Xu Hướng 3/2023 # Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn # Top 11 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách vẽ truyện cổ tích “Ba chú lợn con”?

Một câu chuyện cổ hay về ba chú lợn con. Mọi người đều nhớ đến cô ấy từ khi còn nhỏ, và lợn con là một niềm vui để vẽ.

Đầu tiên, chúng ta hãy quyết định về cốt truyện, những gì chúng ta sẽ vẽ, cảnh gì trong Truyện cổ tích.

Có thể đây là ba chú lợn con đang xây nhà? Hay con sói đói này đang ló đầu ra sau cái cây để tìm mồi? Hoặc có thể đây là hình ảnh khi con sói với sức mạnh ánh sáng nhất của mình cố gắng phá hủy nhà của lợn con?

Hoặc có lẽ đây là khoảnh khắc thú vị nhất của Truyện cổ tích, khi những chú lợn con trốn thoát và nhảy múa trước một ngôi nhà gạch?

Bạn đã quyết định? Bây giờ, hãy bắt đâù.

Chúng tôi vẽ đầu lợn trước, sau đó là cơ thể và chân. Sau đó là các đồ vật xung quanh lợn con.

Nếu bạn không thể vẽ từ bức tranh, thì bạn có thể chỉ cần gắn tờ giấy vào màn hình và vẽ lại bức tranh bằng bút chì.

Tôi nghĩ chỉ vẽ ba con lợn là không đủ – điều này sẽ không tiết lộ bản chất của câu chuyện. Tốt hơn là bạn nên rút ra một số khoảnh khắc từ câu chuyện cổ tích quot; Ba chú lợn con quay;, ví dụ, cách một con sói thổi phồng ngôi nhà của một trong những con lợn:

Vẽ lợn con xây nhà hoặc tự vẽ nhà (từ các vật liệu khác nhau):

Nếu bạn không thể vẽ, hãy thử vẽ cái này:

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã quen thuộc với câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con ;. Tôi nhớ câu chuyện này từ thời thơ ấu; nó có một cốt truyện đơn giản và có tính hướng dẫn. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tùy chọn cho cách vẽ một câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con ;.

1) Tùy chọn đầu tiên:

2) Tùy chọn thứ hai:

3) Con lợn thứ ba:

4) Lựa chọn thứ tư:

Vì câu chuyện kể về ba con lợn, nên chúng tôi sẽ vẽ chúng. Bức vẽ yêu thích nhất là tấm bìa Tuổi thơ của chúng tôi, có ba chú heo con đứng cạnh nhau, một chú thổi kèn harmonica, chú kia hát, chú ba chơi đàn ống.

Để truyền tải bản chất của câu chuyện, bạn cần vẽ một con sói đang phá hủy ngôi nhà của lợn con.

Câu chuyện cổ tích yêu thích của mọi người, về quot; Ba con heo quay ;, mà trẻ em thích đọc và vẽ. Để làm điều này, bạn cần chọn một bức tranh có thể được vẽ lại. Có rất nhiều bức tranh như vậy, chúng tôi bắt đầu vẽ từ đầu, sau đó chúng tôi sẽ vẽ cơ thể và tay với chân. Tất cả heo con đều có một miếng vá cần được vẽ hình tròn, bên trong có hai lỗ.

Chúng tôi sẽ vẽ quần áo cho lợn con và có thể vẽ bằng bút chì màu hoặc sơn. Ở phần nền, bạn có thể vẽ ngôi nhà đã cứu lợn con khỏi sói và nếu muốn, bạn cũng có thể vẽ cả con sói.

Cũng có một bản vẽ con lợn như vậy, từng bước một, ở đây bạn có thể thấy nó dễ dàng như thế nào để vẽ đầu của con lợn.

1) Trước tiên, bạn cần vẽ mõm ở dạng hình tròn, ở dạng hình tròn không đều, sau đó thêm mũ, mũi và tai cho chúng.

3) Hoàn thành bức vẽ bằng cách sơn phần thân, và sau đó sơn tất cả chúng bằng sơn màu.

Nhân vật chính của câu chuyện cổ tích thiếu nhi này là ba chú lợn con với những cái tên ngộ nghĩnh Nif-Nif, Nuf-Nuf và Naf-Naf và một con sói xám chỉ muốn ăn thịt cả ba chú lợn. Cốt truyện của câu chuyện dựa trên nỗ lực của con sói để đến được với lợn con. Vì vậy, trong các bức vẽ cho câu chuyện cổ tích, bạn có thể mô tả anh em-lợn, một con sói, giống như một con sói cố gắng vào nhà của lợn, v.v.

Và bây giờ là một phiên bản khác của bức vẽ – với một con sói đang cố gắng tiếp cận lợn con:

Câu chuyện về ba chú lợn dễ thương rất được trẻ em yêu thích, tôi nghĩ rằng ít nhất ai cũng đã từng nghe qua và biết hết câu chuyện về con sói độc ác đã phá nhà của những chú lợn này.

Để mà vẽ một câu chuyện cổ tích quot; Ba chú heo con; bạn có thể vẽ ba anh hùng này dành thời gian cùng nhau bằng cách sử dụng các khoảng trống sau:

Sau khi bạn đã quyết định cốt truyện của bức vẽ và phác thảo trực quan tất cả các giai đoạn của bức vẽ cho chính mình, bạn có thể bắt đầu vẽ từ chính những con lợn, đây là cách vẽ mặt lợn tinh nghịch:

Cơ thể có thể được tiếp tục với hình bầu dục thông thường, có thể vẽ bốn móng guốc. Sau đó, họ cần được mặc quần và áo sơ mi sặc sỡ, bạn có thể đội thêm mũ lưỡi trai. Và trong nền chúng tôi vẽ, một ngôi nhà hoặc công trình xây dựng của nó – điều chính là màu sắc tươi sáng hơn, vì đây là phim hoạt hình dành cho trẻ em.

Và bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn – in màu trên máy in và tô màu vào, đây là một số ví dụ về những bức tranh như vậy:

Hãy vẽ một trong những tập của truyện cổ tích thiếu nhi Ba chú lợn con

Trước khi bạn bắt đầu vẽ một tập phim hoạt hình Ba chú heo con, hãy mang theo những vật dụng cần thiết cho việc này:

1) Bút chì màu và đơn giản;

2) Tẩy, để chỉnh sửa định kỳ hình ảnh;

3) Chuốt nếu bút chì bị gãy;

4) Một tờ giấy trắng.

Bây giờ chúng ta hãy lấy tập phim hoạt hình này làm hình mẫu.

Cần nêu rõ các giai đoạn vẽ một tập phim hoạt hình Ba chú heo con sau đây.

Giai đoạn đầu tiên. Như mọi khi, việc vẽ nên được bắt đầu bằng hình ảnh. Vẽ hình chữ nhật cho tường nhà và cửa sổ. Cũng phác thảo hình bóng của những chú lợn con.

Giai đoạn thứ hai. Vẽ ba nhân vật chính trong phim hoạt hình này.

Giai đoạn ba. Vẽ bức tường và cửa sổ của ngôi nhà nơi những con lợn sống.

Giai đoạn thứ tư. Màu trong bản vẽ của bạn.

Lợn con là những sinh vật rất dễ thương và đáng yêu, do đó chúng thường trở thành những anh hùng trong nhiều hình tượng khác nhau. Chúng được vẽ bởi trẻ em ở trường mẫu giáo và trường học, nhưng đôi khi người lớn cũng tham gia hoạt động vui nhộn và thú vị này. Năm 2019 mới sẽ được tổ chức dưới dấu hiệu của Heo Đất màu vàng, vì vậy trước kỳ nghỉ lễ là thời điểm tốt nhất để làm một lá bùa tuyệt vời bằng chính tay của bạn.

Không giống như đồ lưu niệm và đồ thủ công khác, vẽ dễ dàng hơn nhiều. Tất cả các thành viên trong gia đình, kể cả những người nhỏ nhất, đều có thể tham gia hoạt động thú vị này. Vì năm mới là một lễ kỷ niệm của gia đình, bạn thậm chí có thể sắp xếp một cuộc triển lãm tranh nhỏ về ngày lễ.

Có nhiều cách để vẽ một chú lợn con, vì vậy bạn có thể chọn cách vẽ đơn giản và dễ hiểu nhất cho mỗi nghệ sĩ. Để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn, bạn có thể theo dõi cách vẽ một con lợn cho Năm mới 2019 tại một trong các lớp học chính kèm theo ảnh các bước. Đối với công việc, tốt nhất là sử dụng bút chì và sáp màu để chỉnh sửa hình ảnh nếu cần thiết. Để tô màu, bút dạ, bột màu hoặc sơn màu nước thông thường đều phù hợp.

Lớp học chính cho trẻ em

Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể vẽ một con lợn đáng yêu. Để làm được điều này, đứa trẻ chỉ cần phác thảo một vài hình dạng hình học đơn giản, kết nối chúng và tô màu. Vì Con lợn là một lá bùa hộ mệnh, nó có thể được sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau. Trong năm 2019, tất cả các màu hồng, vàng, be và vàng sẽ phù hợp nhất.

