Xu Hướng 3/2024 # Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tạo hình trái tim.

Chắc hắn chúng ta đã từng đi nhiều quán café và phát hoảng lên rằng “ôi ly café đẹp quá” chỉ muốn mang về ngắm thôi. Nào bây giờ chúng ta sẽ tự tay làm được điều ấy với kỹ thuật tạo hình trái tim.

Một khi bạn thấy dấu chấm màu trắng của microfoam trong cốc, giữ rót ngay vào nó. Khi ấy bạn  sẽ nhận được một vòng tròn lớn màu trắng. Khi bạn đã gần đầy cốc, đổ sữa thông qua các vòng tròn màu trắng về phía bên kia của chiếc cốc. Điều này kéo sữa thông qua các vòng tròn để tạo ra hình trái tim.

Hãy nhớ rằng bạn đang di chuyển sữa và bình, không phải là tách với cà phê espresso.

Nếu sữa quá khô hoặc cứng, bạn sẽ có thể kết thúc với nhiều hơn một blob trắng. Hãy thử nó một lần nữa và hơi sữa vì vậy nó lỏng hơn.

Quá đơn giản phải không nào. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một ly café với hình trái tim rất hấp dẫn.

Tạo mẫu hoa tulip

Làm thể nào để tạo được một bông hoa tulip ngay trên miệng ly café sữa. Đơn giản là làm theo các bước sau: Dừng rót sữa vừa được tạo bọt ngay khi bạn nhìn thấy các chấm trắng so với crema. Đợi một giây và sau đó đổ dot khác ngay phía sau dấu chấm đầu tiên. Tiếp tục thực hiện nhiều chấm như bạn muốn cho đến khi bạn đã sẵn sàng đổ sữa thông qua các dấu chấm. Điều này sẽ kết nối tất cả trong số họ và làm cho các dấu chấm trông giống như lá của hoa tulip

Bạn có thể thao tác tương tự như tạo hình trái tim nhưng tạo theo hình ảnh của hoa tulip

Tạo hoa hồng

Thực hiện một thiết kế Rosetta. Ngay sau khi bạn nhìn thấy các chấm trắng của microfoam trong crema, sử dụng cổ tay của bạn để nhẹ nhàng làm rung chuyển sữa từ bên này sang bên kia như bạn đổ nó vào cốc. Các microfoam trắng nên bắt đầu quạt ra. Tiếp tục rocking sữa cho đến khi tách là gần như đầy đủ và thiết kế gần như bao phủ phía trên cùng của cốc. Nhấc bình sữa lên một chút và đổ trực tiếp thông qua sữa về phía bên kia của chiếc cốc.

Tránh sử dụng toàn bộ cánh tay của bạn để đá sữa vào cốc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ít kiểm soát đối với thiết kế.

Như vậy là chúng ta đã có thể tạo cho mình được một bông hoa hồng đây quyến rũ. Còn gì lãng mạng hơn nếu mạng tạo một bông hoa hồng trên ly café cho người mình yêu.

Khắc và vẽ Latte Art

Bước 1: Etch một thiết kế hoặc từ trong bọt. Hãy tăm hoặc xiên và kéo nó qua bọt trên đỉnh của pha cà phê để tạo ra các mẫu hoặc nghệ thuật của riêng bạn. Phương pháp này hoạt động tốt ngay cả khi bọt của bạn không được làm bằng microfoam tinh tế. Bạn thậm chí có thể sử dụng khắc để tạo ra từ trong bọt.

Cân nhắc phùn một xi-rô trên phía trên cùng của bọt trước khi bạn kéo tăm qua nó. Điều này có thể tạo ra một hiệu ứng web giống như hoặc cho phép bạn viết các từ dễ dàng hơn.

