Xu Hướng 3/2023 # Combo 4 Khóa Học Đào Tạo Giáo Viên Online # Top 4 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Combo 4 Khóa Học Đào Tạo Giáo Viên Online # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Combo 4 Khóa Học Đào Tạo Giáo Viên Online được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Có thể đăng ký từng khóa 1 hoặc đăng ký cả combo 4 khóa để tiết kiệm chi phí.

– Khóa học đã bao gồm giáo trình, sách, giáo án, kế hoạch giảng dạy, trò chơi, bàn tính, Flash card…

– Khóa học đã bao gồm chi phí thi và cấp chứng nhận.

– Là khóa học Online 2 chiều. Có tương tác trực tiếp với chuyên gia trong quá trình học.

– Cam kết chất lượng vượt trội, hỗ trợ đến khi thành thạo và mở trung tâm

– Tư vấn miễn phí ĐK mở lớp và mở trung tâm. Hướng dẫn tuyển sinh

– Được tham gia vào cộng đồng giáo viên giảng dạy Soroban trên khắp cả nước để cùng hỗ trợ và tuyển sinh chéo.

– Được tham gia buổi dạy thử online

– Lưu ý: Chúng tôi bán kết quả, không bán khóa học

– Hoàn 100% học phí nếu không hiệu quả

Mô tả

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Học trực tuyến được coi là mô hình ưu việt nhất của giáo dục hiện nay. Với chi phí cực rẻ và thời gian cực ngắn. Bạn có thể học ở bất cứ đâu vào thời gian nào bạn muốn.Hiện tại trung tâm đang cung cấp các khóa học trực tuyến đào tạo giáo viên online để giảng dạy hoặc mở trung tâm hay đơn giản bạn muốn trở thành cô giáo cho những đứa con thân yêu của mình mà không muốn bỏ ra một chi phí quá lớn và đầu tư thời gian quá nhiều tại các trung tâm nhưng kết quả mang lại không được như mong đợi.

– Hiện tại trung tâm đang cung cấp các khóa học online chất lượng cao, hướng dẫn cụ thể cách chúng ta giảng dạy soroban, cách giải thích, hướng dẫn các bé, cách dạy để các bé dễ hiểu, dễ tiếp thu. Kèm với đó là giáo án, giáo trình, sách, bài tập… theo từng cấp độ để học viên thực hành và dùng làm tài liệu giảng dạy về sau.

– Combo 2 khóa CB và TC: 3tr200* Cách thức học:– Học trong nhóm kín của trung tâm và học qua video đã thiết kế chi tiết sẵn nên có thể chủ động được thời gian học. Có thể học ở bất cứ đâu và vào thời gian nào chỉ cần có điện thoại, ipad, laptop…

– Học trực tiếp với chuyên gia qua video call hoặc tại trung tâm ( nếu bạn có thể đến trung tâm ) được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp khi gặp khó khăn hoặc học viên yêu cầu, được trung tâm hỗ trợ đến khi thành thạo và mở lớp – Trung tâm cung cấp đầy đủ bài giảng, giáo án, giáo trình, sách bài tập rèn luyện, bàn tính, trò chơi, finger math, sách rèn luyện, flash card…tất cả đã bao gồm luôn trong khóa học.Hằng tuần có chuyên gia live stream để giải đáp những khó khăn của học viên và cập nhật nội dung mới theo từng giai đoạn của học viên.– Cuối mỗi khóa học có test cuối khóa và cấp chứng nhận cho học viên.