Các giai đoạn chính của công việc:

Bạn cần bắt đầu vẽ với một hình ảnh của khuôn mặt – một hình tròn. Nó phải là khoảng một nửa của con số. Không nhất thiết phải tạo hình tròn đều – nếu bạn có được hình hơi bầu dục, chú lợn sẽ càng đáng yêu hơn. Tai được tạo thành hình tam giác hơi tròn, và mắt là các chấm đậm thông thường. Một bản vá gọn gàng cũng được vẽ bằng cách sử dụng các vòng tròn và dấu chấm. Đối với miệng, bạn có thể kẻ một đường cong dưới miếng dán hoặc hơi sang một bên, tùy thuộc vào cảm xúc bạn muốn khắc họa.

Cơ thể của lợn con có hình bầu dục, có thêm các đường ở chân. Đừng quên uốn xoăn – một kiểu tóc đuôi ngựa vui nhộn, nếu thiếu nó thì không thể hoàn thiện vẻ ngoài của biểu tượng lộng lẫy của năm 2019 này.

Nó vẫn chỉ để trang trí Pig bằng bất kỳ màu nào: hồng, vàng hoặc xanh, hoặc bạn có thể giữ nguyên bản vẽ. Ở dưới cùng của bức tranh, bạn có thể khắc dòng chữ chúc mừng: “Happy New Year! “

Nhanh và dễ

Một cách rất đơn giản để vẽ một con lợn con bằng bút chì, sử dụng các hình dạng thông thường, chồng chúng lên nhau. Sau khi hình bóng của con vật được phác thảo, bạn cần xóa các đường thừa bằng tẩy và trang trí hình ảnh.

Các giai đoạn của công việc:

Thân và mõm có hình bầu dục. Nếu muốn, bạn có thể làm cho nó rộng hơn, tạo cho Pig hình dạng tròn hơn.

Mũi của miếng dán cũng được vẽ từ hình tròn hoặc hình bầu dục. Tóc đuôi ngựa là một đường xoăn có độ dài bất kỳ.

Chân, mắt và tai có thể được vẽ ở cuối. Bạn có thể bổ sung hình ảnh bằng mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai hoặc dòng chữ chúc mừng.

Nhìn vào mẫu và cố gắng lặp lại. Điều này không khó chút nào, vì bạn luôn có thể thay đổi hình ảnh bằng các chi tiết bổ sung, tạo cho con vật nét đặc biệt của riêng nó.

Hướng dẫn từng bước cho cha mẹ

Sẽ không khó để người lớn vẽ một con vật bằng cách sử dụng các đường thẳng và cong. Để làm cho hình vẽ giống biểu tượng của năm 2019, hãy cố gắng đơn giản lặp lại hình ảnh theo trình tự được khuyến nghị.

Chúng tôi rút ra theo các bước:

Đầu tiên bạn nên vẽ một cái mõm. Sử dụng một hình bầu dục mở, bổ sung nó bằng một miếng vá, tai – hình tam giác cong và mắt.

Nhẹ nhàng di chuyển đến cơ thể. Từ tai, vẽ một đường ở lưng và kéo dài nó đến chân sau.

Vẽ một đường thẳng bên dưới, và vẽ bụng và chân trước. Đảm bảo rằng dòng không hội tụ gần giữa hình ảnh, nếu không lợn con sẽ trở nên gầy và hốc hác.

Nó vẫn chỉ để thêm một chân thứ hai và vẽ phần đuôi. Đừng quên tô màu cho Heo bằng sơn hoặc bút chì màu.

Mẹ Heo đáng yêu có thể được biến thành biểu tượng của năm mới. Nó là đủ để trang trí bản vẽ kết quả bằng bất kỳ màu sắc tươi sáng nào và thêm một trong những biểu tượng của kỳ nghỉ mùa đông – cây thông Noel hoặc bông tuyết.

Phim hoạt hình lợn

Heo George – Em trai của Peppa và là một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Vẽ nó không khó chút nào, đặc biệt nếu bạn sử dụng các gợi ý. Bắt đầu vẽ với một hình tròn thông thường.

Dần dần thêm các hình dạng: hình tròn thứ hai cho phần thân và phần đầu thuôn dài. Tiếp theo, các dấu chấm được thêm vào để đại diện cho mắt và miếng dán. Thêm cánh tay và chân thành những đường thẳng đều đặn với độ dài khác nhau. Tô màu cho George theo sở thích của bạn, bạn có thể thêm một số lấp lánh hoặc một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ vào trang phục năm mới của anh ấy.

Vui vẻ và vui vẻ Peppa thích không chỉ trẻ em, mà cả người lớn. Bức vẽ của cô ấy sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho con bạn và sẽ như một lá bùa hộ mệnh tuyệt vời cho cả gia đình.

Mặt của chú lợn Peppa là hình tròn – hãy vẽ một hình tròn với kích thước bất kỳ. Nếu bạn muốn vẽ chân dung cô ấy với anh trai của cô ấy, hãy để lại một số khoảng trống trên tờ giấy. Tạo một cái mõm dài để phân biệt với những con lợn khác bằng một cái mõm ở cuối. Vẽ hai đường thẳng từ hình tròn trở lên, và cuối cùng, làm tròn hình bầu dục.

Sau đó, cẩn thận xem sơ đồ vẽ và, sử dụng các hình dạng hình học đơn giản, vẽ thân của con lợn. Chiếc váy của tín đồ thời trang nhí có hình thang với hai bên được vuốt nhẹ. Đừng quên về cánh tay và chân, vốn mảnh mai ở Peppa, do đó chúng được vẽ bằng những đường mảnh thông thường. Kết thúc giao diện với đôi giày. Tô điểm mắt và mũi bằng bút chì đen để chúng biểu cảm hơn.

Funtik – một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của phim hoạt hình Liên Xô. Không chỉ trẻ em mà ngay cả bố mẹ các em cũng mê mẩn chú lợn vui vẻ.

Sẽ dễ dàng hơn để vẽ Funtik nếu bạn sử dụng phương pháp ô. Lấy thước kẻ, bút chì và vẽ những đường mỏng, nửa trong suốt để bạn có thể dễ dàng xóa chúng bằng tẩy. Vẽ một vòng tròn, và sau đó lặp lại từng bước trên sơ đồ.

Ngoài những nhân vật hoạt hình này, còn có không ít trẻ em yêu quý như Piglet trong “Winnie the Pooh”, ba anh em vui tính trong “Three Little Pigs” và những người khác.

Vẽ tranh linh vật cho cả gia đình

Nhiều người nghĩ rằng chỉ những họa sĩ chuyên nghiệp mới có thể vẽ chân dung các nhân vật hoạt hình. Thực tế, việc vẽ một bức tranh đầy màu sắc về nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn không hề khó. Nếu bạn cầm một cây bút chì đơn giản và xem kỹ hướng dẫn từng bước, bạn có thể dễ dàng lặp lại bản vẽ bằng tay của chính mình.

Ngay cả khi lợn con của bạn trông khác với mẫu ban đầu, đừng lo lắng. Hãy nhớ rằng năm mới là một kỳ nghỉ vui vẻ của gia đình. Điều chính là bạn đã làm việc chăm chỉ để làm cho biểu tượng của năm dễ chịu. Chú lợn đất màu vàng, người đánh giá cao sự hài hước và siêng năng, chắc chắn sẽ không để bạn mà không có quà. Lưu các bức vẽ cho đến năm sau – bức tranh linh vật sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mọi nghịch cảnh.

Bài học vẽ con lợn trong một video ngắn

Ngay cả tên của họ cũng tương tự. Những con lợn được gọi là: Nif-Nif, Nuf-Nuf và Naf-Naf. Cả mùa hè họ nhào lộn trên bãi cỏ xanh, phơi mình dưới ánh nắng mặt trời, đắm mình trong các vũng nước.

Nhưng rồi mùa thu đã đến. Nắng không còn oi bức, những đám mây xám xịt kéo dài trên cánh rừng úa vàng.

Đã đến lúc chúng ta nghĩ về mùa đông, – Naf-Naf nói với anh em của mình, thức dậy vào sáng sớm. – Tôi rùng mình vì lạnh. Chúng ta có thể bị cảm lạnh. Hãy xây một ngôi nhà và cùng nhau trải qua mùa đông dưới một mái nhà ấm áp.

Nif-Nif quyết định rằng việc làm một ngôi nhà bằng rơm sẽ dễ dàng hơn và nhiều khả năng hơn. Không cùng mà không hỏi ý kiến u200bu200bai, anh ấy đã làm như vậy. Đến tối, túp lều của anh ta đã Sẵn sàng.

Nuf-Nuf cũng đang xây một ngôi nhà cho mình gần đó. Anh cố gắng kết thúc công việc kinh doanh nhàm chán và không mấy thú vị này càng sớm càng tốt. Lúc đầu, giống như anh trai mình, anh muốn xây cho mình một ngôi nhà bằng rơm. Nhưng sau đó quyết định rằng nó sẽ rất lạnh trong một ngôi nhà vào mùa đông. Ngôi nhà sẽ mạnh hơn và ấm hơn nếu nó được xây dựng từ cành cây và cành mảnh. Và anh ấy đã làm như vậy.