Bước 2: Làm nghệ thuật với một stencil. Bạn có thể mua giấy nến mà bạn chỉ cần đặt trong pha cà phê thành phẩm. Lắc bột cacao, quế, hoặc một hỗn hợp gia vị trên stencil và nhấc đi stencil. Điều này sẽ rời khỏi hình ảnh của stencil trên đầu trang của latte.

Bạn có thể làm stencil pha cà phê của riêng bạn sử dụng nhựa mỏng hoặc giấy sáp. Sử dụng một lưỡi cẩn thận cắt bỏ thiết kế mà bạn muốn vào nhựa. Bạn có thể thiết lập này trong pha cà phê như một stencil.

Bước 3: Sử dụng sô cô la cho các thiết kế độc đáo. Đối với một thiết kế độc đáo, rắc một ít bột ca cao so với espresso trong cốc trước khi bạn đổ sữa vào nó. Khi bạn đổ sữa trên nó, pha cà phê sẽ nhìn mơ hồ lốm đốm. Bạn cũng có thể làm cho swirls trong bọt sử dụng xi-rô sô cô la.

Thử nghiệm bằng cách vẽ webs, bông tuyết, hoặc hoa sử dụng xi-rô sô cô la

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Chia Sẻ Kỹ Thuật Rót Tự Do Hình Trái Tim Trong Latte Art

Được tạo nên từ bọt sữa đạt chuẩn và cà phê đậm đặc, khi kết hợp với nhau thông qua đôi bàn tay tài hoa của người Barista sẽ trở thành hình dáng theo ý muốn. Phổ biến nhất vẫn là các hình như trái tim, thiên nga, hoa tulip, lá dương xỉ, chiếc lá…

Rót tự do tạo hình trái tim rất được yêu thích

Trước tiên, bạn phải tìm hiểu về cách tạo bọt sữa đạt chuẩn trong Barista trước khi rót sữa vào cà phê. Ngoài ra, phần cà phê đậm đặc phải có một lớp mỏng sánh màu nâu trên bề mặt, được gọi là crema. Khi bọt sữa màu trắng nổi lên và tiếp xúc với lớp crema này sẽ tạo nên sự tương phản về màu sắc. Bọt sữa tách ra khỏi chất lỏng và nổi lên mặt. Khi tỉ lệ sữa và cà phê hợp lí, động tác tạo hình chuẩn xác sẽ tạo nên những hình thù độc đáo. Ngoài ra, các hình vẽ có thể được tạo ra hoặc chỉnh sửa bằng cách sử dụng một chiếc que nhỏ sau khi đổ sữa vào.

Có 2 kiểu vẽ Latte Art chính là rót tự do (hình vẽ được tao ra trong quá trình rót) và khắc (dùng dụng cụ để tạo ra các hình vẽ sau khi đã rót bọt sữa xong). Rót tự do phổ biến hơn vì đòi hỏi ít thời gian thực hiện hơn. Trong nghệ thuật rót tự do thì phổ biến nhất là cách tạo hình trái tim và cách tạo hình hoa hồng, tạo hình dương xỉ. Tạo hình trái tim phổ biến hơn và được sử dụng nhiều cho những tách Macchiato hay Capuchino.

Kỹ thuật cách rót hình trái tim được xem là khá đơn giản vì chỉ đòi hỏi Barista làm chủ được tốc độ rót và khéo léo một chút để di chuyển qua lại dòng bọt sữa giúp định hình trái tim.

Để rót được hình trái tim, bạn nâng tách cà phê thật vững trên tay để cà phê trong tách không bị xê dịch, luôn nghiêng về một hướng. Bạn cũng có thể đặt tách cà phê trên mặt bàn nếu khách không yêu cầu được quan sát hoặc thuận tiện cho việc thực hiện thao tác là được.

Cần làm chủ được tốc độ rót bọt sữa

Khi bạn rót bọt sữa trực tiếp vào cà phê thì bọt sữa sẽ bắt đầu nổi lên mặt ở một phía nhất định. Thao tác này bắt đầu chậm và tăng dần tốc độ sau đó.

