Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte # Top 8 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tạo hình trái tim.

Chắc hắn chúng ta đã từng đi nhiều quán café và phát hoảng lên rằng “ôi ly café đẹp quá” chỉ muốn mang về ngắm thôi. Nào bây giờ chúng ta sẽ tự tay làm được điều ấy với kỹ thuật tạo hình trái tim.

Một khi bạn thấy dấu chấm màu trắng của microfoam trong cốc, giữ rót ngay vào nó. Khi ấy bạn  sẽ nhận được một vòng tròn lớn màu trắng. Khi bạn đã gần đầy cốc, đổ sữa thông qua các vòng tròn màu trắng về phía bên kia của chiếc cốc. Điều này kéo sữa thông qua các vòng tròn để tạo ra hình trái tim.

Hãy nhớ rằng bạn đang di chuyển sữa và bình, không phải là tách với cà phê espresso.

Nếu sữa quá khô hoặc cứng, bạn sẽ có thể kết thúc với nhiều hơn một blob trắng. Hãy thử nó một lần nữa và hơi sữa vì vậy nó lỏng hơn.

Quá đơn giản phải không nào. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một ly café với hình trái tim rất hấp dẫn.

Tạo mẫu hoa tulip

Làm thể nào để tạo được một bông hoa tulip ngay trên miệng ly café sữa. Đơn giản là làm theo các bước sau: Dừng rót sữa vừa được tạo bọt ngay khi bạn nhìn thấy các chấm trắng so với crema. Đợi một giây và sau đó đổ dot khác ngay phía sau dấu chấm đầu tiên. Tiếp tục thực hiện nhiều chấm như bạn muốn cho đến khi bạn đã sẵn sàng đổ sữa thông qua các dấu chấm. Điều này sẽ kết nối tất cả trong số họ và làm cho các dấu chấm trông giống như lá của hoa tulip

Bạn có thể thao tác tương tự như tạo hình trái tim nhưng tạo theo hình ảnh của hoa tulip

Tạo hoa hồng

Thực hiện một thiết kế Rosetta. Ngay sau khi bạn nhìn thấy các chấm trắng của microfoam trong crema, sử dụng cổ tay của bạn để nhẹ nhàng làm rung chuyển sữa từ bên này sang bên kia như bạn đổ nó vào cốc. Các microfoam trắng nên bắt đầu quạt ra. Tiếp tục rocking sữa cho đến khi tách là gần như đầy đủ và thiết kế gần như bao phủ phía trên cùng của cốc. Nhấc bình sữa lên một chút và đổ trực tiếp thông qua sữa về phía bên kia của chiếc cốc.

Tránh sử dụng toàn bộ cánh tay của bạn để đá sữa vào cốc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ít kiểm soát đối với thiết kế.

Như vậy là chúng ta đã có thể tạo cho mình được một bông hoa hồng đây quyến rũ. Còn gì lãng mạng hơn nếu mạng tạo một bông hoa hồng trên ly café cho người mình yêu.

Khắc và vẽ Latte Art

Bước 1: Etch một thiết kế hoặc từ trong bọt. Hãy tăm hoặc xiên và kéo nó qua bọt trên đỉnh của pha cà phê để tạo ra các mẫu hoặc nghệ thuật của riêng bạn. Phương pháp này hoạt động tốt ngay cả khi bọt của bạn không được làm bằng microfoam tinh tế. Bạn thậm chí có thể sử dụng khắc để tạo ra từ trong bọt.

Cân nhắc phùn một xi-rô trên phía trên cùng của bọt trước khi bạn kéo tăm qua nó. Điều này có thể tạo ra một hiệu ứng web giống như hoặc cho phép bạn viết các từ dễ dàng hơn.

Bước 2: Làm nghệ thuật với một stencil. Bạn có thể mua giấy nến mà bạn chỉ cần đặt trong pha cà phê thành phẩm. Lắc bột cacao, quế, hoặc một hỗn hợp gia vị trên stencil và nhấc đi stencil. Điều này sẽ rời khỏi hình ảnh của stencil trên đầu trang của latte.