Naf-Naf đã bận rộn xây dựng trong vài ngày. Anh ấy đã được đào tạo đá, đất sét trộn và bây giờ từ từ xây dựng cho mình một ngôi nhà bền, đáng tin cậy, trong có thể được che chắn khỏi gió, mưa và sương giá.

Bạn định đánh nhau với ai đó? – vui vẻ càu nhàu Nif-Nif và nháy mắt với Nuf-Nuf. Và cả hai anh em đều thích thú đến nỗi tiếng kêu và tiếng kêu của họ vang xa băng qua bãi cỏ.

Trên đường đi, họ ca hát và nhảy múa, và khi vào rừng, họ gây ồn ào, rằng họ đã đánh thức con sói đang ngủ dưới gốc cây thông. – Tiếng ồn đó là gì? – con sói đói và giận dữ càu nhàu khó chịu và phi nước đại tới nơi có tiếng kêu la và rên rỉ của hai đứa nhỏ, ngu ngốc lợn con.

Chúng tôi không sợ sói xám Sói xám, sói xám! Bạn đi đâu, con sói ngu ngốc, Sói già, sói dữ?

Và đột nhiên họ nhìn thấy một con sói sống thực sự! Anh ta đang đứng sau một cái cây lớn, và anh ta có một cái nhìn khủng khiếp, như vậy đôi mắt độc ác và cái miệng đầy răng như Nif-Nif và Nuf-Nuf trên lưng một cơn ớn lạnh chạy qua và những chiếc đuôi mỏng manh run lên bần bật. Những chú lợn con tội nghiệp thậm chí không thể di chuyển vì sợ hãi. Con sói chuẩn bị nhảy, cắn răng, chớp mắt phải, nhưng Đàn lợn chợt tỉnh, cả khu rừng gào thét, vội vàng đuổi theo.

Nif-Nif là người đầu tiên đến được túp lều tranh của mình và hầu như không có thời gian để đóng sầm cửa trước mũi sói.

Rồi con sói bắt đầu thổi: “F-f-f-oo-oo-oo!” Rơm bay từ nóc nhà xuống, tường nhà rung chuyển. Con sói hít một hơi thật sâu và thổi lần thứ hai: “F-f-f-oo-oo-oo!” Khi con sói thổi lần thứ ba, ngôi nhà bay về mọi hướng, như thể một trận cuồng phong ập đến với anh ta.

Nif-Nif khéo léo né tránh và bắt đầu chạy. Trong một phút, anh ấy đã ở cửa Nuf-Nufa.

Nhưng con sói rất mệt và do đó quyết định đi lừa. – Tôi đã thay đổi tâm trí của tôi! – anh nói to đến nỗi trong nhà cũng nghe thấy. – TÔI Tôi sẽ không ăn những con lợn gầy này! Tôi thà về nhà! – Bạn nghe? – Nif-Nif hỏi ở Nuf-Nuf. – Anh ấy nói sẽ không chúng tôi là! Chúng tôi gầy!

Khi lợn con đã hoàn toàn bình tĩnh, con sói lấy da của một con cừu và cẩn thận rón rén lên nhà. Vào cửa, hắn phủ da thịt nhẹ nhàng gõ cửa.

Nhưng khi bầy lợn mở cửa, chúng không thấy một con cừu nào, mà chỉ thấy tất cả cùng một con sói răng. Hai anh em đóng sầm cửa lại và dùng hết sức ấn vào, để con thú khủng khiếp không thể xông vào chúng.

Và anh ta bắt đầu thổi. Và chỉ đến khi con sói thổi đến lần thứ năm, ngôi nhà mới chao đảo và đổ nát. Một mình cánh cửa đứng một thời gian giữa đống đổ nát.

Kinh hãi, đàn lợn con vội vàng bỏ chạy. Đôi chân của họ không còn sợ hãi, từng sợi lông run lên, mũi khô khốc. Hai anh em vội vã đến nhà của Naf-Naf.

Những con lợn con nhanh chóng lao qua cây táo lớn mà không hề va vào nó. VÀ con sói không có thời gian để quay lại và chạy vào một cây táo, nó đã tắm cho anh ta những quả táo. Một quả táo cứng đập vào mắt anh. Vết sưng lớn đã nhảy vào con sói trên trán.

Người anh nhanh chóng cho họ vào nhà. Những con lợn tội nghiệp đã rất sợ hãi không thể nói bất cứ điều gì.

Nhưng ngay sau đó có tiếng gõ cửa. – Ai đang gõ cửa? – Naf-Naf hỏi với giọng điềm tĩnh. – Mở mà không nói chuyện! giọng nói thô bạo của con sói vang lên. – Dù cho như thế nào! Và tôi sẽ không nghĩ về nó! – Naf-Naf trả lời với giọng chắc nịch. – À cũng được! Chà, chờ đã! Bây giờ tôi sẽ ăn cả ba! – Thử nó! – Naf-Naf trả lời sau cánh cửa, thậm chí không đứng dậy khỏi ghế đẩu

Sau đó, con sói hút thêm không khí và thổi ngay khi có thể! Nhưng dù anh ta có thổi bao nhiêu đi chăng nữa, dù chỉ một viên đá nhỏ nhất đã di chuyển.

Nhưng sau đó anh ta ngẩng đầu lên và đột nhiên nhận thấy một đường ống lớn, rộng trên mái nhà. – Aha! Qua đường ống này, tôi sẽ vào nhà! – con sói vui mừng.

Vẽ một con lợn không khó lắm. Điều chính là quan sát tỷ lệ và theo dõi kích thước của các chi tiết nhỏ trong một cơ thể tương đối lớn. Hầu như không thể mắc lỗi với lớp chủ của chúng tôi.

Nguyên vật liệu:

Cách vẽ một con lợn theo từng giai đoạn

Chúng tôi vẽ một hình bầu dục lớn. Ở phía bên phải, vẽ một miếng vá ở dạng hình chữ nhật.

Chúng tôi vẽ chân trước và chân sau, hơi khác nhau về hình dạng: chân trước hình chữ nhật, chân sau bao gồm một hình tròn và một cặp đường thẳng nằm ở một góc.

Từng Bước Vẽ Một Con Rồng. Cách Vẽ Một Con Rồng Bằng Bút Chì Từng Bước

Xin chào! Hôm nay chúng tôi sẽ vẽ một con rồng ba đầu cho trẻ em!

Nếu bài học này quá đơn giản đối với bạn, thì những bài học phức tạp hơn của chúng tôi sẽ phù hợp với bạn.

Bước 1

Bước 2

Chúng tôi phác thảo các đường viền của miệng trên mỗi đầu (trong sân khấu này chúng sẽ trông giống như mỏ). Sau đó, chúng tôi đánh dấu mỗi đầu bằng các đường cắt nhau ở góc vuông. Chiều dọc sẽ biểu thị đường cân xứng của khuôn mặt và chiều ngang sẽ chỉ đường của mắt. Sau đó, vẽ các đường xung quanh mỗi cổ, và các cổ nên thon dần theo hướng từ thân đến đầu.

Ở đây chúng tôi phác thảo đường viền của cơ thể – nó trông giống như một giọt nước ngược, chỉ thay vì đầu nhọn, nó đi vào đuôi. Chúng tôi kết thúc giai đoạn bằng cách vẽ chân ngắn.

Sử dụng đánh dấu từ bước trước, vẽ các đường viền đôi mắt toở dạng hình bầu dục. Chúng tôi cũng sẽ phác thảo các vòng tròn của lỗ mũi, vẽ các nụ cười thân thiện. Ở cuối bước, ở bên trái và đầu bên phải Hãy phác thảo những chiếc răng nhỏ nhọn hình tam giác.

Xóa các đường hướng dẫn thừa và vẽ khuôn mặt của từng đầu rồng của chúng ta. Hãy đặc biệt chú ý đến vị trí của con ngươi và các nếp gấp trên má, cũng như ở khóe miệng. Ở đây chúng ta sẽ vẽ các cổ – chúng ta sẽ đánh dấu các cạnh thon và các sọc ngang.

Ở phần trên của thân máy có các đường chỉ dẫn phụ rõ ràng, chúng tôi xóa đi không cần đắn đo. Sau đó, chúng tôi làm tròn đường cổ thành một góc nhẵn, như trong mẫu của chúng tôi. Ở đây chúng tôi phác thảo các đường viền của đôi cánh.

Chúng tôi vẽ đôi cánh. Đầu tiên, chúng tôi phác thảo các đường viền của mỗi cánh, sau đó chúng tôi vẽ một đường viền lên trên, và hoàn thành mọi thứ bằng cách vẽ vải. Ở giai đoạn tương tự, chúng tôi sẽ vẽ toàn bộ phần trước của cơ thể bằng các đường ngang.

