Xu Hướng 12/2022 # Chuyển Đổi Bản Vẽ 2D Thành 3D Với Plugin Trong Photoshop / 2023 # Top 21 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chuyển Đổi Bản Vẽ 2D Thành 3D Với Plugin Trong Photoshop / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Chuyển Đổi Bản Vẽ 2D Thành 3D Với Plugin Trong Photoshop / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty E.d. có trụ sở tại Montreal, Canada hãng đã ra mắt một công cụ bổ trợ mới, đó là từ PSD sang 3D, chuyển đổi các bản vẽ 2d thành nội dung 3d.

Hãng nhấn mạnh công cụ vô cùng dễ sử dụng, cho rằng những người làm quen với 3d có ít hoặc không có kinh nghiệm làm 3d giờ có thể bỏ qua giai đoạn mô hình hóa, và trong vài phút, bắt đầu biến các bản phác thảo Photoshop thành các cảnh và nhân vật có thể tạo mô hình 3d được, sẵn sàng cho hoạt hình trong Maya.

Một bản vẽ 2D rất khó để sao chép và vận hành trong môi trường 3d, ngay cả khi bạn biết cách dùng phần mềm, theo lời của Daniel Gies, giám đốc nghệ thuật và công nghệ tại E.d. Chuyển đổi PSD sang 3D, mọi đường nét và nét cọ được truyền vào các lưới 3d, vì vậy các nghệ sĩ có thể mang lại một cái nhìn độc đáo cho phim hoạt hình của họ.

Theo E.d. công cụ này chuyển đổi PSD thành nội dung 3D như một bản nâng cấp cho kỹ thuật được sử dụng để đạt được hiệu ứng 3d với nghệ thuật 2d thông qua After Effects:

PSD chuyển sang 3D thay thế phương thức của After Effects đã lỗi thời thường yêu cầu người dùng tạo ra hàng trăm lớp – layer để đạt được hiệu ứng 3d. Vì After Effects không phải là một công cụ 3d, nên quá trình này diễn ra chậm và khó khăn, thiếu linh hoạt thời gian thực mà hầu hết các người dùng phải lặp đi lặp lại nhiều lần mới hiệu quả. Với PSD sang 3D, một chuyển đổi đơn giản sẵn sàng cho các công cụ Maya chỉ trong vài phút, giúp các nghệ sĩ linh động và nhanh hơn nhiều.

Hãng chỉ ra rằng tất cả các đối tượng 3d tương ứng với các lớp Photoshop gốc, cho phép các nghệ sĩ dễ dàng xây dựng và điều chỉnh các cảnh và nhân vật. Để xem PSD sang 3D hoạt động, hãy xem bản demo bên dưới:

Plugin PSD to 3D hiện có sẵn ở hai phiên bản: PSD sang 3D Lite (CA $ 20) và PSD sang 3D Pro (CA $ 60). Mỗi phiên bản đều tương thích với Photoshop CC 2014 20142012019 và Maya 2016THER2019.

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Bản Vẽ Nhà Rửa Xe Ô Tô Mô Phỏng 2D, 3D Cực Dễ Xây Dựng / 2023

Nếu có ý định kinh doanh mở tiệm rửa xe ô tô thì điều đầu tiên sau khi chuẩn bị hết các giấy tờ pháp lý, nhắm mặt bằng thì bạn cần có một bản vẽ nhà rửa xe ô tô chi tiết để thuận lợi cho quá trình thi công. Tuy nhiên để có được 1 bản vẽ nhà rửa xe ô tô với kích thước rõ ràng, mô phỏng 3D thì chi phí cũng phải lên hàng chục triệu. Vậy bạn có thể tham khảo một số bản vẽ về mô hình nhà rửa xe sau đây:

Bản vẽ nhà rửa xe ô tô chi tiết – thiết kế năm 2018

Dựa trên mô hình thi công trạm rửa xe cho khách hàng mới nhất của Điện Máy Lucky, chúng tôi gợi ý cho bạn bản vẽ cho trạm rửa phục vụ cả rửa xe máy, rửa ô tô gia đình, xe khách và xe tải.

Với bản này, bạn hoàn toàn có thể ốp trực tiếp vào mô hình của nhà mình.

