Xu Hướng 5/2023 # Cách Tỷ Phú Kiếm Tiền, Tiêu Tiền Và Giữ Tiền # Top 11 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Tỷ Phú Kiếm Tiền, Tiêu Tiền Và Giữ Tiền # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tỷ Phú Kiếm Tiền, Tiêu Tiền Và Giữ Tiền được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách tỷ phú kiếm tiền, tiêu tiền và giữ tiền

Mỗi người trong số các tỷ phú của thế giới đều có bí quyết làm giàu riêng. Đó có thể là những bí quyết “cao siêu”, nhưng đôi khi cũng hết sức giản dị và đời thường. Trong đó, điểm chung của các tỷ phú là biết cách kiếm tiền và quan trọng hơn là giữ được tiền và gia tăng giá trị tài sản theo cấp số nhân. Vậy các tỷ phú nổi tiếng quan niệm thế nào về tiền bạc?

Trang Economy Watch giới thiệu lời khuyên về tiền bạc của một số tỷ phú nổi tiếng:

1. Đọc cuốn “The richest man in Babylon” (tạm dịch: “Người giàu nhất ở Babylon”)

Đây là cuốn sách của tác giả George Samuel Clason, cung cấp những lời khuyên về tiền bạc thông qua một loạt câu chuyện cổ Babylon. Cuốn sách được giới phê bình đánh giá là một trong những cuốn sách hay nhất từ trước tới nay về tiền bạc, cung cấp bí quyết kiếm tiền cho không ít doanh nhân và nhà đầu tư. Cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 1926 này là sách “gối đầu giường” của nhiều tỷ phú, triệu phú.

2. Quản lý chặt chẽ tài chính cá nhân

Theo tỷ phú Mỹ Donald Trump, thì một vài sai lầm nhỏ trong chi tiêu cá nhân cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu. “Hãy thường xuyên rà soát chi tiêu để xác định xem bạn đang chi tiêu không hợp lý ở đâu. Tôi biết có những người xem nhẹ những khoản chi như giải trí hay tiền rượu, trong khi những khoản chi này cũng cần phải tính đếm. Bất kỳ một chỗ rò rỉ nhỏ nào cũng có thể làm chìm một con tàu. Đối với tài chính cũng vậy” – Trump nói.

Theo số liệu từ tạp chí Forbes, Trump hiện sở hữu khối tài sản 2,9 tỷ USD, đứng thứ 401 trong xếp hạng tỷ phú của thế giới và là người giàu thứ 134 ở Mỹ.

3. Đừng tiêu tiền mà hãy tái đầu tư

Ham muốn tiêu tiền trong mỗi người nhiều khi nổi lên mạnh mẽ, nhưng theo tỷ phú giàu thứ ba thế giới Warren Buffett, để giàu lên thì không nên tiêu ngay số tiền kiếm được mà phải biết tái đầu tư số tiền đó.

Năm nay 81 tuổi và đang có 44 tỷ USD tài sản, Buffett vẫn miệt mài với hoạt động đầu tư, giữ lối sống giản dị và không hề có dấu hiệu muốn nghỉ ngơi để hưởng thụ.

4. Sống tiết kiệm ngay cả khi kiếm được nhiều tiền

Tỷ phú giàu nhất thế giới, ông trùm viễn thông Mexico Carlos Slim là người đề cao việc chi tiêu tiết kiệm để phòng lúc khó khăn, cho dù ông đang sở hữu tài sản 69 tỷ USD. Theo Slim, thói quen chi tiêu chặt chẽ sẽ giúp thúc đẩy việc phát triển hoạt động kinh doanh và tránh được sự cần thiết phải điều chỉnh mạnh khi khủng hoảng xảy ra.

Thói quen này của Slim đã được hình thành từ khi ông còn nhỏ. Tuy sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng Slim đã được cha huấn luyện từ khi còn là một cậu bé về chi tiêu chặt chẽ. Được biết, một trong những cuốn sổ chi tiêu hồi nhỏ của Carlos có viết: “Hôm nay tôi mua một chai nước ngọt giá 70 xu. Hôm nay tôi mua hai chiếc bánh kem, hai cuốn album, hai chiếc bánh rán”. Cuốn sổ này được Slim giữ cho tới ngày nay và thi thoảng vẫn đem ra đọc.

5. Kiên nhẫn là một đức tính tốt

“Tôi cho rằng, trong kinh doanh, các bạn cần học cách kiên nhẫn. Có thể tôi không phải là người kiên nhẫn lắm, nhưng tôi đã học được cách chờ đợi để đạt được một thứ gì đó đúng lúc”, tỷ phú đồ hiệu Pháp Bernard Arnault từng nói.

Là Chủ tịch hãng Louis Vuitton Moet Hennessy (LVMH), Arnault hiện có trong tay 41 tỷ USD và là người giàu thứ tư thế giới theo xếp hạng của Forbes. Ông được xem là một trong những công dân Pháp hiếm hoi có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên toàn cầu.

6. Quyết tâm gặt hái thành công và tạo ra của cải

Tỷ phú ngành thép Ấn Độ Lakshmi Mittal khẳng định, con đường đi tới thành công và giàu có là không hề bằng phẳng đối với bất kỳ ai; chùn bước trước khó khăn đồng nghĩa với việc không thể thành công và cũng chẳng có tiền. “Ai cũng có lúc gặp khó khăn, và thách thức là cách đo lường lòng quyết tâm và khả năng giải quyết vấn đề của bạn”, Mittal từng nói.

Theo xếp hạng của tạp chí Forbes, tỷ phú Mittal hiện có 20,7 tỷ USD, giàu thứ 21 trên thế giới và thứ nhì ở Ấn Độ.