Một giai đoạn rất ngắn. Hãy vẽ chân trước của con rồng, chúng sẽ rất giống với chân của con mèo. Sự giống nhau đặc biệt đáng chú ý do thực tế là chúng tôi không vẽ kết cấu, giống như trong thằn lằn hoặc rồng thực tế.

Bây giờ là lúc để vẽ chân sau.

Chúng tôi cắt phần sau của cơ thể, đi vào đuôi. Chúng tôi vẽ đầu của đuôi, nó trông giống như một đầu mũi tên. Xóa các dòng hướng dẫn thừa để hoàn thiện phần này.

Hãy vẽ các điểm che phủ da một cách rất ngẫu nhiên.

Đây là bài học mà chúng tôi đã nói với bạn. Bài học rất đơn giản, rất mong mọi người thành công. Hãy nhớ xem trang VK của chúng tôi, có rất nhiều điều thú vị!

Điều thú vị là ở phương Đông, rồng được coi là loài vật tốt bụng, khôn ngoan, là thần hộ mệnh của con người, nhưng ở phương Tây, rồng luôn có động cơ chiến đấu với loài bò sát khổng lồ. Hãy nhớ cách các hiệp sĩ dũng cảm chiến đấu với con rồng để giành lấy cô dâu và kho báu. Sinh vật nhiều đầu của chúng ta thường được gọi là Serpent Gorynych, và nó không phải là vô ích – trong bản dịch, từ “rồng” có nghĩa là “con rắn”.

Cách vẽ rồng khiến bạn bè há hốc mồm thán phục, Tôi sẽ nói với bạn hôm nay.

Cách vẽ một con rồng ba đầu dễ thương

Ba cái đầu – ba tâm trạng! Hãy vẽ một con rồng ba đầu tuyệt vời và lao vào thế giới tuyệt vời của những cuộc phiêu lưu và những sinh vật tuyệt vời.

1. Vẽ phác thảo của con rồng: ba hình bầu dục, các đường cong của thân và chân, một đường lượn sóng ở đuôi. Chú ý đến những điểm đặc biệt của cơ thể: con rồng sẽ có ba đầu, lớn không cân đối so với cơ thể, biến thành đuôi.

Vẽ đường viền của cổ rồng. Càng gần cơ thể, chúng sẽ nở ra. Với chuyển động nhẹ nhàng, mượt mà của bút chì, hãy vẽ các đường viền của thân, đuôi và chân nhỏ.

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để vẽ rồng tiên và rồng… Tôi chắc rằng bạn cũng sẽ thích chúng rất nhiều.

1. Công đoạn đầu tiên là vẽ đầu. Mọi thứ ở đây rất đơn giản: đầu tiên là vẽ đôi mắt, sau đó là hai vòng tròn (đây là hai lỗ mũi), sau đó là miệng cười.

Chú rồng hoạt hình tí hon rất dễ thương. Không gian xảo và tức giận với bạn. Thay vào đó, hãy vẽ cái bùa này – anh ấy đã mời bạn cầm bút chì lên.

1. Hãy bắt đầu với mắt và lỗ mũi.

Cách vẽ một con rồng đáng sợ

Vâng, mọi thứ, phim hoạt hình đã kết thúc, công việc nghiêm túc bắt đầu. Con rồng này dường như bước ra từ một bộ phim giả tưởng – nó quá nổi bật trong chủ nghĩa hiện thực của nó! Bất giác có cảm giác bây giờ miệng anh đang bốc lên lửa nóng. Ồ!

Nhưng nếu bạn không làm bạn sợ hãi với vẻ đáng sợ của bức tranh rồng, và bạn là một bậc thầy về nghệ thuật, tôi mời bạn vẽ con rồng này – tức giận, nguy hiểm, với nhiều chi tiết và đặc điểm riêng.

1. Vì vậy, như mọi khi, hãy vẽ một bản phác thảo của con rồng tương lai. Bắt đầu với đầu, thân và cánh. Thêm hướng dẫn cho phần cuối và phần đuôi.

Nếu con bạn muốn vẽ một con rồng, hãy từng bước vẽ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ này.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số bài học mà từ đó bạn sẽ học cách vẽ một con rồng từng bước.

Bạn có thể giúp con bạn vẽ cả những con rồng đơn giản và những sinh vật thần thoại bí ẩn phức tạp là anh hùng của nhiều câu chuyện cổ tích và truyền thuyết.

Chúng tôi cần một bộ vẽ tiêu chuẩn:

Bạn chắc chắn cần phải chăm sóc nơi làm việc của mình nghệ sĩ trẻ… Nó phải thoải mái, đủ ánh sáng và phù hợp với chiều cao của trẻ. Tốt hơn là nên cho anh ta một bàn riêng cho các hoạt động như vậy, và treo bên cạnh công trình trước đây… Điều quan trọng là một đứa trẻ phải biết rằng cha mẹ đánh giá cao những nỗ lực của mình.

Con rồng trông như thế nào

Không ai biết chính xác một con rồng thật trông như thế nào, vì vậy một đứa trẻ có thể tự do kiểm soát trí tưởng tượng của mình. Nhưng một số tính năng bắt buộc trong hình vẫn nên có mặt.

Thông thường rồng được miêu tả là những sinh vật giống thằn lằn khổng lồ với chiếc đuôi dài mạnh mẽ, đầu lớn trên một chiếc cổ thon dài và những bàn chân có móng vuốt mạnh mẽ.

Cơ thể của nhân vật thần thoại này được bao phủ bởi lớp vảy và những sợi lông phát triển sắc nét. Thông thường, vẻ ngoài của một sinh vật đáng sợ được bổ sung bởi đôi cánh lớn và bộ hàm đồ sộ, và lửa phụt ra từ miệng con quái vật.

Nhưng hoàn toàn không cần thiết để tạo lại bức tranh đáng sợ này trên vẽ em bé… Nụ cười tử tế và lớn mở mắt ra sẽ làm cho con rồng của bạn rất dễ thương và thân thiện, mặc dù không thực tế như vậy.

Cách vẽ một con rồng theo từng giai đoạn: bài học cho người mới bắt đầu

Để vẽ gọn gàng, đầu tiên bạn cần vẽ con rồng bằng bút chì theo từng giai đoạn, nghĩa là vẽ phác thảo. Khi vẽ sai, bạn có thể dễ dàng xóa các đường thừa.

Có nhiều lựa chọn để vẽ một con rồng. Chọn bất kỳ trong số chúng với con bạn và bắt đầu sáng tạo!

Phim hoạt hình rồng. Phương pháp 1

Chúng tôi tạo một bản phác thảo: đầu tiên chúng tôi vẽ một vòng tròn nhỏ, đó sẽ là đầu của con rồng của chúng tôi, sau đó một vòng tròn có đường kính lớn hơn, nó sẽ trở thành bụng. Nối các vòng tròn này với một vòng cung cong – điều này sẽ đánh dấu đường của lưng và cổ. Vẽ một đường lượn sóng từ vòng tròn lớn phía dưới, phác thảo phần đuôi của con vật.

Vẽ hai hình bầu dục nhỏ gần bụng con rồng, đây sẽ là chân. Vẽ một mũi đậu nhỏ nên hơi trùng với đầu, dùng hai đường cong để đánh dấu cánh. Sau đó vẽ thêm đường thứ hai của cổ và đuôi như trong hình, phần cổ tiếp giáp với thân nên vẽ dày hơn.

Tiếp tục vẽ chi tiết như trong hình, đầu tiên là phần đầu của con thú: vẽ hình bầu dục nhỏ cho mắt và lỗ mũi và một đường cong cho miệng.

Chúng tôi vẽ các đường răng cưa trên mỗi cánh, nối chân và thân bằng một vòng cung cong, và vẽ một hình tam giác nhỏ ở đầu đuôi. Ba hình bầu dục thuôn dài ở mỗi bên cho biết hình dạng của các chân trước.

Chúng tôi thực hiện những nét cuối cùng: chúng tôi vẽ các sọc trên bụng và phần dưới của đuôi, thêm các đốm trên thân, vẽ trên răng dọc theo toàn bộ chiều dài của đuôi và cổ, vẽ tai trên đầu rồng, đánh dấu con ngươi của mắt bằng các chấm đậm, vẽ đường trên cánh, vẽ trên ngón tay trên bàn chân. mũi, bạn có thể khắc họa những đám mây khói. Bây giờ hãy xóa tất cả các đường phụ không cần thiết và tô màu bản vẽ bằng bút chì hoặc bút chì phớt.

Con rồng thân thiện quyến rũ đã sẵn sàng!

Phim hoạt hình rồng. Phương pháp 2

Đầu tiên, tạo một bản phác thảo. Chúng tôi vẽ một vòng tròn nhỏ, nó sẽ trở thành đầu của con rồng. Sau đó, thêm hai hình chữ nhật vào vòng tròn này (cổ và hàm).

Chúng tôi tiếp tục làm việc với bản phác thảo: vẽ một vòng tròn lớn cho thân và một số hình bầu dục nhỏ cho chân và đuôi.