Lượng cà phê sẽ tăng dần tạo nên những hình thù đầu tiên

Tiếp theo bạn sẽ di chuyển ca rót đều tay từ bên này qua bên kia nhưng vẫn giữ vững tốc độ thay đổi mức cà phê trong tách. Những đường di chuyển đầu sẽ nhỏ và lớn dần để tạo nên độ nhọn và bầu cho trái tim. Lúc này ta sẽ thu được một hình dáng tựa như quả táo.

Một đường rót nhẹ xuyên qua quả táo sẽ tạo nên hình trái tim

Khi tách cà phê gần đầy bạn từ từ nâng tách lên (nếu đang cầm tách trên tay), chậm rãi ngưng dòng bọt sữa và đồng thời di chuyển ca sữa của bạn về phía trước để kết thúc với một đường rót nhẹ nhàng vụt qua chính giữa hình quả táo vừa vẽ để nhấn trục chính giữa cho trái tim.

Luyện tập nhuần nhuyễn kĩ năng rót hình trái tim sẽ giúp bạn làm chủ được tốc độ rót và làm chủ thao tác để tạo nên những hình vẽ như ý muốn. Từ cách rót hình trái tim này bạn có thể luyện tập rót những hình khác như vẽ Latte hình chiếc lá, hoa tulip, hình thiên nga tại khóa học Latte Art… để phục phục nhiều yêu cầu và làm hài lòng người thưởng thức.

Kỹ Thuật Rót Tự Do Hình Trái Tim Trong Latte Art

Nghệ thuật Latte Art là phương pháp trang trí cà phê bằng cách rót bọt sữa nóng vào phần cà phê để tạo nên những hình vẽ trên mặt tách cà phê. Những hình ảnh tạo ra tùy thuộc vào lượng cà phê và sữa được yêu cầu, chất lượng hình vẽ phụ thuộc vào kỹ năng của Barista và chất lượng của cà phê.

Được tạo nên từ bọt sữa đạt chuẩn và cà phê đậm đặc, khi kết hợp với nhau thông qua đôi bàn tay tài hoa của người Barista sẽ trở thành hình dáng theo ý muốn. Phổ biến nhất vẫn là các hình như trái tim, hoa tulip, lá dương xỉ, con vật, chiếc lá…

Trước tiên, bạn phải tìm hiểu về cách tạo bọt sữa đạt chuẩn trong Barista trước khi rót sữa vào cà phê. Ngoài ra, phần cà phê đậm đặc phải có một lớp mỏng sánh màu nâu trên bề mặt, được gọi là crema. Khi bọt sữa màu trắng nổi lên và tiếp xúc với lớp crema này sẽ tạo nên sự tương phản về màu sắc. Bọt sữa tách ra khỏi chất lỏng và nổi lên mặt. Khi tỉ lệ sữa và cà phê hợp lí, động tác tạo hình chuẩn xác sẽ tạo nên những hình thù độc đáo. Ngoài ra, các hình vẽ có thể được tạo ra hoặc chỉnh sửa bằng cách sử dụng một chiếc que nhỏ sau khi đổ sữa vào.

Có 2 kiểu vẽ Latte Art chính là rót tự do (hình vẽ được tao ra trong quá trình rót) và khắc (dùng dụng cụ để tạo ra các hình vẽ sau khi đã rót bọt sữa xong). Rót tự do phổ biến hơn vì đòi hỏi ít thời gian thực hiện hơn. Trong nghệ thuật rót tự do thì phổ biến nhất là cách tạo hình trái tim và cách tạo hình hoa hồng, tạo hình dương xỉ. Tạo hình trái tim phổ biến hơn và được sử dụng nhiều cho những tách Macchiato hay Capuchino.

