Xu Hướng 8/2022 # Chia Sẻ Với Bạn Phương Pháp Học Tiếng Anh Dễ Dàng Của Tôi # Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Với Bạn Phương Pháp Học Tiếng Anh Dễ Dàng Của Tôi được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh (Tập 2)

Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc

Những Thắc Mắc Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc

Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Theo Effortless English

“Tôi tự học tiếng Anh theo phương pháp mới của một tác giả Mỹ – giờ đây tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh để nói chuyện với người nước ngoài như tôi và hơn thế nữa…”

Ms Dương Kim Ánh – Sinh viên năm 4, đại học Ngân hàng HCM chia sẻ –

BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG

“You can speak English easily within 6 months”

Bạn thân mến!

Bạn đang thấy bối rối khi phải nói tiếng Anh?

Bạn ngại vì phát âm dở?

Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?

Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ nói chuyện?

Người nước ngoài có hiểu ý bạn nói?

Bạn có cảm thấy thất bại khi bạn không thể hiểu được ngôn ngữ của nhân vật trong phim một cách dễ dàng?

Bạn học nhiều năm tiếng Anh, bạn đọc tiếng Anh rất tốt, nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng, ngu ngốc, bối rối và e ngại?

Bạn tức giận vì học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể nói tiếng Anh dễ dàng?

Sự thật về việc học tiếng Anh:

Sự thật là – nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 6 tháng bạn sẽ không thể tin nổi về năng lực nói tiếng Anh của bạn – Dễ dàng. Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng, bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc và tự tin khi nói tiếng Anh.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là để quên đi văn phạm tiếng Anh. Tại sao như vậy?

Đừng bao giờ làm điều này!!

Ngữ pháp tiếng Anh có làm bạn thấy buồn chán và tuyệt vọng không?

Có phải bạn lo ngại rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp không phải là chìa khóa cho việc nói tiếng Anh dễ

dàng, lưu loát và tự động?

Tôi khẳng định: “Những người nói tiếng Anh giỏi là những đứa con nít.”

Thực tế là đúng như vậy, chúng không học ngữ pháp và chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Tuy nhiên chúng lại biết sử dụng một phương pháp rất cụ thể và những “quy luật” học tiếng Anh. Tôi gọi những quy luật này là “7 rules to learn English easy – 7 quy luật nói tiếng Anh dễ dàng”, và bạn sẽ biết chúng qua các bài học trong Effortless English.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn phát âm xuất sắc, bạn nhớ số lượng từ vựng lớn và bạn có khả năng chia thì văn phạm tự động – dễ dàng. Vậy bạn có hứng khởi không?

Nếu tôi bảo bạn ngữ pháp tiếng Anh thực sự là dễ học khi bạn học đúng phương pháp mà tôi sắp đưa ra thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực.

Văn phạm tiếng Anh cực dễ nhưng chỉ khi bạn học đúng cách, và một cách chính xác là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách tự nhiên.

Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng như Trẻ con học tiếng Anh vậy.

Bạn chưa bao giờ sử dụng phương pháp học tiếng Anh như thế này:

Một phương pháp mà bạn không thể tin được là bạn không phải học từ vững hay ngữ pháp tiếng Anh: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần “tập trung học” hay ghi nhớ.

Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giản, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học.

Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm, và thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách các trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên. Đây chính là phương phấp trong tất cả các bài học Effortless English.

Các sinh viên giỏi nhất đã học tiếng Anh như thế nào? và làm sao để bạn có thể học tiếng Anh nhanh như họ?

“Để thành công bạn hãy học cách của những người thành công”, và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.

Làm sao để bạn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30% và thậm chí là tới 40%: Các bài kiểm trả TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kĩ năng Nghe, Nói cùng lúc.

Phương pháp này dành cho ai?

– Nếu bạn có quyết tâm cải thiện tiếng Anh thật sự và kiên trì tới cùng thì đây là phương pháp dành cho bạn.

Tất cả các bài học đều ở dạng MP3 và PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, mằng máy MP3, điện thoại di động hay bất kỳ công cụ nào có hỗ trợ 2 định dạng trên.

Các bài học có thể giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giản, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hi sinh những thú vui khác.

Đây không chỉ là những bài học thông thường, với mỗi bài học bạn có cảm giác như chính AJ Hoge đang giảng dạy trực tiếp cho bạn, Thật kĩ, thật dễ hiểu.

Trọn bộ Effortless English gồm 7 bộ tài liệu học:

1. Seven Rules to learn English: Đây là 7 quy tắc then chốt suốt cả phương pháp, bắt buộc người học phải nắm kĩ trước khi bắt đầu vào bài học Effortless English.

2. Origional Effortless English: Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level).

4. Flow English: những mẩu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng.

5. Business Effortless English: các bài học về thành công và làm giàu.

6. Power English Now: Gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp, cũng như tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

7. VIP Global Leadership Program (New update 2012)

Mỗi bài học gồm:

1. Vocabulary lesson (Bài học từ vững):

Bạn có biết rằng việc học từ vững bằng tai sẽ giúp bạn nói tốt hơn và nhanh hơn không? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc.

Với bài học của Effortless English, bạn chỉ cần nghe, cực kỳ dễ dàng.

Kiểu bài học này được thiết kế nhằm giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen tiếng Anh hằng ngày. Bạn sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày với những bài học này. Bạn nghe tiếng Anh thực tế, bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học.

Khi bạn dùng bài học Mini-Stories, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động, nhanh chóng, cả Nghe và Nói.

3. Point of view Story Lessons (Bài học văn phạm):

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin – Bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm tiếng Anh cực kỳ dễ dàng. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng Anh chính xác, giống như một trẻ em Mỹ. Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác.

Đây chính xác là cách mà bạn sẽ học với các bài học trong Point of view Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học):

Nếu mỗi bài học tiếng Anh đều đơn giản, thú vị, mới lạ. Vậy bạn có muốn học tiếng Anh không? Chắc chắn là Có!

Khi bạn học những bài học của Effortless English, bạn sẽ nhớ rất lâu. Bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận dữ, khóc hay nhảy cửng lên vì hạnh phúc. Vì những bài học bạn học được không chỉ đơn thuần là tiếng Anh, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức giá trị qua mỗi bài học, cách phát triển bản thân và gặt hái thành công.

Tất cả đều được truyền tải tới các bạn một cách giàu cảm xúc nhất từ tác giả.

Kết quả thật ngạc nhiên!

– Bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát chỉ với 6 tháng!

– Bạn có thể phản xạ một cách tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài.

– Phương pháp học hài hước, sinh động và ý nghĩa.

– Phát âm chuẩn mực, trôi chảy.

Vậy: Giá chộ bộ phương pháp này là bao nhiêu??

Trước hết, có một điều tôi muốn khẳng định là “Bạn thông minh và đủ khả năng để có thể nói tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác một cách lưu loát.”

Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nói tiếng Anh mới – Rất đơn giản và đầy thú vị.

Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn

Tải Học Tiếng Anh Một Cách Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Bốn Bước Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Bí Quyết Luyện Và Cải Thiện Kỹ Năng Nghe Tiếng Anh Một Cách Dễ Dàng

Bí Quyết Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Một Cách Dễ Dàng

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Với Bạn Phương Pháp Học Tiếng Anh Dễ Dàng Của Tôi trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!