Sau khi chúng ta đã phác thảo các bộ phận chính của cơ thể rồng, hãy phác thảo chúng bằng một đường nét đậm, như trong hình. Trong trường hợp này, bạn cần làm nhẵn các góc nhọn.

Chúng ta vẽ một bàn tay, nó sẽ ở một mình trong bức tranh, vì con vật của chúng ta đang đứng nghiêng. Chúng tôi vẽ trên hai con mắt.

Chúng tôi chi tiết hình ảnh: chúng tôi thêm cánh, gai, sọc trên bụng, lỗ mũi và một vài chiếc răng nanh sắc nhọn.

Nó chỉ còn lại để vẽ con rồng và treo kết quả của những nỗ lực của bạn trên tường!

Các vòng tròn có đường kính khác nhau biểu thị đầu, hàm, trên và dưới của cơ thể. Nối các vòng tròn bằng một đường cong.

Vẽ hai cánh và một đường phía sau.

Chúng tôi hoàn thành việc vẽ một cái đuôi cong với một hình tam giác ở cuối, chân trước và chân sau.

Vẽ các đường dọc phía trong cánh và răng cưa ở lưng và đuôi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu làm việc với đầu của con thú: vẽ trên mắt, lỗ mũi và đường miệng. Bạn có thể cho rồng bất kỳ biểu hiện nào trên khuôn mặt, với chúng tôi, nó sẽ tốt bụng và vô hại.

Chúng tôi xóa tất cả các đường thừa và vẽ đầu và chân chi tiết hơn.

Chúng tôi phác thảo đường viền của bức vẽ bằng nét thanh đậm, vẽ những đốm trên thân, vuốt và vẽ rồng.

Cách vẽ một con rồng theo từng giai đoạn: dành cho nâng cao

Nếu tất cả các phương pháp trên có vẻ quá đơn giản với bạn, hãy thử vẽ một con rồng phun lửa thực tế hơn.

Chúng tôi vẽ một hình bầu dục nhỏ của đầu, bên trong chúng tôi cần đặt một hình bầu dục có đường kính nhỏ hơn. Vẽ một vài đường lên đầu để làm gai.

Với một đường cong lớn, đánh dấu phần thân và đuôi, sau đó sơn hai đường dọc theo đường bao của đường cong này.

Vẽ bốn hình bầu dục lớn và một số hình bầu dục nhỏ (chân trước và chân sau), thêm các móng vuốt sắc nhọn ở đầu các chân.

Sử dụng một vài đường cong, phác thảo đường viền của đôi cánh.

Chúng tôi bắt đầu phác thảo chi tiết: vẽ một cái miệng mở, những cái gai trên đầu, làm cho các đường nét mượt mà hơn.

Chúng tôi vẽ mắt, răng, vảy, gai trên cổ và đuôi. Đừng quên về hơi thở rực lửa của con rồng.

Loại bỏ các đường xây dựng và thêm màu sắc.

Con rồng phun lửa đã sẵn sàng!

Bản vẽ đầu rồng

Trong hướng dẫn này, bạn có thể học cách vẽ đầu rồng một cách chi tiết.

Chúng tôi vẽ hai vòng tròn, một trong số đó dường như nằm sau vòng tròn kia.

Chúng tôi phác thảo hàm như trong hình.

Thiết kế cổ với ba đường cong.

Chúng tôi vẽ một hình thang hoặc một hình tam giác (vây) trên đầu, và hai hình nón, chúng sẽ chỉ ra nơi mà sừng mọc ra.

Thêm sừng cho rồng như trâu.

Chúng tôi vẽ một con mắt hơi lác.

Hoàn thiện bản phác thảo bằng cách thêm các chi tiết và làm mịn các hình dạng góc cạnh của các hình dạng. Chúng tôi vẽ thêm các chi tiết: gai, vây và râu trên cằm.

Xóa các dòng bổ trợ và thực hiện các chạm cuối cùng.

Chúng tôi tô màu tác phẩm và thêm bóng.

Bạn có thể xem video để biết một cách chi tiết khác để vẽ một con rồng thực tế.

Cách vẽ một con rồng Trung Quốc

Bạn có thể thử vẽ một con rồng lửa của Trung Quốc. Nó trông giống một con thằn lằn và không có cánh. Màu sắc có thể là bất kỳ, nhưng theo truyền thống những sinh vật này được mô tả bằng màu đỏ hoặc xanh lam.

Vẽ hai hình như trong hình (đầu và hàm của rồng).

Chúng tôi vẽ trên hai hình tam giác nhọn vào đầu, chúng sẽ trở thành sừng.

Đường cong biểu thị đường viền của cơ thể.

Với một vài dòng, chúng tôi phác thảo bàn chân, móng vuốt, răng và lưỡi của rồng.

Chúng tôi vẽ các chi tiết như thể hiện trong hình, xóa tất cả những thứ không cần thiết.

Chúng tôi vẽ một đường phụ dọc theo đường viền của cơ thể, sau đó vẽ một ngọn lửa rực lửa.

Nó vẫn chỉ để tô màu cho tác phẩm.

Cách vẽ con rồng Toothless

Nếu con bạn thích phim hoạt hình “How to Train Your Dragon”, có thể bé sẽ muốn vẽ chân dung một trong những nhân vật chính trên giấy – Night Fury (hoặc Không có răng).

Chúng tôi vẽ hai hình bầu dục và đánh dấu tâm trên chúng theo chiều dọc và chiều ngang. Bây giờ chúng ta sẽ có một bản phác thảo của cái đầu.

Chúng tôi kết nối các hình bầu dục, vẽ một cái miệng ở trung tâm của đường ngang và phía trên nó, chúng tôi chỉ định lỗ mũi.

Vẽ hai vòng cung qua lỗ mũi, vẽ mắt và hai vết sưng trên đầu.

Sử dụng các đường cong để đánh dấu phần dưới của miệng và mắt. Vẽ một con ngươi nhỏ và phác thảo hình dạng của đôi tai.

Vẽ các đường lượn sóng ở bên trong tai, vẽ răng và lưỡi trong miệng mở. Bây giờ chúng ta có một bản phác thảo của đầu Toothless.

Bây giờ chúng ta phác thảo cơ thể như thể hiện trong hình.

Dựa trên bản phác thảo đã thực hiện, vẽ chân trước bằng móng vuốt.

Sau đó, chúng tôi vẽ chân phải và vuốt vào nó. Chúng tôi đánh dấu đường viền của phía bên trái của cơ thể bằng một đường lượn sóng và vẽ một chân khác.

Chúng tôi vẽ một cái đuôi, chúng tôi tạo ra những đường cong ở đầu của nó. Sau đó, vẽ một số đường để giúp chúng ta khắc họa đôi cánh.

Vẽ hai hình tam giác, hình bên phải lớn hơn hình bên trái nhiều.

Bây giờ vẽ cánh bên trong mỗi hình tam giác.

Chúng tôi thực hiện những bước cuối cùng, xóa tất cả những thứ không cần thiết và sơn Toothless, không quên phủ bóng.

Trước khi cho trẻ học bất kỳ bài học nào, hãy đánh giá một cách khách quan khả năng của trẻ. Nếu trẻ chỉ mới bước những bước đầu tiên trong nghệ thuật vẽ, bạn không nên giao cho trẻ những nhiệm vụ khó, hãy để trẻ thực hành trước những nhiệm vụ dễ hơn.

Bước 1

Nếu bạn muốn biết, bạn chắc chắn cần bắt đầu với một bản phác thảo như thế này. Chúng tôi cẩn thận vẽ lại tất cả các đường cong trên cơ thể của con thằn lằn của chúng tôi. Một điểm quan trọng – thân xe không được thu hẹp hoặc mở rộng thường xuyên, độ dày như nhau trừ thời điểm bắt đầu côn nhẹ nhàng và đều về phía đuôi.

Từ đầu đến chân, chúng ta thường di chuyển theo hướng vẽ nếu chúng ta đang vẽ ai đó có chân. Con rồng của chúng ta, tất nhiên, có chúng, nhưng cơ thể không kết thúc bằng chúng, mà kết thúc, như bạn có thể thấy, bằng đuôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ vẽ con rồng Trung Quốc từ đầu đến đuôi. Và trong bước này, chúng tôi phác thảo đường viền của tai, sừng, đánh dấu vị trí của mắt bằng dấu gạch ngang và vẽ một bộ ria mép xoắn trang trí công phu.

Trong bước này, các nghệ sĩ của chúng tôi đề nghị chúng tôi vẽ mặt rồng, xóa tất cả các đường hướng dẫn và đóng khung ria mép – mỗi bộ ria mép sẽ thu hẹp đáng kể từ lỗ mũi đến ngọn. Nói chung, một công đoạn đơn giản, có lẽ, đôi mắt có thể gây ra một chút khó khăn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định quay cận cảnh đôi mắt:

Miệng nên được điểm xuyết bằng những chiếc răng nhỏ, sắc nhọn, vẽ chúng. Tiếp theo, chúng ta vẽ phần đuôi, phần đầu của tai với viền tóc nhọn. Ở đây chúng tôi vẽ sừng của con rồng Trung Quốc của chúng tôi, nó phải có một nét uốn cong uyển chuyển, duyên dáng. Vâng, rồng Trung Quốc có một ngoại hình rất cụ thể. Bạn đã từng tìm kiếm một con rồng thời Trung cổ cổ điển từ truyền thuyết của các nước Châu Âu? Không thành vấn đề, chúng tôi cũng có một – bạn có thể đón nhận bài học về điều đó ,.