Kỹ thuật rót hình trái tim được xem là khá đơn giản vì chỉ đòi hỏi Barista làm chủ được tốc độ rót và khéo léo một chút để di chuyển qua lại dòng bọt sữa giúp định hình trái tim.

Để rót được hình trái tim, bạn nâng tách cà phê thật vững trên tay để cà phê trong tách không bị xê dịch, luôn nghiêng về một hướng. Bạn cũng có thể đặt tách cà phê trên mặt bàn nếu khách không yêu cầu được quan sát hoặc thuận tiện cho việc thực hiện thao tác là được.

Khi bạn rót bọt sữa trực tiếp vào cà phê thì bọt sữa sẽ bắt đầu nổi lên mặt ở một phía nhất định. Thao tác này bắt đầu chậm và tăng dần tốc độ sau đó.

Tiếp theo bạn sẽ di chuyển ca rót đều tay từ bên này qua bên kia nhưng vẫn giữ vững tốc độ thay đổi mức cà phê trong tách. Những đường di chuyển đầu sẽ nhỏ và lớn dần để tạo nên độ nhọn và bầu cho trái tim. Lúc này ta sẽ thu được một hình dáng tựa như quả táo.

Khi tách cà phê gần đầy bạn từ từ nâng tách lên (nếu đang cầm tách trên tay), chậm rãi ngưng dòng bọt sữa và đồng thời di chuyển ca sữa của bạn về phía trước để kết thúc với một đường rót nhẹ nhàng vụt qua chính giữa hình quả táo vừa vẽ để nhấn trục chính giữa cho trái tim.

Luyện tập nhuần nhuyễn kĩ năng rót hình trái tim sẽ giúp bạn làm chủ được tốc độ rót và làm chủ thao tác để tạo nên những hình vẽ như ý muốn. Từ kỹ thuật này bạn có thể luyện tập rót những hình khác như chiếc lá, hoa tulip, hình thiên nga… để phục phục nhiều yêu cầu và làm hài lòng người thưởng thức.

Nghệ Thuật Vẽ Latte Art (Latte Art)

Nghệ thuật vẽ Latte là một phương pháp chuẩn bị cà phê bằng cách rót sữa nóng vào cà phê đậm đặc để tạo ra những hình vẽ trên mặt cốc cà phê.

Những hình vẽ đó cũng có thể được tạo ra bằng cách vẽ đơn thuần lên trên mặt bọt sữa. Nghệ thuật vẽ Latte rất khó giống nhau giữa các lần thực hiện, do phụ thuộc vào lượng cà phê và lượng sữa yêu cầu. Theo đó khả năng vẽ Latte cũng bị giới hạn bởi kinh nghiệm của các baritsta và chất lượng của cà phê.

Nghệ thuật vẽ Latte phát triển một cách độc lập ở nhiều quốc gia khác nhau, xuất hiện cùng với sự phát triển của cà phê và sữa bọt. Cách dùng bọt sữa rót lên cà phê đậm đặc tạo ra các hình vẽ được cho rằng lần đầu tiên xuất hiện tại Ý.

Ở Mỹ, nghệ thuật vẽ Latte được phát triển tại Seattle vào khoảng những năm 80 và 90 của thế kỷ trước, và sau đó được phổ biến rộng dãi nhờ công của David Schomer. Schomer là người đặt nền móng cho sự phát triển của bọt sữa mịn (microfoam), và sau đó là Jack Kelly với chuỗi nhà hàng Uptown espresso vào năm 1986. Vào năm 1989, hình vẽ trái tim lần đầu tiên được tạo ra tại nhà hàng Espresso Vivace của David Schomer.

Sau đó hình vẽ hoa hồng tiếp tục được sáng chế bởi Schomer vào năm 1992, được chế tác lại dựa trên một bức ảnh ông ta nhìn thấy tại quán Cafe Mateki ở Ý. Schomer tiếp theo đó đã đưa nghệ thuật vẽ Latte đến công chúng qua khóa học “Caffe Latte Art”. Cũng trong thời gian đó Luigi Lupi đến từ Ý đã nói chuyện với Schomer qua mạng và trao đổi video hướng dẫn mà họ tự làm, Latteart và Cappuccini Decorati.