Bạn có thể làm stencil pha cà phê của riêng bạn sử dụng nhựa mỏng hoặc giấy sáp. Sử dụng một lưỡi cẩn thận cắt bỏ thiết kế mà bạn muốn vào nhựa. Bạn có thể thiết lập này trong pha cà phê như một stencil.

Bước 3: Sử dụng sô cô la cho các thiết kế độc đáo. Đối với một thiết kế độc đáo, rắc một ít bột ca cao so với espresso trong cốc trước khi bạn đổ sữa vào nó. Khi bạn đổ sữa trên nó, pha cà phê sẽ nhìn mơ hồ lốm đốm. Bạn cũng có thể làm cho swirls trong bọt sử dụng xi-rô sô cô la.

Thử nghiệm bằng cách vẽ webs, bông tuyết, hoặc hoa sử dụng xi-rô sô cô la

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Nghệ Thuật Vẽ Latte Art (Latte Art)

Nghệ thuật vẽ Latte là một phương pháp chuẩn bị cà phê bằng cách rót sữa nóng vào cà phê đậm đặc để tạo ra những hình vẽ trên mặt cốc cà phê.

Những hình vẽ đó cũng có thể được tạo ra bằng cách vẽ đơn thuần lên trên mặt bọt sữa. Nghệ thuật vẽ Latte rất khó giống nhau giữa các lần thực hiện, do phụ thuộc vào lượng cà phê và lượng sữa yêu cầu. Theo đó khả năng vẽ Latte cũng bị giới hạn bởi kinh nghiệm của các baritsta và chất lượng của cà phê.

Nghệ thuật vẽ Latte phát triển một cách độc lập ở nhiều quốc gia khác nhau, xuất hiện cùng với sự phát triển của cà phê và sữa bọt. Cách dùng bọt sữa rót lên cà phê đậm đặc tạo ra các hình vẽ được cho rằng lần đầu tiên xuất hiện tại Ý.

Ở Mỹ, nghệ thuật vẽ Latte được phát triển tại Seattle vào khoảng những năm 80 và 90 của thế kỷ trước, và sau đó được phổ biến rộng dãi nhờ công của David Schomer. Schomer là người đặt nền móng cho sự phát triển của bọt sữa mịn (microfoam), và sau đó là Jack Kelly với chuỗi nhà hàng Uptown espresso vào năm 1986. Vào năm 1989, hình vẽ trái tim lần đầu tiên được tạo ra tại nhà hàng Espresso Vivace của David Schomer.

Sau đó hình vẽ hoa hồng tiếp tục được sáng chế bởi Schomer vào năm 1992, được chế tác lại dựa trên một bức ảnh ông ta nhìn thấy tại quán Cafe Mateki ở Ý. Schomer tiếp theo đó đã đưa nghệ thuật vẽ Latte đến công chúng qua khóa học “Caffe Latte Art”. Cũng trong thời gian đó Luigi Lupi đến từ Ý đã nói chuyện với Schomer qua mạng và trao đổi video hướng dẫn mà họ tự làm, Latteart và Cappuccini Decorati.

Nghệ thuật Latte đòi hỏi phải có cà phê đậm đặc và bọt sữa mịn, sau đó trộn 2 nguyên liệu đó lại để tạo ra những hình vẽ Latte; bài viết này tập trung khai thác nghệ thuật vẽ Latte khi bọt sữa đã được làm.

Trước khi sữa được cho vào, cà phê đậm đặc phải có một lớp sánh màu nâu ở trên mặt, một dạng thể nhũ tương được gọi là crema. Khi các bọt sữa trắng nổi lên và tiếp xúc với lớp sánh màu nâu trên bề mặt, sự tương phản về màu sắc được tạo ra. Khi đổ sữa vào, bọt sữa tách ra khỏi chất lỏng và nổi dần lên mặt. Nếu tỷ lệ sữa và cà phê hợp lý, và chiếc bình rót di chuyển nhịp nhàng trong quá trình đổ sữa, bọt sữa sẽ nổi lên mặt và tạo ra những hình thù độc đáo.