Thiết nhà rửa xe ô tô dành cho trạm năm 2018

Khu nhà hành chính: được sắp xếp ở phía đầu bên phải cửa vào hỗ trợ quá trình đón tiếp khách hàng được chu đáo. Tại khu vực này có thể kết hợp phục vụ nước, cafe, dừa…

Khu rửa xe máy: ở vị trí ngay phía ngoài, khu này không cần trang bị nhiều thiết bị rửa xe nên cần diện tích nhỏ.

Khu rửa xe ô tô con: có thiết kế khe thoát nước, rãnh thoát nước. Bề mặt bê tông nên thiết kế hơi nghiêng để nước thoát ra được bên ngoài bằng đường rãnh, hoặc thết kế sàn dạng song sắt chịu lực để nước chảy được xuống trực tiếp.

: thiết kế cầu rửa bê tông, giúp chịu được tải trọng lớn, phía dưới cầu rửa có rãnh sâu để thoát nước nhanh. Cầu rửa xe ô tô tải được thiết kế phía cuối nhà rửa xe để tiến và lùi xe dễ dàng. Tham khảo ngay: bộ Khu rửa xe ô tô tảithiết bị rửa xe ô tô

Kho chứa đồ và khu vệ sinh: thiết kế ở góc cuối để đảm bảo vệ sinh và mỹ quan cho trạm rửa xe.

Bản vẽ khu rửa xe ô tô với 2 cầu nâng 1 trụ chuyên để rửa xe ô tô gia đình và 1 cầu rửa xe bê tông dùng để rửa xe tải, xe khách có trọng tải lớn.

Bản vẽ kích thước cầu rửa xe ô tô tải

Kích thước: như bản vẽ

Vật liệu: bê tông

Có rãnh thoát nước

Bản vẽ kích thước – lắp đặt cầu rửa xe 1 trụ

Trên bản vẽ nhà rửa xe ô tô này thiết kế trạm rửa có 2 cầu nâng 1 trụ, giúp rửa 2 xe ô tô trong cùng 1 lúc.

Yêu cầu: lắp đặt khoảng cách lơn chiều dài + 1 mét để chúng xoay 360 độ thuận lợi

Vật liệu: thép theo quy chuẩn

Bản vẽ kích thước – lắp đặt cầu nâng 2 trụ – dành cho tiệm nào muốn sử dụng cầu 2 trụ

Loại cầu nâng 2 trụ này sử dụng điện dân dụng 220V

Tùy vào diện tích và quy mô mà các chủ gara lựa chọn thiết kế cho mình một cách hợp lý nhất.

Tuy nhiên, để được thuận lợi trong quá trình setup tiệm, thì bạn nên lựa chọn đơn vị có thể đến tận nơi, khảo sát, mô phỏng và lắp đặt trọn gói. Trong đó Điện Máy Lucky tự hào là đơn vị đã thi công hàng trăm trạm rửa xe ô tô khắp 3 miền Bắc – Trung- Nam với nhiều ưu đãi:

Miễn phí lắp đặt tận nhà

Miễn phí tư vấn, khảo sát, phác thảo bản vẽ cho khách hàng

Miễn phí thiết kế bảng, biển hiệu, dịch vụ cho khách

Chiết khấu cao cho khách hàng mua trọn bộ rửa xe ô tô

Tư vấn cho khách mô hình kinh doanh hiệu quả

Mọi chi tiết liên hệ 0934.423.166 – 097.369.8910 để được tư vấn

Điện Máy Lucky – Chuyên gia setup trạm rửa số 1 Việt Nam

Các Lệnh Vẽ 3D Trong Autocad 2007 / 2023

Bước 1: Bạn gõ Box sau đó chọn điểm trong cad

Bước 2: Bạn chọn độ to nhỏ của hình hộp, tiếp theo bạn nhập chiều cao của hình hộp

Bước 3: Nhấn Enter

Lệnh SPH là còn gọi là lệnh Sphere, dùng để vẽ hình cầu 3D. Cách thực hiện lệnh như sau:

Bước 1: Bạn nhập SPH

Bước 2: Nhập số đo bán kính của hình cầu

Bước 3: Nhấn Enter

Lệnh CYL còn được gọi là lệnh Cylinder, ta sử dụng lệnh này để vẽ khối trụ 3D. Thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn gõ CYL rồi nhập bán kính và nhấn Enter

Bước 2: Bạn nhập chiều cao của khối trụ

Bước 3: Nhấn Enter

Đây là lệnh để vẽ hình nón 3D. Bạn thực hiện lệnh theo các bước sau:

Bước 1: Gõ Cone

Bước 2: Nhập bán kính hình nón, sau đó nhấn Enter

Bước 3: Nhập Chiều cao của hình nón, cuối cùng bạn nhấn Enter

Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ hình trụ, sau đó đặt vào khối bê tông.