Danh sách các trung tâm lớn đã đăng ký khóa đào tạo giáo viên online chất lượng cao tại TT và hiện đang mở lớp tuyển sinh rất hiệu quả. Đây là các TT dạy theo chương trình chuẩn quốc tế – Hệ thống GD EDEMY – Tỉnh Hòa Bình cs1: 305 bắc trần hưng đạo, Tp Hòa Bình cs2: 22 Đinh Tiên Hoàng, Tân Thịnh, Hòa Bình cs3: 99B, Khu 2, TT Mường Khến, Tân Lạc, Hòa Bình cs4: Khu phố 12, TT Hàng Trạm, Yên Thủy, Hòa Bình ĐT: 0981665151- 0218656.6789 – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NĂNG KHIẾU VÀ NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ GREEN STARS Đ/c: Ngã ba tỉnh đội – Chăm Mát – TP Hoà Bình Hotline: 0984988829 – TRUNG TÂM SOROBAN HÀ NỘI cs1: Số 4. tổ 4 . Quang Lãm. Phú Lãm. Hà Đông. HN ĐT; 0936279728 cs2: Xóm Lò, Thôn Lộc Hà, Mai Lâm, Đông Anh, HN ĐT: 0985794.383 cs3: – Xuân Hòa, Ba Vì, HN – Đá Chông, Minh Quang, Ba Vì, Hn ĐT: 0977430962 cs4: Xóm Trại, Thôn Vân Côn, Hoài Đức, HN ĐT: 0989021766 cs5: Bái Xuyên, Minh Tân, Phú Xuyên, HN ĐT: 01689205789 – TT Soroban Hưng Yên Hoàng Trạch, Mễ sở, Văn Giang, Hưng Yên Đt; 0968075559 – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CTS HƯNG YÊN Thôn Hoàng Nha, Xã Minh Hải, Văn Lâm, Hưng Yên ĐT: 0869994447 – Trung Tâm Toán Tư Duy Tâm Thành 07 Điện Biên Phủ, tt Quảng phú, Đăk lăk ĐT: 0262.85.58.555 – 097.68.12345 – Trung Tâm BDVH Hiền Tài Lãng Công, Sông Lô, Vĩnh Phúc ĐT: 0973113502 …………………………… Và còn rất rất nhiều trung tâm lớn khác trên khắp cả nước đã đăng ký khóa học và tuyển sinh. – Chúng tôi hướng dẫn cách dạy cho từng đối tượng cụ thể chứ không đơn thuần hướng dẫn bạn cách làm –

Đào Tạo Giáo Lý Viên_Phần 03_Bài 9

b. Lớp ít học viên thì thuận lợi về mặt sư phạm, tức là 50 học viên cùng trình độ.

c. Lớp học kéo dài trung bình về thời gian là từ 1h đến 1h30 phút. Gồm 7 bước như sau:

Phần này vắn tắt và thay đổi hình thức luôn bằng đọc một kinh, hát một bài thánh ca với một lời cầu nguyện ngắn của giáo lý viên. Mục đích của phút cầu nguyện này là tạo bầu khí tôn giáo và đặt học viên trước sự hiện diện của Chúa.

Đây là phần chính yếu của giờ giáo lý, ta trình bày nội dung của giờ giáo lý.

a. Bài giảng và bài nói chuyện phải cùng lúc đạt hai mục tiêu sau đây:

+ Trình bày đề tài của bài học. Ví dụ: Bài dạy về “Chúa Giêsu quyền phép”.

+ Khơi dậy tâm tình tôn giáo tương ứng với bài học.

Ví dụ: Tâm tình: “Cảm phục Chúa Giêsu” với bài “Chúa Giêsu quyền phép”.

b. Bài nói chuyện phải theo phương pháp quy nạp (đi từ một sự kiện hay một câu chuyện để rút ra một kết luận).

Do đó, giáo lý viên phải để ý điều này: muốn soạn bài nói chuyện, tức là bài giảng, ta phải tìm một sự kiện hay một câu chuyện làm khởi điểm.

Ví dụ: Đề tài giáo lý là: “Chúa Giêsu quyền phép”.

– Tâm tình phải gợi lên là: “Cảm phục Chúa Giêsu”.

– Câu chuyện khởi điểm là: “Chúa Giêsu làm sóng gió yên lặng trên biển hồ Galilêa.

c. Bài nói chuyện ngắn dài, tuỳ theo tuổi và hình thức”

– Nếu giảng viên độc thoại: thì bài giảng dưới 7 phút; nếu đối thoại: dài hơn, nhưng dưới 12 phút.

– Hãy can đảm cắt bỏ những dư thừa, phụ thuộc. Lời giảng phải mạch lạc, dễ hiểu.

Trong phần này, chủ đích là cho học viên nghe chính lời Chúa về đề tài của buổi nói chuyện. Chỉ cần đọc một hoặc hai câu ngắn, nội dung phong phú. Ta tập cho các em có thái độ kính cẩn khi nghe lời Chúa.

5. Cầu nguyện: (còn gọi là cầu nguyện giữa giờ hay cầu nguyện sau bài giảng):

Phần cầu nguyện này là đỉnh cao của bài giáo lý. Tâm tình tôn giáo vừa được thức tỉnh qua bài giảng, được tăng cường khi nghe lời Chúa, thì giờ đây được kết thành lời cầu nguyện sống động, đối diện với Thiên Chúa. Phần này không cần dài, nhưng phải có sức tác động và thu hút tâm hồn học viên thông hiệp sâu xa với Thiên Chúa.