Nghệ thuật Latte đòi hỏi phải có cà phê đậm đặc và bọt sữa mịn, sau đó trộn 2 nguyên liệu đó lại để tạo ra những hình vẽ Latte; bài viết này tập trung khai thác nghệ thuật vẽ Latte khi bọt sữa đã được làm.

Trước khi sữa được cho vào, cà phê đậm đặc phải có một lớp sánh màu nâu ở trên mặt, một dạng thể nhũ tương được gọi là crema. Khi các bọt sữa trắng nổi lên và tiếp xúc với lớp sánh màu nâu trên bề mặt, sự tương phản về màu sắc được tạo ra. Khi đổ sữa vào, bọt sữa tách ra khỏi chất lỏng và nổi dần lên mặt. Nếu tỷ lệ sữa và cà phê hợp lý, và chiếc bình rót di chuyển nhịp nhàng trong quá trình đổ sữa, bọt sữa sẽ nổi lên mặt và tạo ra những hình thù độc đáo.

Có 2 kiểu vẽ Latte chính: rót tự do (hình vẽ được tao ra trong quá trình rót) và khắc (dùng dụng cụ để tạo ra các hình vẽ sau khi đã rót xong). Rót tự do đã khá phổ biến đối với người Mỹ, và chúng cũng đòi hỏi ít thời gian chuẩn bị hơn. Rót tự do (Free pouring)

Có 2 dạng phổ biến nhất đối với nghệ thuật vẽ Latte rót tự do là cách tạo hình trái tim (heart shape) và cách tạo hình hoa hồng (rosette), cũng được biết đến như là tạo hình dương xỉ (fern). Trong số đó, cách tạo hình trái tim (heart shape) là phổ biến hơn khi làm và phê macchiato (cà phê hơi có lớp sữa trên mặt), trong khi đó cách tạo hình hoa hồng (rosette) lại phức tạp hơn và thường phổ biến khi làm cà phê latte.

Rót tự do (Free pouring)

Cốc cà phê được giữ nguyên mức và luôn nghiêng về một hướng. Khi rót sữa trực tiếp vào cà phê, bọt sữa bắt đầu nổi lên mặt ở một phía nhất định (do độ nghiêng). Sau đó barista di chuyển bình rót từ bên này qua bên kia nhưng vẫn giữ nguyên mực cà phê, hoặc đơn thuần lắc qua lắc lại bình rót theo đường gợn sóng, và kết thúc bằng một đường rót vụt qua hình mẫu vừa vẽ. Đường rót kết thúc đó tạo ra phần thân cho các bông hoa, và uốn cá đường zig-zag vừa rồi để tạo ra hình dạng bông hoa.

Kiểu rót trực tiếp nhiều, zig-zag ít sẽ tạo ra hình trái tim, và những thay đổi nho nhỏ (giảm kích thước thùy lá, tăng kích thước thân) sẽ tạo ra hình quả táo.

Các cách rót phức tạp hơn cũng có thể được áp dụng, một vài hình vẽ đòi hỏi phải có nhiều lượt rót.

Khắc (Etching)

Kiểu hình vẽ dạng khắc có thể từ những hình học giản đơn đến những bức vẽ phức tạp, ví dụ như dạng lưới đan chéo, hình động vật, và hoa, thường được vẽ bằng que khuấy. Nghệ thuật khắc latte đặc thù bởi tuổi thọ của hình vẽ thường ngắn hơn so vẽ bằng cách rót tự do (free pouring) do bọt sữa nhanh chóng bị hòa vào trong latte.

