Xu Hướng 5/2023 # Cách Vẽ Một Con Khỉ Hoạt Hình # Top 9 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Vẽ Một Con Khỉ Hoạt Hình # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Vẽ Một Con Khỉ Hoạt Hình được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem Video hướng dẫn vẽ một con khỉ hoạt hình

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vẽ một con khỉ dễ thương. Hướng dẫn được chia thành 11 bước đơn giản. Trong mỗi bước, chúng tôi phác thảo các hình đơn giản, khi hoàn thành sẽ kết nối và tạo ra một con khỉ hoạt hình giống như thật.

Vẽ chậm, nhưng tự tin, và chẳng mấy chốc bạn sẽ có một bức vẽ khỉ đẹp. Bí quyết là “chậm mà chắc” và làm theo từng bước hướng dẫn.

Phác thảo nhẹ bằng bút chì trong những lần đầu. Nó sẽ rất tốt để bạn thử vẽ với những chi tiết phức tạp. Xóa bỏ đường vẽ sai và sau đó bạn sẽ hoàn thành các đường cuối cùng với các đường đậm hơn.

Trong mỗi bước vẽ kế tiếp, tôi đã tô sáng từng bước bằng các đường màu xanh.

Bạn không cần bất kỳ bút hoặc công cụ gì đặc biệt. Một cây bút chì, tẩy, và giấy thông thường là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì hoặc bút màu.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Chim cánh cụt, Gấu Bắc cực và Cá voi.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con khỉ

Vẽ đầu bằng một vòng tròn.

Tiếp theo, khuôn mặt được tạo thành từ hai vòng tròn cho mặt trên và một hình bầu dục cho mõm.

Bạn có thể loại bỏ các dòng chồng chéo từ bước trước. Khuôn mặt chú khỉ đang bắt đầu hình thành.

Vẽ hai vòng tròn cho mắt và hình bầu dục nhỏ hơn cho mũi.

Thêm các đặc điểm khuôn mặt để tạo thành hình mặt chú khỉ là mắt và miệng.

Phác thảo các hình dạng tai trên đỉnh đầu.

Vẽ 2 vòng tròn để tạo thành tai trong và một vòng tròn lớn bên cạnh sẽ là phần thân của con khỉ.

Thêm chi trên và chi dưới. Duy trì tỷ lệ giữa cánh tay và chân phải có chiều dài và độ dày tương tự nhau.

Vẽ tay. Đây có thể là phần khó nhất khi vẽ một con khỉ. Đầu tiên, vẽ ngón tay cái để nó chếch một chút sang một bên, sau đó vẽ các ngón tay bắt đầu từ phía đối diện của ngón tay cái, và nối các ngón tay với ngón tay cái.

Ở bước cuối cùng, chúng ta vẽ chân và đuôi. Đầu tiên, phác họa gót chân, sau đó tiếp tục với các cạnh của bàn chân và vẽ các ngón chân ở bước cuối cùng. Khi phác thảo đuôi, bạn sẽ tạo một đường cong đơn trước và sau đó vẽ một đường song song bên cạnh nó và nối các đường ở cuối chiếc đuôi.

Tô màu con khỉ của bạn vẽ.

Video hướng dẫn vẽ một con khỉ hoạt hình

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ một con khỉ hoạt hình của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

5

/

5

(

12

bình chọn

)

Cách Vẽ Một Quái Vật Hoạt Hình

Từ “quái vật” có nguồn gốc từ một từ tiếng Latin được dịch đại khái là “một cái gì đó sai trong tự nhiên.” Quái vật thường là những sinh vật gớm ghiếc, đáng sợ có thể gây hại cho con người.

Thần thoại cổ đại nắm giữ những câu chuyện về nhiều quái vật đa dạng. Ví dụ, trong thần thoại Hy Lạp, Gorgons và Medusa là những người phụ nữ có rắn để làm tóc, họ có thể biến đàn ông thành đá. Một con chó khổng lồ với nhiều đầu bảo vệ cổng vào thế giới ngầm. Sirens giống như nàng tiên cá đã dụ các thủy thủ đến cái chết của họ, trong khi những chiếc xích lô gớm ghiếc chỉ có một mắt. Người ta suy đoán rằng những ý tưởng cho những con quái vật này có thể nảy sinh từ việc quan sát dị tật bẩm sinh ở người và ở động vật.

Trong văn hóa đại chúng hiện đại, những con quái vật đôi khi được miêu tả là đáng sợ, đôi khi là tốt bụng và hữu ích. Cái nhìn khác nhau về quái vật thể hiện rõ trong các bộ phim hoạt hình và loạt phim như Aaahh !! Quái vật thực sự (1994-1997), Quái vật, Inc. (2001) và Đại học Quái vật (2013).