Sinh ra để bò không thể bay? Chúng tôi không biết đây là về ai, bởi vì con rồng của chúng tôi có thể đi lại hoàn hảo. Và để thể hiện điều này, bạn cần phải vẽ bàn chân của anh ta. Chính xác hơn, không phải để vẽ, mà chỉ để phác thảo. Nhân tiện, về hình dạng ở bước này, chúng rất giống với thịt gà.

Con rồng Trung Quốc nhầy nhụa và xấu xí? Không hề, anh ta mềm mại và lanh lợi, lạnh lùng như những hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn dưới thời Mao già. Phần trên của cơ thể con rồng của chúng ta thực sự rất mịn và được bao phủ bởi lông, điều này là cần thiết để chỉ ra điều này. Đường trên cùng của cơ thể được làm “mềm mại” với sự trợ giúp của các nét vẽ dài hơi lệch khỏi đường viền. Vẽ một bàn chải trên đuôi.

Vẽ các đoạn ngang của bên trong thân rồng. Xin lưu ý rằng các phân đoạn sẽ trở nên rất thường xuyên về phía đuôi.

Trong bước mà chúng tôi phác thảo các đường nét của bàn chân rồng Trung Quốc, chúng trông rất giống móng gà. Vì vậy, bây giờ chúng sẽ trông giống chúng hơn, bởi vì chúng tôi sẽ vẽ những móng vuốt cong, sắc nét và phác thảo các nếp gấp của da.

Phủ một lớp bóng nhỏ lên bề mặt, và cũng phủ bóng lên các vùng cơ thể gần chân nhất. Đúng vậy, ở đây không quan sát được cấu trúc phức tạp của bóng, những chỗ cần thiết chỉ cần tô bóng nhẹ bằng bút chì mềm vừa phải (không mềm như nét chữ của tuổi Mão).

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Cáo Nhỏ Bằng Bút Chì. Cùng Con Vẽ Con Cáo Đẹp Bằng Bút Chì

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một con cáo thật bằng bút chì từng bước cho người mới bắt đầu. Cáo thuộc họ chó, cũng như chó sói và chó.

Bước 1. Vẽ một vòng tròn, chia nó bằng các đường thẳng, đánh dấu bằng dấu gạch ngang ở vị trí mắt cáo, và vẽ chúng, sau đó vẽ mũi và mõm.

Bước 2. Đầu tiên, vẽ trán, sau đó đến tai, sau đó là các sợi tóc ở tai. Chúng tôi tô lên các phần bên của mắt, vẽ các đường gần mắt, sau đó vẽ tóc của đầu với các đường riêng biệt.

Bước 3. Vẽ ria mép, lông trên mặt phân tách màu của con cáo, một ít lông trên đầu và dưới.

Bước 4. Đầu tiên, vẽ mặt sau, sau đó là đường dưới cùng, các đường cong không nên quá nhọn, vì chúng ta sẽ xóa một số trong số chúng.

Bước 5. Chúng tôi vẽ bàn chân và đuôi của con cáo, chúng tôi không vẽ hoàn toàn các bàn chân, bởi vì con cáo đứng trong tuyết.

Bước 6. Nhìn vào bức tranh, xóa các dòng và vẽ lông ở vị trí của chúng với các đường cong nhỏ riêng biệt. Chúng tôi cũng làm cho phần đuôi bông lên.

Bước 7. Hoàn thành bức tranh, chúng ta cũng làm len trên chân, vẽ các đường gần chân, cho thấy chân đã chui sâu vào tuyết, bạn cũng có thể vẽ một đồi tuyết với những ngọn cỏ ở phía trước. Vì vậy, chúng tôi đã học cách vẽ một con cáo.

Vì vậy, trẻ đã kéo tay bạn và yêu cầu bạn giúp trẻ vẽ một con vật có lông màu đỏ, nhưng bản thân bạn chưa bao giờ học xong nghệ sĩ mà bạn đã bỏ qua các buổi học mỹ thuật. Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một con cáo theo từng giai đoạn bằng bút chì cho trẻ em.

Dành cho những ai quan tâm mỹ thuật, sẽ rất hữu ích nếu bạn học bằng bút chì từng bước. Để tạo một bức vẽ, bạn sẽ cần một cây bút chì đơn giản, một cục tẩy rửa, một chiếc bút dạ màu cam và đen hoặc các vật liệu tô màu khác.

Cho những người mới bắt đầu

Dành cho những ai mới làm chủ quan điểm nhất định sáng tạo, trước tiên bạn cần học cách vẽ một con cáo bằng bút chì từng bước. Đối với người mới bắt đầu, tùy chọn khi con vật trông giống phim hoạt hình hơn là phù hợp hơn. Chúng ta phải làm gì đây:

Cho trẻ em. Cách đầu tiên

Các nghệ sĩ nhỏ cần làm cho nhiệm vụ tạo ra một hình ảnh càng đơn giản càng tốt, nhưng kết quả phải đẹp, tươi sáng và thậm chí là một chút hài hước. Học cách vẽ một con cáo bằng bút chì từng bước. Đối với trẻ em, chúng tôi cung cấp những cách khác tạo một bản vẽ. Cách đầu tiên:

Cho trẻ em. Cách thứ hai

Bạn có thể vẽ một con cáo bằng bút chì theo từng giai đoạn bằng cách sử dụng phương pháp này trong vài phút.

Vẽ một cái đầu với đôi tai. Hình dạng giống như một hình tam giác với các cạnh tròn.

Vẽ chân của chanterelle. Trong trường hợp này, cô ấy đang ngồi, vì vậy chân trước của cô ấy đang đứng.

Vẽ thân và chân sau từ đầu.

Vẽ đuôi.

Trên khuôn mặt, thêm hai dấu chấm đại diện cho mắt và mũi nằm ở phía dưới cùng.

Màu trong. Bút chì màu sáp hoạt động tốt.

Động vật cổ tích

Phương pháp này phức tạp hơn một chút so với những phương pháp trước, nhưng sử dụng nó, bạn sẽ học cách vẽ một con cáo bằng bút chì từng bước từ một câu chuyện cổ tích. Trong truyện cổ tích, loài vật không chỉ biết nói mà nói chung còn sống như những người bình thườngmặc quần áo. TRONG bài học này bạn sẽ học cách vẽ một chanterelle trong quần áo. Chúng ta phải làm gì đây:

Đánh dấu vị trí của gốc cây, đầu, quần áo và chân.

Vẽ mõm. Trên con số này chanterelle sẽ nhìn sang một bên, vì vậy chỉ có thể nhìn thấy một mắt. Tạo hình tròn cho đầu, vẽ tai, mũi cong dài, miệng và mắt. Đánh dấu vị trí của hai bàn tay.

Thêm lông mày phía trên mắt, vẽ đôi má xù xì bằng những nét nhỏ. Vẽ tai.

Tập luyện cho cánh tay chính xác hơn, làm cho chúng dày hơn và phác thảo hình dạng của chân.

Vẽ các ngón chân và chỉnh sửa trang phục.

Chỉ ra vị trí của phần đuôi lông tơ, trang trí trang phục bằng cách vẽ đường viền cổ áo và vật trang trí.

Vẽ vỏ cây trên gốc cây và cỏ xung quanh.

Có thể được trên mũi.

Khi hoàn thành, xóa các đường nền và tô màu.

Phương pháp này tốt vì bạn có thể thể hiện trí tưởng tượng của mình trong việc tạo ra một chiếc váy và đồ trang sức cho nó.

Bạn đã học một số cách để vẽ một con cáo cho người mới bắt đầu, trẻ em và người chuyên nghiệp.

Chúng tôi thực hiện một bản phác thảo ngay lập tức. Đầu tiên, chúng ta vẽ một gốc cây, sau đó ở một khoảng cách nhất định một vòng tròn lớn làm đầu, bên dưới là hình phác thảo của thân, váy và bàn chân.

Bây giờ vẽ khuôn mặt của con cáo. Vẽ theo ý muốn của bạn, một số sẽ thấy thuận tiện hơn khi vẽ từ mũi, một số khác từ trán. Sau đó, chúng tôi vẽ miệng, tai và mắt.

Vẽ bằng những đường cong nhỏ khu vực má trắng của cáo, sau đó là lông mao và đồng tử, hình dạng của tai bên trong. Vẽ một tay áo và tạo các đường mịn hơn.

Bây giờ vẽ các ngón chân, đáy váy và chân.