Bước 2: Gõ SU và chọn đối tượng cần đục lỗ là khối bê tông sau đó nhấn Enter

Bước 3: Bạn chọn khối trụ, rồi nhấn Enter

Lệnh IN có tên gọi đầy đủ là INTERSECT. Đây là lệnh dùng để giữ các khối giao nhau và bỏ đi các khối không giao nhau. Ta thực hiện như sau:

Bước 1: Gõ In và quét đối tượng

Bước 2: Bạn nhấn Enter

Lệnh PE còn được gọi là lệnh Pedit. Lệnh này dùng để ghép những đường line rời rạc nằm chung trên điểm Endpoint trở thành đường line không rời rạc. Bạn thực hiện lệnh như sau:

Bước 1: Bạn gõ PE rồi nhấn Enter sau đó chọn đối tượng.

Bước 2: Bạn gõ Jone (J) và chọn 2 đường line rồi nhấn Enter

Bước 3: Bạn Nhấn Enter

Lệnh EXT hay lệnh EXTRUDE được dùng để biến đối tượng 2D chuyển thành 3D. Bạn thực hiện lệnh như sau:

Bước 1: Bạn Gõ EXT rồi chọn đối tượng

Bước 2: Bạn qua 3D View để thực hiện kéo dài hoặc tự nhập số liệu vào.

Lệnh Rota còn gọi là lệnh Rotate được dùng để xoay đối tượng 3D. Cách thực hiện lệnh như sau:

Bước 1: Gõ Rota

Bước 2: Chọn đối tượng cần xoay tiếp theo bắt điểm trên đối tượng 3D rồi nhấn Enter

Bước 3: Bạn chọn điểm trên đối tượng sau đó nhập số liệu cần xoay.

Lệnh REV hay còn gọi là lệnh Revolve. Lệnh REV dùng để xoay 360 vật 2D để chuyển thành 3D. Bạn thực hiện lệnh theo các bước:

Bước 1: Gõ REV và chọn đối tượng cần bắt điểm

Bước 2: Kéo chuột lên và nhấn Enter

Bước 3: Bạn nhập độ và nhấn Enter

Lệnh SL hay còn gọi là lệnh Slice được dùng để cắt đối tượng 3D. Bạn thực hiện lệnh theo các bước sau:

Bước 1: Gõ SL và chọn đối tượng, sau đó nhấn Enter

Bước 2: Đưa đường cắt lên trên, tiếp theo nếu bạn muốn đưa chuột sang bên trái thì phần bên trái sẽ được giữ lại, nếu bạn muốn đưa chuột sang bên phải thì phần bên phải sẽ được giữ lại.

Lệnh Cha hay được gọi là lệnh Chamfer. Đây là lệnh dùng để cắt góc đối tượng 3D

Graffiti Hướng Dẫn Vẽ Graffiti 3D Cơ Bản / 2023

Bắt đầu vẽ những mũi tên như thế này: Thấy nổi khối rồi đấy Tiếp theo, bạn hãy vẽ thêm thật nhiều mũi tên 3D như thế này:

Ok, giờ đến phần ánh sáng nào. Bạn có thấy cái mũi tên đen ở góc phải ko ? Đấy là hướng vào của ánh sáng. Hãy chú ý tới những con số 1 và 2, 1 là sáng còn 2 là tối. hãy tô màu như vậy, khi chuyển từ 1 sang 2, hãy dùng tài năng của bạn tô sao cho phần sáng tràn sang phần tối từ từ hoặc ngược lại. Nếu bạn ko thik ánh sáng từ góc này, bạn có thể thay đổi tùy theo ý thích của bạn, nên nhớ, phần sáng là về phía ánh sáng, còn phần tối ở bên kia .