Website: www.thomcoffee.com

5 Tiêu Chí Tạo Nên Sự Thành Công Nghệ Thuật Latte Art

Latte Art không phải là một từ xa lạ với những người yêu cà phê Latte nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nghệ thuật Latte Art là gì? Có những tiêu chí nào để tạo nên sự thành công của nghệ thuật Latte Art? Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết nhất cho các bạn về thông tin của môn nghệ thuật pha chế đầy hấp dẫn đang rất được quan tâm hiện nay.

1. Nghệ thuật Latte Art là gì?

Nghệ thuật Latte Art là thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực pha chế cà phê. Hiểu đơn giản thì đây chính là kỹ thuật tạo hình nghệ thuật độc đáo trên bề mặt của ly cafe khiến ly cafe trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Cách tạo hình không quá khó nhưng yêu cầu phải có sự khéo léo và am hiểu nhất định về công việc này. Để tạo ra những hình ảnh độc đáo, chân thực trên bề mặt ly cafe người ta cần phải sử dụng sữa tươi nóng đã được tạo bọt rồi đem rót trực tiếp lên trên bề mặt ly cafe nguyên chất sau khi pha. Tùy vào sở thích và kỹ thuật của người pha chế mà hình vẽ trên mỗi ly cafe sẽ khác nhau. Đó có thể là hình trái tim, hình lá phong, hình mặt mèo, hình hoa tulip,… Các hình vẽ càng nghệ thuật, phức tạp và nhiều chi tiết thì càng yêu cầu người Barista phải có kỹ thuật và kinh nghiệm cao trong việc đánh sữa tạo bọt và đổ bọt sữa. Bên cạnh đó, chất lượng của bột cafe dùng pha chế cafe cũng có những ảnh hưởng nhất định.

Cách đầu tiên là rót tự do sữa đã được đánh tạo bọt lên bề mặt ly cafe và hình vẽ sẽ tự tạo ra trong quá trình rót. Các thứ hai là khắc họa tiết trên bề mặt ly cafe. Để khắc họa tiết các Barista sẽ rót bọt sữa lên ly, sau đó sử dụng tới dụng cụ tạo hình vẽ để vẽ họa tiết.

2. 5 nhân tố quyết định sự thành công của Latte Art 2.1. Độ cao

Sữa phải được đổ vào chính giữa ly cafe sánh đặc và di chuyển dần theo quỹ đạo cho tới khi trên ly cafe nổi lên lớp sữa nền màu trắng và tiếp xúc với lớp sánh màu nâu của cafe (crema).

Tiếp theo các bạn phải đưa sữa lại gần phía ly cafe và đổ sữa tạo hình một cách thật khéo léo, từ từ. Tránh đổ quá đột ngột bởi như vậy có thể làm hỏng đi toàn bộ tác phẩm của bạn. Khi đổ sữa làm sao phải đảm bảo tay đưa lại càng gần ly thì lớp sữa trắng trên bề mặt ly nổi lên càng nhiều và càng rõ nét thì càng tốt.

2.2 Tốc độ của dòng chảy

Trong quá trình đổ sữa bọt, nếu đổ quá nhanh hoặc quá nhiều có thể khiến cho lớp kem sữa xuất hiện đứt đoạn, không liền nét, thậm chí, có nhiều trường hợp cafe và kem bị sánh ra bên ngoài. Khi đó, ly cafe của bạn sẽ hoàn toàn trở thành phế phẩm.

2.3. Kích thước to nhỏ của dòng chảy 2.4. Kỹ thuật của Barista

Ngoài việc làm theo các chỉ dẫn và kiến thức, kỹ thuật cơ bản đã có sẵn thì kết quả Latte Art cũng phụ thuộc bởi chính tay nghề và kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo, khéo léo của chính các Barista.