Bạn có muốn vẽ con quái vật của riêng mình không? Làm như vậy là đơn giản với sự giúp đỡ của hướng dẫn vẽ đơn giản này. Tất cả bạn cần là một cây bút chì và một mảnh giấy. Bạn cũng cần một cục tẩy để sửa lỗi và xóa các đường hướng dẫn, và bút chì màu, bút đánh dấu, sơn hoặc bút màu để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Trong mỗi bước của hướng dẫn vẽ này, các đường mới được vẽ được tô sáng màu xanh lam trong khi các đường trước mờ dần thành màu đen. Quái vật của bạn sẽ thân thiện hay đáng sợ? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Nhện, Jack O Lantern và Rồng hoạt hình.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một quái vật hoạt hình

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo đầu của quái vật.

Bên dưới đầu, phác thảo cơ thể lông của quái vật. Thay vì sử dụng một dòng duy nhất, hãy phác thảo cơ thể bằng các đường cong ngắn, gặp nhau ở các điểm lởm chởm. Điều này sẽ cung cấp cho các quái vật một kết cấu lông.

Xóa dòng hướng dẫn từ dưới cùng của đầu.

Vẽ một cánh tay. Sử dụng cùng một kỹ thuật của các đường ngắn, kết nối để tạo thành lông lởm chởm.

Lặp lại quá trình để vẽ một cánh tay ở phía đối diện.

Vẽ một bàn tay, sử dụng các đường hình chữ “U” lớn để tạo thành các ngón tay. Sử dụng các đường ngắn, lởm chởm để thêm một kết cấu lông cho mỗi ngón tay.

Lặp lại quá trình này để tạo thành một hình ảnh phản chiếu ở phía đối diện.

Vẽ một hình tam giác ở đầu mỗi ngón tay để tạo thành móng vuốt.

Mở rộng hai đường cong từ dưới cùng của hình để tạo thành chân. Phác thảo phần dưới và phần trên của bàn chân bằng các đường cong. Sau đó, vẽ các ngón chân bằng cách sử dụng các đường hình chữ “U” chồng chéo và các đường cong.

Lặp lại quá trình này để tạo thành một hình ảnh phản chiếu ở phía đối diện.

Vẽ một hình tam giác cong ở đầu mỗi ngón chân để tạo thành móng vuốt.

Vẽ một đường cong kéo dài từ phía bên của đầu. Kèm theo hình dạng bằng cách sử dụng các đường ngắn, lởm chởm. Điều này tạo thành tai của quái vật.

Lặp lại quá trình này ở phía đối diện để tạo thành một hình ảnh phản chiếu.

Bao quanh một hình dạng trong mỗi tai bằng hai đường cong, gặp nhau tại một điểm.

Vẽ một cái sừng. Mở rộng hai đường cong hướng lên từ đỉnh đầu, cho phép chúng gặp nhau ở một điểm tròn. Sau đó, chi tiết sừng bằng cách vẽ các đường cong trên nó.

Lặp lại quá trình này ở phía đối diện để tạo thành hình ảnh phản chiếu của sừng.

Vẽ một cái sừng ở giữa đầu. Đầu tiên, vẽ một hình tam giác tròn. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết. Vẽ các đường cong ngang sừng.

Vẽ một đường thẳng hình chữ “U” lớn để tạo thành miệng. Nối các đầu của đường bằng một đường cong và tô điểm nó bằng các đường cong ngắn ở các góc. Vẽ một đường cong dưới miệng để chỉ cằm và các đường hình chữ “U” có kích thước khác nhau trong miệng để tạo thành răng. Sau đó, vẽ một đường cong dọc theo đáy của mỗi mắt và đặt một hình bầu dục phía trên nó. Vẽ mỗi lông mày bằng hai đường cong.

Vẽ các hình tam giác dọc theo đáy miệng để tạo thành răng và hai đường cong để chỉ lưỡi. Trong mỗi mắt, vẽ một hình bầu dục trong một hình bầu dục. Sau đó, vẽ hai vòng tròn nhỏ bên trong hình bầu dục bên trong. Bóng râm giữa các vòng tròn. Cung cấp cho các điểm quái vật bằng cách bao quanh các hình dạng bất thường trên khắp cơ thể của mình.