Vẽ đuôi, cổ áo, trang trí trên áo, tách màu ở chân áo. Vẽ vỏ cây trên gốc cây, và búi tóc trên mũi con cáo. Nếu bạn không biết cách vẽ kolobok, có một bài học riêng

Cô thường được gọi là lừa đỏ, và hình ảnh của cô được sử dụng trong các câu chuyện cổ tích để thể hiện sự gian xảo, khéo léo và gian dối. Bạn có biết mình đang nói về ai không? Tôi nghĩ không khó khăn gì, chúng ta đang nói về một con cáo, có vẻ ngoài độc đáo và được nhiều người yêu thích. Một số trẻ em nói rằng con cáo trông giống như một con chó và một con sóc. Cáo có màu đỏ với các yếu tố màu trắng, và trên chân có sự chuyển đổi sang bóng đen. Hôm nay chúng ta vẽ một con cáo trong chiều cao đầy đủ… Con cáo của chúng ta sẽ đứng nghiêng để có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể và đuôi của nó, và đầu của nó quay sang trái. Cô ấy rõ ràng đang tìm kiếm ai đó ở phía xa, có lẽ là con mồi của cô ấy. Từ bài học cho trẻ em này, chúng ta học vẽ một con cáo thật dễ dàng bút chì đơn giản từng bước một.

Dụng cụ và vật liệu:

Tờ giấy trắng.

Một cây bút chì cứng đơn giản.

Một cây bút chì mềm đơn giản.

Cục gôm.

Các giai đoạn của công việc:

Bước 1. Phần cơ thể của cáo sẽ bao gồm một hình bầu dục lớn nối với vòng tròn nhỏ. Vòng tròn sẽ làm cơ sở cho phần đầu. Đặt hình tròn ở bên phải của hình bầu dục lớn, với kết nối ở dưới cùng:

Làm Thế Nào Để Vẽ Minecraft Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Anh Hùng Minecraft Bằng Bút Chì Từng Bước, Steve

“Minecraft” cung cấp cho người chơi một phạm vi hành động và giả tưởng không thể tưởng tượng được. Và chỉ có trí tưởng tượng, dựa trên những dữ kiện và những con số khô khan, mới có thể truyền tải hết sức mạnh của niềm đam mê đã chiếm trọn trái tim và khối óc con người. Nhiều người, bắt đầu xác định mình với nhân vật chính của trò chơi, muốn thay đổi hoặc chỉnh trang “ngoại hình” của họ. Máy chủ Minecraft chính thức, tôn trọng ý kiến u200bu200bcủa người hâm mộ, cung cấp cơ hội duy nhất này. Vì vậy, đối với Minecraft?

Thay đổi làn da của Steve

Đám đông của con người là Steve tóc nâu mắt xanh thân thiện, cái tên đó là kết quả của một trò đùa của người đứng đầu dự án trong một cuộc phỏng vấn. Nhưng nếu lý tưởng cá nhân là một cô gái tóc nâu mắt xanh trong bộ quần áo sáng màu, thì việc khắc phục điều này không thành vấn đề. Vì vậy, chúng ta bắt đầu tìm ra cách vẽ “Minecraft”. Chúng tôi thực hiện các bước sau theo giai đoạn.

Chúng tôi tìm thấy trang web có trò chơi trong công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi chọn giao diện phù hợp nhất từ u200bu200bnhững giao diện được trình bày trên trang, di con trỏ – và nguồn nằm ở trung tâm của khu vực làm việc.

Để thuận tiện hơn khi làm việc với diện tích lớn, chúng tôi xóa các chi tiết nhỏ hơn bằng cách sử dụng các mẫu nằm ở phần dưới bên trái của màn hình. Yêu cầu bỏ chọn phần gây nhiễu để nó biến mất.

Hình ảnh có thể được xoay trong không gian bằng cách đặt con trỏ vào bất kỳ trường trống nào và giữ nút chuột. Khi bạn di chuyển chuột, hình ảnh sẽ hiển thị.

Mô phỏng chuyển động

Hình ảnh có thể được tạo ra để mô phỏng chuyển động bằng cách sử dụng biểu tượng Phát ở đầu màn hình. Và để thuận tiện, bạn có thể buộc hình ảnh ở tư thế mong muốn bằng cách sử dụng nút Pose ở phía trên bên trái của màn hình.

Chọn biểu tượng màu nằm ở giữa dưới cùng của màn hình nền. Thay đổi màu của các vùng đã chọn. Di con trỏ qua vị trí mong muốn trong ảnh gốc – và màu sắc tự động thay đổi bằng cách nhấn nút chuột.

Hai biểu tượng tiếp theo từ bảng màu cho phép bạn thay đổi màu từ vùng nhỏ thành vùng tô lớn.

Hình vẽ sau có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Con trỏ, được đặt trên một trong các phần đối xứng của hình ảnh hoặc trên một đường gần tâm của hình chữ nhật, cho phép bạn vẽ trên các vùng đối xứng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với sự trợ giúp của biểu tượng Dấu ba chấm, bạn có thể thêm âm lượng. Ví dụ: đánh dấu đầu gối hoặc khuỷu tay.

Các biểu đồ tượng hình tiếp theo cho phép bạn chọn một số màu để tô màu đối xứng của khu vực hoặc tô đầy đủ.

Biểu tượng Tẩy cho phép bạn thêm sắc thái vào một phần được sơn đồng nhất. Chọn công cụ và giữ nút chuột, thay đổi màu của màu gốc.

Để khắc phục hành động không thành công, hãy quay lại biểu tượng Hoàn tác hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + z.

Sau khi hoàn thành công việc, hãy lưu các thay đổi đã thực hiện bằng nút Lưu nằm ở góc trên bên phải.

Đừng quên lưu lại!

Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra cách vẽ “Minecraft” theo từng giai đoạn, nó vẫn là đặt skin kết quả trong thư mục trò chơi. Để thực hiện việc này, hãy chèn skin kết quả vào thư mục có “Minecraft” bằng chương trình.

Hãy chỉ định cách thêm tài liệu mới với hình ảnh kết quả vào trò chơi. Disk C- Program Files- game- Minecraft /.

Trong thư mục Minecraft, bằng cách nhấn nút chuột phải, chọn từ menu “mở bằng winrar” và chèn một hình ảnh mới.

Vẻ đẹp của tác phẩm có thể được đánh giá cao không chỉ bởi bạn, mà còn bởi những người chơi khác biết cách vẽ “Minecraft”.

Thế giới rộng lớn theo ý của người chơi và hoàn toàn tự do hành động hoàn toàn bù đắp cho sự đơn giản của đồ họa. Và đặc điểm đồ họa này khiến một số lượng lớn người muốn vẽ chân dung Steve hoặc một số thiết bị từ “Minecraft”. Câu hỏi làm thế nào để vẽ “Minecraft” bằng bút chì từng bước rất phổ biến trong số những người hâm mộ trò chơi này. Và điều này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì bài học này rất thú vị.

Làm thế nào để vẽ “Minecraft”?

Đầu của Steve là một khối lập phương. Vẽ một hình vuông và vẽ các đường chéo ngắn từ hai góc trên và dưới bên phải, nối chúng bằng các đường ngang và dọc. Vẽ khuôn mặt và tóc với sự trợ giúp của các hình vuông.

Đặt khối đầu trên một hình chữ nhật rộng hơn. Chúng ta đưa ra thể tích hình chữ nhật giống như cách chúng ta đã vẽ hình lập phương. Tách hai cánh tay bằng hai đường thẳng đứng.

Vẽ một hình chữ nhật khác từ phía dưới, có chiều rộng bằng chiều rộng của phần thân trên không có cánh tay. Chúng tôi thêm khối lượng. Chúng tôi chia hình chữ nhật thành hai phần bằng nhau bằng một đường thẳng đứng – đây là các chân.

Chúng tôi vẽ các chi tiết của quần áo và màu sắc.

từ “Minecraft”?

Vũ khí cận chiến – kiếm, gỗ, đá, sắt, vàng hoặc kim cương. Nếu bạn nhìn kỹ, trong tất cả các biến thể, nó chỉ khác nhau về màu sắc, duy trì một hình dạng duy nhất.

Tốt hơn là tạo một bản phác thảo huấn luyện trên một tờ sổ ghi chép trong một cái lồng. Hãy nhẩm tính một ô vuông sáu nhân sáu. Bằng cách nối các trung điểm của các cạnh của hình vuông này, chúng ta nhận được một hình thoi. Loại bỏ góc bên phải của hình thoi một ô bằng tẩy.

Chúng tôi tiếp tục cạnh tự do của dòng chưa hoàn thành từ dưới lên, vượt qua một ô sổ tay theo đường chéo. Chúng tôi kết thúc ngạnh bằng một đường chéo xuống của một ô. Vẽ chiếc răng tiếp theo, giống với chiếc răng thứ nhất và một nửa của chiếc răng thứ ba.

Đối xứng với trục hoành đi qua góc trái của hình thoi, vẽ phần dưới của chuôi kiếm, trùng với phần trên.