Khi vẽ một bức xong, các bạn sẽ trông thấy nó như thế này( Chữ Block)

1- Lấy 2 cây bút chì, ghép chúng lại sao cho 2 đầu bút ngang nhau, tạo thành 1 cây bút chì đôi

2- Phác thảo từ bạn muốn vẽ (chú ý chỉ đi chì nhạt thôi), các kí tự phải sát nhau. ( cá nhân mình thấy, tạo hình bằng bút chì đôi hơi vướng víu nhưng khi hoàn thành, các mẫu nhìn cũng khá lắm)

3- Bây giờ, dùng 1 cây bút khác tô đậm lại đường phác thảo và liên kết các kí tự lại với nhau, tạo sự thống nhất cho tác phẩm. Ở ví dụ này, ông Wiggles ông ấy dùng các đường nối (bản tiếng Anh ghi là pipes, đại khái là “các ống”, mình dùng “đường nối” chắc không sát nghĩa, nhưng thôi, các ấy cứ xem hình rồi thực hiện) và các mũi tên để liên kết các con chữ, như đầu chữ “G” gắn với chữ “L” và chữ “I”, nhưng đừng có lạm dụng vì dễ làm rối mắt, tác phẩm sẽ thành 1 mớ bùi nhùi không ra gì cả. Tuy nhiên, để tạo mối liên kết cho tác phẩm, có nhiều các khác, như phối màu, hoa văn … , ở đây, mình chỉ đề cập bằng này thôi.

4- Sau đó, dùng bút mực (theo kinh nghiêm thì dùng bút lông kim là đẹp nhất) đồ lại, thêm thắt hoa văn hay gì gì đó cũng được, tùy theo óc sáng tạo của bạn để tác phẩm thêm đẹp. Chờ mực khô rồi xóa vết bút chì đi.

5- Sau cùng, các bạn tô bóng, vẽ khối, trang trí thêm cho tác phẩm của mình

1- Còn đây là cách tạo kiểu chữ. Đầu tiên vẽ nét cơ bản của chữ cái.

2- Cha tác giả hỏi là “bạn có thấy tui vẽ chồng lên mấy nét đó hông?”, giống như kỉu transparent letter j đó tui cũng hông bít, nhưng đại khái là ba cái nét đó sẽ bị bôi đi khi mà mình chọn nét nào là chính và tô đậm lên, còn thì bôi bỏ hết.

3- Sẽ sáng tạo hơn nhiều nếu quen vẽ kiểu tạo hình cho chữ cái còn bi h thì tốt nhất nên tập cho nó càng đơn giản càng tốt…

4- Làm xong rồi thì tô đậm cái viền của chữ cái lên roài bôi lun mí nét chì phác thảo đi là nó ra như này:

5- cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách thêm khía cạnh nè, roài bóng 3D nè… cho hình ấn tượng

1- đầu tiên là nhìn xem cách tác giả phác thảo mũi tên. a- tạo mũi tên cơ bản, cái mập cái ốm, nét to, nét nhỏ b- rồi thêm đường ở giữa (để tạo bố cục cho mũi tên tốt hơn c- rồi lấy đường giữa mới tạo đó làm chuẩn, vẽ 1 cái hình tam giác.

2- Tô đậm ba cái viền ngoài mình muốn giữ lại. Tô đậm thiệt đậm càng tốt. (và tất nhiên là thêm mắm thêm muối vô, ví dụ như thêm mấy khía cạnh, đường gấp khúc đồ chẳng hạn).

3- bôi nét chì phác thảo:

4- đây là 2 cách thêm mũi tên vào chữ, thực ra là hông có quy tắc j hết, muốn thêm sao thì thêm. Phải tùy khả năng sáng tạo

Ba cái mũi tên trong ví dụ đc gọi là “TRANSAPRENT ARROWS” gì đó. Nói chung nó… dính lẹo với chữ viết có khi chỉ là một phần, có khi là nguyên cái, cũng có khi nó chĩa ra tùm lum ko dính với chữ nào hết.

5- Vẽ đậm lên rồi bôi ba cái nét chì phác thảo đi. (thêm bóng càng tốt, vậy trông pro hơn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyển Đổi Bản Vẽ 2D Thành 3D Với Plugin Trong Photoshop / 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!