Tô màu quái vật của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Vẽ Tranh Khỉ Và Tranh Vẽ Khỉ

Cách vẽ tranh khỉ và tranh vẽ khỉ, khỉ là con vật dễ thương mà trẻ em nào cũng yêu thích. Các em nhỏ, phụ huynh yêu quý chú khỉ con tinh nghịch, đáng yêu này muốn vẽ trang trí lên góc học tập cho riêng mình có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cách vẽ tranh khỉ và tranh vẽ khỉ: Cách 1: Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy vẽ gương mặt hơi giống gương mặt ếch nhé! Sau đó vẽ thêm một nét tròn để hoàn thiện chiếc đầu

Bước 2:

Clip hướng dẫn vẽ chú khỉ nhanh và đẹp

Ở phần đầu chú khỉ, vẽ thêm 2 vòng tròn nhỏ như hạt đậu và 2 chấm đen để làm mắt. Tiếp tục là 2 hình tròn bé xíu ngay bên dưới mắt nữa để làm mũi khỉ và thêm cái miệng xinh xinh được vẽ bằng một đường cong. Nhớ thêm 2 chiếc tai nhỏ nhắn ở 2 bên của đầu khỉ nữa nhé!

Bước 3:

Sau khi hoàn thiện phần đầu, tiếp tục vẽ thân khỉ bằng một hình bầu dục tròn và hơi dẹt cùng một đường viền cong bên trong để làm bụng.

Bước 4:

Cách vẽ tranh khỉ và tranh vẽ khỉ rất đơn giản

Tiếp tục vẽ một cành cây đung đưa bên trên để cho khỉ chơi đùa.

Bước 5:

Vẽ tay khỉ, một tay của khỉ vẽ vươn ra bám lấy cành cây, một tay khác đang vẫy chào.

Bước 6:

Vẽ chân khỉ, tương tự như bước 5, vẽ một chân khỉ bám vào cành cây còn chân kia thì đung đưa thả lỏng.

Bước 7:

Hoàn thiện chú khỉ của bạn bằng chiếc đuôi được vẽ bằng những nét cong điệu đà.

Cách vẽ tranh khỉ và tranh vẽ khỉ: Cách 2:

Bước 1:

Vẽ đầu khỉ bằng một hình tròn hơi dẹt.

Cách vẽ tranh khỉ và tranh vẽ khỉ rất đơn giản chỉ với những bước trên

Bước 2:

Vẽ một vòng tròn chèn lên đầu khỉ khoảng một nửa rồi vẽ một đường thẳng chia đôi phần trên để làm mõm khỉ.

Bước 3:

Ở phần đầu khỉ vẽ 2 vòng tròn nhỏ bằng hạt đậu và 2 chấm để làm mắt khỉ, dưới mắt khỉ là 2 chấm nhỏ để làm mũi khỉ.

Bước 4:

Để hoàn thiện đầu khỉ hãy vẽ thêm 2 cái tai bé đối xứng với nhau ở 2 bên đầu.

Bước 5:

Vẽ thân khỉ bằng hình bầu dục dài với 2 đường thẳng ngắn nối thân khỉ và đầu khỉ để làm cổ của chú khỉ nhé!

Cách vẽ tranh khỉ và tranh vẽ khỉ ngộ nghĩnh đáng yêu

Bước 6:

Từ phần thân khỉ, vẽ 2 tay khỉ đang dơ lên cao bằng nét cong, còn 2 chân khỉ sẽ vẽ bằng nét thẳng.

Bước 7:

Ở phần thân khỉ vẽ thêm hình bầu dục nhỏ để làm bụng khỉ và đuôi khỉ bằng những nét cong điệu đà.

Bước 8:

Hoàn thiện chú khỉ của mình, xoá những nét không cần thiết và tô màu cho khỉ theo sở thích của mình.

Tutorial Hướng Dẫn Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Hình Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator

Bạn đã bao giờ muốn vẽ minh hoạt một cuốn sách trẻ em hoặc tìm hiểu để thiết kế các nhân vật hoạt hình dễ thương? Bài hướng dẫn này có thể sẽ rất thú vị để dành tặng bạn! Chúng ta sẽ trải nghiệm một quá trình tạo ra chú mèo con Siamese dễ thương thật thú vị và đơn giản trong Adobe Illustrator, dùng các hình đơn giản, các hiệu ứng Warp và công cụ Pencil Tool với một chút hình vẽ tay tự do. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa nào?

Cuối bài viết này, bạn sẽ biết thêm các mẹo vặt có thể áp dụng cho các công việc trong tương lai, tạo thêm các nhân vật giống như Những con vật hoạt hình dễ thương từ GraphicRiver.

Tạo một New Document kích cỡ 600x 600px và chế độ màu RGB. Sử dụng công cụ Rectangle Tool (M) để tạo một hình chữ nhật có cùng kích thước và Tô màu xanh biển nhạt cho phần nền.