Hình ảnh bảo vệ

Chuyển sang hình ảnh của người bảo vệ. Phần bên trái của hình giống như xương cá. Từ đỉnh của chiếc răng thứ ba chưa hoàn thành, kẻ một đường ngang cách một ô. Vẽ một đường chéo tăng dần từ dưới lên trên trong một hình vuông hai nhân hai trong tưởng tượng. Chúng tôi vẽ tầng thứ hai ở phía bên trái của cây thông Noel, giống với tầng thứ nhất.

Từ trên cùng của cây thông Noel, đi về phía bên phải của nó. Vẽ một đường chéo xuống trong một hình vuông hai nhân hai tưởng tượng. Chúng tôi hoàn thành chiếc răng của đường chéo từ trên xuống dưới, từ phải sang trái, kích thước một ô.

Chúng tôi hoàn thành chiếc răng tiếp theo của phía bên phải của cây thông Noel bằng các đường chéo, mỗi đường dài một ô. Kết thúc phần trên của tấm bảo vệ bằng một nửa chiếc ngạnh thứ ba. nửa dưới của người bảo vệ.

Chuyển sang lưỡi kiếm. Nó lần lượt bao gồm bảy chiếc răng nhỏ, bao gồm các đường chéo, như thể gạch chéo một ô. Nói chung, phần trên của lưỡi kiếm giống như một hàng rào.

Ngạnh thứ tám (đỉnh của thanh kiếm) được tạo thành từ các đường chéo hai ô.

Bằng cách nối phần trên của tay cầm và phần trên của lưỡi kiếm bằng một đường ngang, chúng ta có được trục nằm ngang của thanh kiếm. Vẽ phần dưới của lưỡi đối xứng với phần trên so với trục hoành. Nếu được thực hiện chính xác, các mặt bên phải của răng trên và dưới tạo nên đầu lưỡi sẽ giao nhau trên trục hoành.

Màu sắc của thanh kiếm và việc lựa chọn các chi tiết bổ sung là vấn đề của sở thích cá nhân. Bạn có thể vẽ một thanh kiếm màu xanh lam – Sapphire – hoặc Sword of Dragons. Mong rằng sau khi đọc xong tài liệu, các bạn sẽ không còn phân vân về cách vẽ Minecraft lâu nữa.

Giai đoạn 3. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu xây dựng cơ thể của Steve. Lấy thước kẻ và vẽ một hình chữ nhật từ đầu xuống. Ở hai bên của đầu, vẽ các đường của vai (xem trong chế độ xem phóng to cách thực hiện điều này).Giai đoạn 4. Ở đây, từ đường vai, vẽ các đường của bàn tay. Bàn tay của Steve khá mạnh mẽ, bao gồm cả hình vuông và hình chữ nhật. Phần trên là một hình vuông, và phần cao hơn một chút từ khuỷu tay đến cuối là các hình chữ nhật được uốn cong ở phần uốn cong của khuỷu tay.

BÀI HỌC TƯƠNG TỰ

Ngày tốt! Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ Steve từ trò chơi máy tính phổ biến Minecraft. Trang web của chúng tôi đang dần phát triển và chúng tôi đã đến với các nhân vật của trò chơi máy tính. Minecraft là một trò chơi máy tính rất cụ thể, nhưng rất phổ biến trong thể loại sandbox (vâng, thể loại này được gọi như vậy – bản thân chúng tôi cũng rất ngạc nhiên).

Một thế giới khám phá, thiết kế nhân vật khác thường và lối chơi rất hấp dẫn đã khiến cho sáng tạo này của lập trình viên người Thụy Điển Markus Persson xứng đáng nhận được giải thưởng và giải thưởng trong số nhiều tài nguyên game danh tiếng. Hãy bắt đầu hướng dẫn vẽ này và học cách vẽ minecraft!

Bước 1

Bước 2

Bây giờ hãy vẽ phần thân. Lưu ý rằng chỉ các đường thẳng được sử dụng ở đây. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn rằng bàn tay của bạn có thể vẽ những đường thẳng như vậy, bạn có thể sử dụng thước kẻ. Vâng, hoặc, như một tùy chọn, hãy thực hành trong các bài học đơn giản hơn, ví dụ, trong một bài học về điều đó,. Vì vậy, chúng ta hãy vẽ một hình dạng tương tự như chữ “M”. Để truyền đạt vị trí hơi mở rộng của hình, “chân” bên trái nên nhỏ hơn bên phải một chút.

Chúng ta cũng cần đưa ra thể tích, do đó, một hình thang phải nằm kề bên trái của hình m.

Có, nếu bạn muốn biết làm thế nào để vẽ Steve từ minecraft, bạn cần ít nhất một chút quen thuộc với các hình dạng hình học và đường thẳng. Đây là ý tưởng của các nhà thiết kế trò chơi – các góc vuông và hình khối ngự trị trong thế giới minecraft.

Và ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ vẽ một hình chữ nhật dài một cặp song song sẽ đại diện cho đôi chân của người anh hùng của chúng ta. Vẽ một đường viền không rộng lắm ở phần dưới của hình.

Bây giờ chúng ta hãy vẽ khuôn mặt của anh hùng của chúng ta. Vâng, sự xuất hiện của Steve từ minecraft rất bất thường, tôi có thể nói gì đây. Đừng quên về sự hóp đầu – các đường ngang của các đặc điểm trên khuôn mặt phải song song với các cạnh ngang của hình thang tạo thành khuôn mặt và theo chiều dọc, tương ứng, theo chiều dọc.

Một đường viền cổ nhỏ trên áo phông của Steve – chúng ta có thể đi đâu nếu không có nó? Giống như mọi thứ trong vũ trụ minecraft kỳ lạ, phần cắt này có hình khối, góc cạnh.

Bây giờ sơn lên các cạnh của hình dạng cần được tô bóng. Ánh sáng chiếu vào Steve của chúng ta ở phía trước và hơi sang phải (đối với chúng ta), có nghĩa là chúng ta sẽ che bóng ở phía bên trái. Ở phía trước của khuôn mặt (tức là trán, mắt, mũi và miệng), bóng khá nhẹ, vì vậy một lớp bóng mờ ở đó là đủ. Ở phía bên, nơi có rượu whisky, bóng dày hơn, vì vậy chúng tôi sẽ nở theo chiều ngang.

Bạn thích bài học như thế nào? Nếu bạn không thích nó, hãy viết về nó cho nhóm VK của chúng tôi, nếu bạn thích nó, thậm chí nhiều hơn hãy viết nó) Nói chung, đây là một bài học dành riêng cho cách vẽ minecraft, nó đã được chuẩn bị cho bạn bởi các nghệ sĩ của trang web yêu thích của bạn với các bài học vẽ. Chúng tôi luôn liên lạc với bạn, độc giả thân yêu, hãy viết thư cho chúng tôi! Tất cả tốt nhất!

Chúng tôi tiếp tục vẽ các anh hùng minecraft theo từng giai đoạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vẽ Steve. Mặc dù thực tế rằng Steve là con người, và không dễ dàng như vậy, tình hình hoàn toàn ngược lại. Hướng dẫn này thậm chí sẽ dễ dàng hơn so với việc vẽ các anh hùng minecraft trước đó.

Chúng tôi tích trữ sự kiên nhẫn và tiếp tục.

Bước 1. Chúng tôi vẽ một bản phác thảo thô của Steve từ 3 khối. Một cái sẽ dành cho đầu và hai cái cho phần thân.

Minecraft là một trò chơi có đồ họa khác thường, có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã có thể trở nên thích thú với nó. Trong trò chơi, bạn có thể tạo ra tất cả các loại đồ vật từ các hình khối – chuyển tiếp, và bất cứ thứ gì trái tim bạn mong muốn. Đây là cách cô ấy thắt chặt – tự do hành động, nhường chỗ cho trí tưởng tượng.

Ngoài ra, bạn có thể ăn táo, cá – chỉ trong thực tế. Đây cũng là một điểm cộng. Có những sinh vật thù địch và thân thiện, bạn thậm chí có thể thuần hóa một con sói hoặc thậm chí tìm thấy nơi định cư của riêng mình! Điều duy nhất không thể là xuyên suốt toàn bộ trò chơi, giống như thế giới thực, không gian chơi là vô hạn!

Ở đây bạn có thể học cách vẽ các nhân vật minecraft, bạn chỉ cần tìm hiểu phong cách của họ. Như bạn có thể thấy, tất cả các nhân vật và đối tượng trong minecraft đều được vẽ dưới dạng hình vuông. Đối với các đoạn thẳng, bạn cần chuẩn bị tẩy, thước kẻ, bút chì đơn giản và một vài tờ giấy tập. vẽ minecraft và bạn cũng có thể học cách vẽ một viên kim cương, thây ma, dây leo hoặc kiếm cho minecraft.

Chúng tôi vẽ minecraft theo các giai đoạn:

Bước một. Phác thảo bằng cách tạo các đường thẳng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vẽ Mặt Con Lợn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Lợn Bằng Bút Chì Từng Bước. Phim Hoạt Hình Lợn trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!