Có 2 kiểu vẽ Latte chính: rót tự do (hình vẽ được tao ra trong quá trình rót) và khắc (dùng dụng cụ để tạo ra các hình vẽ sau khi đã rót xong). Rót tự do đã khá phổ biến đối với người Mỹ, và chúng cũng đòi hỏi ít thời gian chuẩn bị hơn. Rót tự do (Free pouring)

Có 2 dạng phổ biến nhất đối với nghệ thuật vẽ Latte rót tự do là cách tạo hình trái tim (heart shape) và cách tạo hình hoa hồng (rosette), cũng được biết đến như là tạo hình dương xỉ (fern). Trong số đó, cách tạo hình trái tim (heart shape) là phổ biến hơn khi làm và phê macchiato (cà phê hơi có lớp sữa trên mặt), trong khi đó cách tạo hình hoa hồng (rosette) lại phức tạp hơn và thường phổ biến khi làm cà phê latte.

Rót tự do (Free pouring)

Cốc cà phê được giữ nguyên mức và luôn nghiêng về một hướng. Khi rót sữa trực tiếp vào cà phê, bọt sữa bắt đầu nổi lên mặt ở một phía nhất định (do độ nghiêng). Sau đó barista di chuyển bình rót từ bên này qua bên kia nhưng vẫn giữ nguyên mực cà phê, hoặc đơn thuần lắc qua lắc lại bình rót theo đường gợn sóng, và kết thúc bằng một đường rót vụt qua hình mẫu vừa vẽ. Đường rót kết thúc đó tạo ra phần thân cho các bông hoa, và uốn cá đường zig-zag vừa rồi để tạo ra hình dạng bông hoa.

Kiểu rót trực tiếp nhiều, zig-zag ít sẽ tạo ra hình trái tim, và những thay đổi nho nhỏ (giảm kích thước thùy lá, tăng kích thước thân) sẽ tạo ra hình quả táo.

Các cách rót phức tạp hơn cũng có thể được áp dụng, một vài hình vẽ đòi hỏi phải có nhiều lượt rót.

Khắc (Etching)

Kiểu hình vẽ dạng khắc có thể từ những hình học giản đơn đến những bức vẽ phức tạp, ví dụ như dạng lưới đan chéo, hình động vật, và hoa, thường được vẽ bằng que khuấy. Nghệ thuật khắc latte đặc thù bởi tuổi thọ của hình vẽ thường ngắn hơn so vẽ bằng cách rót tự do (free pouring) do bọt sữa nhanh chóng bị hòa vào trong latte.

Website: www.thomcoffee.com

Chinh Phục Trái Tim Gái Ngành Y Chỉ Bằng Những Nghệ Thuật Đơn Giản

Ngày

08/10/2017, 01:58:38

  Tác giả :

    Lượt xem: 1661

Các cô gái ngành Y thông minh và bản lĩnh sẽ không dễ dàng bị chinh phục nếu như các chàng trai không có những nghệ thuật tán tỉnh riêng của mình, làm sao để thu hút sự chú ý của nàng về mình khỏi bộn bề công việc?

Hãy tỏ ra bơ nàng như không quen biết

Hãy tỏ ra bơ nàng như không quen biết

Nếu như những cô gái bình thường dễ bị mềm lòng khi nhận được sự quan tâm và yêu thương trên mức cần thiết của người đối diện thì các cô gái ngành Y lại rất dị ứng với điều này, việc bạn có gắng tiếp cận nàng thông qua các món quà hay tin nhắn, đón đưa…sẽ càng làm cho cô gái ngành Y ngại tiếp xúc và cảm thấy không thoải mái. Chính vì vậy mà nếu bạn thuộc tip người tán gái theo kiểu này thì chắc chắn sẽ bị các nàng cho “out” ngay từ vòng gửi xe.

Việc làm Y Dược luôn đòi hỏi gái ngành Y phải có sự đầu tư thời gian và tập trung tuyệt đối, vì thế mà các cô nàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu bạn tạo cho cô ấy không gian riêng, sau khi tiếp cận được nàng thì hãy cho cô ấy không gian riêng, có thể là bơ đi, tỏ ra không để ý. Tất nhiên là dù có kiêu hãnh thế nào thì các cô gái ngành Y cũng sẽ phải chú ý đến gã đàn ông giám “coi thường” mình và như vậy là bạn đã thành công một nửa rồi đó.