Phải nói đây là sinh hoạt giáo lý, có chủ đích là:

a. Vận dụng các cơ năng của học viên (như trí tưởng tượng, óc thẩm mỹ, khéo léo chân tay…) để giúp học viên hiểu bài sâu hơn, và đồng hoá với bài cách nhẹ nhàng thích thú và tự nhiên.

b. Giúp giáo lý viên kiểm điểm được cách thức giảng bài của mình và đánh giá sự tiếp thu của học viên.

Cần cho học viên học thuộc lòng một số câu vắn tắt của bài giảng đó (thường là những câu giáo lý đã được viết ra trong sách Giáo Lý Công Giáo). Nhận xét của buổi học hôm nay.

Lần cầu nguyện này có tính cách tạ ơn va quyết tâm thực hành những điều đã lãnh hội được trong bài giảng, nhưng phải đơn giản, vắn tắt như phần mở đầu.

Khóa Học Đào Tạo Tiếng Anh Cho Dân Văn Phòng

Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn chương trình đào tạo giao tiếp tiếng Anh văn phòng dành cho dân văn phòng. Việc này đòi hỏi nội dung học và các yêu cầu riêng , có đôi chút khác với tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Chương trình học tiếng Anh văn phòng dành cho dân văn phòng

– Nội dung học chủ yếu khoét sâu vào các vấn đề trong moi trường công sở, tập trung hướng tới phục vụ cho công việc giao tiếp hàng ngày tại văn phòng công sở.

– Chương trình học riêng biệt, phù hợp với độ tuổi và tâm lí của dân văn phòng.

-Thời gian học được phân bổ phù hợp đối với dân văn phòng

– Môi trường học phù hợp với khả năng hiện tại của nhân viên văn phòng.

Với kinh nghiệm và nắm bắt được nhu cầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh văn phòng, trung tâm Ms Hoa Toeic đã xây dựng thành công Format Toeic Speaking Writing phù hợp với đối tượng học viên đặc biệt này. chương trình tiếng Anh văn phòng dành riêng cho người đi làm theo

– Chương trình: giao tiếp tiếng Anh thông qua các tình huống làm viêc điển hình hàng ngày. Rèn luyện phản xạ, giải quyết các tình huống được đề xuất bằng tiếng anh. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện viết thư, gửi mail và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.

– Phương pháp: lấy học viên là trung tâm, tạo niềm đam mê,động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên.

– Giảng viên: trình độ cao, có phương pháp giảng dạy tốt và nhiệt tình chia sẻ. Hơn nữa, Giáo viên cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp nên thấu hiểu được nhu cầu và chia sẻ với học viên dễ dàng hơn.

– Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp luôn mang lại bầu không khí thoải mái, cởi mở trong lớp học.

Khóa Học Đào Tạo Setup Và Kinh Doanh Siêu Thị Mini

Với xu hướng phát triển mạnh của đầu tư kinh doanh mô hình bán lẻ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam, nhiều nhà startup chạy theo xu hướng setup cửa hàng thành siêu thị với kinh nghiệm hạn hẹp đã đi đến thất bại. Nhiều người tìm kiếm các khóa đào tạo kinh doanh siêu thị trên internet nhưng chưa nơi nào đủ sự tin trưởng để tham gia.

Khóa học Setup & Kinh doanh siêu thị mini sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn được mô hình kinh doanh, tối ưu chi phí setup siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa của mình cũng như vốn đầu tư. Khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh mô hình bán lẻ. Theo dõi bào viết để hiểu hơn về khóa học quản lý và kinh doanh siêu thị mini tại ISaac.

Khóa học Quản Lý và kinh doanh siêu thị mini

Để có được mô hình kinh doanh siêu thị mini chuẩn cần rất nhiều yếu tố cấu thành xuất phát từ kiến thức, kỹ năng, tư duy sáng tạo … Nếu bạn chưa đủ tự tin để Setup mô hình kinh doanh cho diêng mình hãy để ISaac giúp bạn làm điều đó.

Bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini hoặc đang là nhân viên, quản lý trong các mô hình kinh doanh siêu thị đều có thể tham gia khóa học này.

– Người đang có kế hoạch mở siêu thị mini

– Là nhân viên bán hàng muốn lên làm quản lý

– Là quản lý, cửa hàng trưởng cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini muốn nâng cao kiến thức

– Người đang kinh doanh nhưng hiệu quả kém

– Người đang kinh doanh hiệu quả muốn xây dựng cửa hàng bài bản, chuyên nghiệp.

