suốt chỉ bên trong hộp suốt.

+ Máy kim từ thanh kim: Dùng tuốc nơ vít 3 mm để nới lỏng ốc vít bên trong thanh kim. Tuy nhiên bạn không được tháo vít khỏi thanh kim.

+ Chân gắn/chân máy may: Dùng tuốc nơ vít 5 mm nới lỏng vít. Và bạn cũng không được tháo vít ra khỏi vỏ.

+ Tấm họng: Để tháo tấm họng bạn hãy dùng tới tuốc nơ vít 5 mm. Bên cạnh đó những vít tấm họng sẽ được hoàn toàn loại bỏ và bạn nên được đặt chúng trên bàn của máy may. Tại bước này bạn hãy cẩn thận để tránh làm mất ốc vít tấm họng khi đang làm sạch máy.

Làm sạch giường máy cùng với khu vực làm việc bởi tấm vải mềm sạch. Bạn không được lau bởi miếng vải đã sử dụng với bàn chải xơ vải trước đó.

Dạy Học Sửa Máy Photocopy Chuyên Nghiệp Miễn Phí

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA THIÊN PHÚC

Hiện tại chúng tôi có một trụ sở chính và một chi nhánh. Trụ sở chính đặt tại Quận 02 và chi nhánh đặt tại Quận Tân Phú. Với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc học nghề. Chúng tôi có nhiều loại máy photocopy đa dạng cao và phổ biến như máy photocopy Ricoh Aficio các đời từ 2008 đến 2014, máy photocopy Toshiba E Studio các đời sản xuất từ 2005 đến 2012… Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, dày dặn kinh nghiệm nhất, có thể sửa được tất cả các lỗi từ phần cứng, phần mềm và cả phần dẻo (Firmware).

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TỪ CHÚNG TÔI ?

Về phần mềm: Bạn sẽ nắm chắc chắn được các kỹ thuật cài in, cài scan cơ bản cho máy tính. Hay những kỹ thuật nâng cao như User Code, Scan Email, cài in trên Macbook, cài in trên điện thoại…

Về phần dẻo (Firmware): Bạn sẽ hiểu được Firmware là gì, cách sửa lỗi, update firmware cho từng dòng máy photocopy.

Sau quá trình học. Bạn sẽ được thực hành ngoài thực tế, bạn sẽ được sửa những lỗi tại những văn phòng công ty khách hàng mà chúng tôi đang chăm sóc.

CHI PHÍ VÀ CƠ HỘI TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

HỌC PHÍ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bạn sẽ được đào tạo học sửa máy photocopy miễn phí. Tuy nhiên trong quá trình học tập, chi phí sinh hoạt, đi lại, nhà ở của bạn phải tự túc. Công ty chỉ hỗ trợ ăn trưa tại Công Ty. Nếu học tốt bạn có thể được nhận vào làm nhân viên chính thức.

ĐỂ GHI DANH VÀ LÀM THỦ TỤC HỌC, HÃY LIÊN HỆ VỚI MR. NHÂN

– HOTLINE 0938.36.56.76 –

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 20 / 10 / 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Dạy Sửa Máy May Công Nghiệp trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!