Xu Hướng 8/2022 # Đăng Ký Thương Hiệu Cà Phê – Xây Dựng Lá Chắn Bảo Hộ Thương Hiệu # Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Thương Hiệu Cà Phê – Xây Dựng Lá Chắn Bảo Hộ Thương Hiệu được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Đăng Ký Thương Hiệu Ở Việt Nam Mất Khoảng Bao Nhiêu Thời Gian?

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Cá Nhân Tiến Hành Như Thế Nào?

Đăng Ký Logo Thương Hiệu Nước Khoáng

Đăng Ký Thương Hiệu Cửa Hàng Có Thực Sự Cần Thiết?

Cách Đăng Ký Thương Hiệu Online Trên Hệ Thống Nhận Đơn Trực Tuyến

Việt Nam nằm top đầu thế giới với sản lượng cà phê thô. Một số thương hiệu Việt được người tiêu dùng thế giới biết đến có thể kể đến như Tập đoàn Trung Nguyên Legend; Tập đoàn Việt Thái International (với thương hiệu Highland Coffee),…

Tuy nhiên, các thương hiệu cà phê nhỏ lẻ lại được ưa chuộng hơn tại phân khúc giá rẻ, giá trung trên thị trường như: Coffee Vy; Coffee Buôn Mê…

Để tập trung phát triển và xây dựng nên thương hiệu cà phê của riêng mình, bạn chắc chắn không thể bỏ qua việc đăng ký thương hiệu cà phê tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Đăng ký thương hiệu cà phê tại Cục Sở hữu trí tuệ như thế nào?

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu cà phê của mình tại Cục Sở hữu trí tuệ:

Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu theo mẫu ban hành của Cục Sở hữu trí tuệ

Mẫu nhãn hiệu thương hiệu cà phê của bạn

Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu cà phê của bạn. Phân loại tiến hành theo bảng phân loại Nice 11-2018 của tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) ban hành

Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu thương hiệu cà phê

Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn

Giấy tờ chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu thương hiệu cà phê của bạn trên thị trường thực tế

Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ

Quá trình xét duyệt hồ sơ đăng ký thương hiệu cà phê của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu cà phê của bạn, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành thẩm định xét duyệt theo quy trình sau:

Thẩm định hình thức (Thẩm định đơn)

Công bố đơn hợp lệ

Thẩm định nội dung nhãn hiệu thương hiệu

Công bố kết quả thẩm định và thông báo cấp văn bằng

Cấp văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu cà phê

Công báo lên cổng thông tin điện tử quốc gia về nhãn hiệu

Toàn bộ quá trình trên đến lúc bạn cầm trên tay tấm văn bằng bảo hộ thương hiệu cà phê của mình kéo dài từ 14 tháng đến 18 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn cần phải luôn theo dõi sát để có thể kịp thời phản hồi phúc đáp các công văn mà Cục sẽ yêu cầu.

Để tránh mất thời gian, cũng như giảm thiểu chi phí đăng ký thương hiệu cà phê mà vẫn đảm bảo được hiệu quả bảo hộ của pháp luật; bạn có thể đồng hành cùng Phan Law.

Chúng tôi tự tin với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp có thể hỗ trợ, đồng hành cùng thương hiệu cà phê của bạn. Nếu quá trình tiến hành, chuẩn bị thủ tục pháp lý bảo hộ có gặp bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay với Phan Law

★ Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Thời Trang Hiệu Quả 100%

Đối Tượng Được Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Sáng Chế

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Hàng Hóa Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Ở Đâu?

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Đồ Chơi Trẻ Em Đăng Ký Thương Hiệu Ở Đâu?

Có Nên Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Đối Với Nhãn Hiệu Nông Sản?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Thương Hiệu Cà Phê – Xây Dựng Lá Chắn Bảo Hộ Thương Hiệu trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!