Để cho nàng có cảm giác đi chinh phục

Để cho nàng có cảm giác đi chinh phục

Tỏ ra bận rộn và bí hiểm

Trên thực tế, các cô gái ngành Y mạnh mẽ và đầy bản lĩnh luôn bị thu hút bởi một anh chàng có vẻ bận rộn, ngang tàng. Chính vì thế mà nếu muốn chinh phục trái tim nàng thì các chàng nhiều khi hãy lặn đi đâu đó một thời gian để cho nàng có không gian riêng suy nghĩ về chuyện của 2 người, đừng nghĩ rằng trong đầu nàng chỉ có chuyện nghề Y, bệnh nhân thôi bởi khi đã yêu thì nàng cũng sẽ dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho tình cảm của mình đấy.

Trong tình yêu đối với cô gái ngành Y không phải lúc nào cũng nhắn tin là tốt, cũng đừng cuối tuần nào cũng rủ cô ấy đi chơi, tỏ ra bận rộn và bí hiểm là bí quyết để chinh phục trái tim sắt đá của nàng.

Trở thành một người đàn ông hoàn mĩ

Trở thành một người đàn ông hoàn mĩ

Khi đã quyết định chinh phục trái tim của một cô gái ngành Y thì các chàng trai hãy cố gắng hoàn thiện mình, đừng để điểm yếu của bản thân khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Hãy cố là người đàn ông hoàn mĩ trong mắt của nàng, thay đổi những khuyết điểm khiến nàng cảm thấy không vừa lòng.

Hải Đường – chúng tôi

Hoa Tulip Trên Móng Tay (28 Ảnh): Thiết Kế Móng Tay Với Hoa Tulip

Làm móng tay với hoa văn

Phong cách và móng tay ban đầu là một vật trang trí cho bất kỳ phụ nữ. Vào đêm trước của mùa xuân, hoa tulip thanh nhã, thanh lịch sẽ nở trên ngón chân của bạn. Thiết kế này phù hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nó là tuyệt vời cho mặc hàng ngày.

Biểu tượng của bông hoa đẹp

Từ thời xa xưa, hoa tulip được coi là biểu tượng của tình yêu sùng đạo. Có một truyền thuyết cổ kể về người cai trị Ba Tư – Farhad và cô dâu tên là Shirin. Vị vua sùng đạo đã say sưa với tình yêu dành cho một cô gái xinh đẹp và mơ ước được dành cả cuộc đời với cô. Nhưng sự ghen tị của kẻ thù đã can thiệp, và Farhad vội vã rời khỏi vách đá, tin vào những tin đồn sai lệch về cái chết của người mình yêu. Những giọt máu của nhà vua rơi xuống đất, và tại chỗ này những bông hoa tulip đỏ tuyệt đẹp mọc lên như biểu tượng của tình cảm chung thủy và nồng nàn. Người ta tin rằng Ba Tư là nơi sinh của một loài hoa tuyệt vời.

“Làm móng tay hoa tulip” có thể được đại diện bởi một số tùy chọn.

Với sự giúp đỡ của hội họa. Đây là một cách khá dễ dàng và thường được sử dụng để mô tả hoa tulip trên móng tay. Khi tạo ra một thiết kế như vậy, bạn sẽ cần các loại cọ và sơn acrylic khác nhau, được pha trộn để có được màu sắc mong muốn.

Với sự giúp đỡ của điêu khắc trang trí. Điều này cho một móng tay ngoạn mục. Phương pháp này đòi hỏi một lượng thời gian hợp lý. Hình ảnh đẹp được tạo ra bằng cách sử dụng bột acrylic, được áp dụng với một bàn chải. Thiết kế này phù hợp cho lễ kỷ niệm.

Nhãn dán. Chúng dễ dàng và nhanh chóng dán vào tấm móng. Trên thị trường hiện đại, sự lựa chọn lớn của họ để làm móng cho mọi sở thích và màu sắc được trình bày.