Là một nhà kinh doanh tài năng, bạn luôn muốn tìm hiểu những cách nào để cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Tham gia khóa học setup và kinh doanh siêu thị mini sẽ giúp bạn có đầy đủ những gì bạn cần để thành công trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị hoặc chuỗi cửa hàng nhỏ.

– Quản trị kinh doanh hiệu quả

– Hiểu bản chất mô hình mình kinh doanh

– Hiểu được điều kiện mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa thành công là gì?

– Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn lực sẵn có

– Tiết kiệm tối thiểu 20% vốn đầu tư kinh doanh

– Tăng tối thiểu 30% hiệu quả kinh doanh

– Xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị mini bài bản, chuyên nghiệp

– Phân tích đánh giá hiệu quả kinh doanh của cửa hàng mình và đối thủ

Sau khi kết thúc khóa học tại ISaac với giảng viên Nguyễn Văn Thịnh bạn sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy phân tích và phương pháp kinh doanh cửa hàng bán lẻ đỉnh cao. Phân tích được tính hiệu quả kinh doanh của sản phẩm, nhóm sản phẩm, ngành hàng mình kinh doanh. Tự mình hoàn toàn có thể setup siêu thị mini một cách bài bản, chuyên nghiệp mà không cần phải thuê dịch vụ setup.

– Tự mình có thể phân tích được ưu nhược điểm của đối thủ.

– Nắm được lộ trình kiến thức kinh doanh siêu thị mini từ cơ bản đến nâng cao.

– Lập được kế hoạch mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini chi tiết.

– Tự tin hơn với việc gia quyết định khởi nghiệp kinh doanh bán lẻ.

– Được hỗ trợ, tư vấn xuyên suốt quá trình setup và kinh doanh cửa hàng.

Nội dung khóa học đào tạo setup và kinh doanh siêu thị mini

Hiểu được nhu cầu và khó khăn của khách hàng khi bắt đầu một dự án kinh doanh, ISaac đã nghiên cứu kỹ càng các cách kinh doanh hiệu quả nhất sắp xếp theo lộ trình học

Hãy bắt đầu trang bị kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh siêu thị mini nói riêng và bán lẻ nói chung với học viện đào tạo kinh doanh ISaac Education.

Học viện được thành lập từ năm 2014 tới nay đã đào tạo cho hàng ngàn học viên là nhân viên, những người chủ kinh doanh mô hình cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, chuỗi siêu thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phương pháp đào tạo tại ISaac Education là sự đúc kết từ những kiến thức quản trị doanh nghiệp và kinh nghiệm kinh doanh, quản lý, điều hành siêu thị, chuỗi siêu thị thực tế. Kiến thức và kinh nghiệm học viên nhận được CAM KẾT không trung tâm đào tạo nào tại Việt Nam có được.

– Phân tích mặt bằng kinh doanh

– Kiến thức tài chính kinh doanh bán lẻ

– Chi phí hoạt động cửa hàng bán lẻ

– Bí quyết tối ưu chi phí hoạt động cửa hàng

– Cách tính doanh thu điểm hòa vốn và bí mật tối ưu

– Lập kế hoạch setup siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ

– Cách xác định vốn đầu tư mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

– Bí quyết tối ưu vốn đầu tư kinh doanh

– Đặc điểm các mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng bán lẻ

– Kiến thức hệ thống phân phối, cung cấp hàng hóa bán lẻ

– Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng tạp hóa, siêu thị mini

– Cách nhận diện và làm việc với sales, nhà cung cấp.

– Cách định giá bán hàng hóa, sản phẩm.

– Phương án và tài liệu đơn hàng khai trương.

– Cách lựa chọn hàng hóa phù hợp với từng nhà cung cấp trên thị trường.

– Kiến thức, đặc điểm kinh doanh từng sản phẩm, ngành hàng siêu thị.

– Bí quyết lựa chọn và khai thác tối đa tiền trưng bày.

– Lập kế hoạch setup siêu thị mini

– Cách tối ưu vốn đầu tư setup siêu thị

– Hướng dẫn thiết kế, nhận diện thương hiệu siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa.

– Kiến thức và tài liệu trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị mini.

– Lập kế hoạch tổ chức khai trương, marketing cửa hàng.