2.5. Vị trí đổ

Yếu tố cuối cùng có ảnh hưởng tới kết quả đổ hình vẽ trên ly cafe Latte chính là vị trí đổ. Tùy vào vị trí đổ khác nhau sẽ cho ra những hình vẽ khác nhau. Nếu các bạn đổ ở vị trí chính giữa thì các bạn sẽ tạo được hình vẽ có họa tiết đối xứng nhau, ví dụ như hình trái tim.

Còn nếu các bạn đổ theo chiều từ trong ra ngoài thì sẽ tạo được hình vẽ có các đường vân ấn tượng. Do đó, tùy thuộc vào việc các bạn muốn tạo hình vẽ như thế nào mà chọn vị trí đổ cho phù hợp.

Một số kỹ thuật tạo hình Latte Art đơn giản nhưng đẹp mắt và ấn tượng:

Tham khảo các bài viết về Barista:

Tam Long Group biên soạn:

Nghệ Thuật Vẽ Móng Hình Hoa Tuyết

Hoa tuyết nhấn một điểm cho lễ hội Giáng Sinh hoành tráng sắp đến. Việc phô bày những thiết kế móng hình hoa tuyết rơi quả thực là một phong cách nghệ thuật cổ điển. Chỉ một vài năm trước đây, nghệ thuật vẽ móng tinh tế chỉ có thể đạt được khi bạn đến các tiệm vẽ móng hay gặp được những chuyên gia về nghệ thuật móng đẹp. Ngày nay, xu hướng vẽ móng càng trở nên phổ biến mà chỉ cần một ít thực hành sẽ giúp bạn có được một bộ móng nghệ thuật ưng ý bất kể thời gian. Theo cách vẽ thông thường của các chuyên gia, hoa tuyết được vẽ bằng màu lạnh như các màu tạo khối xanh da trời hay màu tím. Tuy nhiên, hoa tuyết màu hồng bùng nổ trong thời gian gần đây và là một xu hướng thịnh hành. Vì vậy, hãy để các bước hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn tạo nên một mẫu vẽ hoa tuyết hoàn hảo trên từng ngón tay bạn như là một bắt đầu táo bạo, độc đáo cho mùa lễ hội này.

Hình ảnh một bộ móng hoa tuyết đã hoàn thiện:

Thiết kế một bộ móng hình hoa tuyết hoàn thiện là bạn đang làm cho bộ móng của mình trông thật quyến rũ. Thiết kế này được xem là một mẫu theo phong cách phóng đạt, nhưng chỉ với một số bước hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ thấy nó rất dễ để thực hiện tại nhà.

Chọn màu nền tạo khối là màu sáng. Sử dụng một cây cọ dày nếu bạn muốn có một lớp nền hiện đại và thượng lưu.

Khi sơn nền đã xong, bắt đầu tạo dựng hoa tuyết. Sử dụng một vài cây cọ mỏng đã nhúng màu hồng đậm để vẽ hoa tuyết. Ngược lại, bạn có thể dùng cách vẽ hoa tuyết trắng trên nền hồng đậm.

Sử dụng cọ dày để tạo đường chéo ngang dọc.

Cắt ngang đường chéo bằng một đường thẳng.

Tiếp theo, đánh dấu mũi tên ở hai đầu của mỗi đường thẳng được nối ra từ trung tâm hình.

Lập lại các bước này 3 lần để tô điểm hoa tuyết.

Khi mà bạn hài lòng với bông hoa của bạn, phun lên một chút nước chống thấm để thiết kế được giữ lâu hơn.

Cho lên một chút kim tuyến để làm bộ móng lấp lánh hơn.

Hãy làm theo các bước trên để có thể thưởng thức bộ móng hoa tuyết hồng tuyệt đẹp mà độc đáo vì chúng là trợ lý đắc lực của bạn. Nếu có thể, hãy thay thế màu nền hồng bằng một số màu sắc khác như tím hoặc vàng. Thực ra, dù là màu gì đi nữa, kết quả chắc chắn là một bộ móng nghệ thuật đầy thu hút.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!