Sao chép (Control-C) hình đó và Dán Paste in Place (Shift-Control-V). Nhấn giữi Alt-Shift và tạo một bản sao nhỏ hơn. Đổi màu tô thành xám tro.

Gắn hai tai lên đầu của chú mèo con. Đầu tiên, dùng công cụ Polygon Tool (đặt trong cùng menu thả như công cụ Rectangle Tool (M)) và nhấp chuột vào nơi bất kỳ trên bản vẽ để mở thực đơn Options.

Tạo một hình tam giác có giá trị Sides là 3, màu xám tro giống với phần khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng công cụ Eyedropper Tool (I) để lấy và áp dụng màu nếu không chọn trên bảng Colors.

Làm cho hình màu hồng cũng được bo tròn, bằng cách sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A) và tính năng Live Corners

Group (Control-G) các chi tiết của phần tai và gắn chúng lên đầu, xoay và đặt lại kích thước của cá tai cho phù hợp với cái đầu.

Nhấp đúp vào công cụ Reflect Tool (O), chọn Vertical Axis và bấm vào Copy để tạo một bản sao phản chiếu của cái tai. Đính nó vào phần đối diện trên cái đầu.

Vẽ khuôn mặt nhân vật của chúng ta. Sử dụng công cụ Ellipse Tool (L) để tạo một hình elip màu trắng 65 x 55 px cho nhãn cầu. Sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A) để rút ngắn chốt chỉnh hướng ở bên phải của chốt neo ở trên cùng và chót chỉnh hướng trên cùng của chốt neo bên phải, làm cạnh phải của mắt mèo xiên hơn.

Thêm vào một hình ovan màu xanh nhạt 50 x 60px cho làm tròng mắt, và một hình elip 30 x 37px cho phần nhãn cầu, tô màu xanh đậm. Đặt chúng như hình bên dưới, đè lên một nửa bên phải của nhãn cầu.

Thêm một hình elip màu trắng nhỏ cho nổi bật, và hãy xem chúng ta có thể ẩn các phần tròng mắt không cần thiết như thế nào.

Copy (Control-C) nhãn cầu màu trắng, Paste in Front (Control-F) và Bring to Front (Shift-Control-]). Bây giờ chọn tất cả các chi tiết của con mắt, nhấp vào chuột phải, và tạo Clipping Mask, do đó đặt tất cả mọi thứ bên trong bản sao ở trên, phục vụ như một công cụ chứa sự tưởng tượng. Tất cả các hình bên trong đồ chứa này là vẫn còn có thể chỉnh sửa được. Bạn có thể tìm thấy Clip Group trong bảng Layers, mở ra nó, và di chuyển, chỉnh sửa và sắp xếp lại các đối tượng.

Sử dụng công cụ Reflect Tool (O) để Lật con mắt theo trục dọc và tạo một bản sao chép. Di chuyển tròng mắt và các chi tiết bên trong của Clipping Mask để định hình lại cái nhìn của bé mèo.

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ cái mũi. Tạo một hình elip màu hồng 25 x 15px và dùng công cụ Direct Selection Tool (A) để chỉnh hình này lại một chút, dời các điểm neo ở trên và bên dưới để tạo ra hình tam giác lật ngược bo tròn.

Tạo một hình elip khác 13 x 12px cho phần lông mày, tô màu xám nhạt và chỉnh hình lại một chút. Xoay phần lông mày và sử dụng công cụ Reflect Tool (O) để thêm cái lông mày còn lại.

Dùng công cụ Ellipse Tool (L) để vẽ ria mèo. Tạo một hình tròn màu xám đậm 40 x 3px, chọn các điểm neo ở cạnh của hình bằng công cụ Direct Selection Tool (A), và Convert selected anchor points to corner từ bảng kiểm soát ở trên, tạo thành các chóp nhọn hình elip.

Hoàn thành phần đầu mèo bằng cách thêm vào một búi lông ở trên đầu bằng công cụ Pencil Tool (N). Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập bằng cách nhấp đôi chuột vào công cụ đó để mở cửa sổ Pencil Tool Options. Từ đây, di chuyển thanh trượt Fidelity qua bên phải nếu bạn muốn làm cho các nét vẽ mềm mại hơn hoặc trượt qua bên trái nếu bạn đang sử dụng bảng vẽ đồ họa và có một bàn tay vững chắc.

Bắt đầu vẽ phần cơ thể bằng một hình elip màu xám đậm, 160 x 210px. Dùng công cụ Direct Selection Tool (A) để chọn hai điểm neo ở hai cạnh và kéo chúng xuống trông như một quả trứng.

