Xu Hướng 8/2022 # Công Cụ Lập Trình Web Mã Nguồn Mở Tốt Nhất Hiện Nay # Top View

Xem 990

Bạn đang xem bài viết Công Cụ Lập Trình Web Mã Nguồn Mở Tốt Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Php Là Gì? Lưu Ngay 11 Sách Học Lập Trình Php Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Học Golang Như Thế Nào? Công Cụ Mã Nguồn Mở Của Golang?

Bạn Cần Phải Làm Gì Để Trở Thành Kĩ Sư Lập Trình Nhúng?

C Trong Lập Trình Nhúng

Tôi Đã Tự Học Lập Trình Như Thế Nào

Công cụ lập trình web có thể được xem như trợ thủ đắc lực cho Web Development chuyên nghiệp. Các công cụ lập trình web này sẽ giúp cho nhà lập trình làm việc một cách hiệu quả và chính xác hơn. Chính vì vậy sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. Để có thể giúp các Web Development có thêm những công cụ tốt hơn. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những công cụ lập trình web sử dụng mã nguồn mở mới nhất đang phổ biến hiện nay.

Công cụ lập trình web: chúng tôi

chúng tôi là một hệ thống phần mềm được thiết kế để trong việc viết các ứng dụng internet. Các ứng dụng này có khả năng mở rộng. Và đặc biệt là máy chủ web. Chương trình được viết bằng JavaScript, sử dụng kỹ thuật điều khiển theo sự kiện, nhập/xuất không đồng bộ để tối thiểu tổng chi phí và tối đa khả năng mở rộng.

Đây là môi trường thời gian chạy đa nền tảng nguồn mở để phát triển các ứng dụng Web phía máy chủ. chúng tôi sử dụng mô hình I / O không chặn sự kiện, điều này làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ryan Dahl là tác giả gốc của chúng tôi Bản phát hành đầu tiên của nó là vào ngày 27 tháng 5 năm 2009.

Công cụ lập trình web: AngularJS

AngularJS hỗ trợ các bộ lọc và liên kết dữ liệu với các thuộc tính HTML. Nó có hỗ trợ cho các biểu mẫu, xác thực mẫu và xử lý DOM. Nó ban đầu được tạo bởi Google và mở nguồn theo giấy phép MIT. Được phát triển bởi Brat Tech LLC, Google và cộng đồng, và lần phát hành đầu tiên là vào năm 2009.

Công cụ lập trình web: Brackets

Brackets là một trình soạn thảo mã nguồn mở phổ biến cho HTML, CSS và JavaScript. Được tạo bởi Adobe Systems, đây là phần mềm miễn phí và nguồn mở. Nó được cấp phép theo Giấy phép MIT và hiện được Adobe và các nhà phát triển nguồn mở khác duy trì trên GitHub . Nó được viết bằng JavaScript , HTML và CSS . Brackets là đa nền tảng , có sẵn cho macOS , Windows và hầu hết các bản phân phối Linux .

Brackets cho phép chỉnh sửa nhanh các yếu tố CSS, thuộc tính màu và JavaScript. Vì nó hỗ trợ xem trước trực tiếp trình duyệt trong chính trình soạn thảo của bạn. Nó được phát hành lần đầu vào ngày 4 tháng 11 năm 2014.

Công cụ lập trình web: Bootstrap

Công cụ lập trình web: Notepad++

Notepad ++ là một trình soạn thảo mã nguồn và văn bản mã nguồn mở cho Microsoft Windows. Notepad ++ được Don Ho phát triển vào tháng 9 năm 2003. Nó có tính năng tô sáng cú pháp, gấp mã và tự động hoàn thành giới hạn để lập trình, viết kịch bản và ngôn ngữ đánh dấu. Nhưng không hoàn thành mã thông minh hoặc kiểm tra cú pháp. Như vậy, nó có thể làm nổi bật chính xác mã được viết trong một lược đồ được hỗ trợ nhưng liệu cú pháp là âm thanh bên trong hoặc có thể biên dịch được không thể được xác minh. Notepad ++ có các plugin và hỗ trợ cộng đồng lớn.