Dập Đây là một cách nhanh chóng và thiết thực. Nó sẽ chỉ cần mua một stprint đặc biệt. Hoa sẽ có cùng hình dạng, phù hợp về kích thước và sự độc đáo của hoa văn rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng.

Ý tưởng

Để tìm được màu sắc hài hòa cho việc làm móng với hoa tulip không khó. Các tông màu cơ bản nên là một loại mềm mại và bình tĩnh: màu hồng nhạt, rắn chắc, không màu. Hoa tulip là một loài hoa có màu đỏ tươi và tươi sáng, nó có nghĩa đen là hoa nở trên móng tay. Đối với màu sắc hình ảnh là màu đỏ phù hợp. Hoa tulip màu hồng trông nguyên bản trên nền tối hoặc trong suốt. Hoa màu vàng hoặc trắng trông khác thường và phong cách.

Làm thế nào để làm gì?

Để bắt đầu là chuẩn bị cho một móng tay. Điều này sẽ yêu cầu các yếu tố sau:

phụ kiện làm móng;

cơ sở (theo lựa chọn của bạn: véc ni trang trí hoặc vecni gel, sơn);

bàn chải (kích cỡ khác nhau);

Đèn UV.

Một người mới bắt đầu nên theo thuật toán sau:

Để bắt đầu, đáng để thực hành trên giấy và mô tả hoa tulip sẽ giúp bạn chọn hình dạng, kích thước và màu sắc mong muốn của thiết kế;

sơn gel là cần thiết trong công việc, nhưng nếu bạn không còn là người mới bắt đầu vẽ trên móng tay, sơn gel sẽ làm; thực tế màu đỏ, vàng, màu hạt dẻ;

từ trung tâm của móng đến cạnh tự do, bạn cần vẽ những cánh hoa thuôn dài;

giữa chúng vẽ các hình tam giác nhỏ;

cẩn thận để cắt các đường viền trong một màu tối;

thêm các vệt và cánh hoa;

áp dụng một cố định.

Điều đáng chú ý là những tin tức mới nhất về làm móng tay với hoa tulip trong năm nay. Cần lưu ý rằng các bậc thầy sử dụng bảng màu rộng rãi và không ngại thử nghiệm chính mẫu đó.Làm móng tay trông phong cách, thời trang, ngoạn mục.

Và trong bữa tiệc, và trên thế giới

Hoa tulip trên móng tay chắc chắn thu hút sự chú ý của người khác với sự độc đáo và vẻ đẹp của chúng. Nếu một thiết kế như vậy vượt ra ngoài phong cách kinh doanh của bạn, thì bạn có thể “giảm thiểu” sự hiện diện của hình. Ví dụ, để miêu tả một bông hoa tulip tinh tế trên ngón đeo nhẫn. Đối với những người không sợ sáng, hoa tulip có thể nở hoa trên tất cả các móng tay.

Cần lưu ý rằng vecni trang trí không khác nhau về độ bền so với vecni gel. Cái sau giữ đến một tháng và giữ được màu sắc phong phú. Có tính đến sự tinh tế và biểu tượng của hoa tulip, sử dụng một kết thúc bóng, sự xỉn màu trong thiết kế này không hoàn toàn phù hợp.

Đừng tạo gánh nặng cho việc làm móng với hoa tulip với các yếu tố trang trí và kim cương giả lớn.

Vào mùa đông, lạnh trong sương giá Epiphany

Một khoảnh khắc thú vị – Làm móng tay tulip tulip có thể làm hài lòng chính bạn bất cứ lúc nào trong năm. Đừng nghĩ rằng những bông hoa trên móng tay xinh đẹp của bạn chỉ nở vào mùa xuân và mùa hè. Đây chính xác là thiết kế của móng tay, sẽ thêm một hương vị ngon ngọt cho phong cách hàng ngày của bạn và sẽ nhấn mạnh cá tính của bạn. Một lựa chọn lớn về màu sắc và các tùy chọn khác nhau cho hình ảnh hoa tulip cho phép bạn tạo ra một hình ảnh phong cách và hiệu quả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!