Gửi hình elip ra đằng sau (Shift-Control-[), bên dưới cái đầu.

Nhân đôi cái tay và đặt bản sao đó như hình bên dưới.

Bây giờ sẽ thêm vào những cái chân phía sau. Sử dụng công cụ Pencil Tool (N) để vẽ hình thiết kế của phần chân, Send to Back (Shift-Control-[), và làm cho nó đậm hơn phần thân để tách biệt các chi tiết với nhau. Bạn có thể áp dụng cùng hiệu ứng chuyển màu của cái chân này hoặc không bởi vì chúng sẽ bị ẩn bên dưới cái chai. Trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh các chi tiết về sau hoặc làm sinh động nhân vật của mình, hãy áp dụng hiệu ứng chuyển màu như vậy cho tất cả phần chân tay của chú mèo con. Chỉ chọn phần chân tay và dùng công cụ Eyedropper Tool (I) để lấy và áp dụng diện mạo đó.

Hoàn thanh phần cơ thể bằng cách thêm vào phần đuôi cong bằng công cụ Pencil Tool (N), và tô màu nó với cùng hiệu ứng Linear Gradient.

Tạo cái bình từ một hình chữ nhật màu xanh da trời 90 x 150px. Thêm vào một hình chữ nhật 40 x 65 px và đặt nó đè lên hình chữ nhật đầu tiên, tạo thành một cái cổ chai.

Khi bạn đã hài lòng với kết quả, chọn cả hai hình và Unite chúng trong bảng Pathfinder, kết hợp chúng thành một hình.

Dùng công cụ Direct Selection Tool (A), chọn các góc của cái chai và tạo các góc tròn bằng cách kéo chốt tròn của Live Corners. Chọn các góc bên trong giữ phần thân chai và cổ chai, và làm mượt chúng. Bạn có thể điều chỉnh Corner Radius từ bảng kiểm soát ở trên nếu bạn có các giá trị điền vào hoặc cứ để như vậy nếu chúng trông ổn.

Dùng công cụ Curvature Tool (Shift-‘) và tạo phần đáy chai hơi tròn bằng cách uốn góc vào trong.

Tạo dáng phần trên của cổ chai. Tạo một hình elip 60 x 20px và Tô màu xanh hơi nhạt hơn phần thân chai. Vẽ một hình elip nhỏ hơn ở bên trong hình đầu tiên để tạo một cái lõm, có thể làm chúng theo cách thủ công hoặc sử dụng chức năng Offset Path.

Bây giờ thì cái chai đã hoàn thành rồi, hãy Group (Control-G) tất cả các chi tiết lại và đặt vào tay của chú mèo con. Chúng ta có thể làm bằng cách đặt cái chai vào vị trí thích hợp và sau đó Sending it Backward (Control-[) một vài lần hoặc kéo xuống trong bảng Layers theo cách thủ công.

Vẽ thêm một cái ống hút để làm bức hình trông chi tiết hơn. Dùng công cụ Pen Tool (P) để vẽ một hình có nhiều đường. Áp dung màu hồng cho nét Stroke trong bảng Colors. Sau đó mở bảng Stroke và thiết lập Weight là 4 pt, làm cho cái ống hút dày hơn.

Đối với hình dạng hình học, chúng tôi có thể sử dụng chức năng Live Corners cho các hình nhiều đường này. Chỉ cần chọn điểm neo của góc bằng công cụ Direct Selection Tool (A) và làm cho nó hơi tròn.

Khi phần dưới cùng của ống hút đặt ở trong cái chai, màu của nó sẽ khác với phần ở trên, vì chúng bị làm mờ đằng sau phần thủy tinh.

Tô màu phần dưới cùng với màu hồng nhạt và Send Backward (Control-[) một vài lần, ẩn hình này một phần bên dưới cổ chai.

Đây là hình ống hút khi kết hợp với nhau. Đừng quên đưa hình cái miệng lên phía trước (Shift – Control-]), che phủ phần đỉnh ống hút.

Và chúng ta có nó! Thật tuyệt!

Nếu bạn muốn hãy kiểm tra tập tin nguồn để xem tất cả các chi tiết, hoặc nếu bạn cần bộ đày đủ các nhân vật dễ thương cho các bản thiết kế của mình, bạn có thể lấy những con vật hoạt hình dễ thương trên GraphicRiver.

Tôi hy vọng ban sẽ thích bài hướng dẫn này và biét được các mẹo đơn giản giúp thực hiên công việc nhanh hơn để tạo ra nhiều hơn các hình nhân vật hoạt hình dễ thương.

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vẽ Một Con Khỉ Hoạt Hình trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!