Người sử dụng cũng có thể tự tạo một cấu trúc cú pháp cho mình bằng cách sử dụng tiện tích . Thêm vào đó công cụ này còn tích hợp sẵn User Language Define System. Giúp người sử dụng cũng có thể tự tạo một cấu trúc cú pháp cho mình bằng cách sử dụng tiện tích đó một cách dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ ghi và phát lại Macro, Bookmark / PCRE (Biểu thức chính quy tương thích Perl) Tìm kiếm / Thay thế.

Công cụ lập trình web: XAMPP

XAMPP là một công cụ đa nền tảng, mã nguồn mở, được phát triển bởi Apache Friends. Nó được tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, Mail Server và các công cụ như phpMyAdmin. Hình thức đầy đủ của XAMPP là nền tảng X-Cross, Apache, MariaDB, PHP và Perl. Trước đó, nó đã sử dụng MySQL thay vì MariaDB. Công cụ này đa nền tảng vì nó có thể chạy tốt trên cả Linux, Windows và cả Mac. Hầu hết việc triển khai máy chủ web đều sử dụng cùng thành phần như XAMPP. Nên rất dễ dàng trong việc chuyển từ máy chủ local sang máy chủ online.

XAMPP là một gói hoàn chỉnh của các thư viện này. Vì vậy các nhà phát triển không cần phải lo lắng về việc cài đặt và định cấu hình PHP, MariaDB và Apache. Đây là cách đơn giản nhất để thiết lập máy chủ Web cục bộ.

Công cụ lập trình web: Firebug

Firebug là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng bởi các nhà phát triển Web. Đây là một phần mở rộng trình duyệt web miễn phí và mã nguồn mở cho Mozilla Firefox. Nó được cấp phép theo giấy phép BSD và ban đầu được viết vào tháng 1 năm 2006 bởi Joe Hewitt , một trong những người sáng tạo Firefox ban đầu. Chính vì vậy đây là một phần mở rộng của Mozilla Firefox, hỗ trợ chỉnh sửa, gỡ lỗi và giám sát CSS, HTML và JavaScript trên trang Web trực tiếp. Fireorms được phát triển bởi Joe Hewitt vào năm 2006.

Các tính năng chính của nó là:

Kiểm tra và chỉnh sửa HTML

Tinh chỉnh CSS để hoàn thiện

Hiển thị số liệu CSS

Màn hình hoạt động mạng

Gỡ lỗi và hồ sơ JavaScript

Nhanh chóng tìm ra lỗi

Khám phá DOM

Thực thi JavaScript nhanh chóng

Đã đăng nhập JavaScript

Quản lý cookie

Lập trình web đang là một trong ngành lập trình hot hiện nay. Bởi nhu cầu làm web ngày càng tăng cao và lập trình viên web chuyên nghiệp thì khan hiếm. Và nếu bạn muốn trở thành một trong những Web Development chuyên nghiệp thì những công cụ và phần mềm lập trình và thiết kế web là điều cần thiết với các bạn. Ngoài những công cụ mà chúng tôi chia sẻ với các bạn thì còn rất nhiều các công cụ khác để các bạn lựa chọn như WampServer, phpMyAdmin, Filezilla, JEdit, YSlow, v.v … Và chúng tôi mong rằng những công cụ này sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình học lập trình web một cách hiệu quả nhất.

Lập Trình Mạng Với Java

Những Kiến Thức Về Học Lập Trình Mạng Cơ Bản Bạn Cần Biết

10 Website Dạy Lập Trình Miễn Phí

Web Học Lập Trình Miễn Phí Cấp Tốc Cho Người Mới Học

9 Khóa Học Lập Trình Miễn Phí Hàng Đầu Thế Giới

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Cụ Lập Trình Web Mã Nguồn Mở Tốt Nhất Hiện Nay trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!