– Xây dựng quy trình hoạt động cửa hàng bán lẻ

– Kiến thức tuyển dụng, đào tạo nhân viên bán hàng

– Kỹ năng bán hàng siêu thị

– Kỹ năng chăm sóc khách hàng

– Xây dựng marketing, sự kiện cửa hàng bán lẻ.

– Phân tích dữ liệu kinh doanh cửa hàng, đo lường hiệu quả kinh doanh.

– Các chiến dịch marketing cho cửa hàng.

– Lựa chọn kênh kinh doanh online phù hợp với bán lẻ

– Khóa học cơ bản kinh doanh online:

+ Facebook

+ SEO

+ Youtube

+ Website

– Tổng quan thị trường quà tết

– Tâm lý tiêu dùng, mua sắm quà tết

– Đối tượng khách hàng tiêu thụ quà tế

– Phân loại sản phẩm kinh doanh tết

– Bí quyết lựa chọn sản phẩm phù hợp

– Cách lựa chọn hàng tết siêu lợi nhuận

Có hàng trăm cách để tìm hiểu kiến thức kinh doanh như các kênh mạng xã hội, sách báo, bạn bè người thân nhưng chúng có gì khác so với khóa học tại ISaac với giảng viên Nguyễn Văn Thịnh

– Kiến thức tại khóa học là DUY NHẤT

– Kiến thức kinh nghiệm từ thực tế kinh doanh.

– Tối ưu vốn đầu tư một cách tuyệt đối.

– Hạn chế rủi ro kinh doanh xuống mức thấp nhất.

– Khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa.

Học viên sẽ được trực tiếp giảng viên Nguyễn Văn Thịnh giảng dạy tại khóa học. Người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ từ phân phối, quản lý, điều hành và kinh doanh siêu thị mini, chuỗi siêu thị và 8 năm kinh nghiệm làm marketing và kinh doanh online.

Nguyễn Văn Thịnh là người không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm, luôn tìm tòi, cập nhật kiến thức mới nhất để xây dựng và tối ưu mô hình kinh doanh hiệu quả. Với kinh nghiệp của mình, anh đã gúp hàng trăm doanh nghiệp nắm được kĩ năng để thành công.

Không nên bỏ lỡ khóa học khi học phí quá thấp so với những gì bạn nhận được

Chỉ một lỗi nhỏ xuyên suốt quá trình bạn kinh doanh cũng có thể trả giá với số tiền lớn hay chỉ một đơn hàng lỗi cũng có thể thiệt hại hơn gấp rất nhiều lần. Với kinh nghiệm chưa sâu việc gặp phải những thiệt hại là điều hiển nhiên dễ xảy ra mà không biết những thiệt hại đó bắt nguồn từ đâu.

Nhiều năm cug cấp dịch vụ nâng cấp cửa hàng tại Việt Nam, ISaac hiểu được những khó khăn mà mọi Startup gặp phải. Mới mức phí 3.000.000đ đặt ra, ISaac muốn bạn có được những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để thành công trong kinh doanh siêu thị.

Chỉ với 3 triệu học phí để tiết kiệm tối thiểu 20% vốn đầu tư. Khi bạn bỏ ra 3 triệu bạn có thể khai thác hơn so với người khác từ 3-5 triệu tiền trưng bày/ năm. Tương đương mỗi năm 36-60 triệu/ năm. Với học phí 3 triệu hoàn toàn giúp bạn có thể tránh được 20% chi phí khởi nghiệp mà bất kể người kinh doanh cũng sẽ gặp phải vì đầu tư lãng phí, lỗi, hàng cận, hết date … và tăng doanh thu tối thiểu 30% so với tự làm.

Vậy còn điều gì khiến bạn băn khoăn khi đăng ký khóa học setup siêu thị – kinh doanh siêu thị mini tại ISaac – Đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

– Khóa học đào tạo siêu thị mini 3 ngày: https://isaac.vn/khoa-dao-tao-sieu-thi-mini-3-ngay/

– Khóa học quản lý kinh doanh siêu thị Inhouse: https://isaac.vn/khoa-hoc-quan-ly-kinh-doanh-sieu-thi/

– Khóa học đào tạo kinh doanh tạp hóa minimart: https://isaac.vn/dao-tao-kinh-doanh-tap-hoa-va-minimart/

Liên hệ đăng ký khóa học tại ISaac

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Tầng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/setupsieuthiisaac/

Website: https://isaac.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Combo 4 Khóa Học Đào Tạo Giáo Viên Online trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!