7. Biết đầu tư dài hơi

Các tỷ phú, lãnh đạo của các tập đoàn lớn thường là những người có tầm nhìn xa, không chỉ muốn tạo ra của cải cho bản thân mà còn lãnh trách nhiệm về sự thăng trầm tiền bạc đối với nhiều người khác. Tỷ phú Mukesh Ambani cho biết: “Chúng tôi đang đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh để đạt được sự tăng trưởng lợi nhuận mạnh mẽ trong tương lai và tạo ra thêm giá trị cho hàng triệu cổ đông”.

Ông Ambani hiện sở hữu tài sản 22,3 tỷ USD, giàu nhất tại Ấn Độ và giàu thứ 19 trên thế giới.

Học Giữ Tiền Trước Khi Kiếm Tiền

Hầu hết những người mới chơi, kể cả tôi cũng thế, khi mới bước chân vào thị trường tài chính đều muốn kiếm tiền nhiều và nhanh chóng và chẳng bao giờ nghĩ đến việc mất tiền. Thời gian trôi qua đủ lâu để chính bản thân ta tự nhận ra rằng, học giữ tiền chính là bài học đầu tiên và tiên quyết để tham gia với thị trường này.

Thoạt đầu, nghe đến cơ hội là mắt sáng lên, sẵn sàng bơm tiền, vét sạch túi quăng vô, nghĩ là đầu tư sớm, nhanh sẽ không mất đi cơ hội. Nhưng trái lại, cơ hội luôn luôn có, luôn luôn chờ bạn, nó chẳng chạy đi đâu cả, chỉ có tiền của bạn mới chạy qua túi người khác thôi.

Thông minh, nhanh nhẹn nhưng chưa đủ

Để tham gia vào thị trường tài chính không nhất thiết phải thật sự thông minh, có bằng này cấp nọ…mà quan trọng là cái đầu của bạn phải mở, chịu học hỏi những kiến thức của những người đi trước, họ đã trả nhiều cái giá vì chúng. Và một điều quan trọng luôn cần thiết là sau mỗi lần thất bại, bạn có rút ra được kinh nghiệm và có sợ cái thị trường này hay không.

Thông thường, một số người bị thị trường tát cho 1 tát sấp mặt thì thồng thường sẽ không dám tham gia vào thị trường này nữa. Họ sẽ sợ hãi và họ nghĩ cách tốt nhất không mất tiền là không tham gia vào thị trường tài chính nữa. Vâng, nó đúng chứ không sai…nhưng nếu bạn muốn lấy lại được tiền, bạn phải học cách khôn ngoan hơn và bạn cần phải mạnh mẽ hơn, não phải mở hơn để học hỏi và tiếp thu những bài học mới.

Bạn phải hiểu một điều là mất tiền là do chính bản thân bạn, không do bất cứ ai cả, đừng đổ lỗi, do bạn cả đấy, hãy suy nghĩ thật kỹ.

Muốn kiếm tiền thật nhanh – Hoang đường

Nhiều bạn nghĩ rằng thị trường tài chính là kiếm tiền dễ và nhanh, chính vì vậy rất nhiều người tham gia vào thị trường này với mong muốn giàu có sau 1 đêm mà không trang bị kiến thức trước khi tham gia. Nếu như thế tốt nhất là chơi sổ số, đánh con lô, chơi đỏ đen cho nhanh thấy, đừng tham gia thị trường tài chính làm gì, tốn thời gian.

Rất nhiều người đã mất tiền, cả bản thân tôi cũng thế, chẳng phải thần thánh gì bước vào rồi bước ra với rất nhiều tiền. Khi mất tiền, những người bình thường sẽ cho rằng cái thị trường lừa đảo, chỉ mất tiền mà thôi. Họ thường mất tiền rất nhanh và phắng cũng rất nhanh, nhanh hơn sự tưởng tượng của chính bản thân họ.

Đa số rơi vào cảnh phá sản, nợ nần chồng chất là do muốn kiếm tiền nhanh. Cho nên hãy bỏ ngay ý tưởng kiếm tiền nhanh đi, học cách giữ tiền trường.

Nguyên tắc thứ nhất

Không để mất tiền.

Nguyên tắc thứ hai

Không được quên nguyên tắc thứ nhất.

Nhiều người nghĩ là 2 nguyên tắc trên là thừa thải, nhưng trong thị trường này đừng vung tiền quá trán và đừng để mất đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bạn hãy nghĩ đến nguyên tắc phân bổ vốn, và luôn nghĩ rằng đầu tư với số tiền bạn có thể mất mà không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, gia đình bạn.

Sau khi bạn xác định được như trên, khi mất bạn sẽ thấy thoải mái, tức là bạn đã bỏ đi áp lực:

Cơm, áo, gạo, tiền.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn dễ dãi với tiền của mình, mà bạn phải khôn ngoan, tính toán và có kiến thức quản lý nó. Vì khi số tiền mất đi thì đồng nghĩa với việc bạn phải rời bỏ cuộc chơi, bạn không có tiền để tiếp tục và càng quan trọng hơn khi có cơ hội tốt thì lại hết sạch tiền, nuốt nước miếng thay cơm.

Chính vì vậy hãy học cách giữ tiền của mình trước khi tham gia thị trường tài chính.

Kết luận

Đầu tư khác với đánh bạc, hãy học cách giữ tiền, hãy trang bị kiến thức trước, biết phân bổ và quản lý vốn. Cơ hội luôn luôn còn, luôn luôn luôn có, chỉ là bạn còn tiền hay không thôi?

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã gộicủa chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Người Giàu Kiếm Tiền Rất Giỏi, Nhưng Cách Họ Giữ Tiền Mới Thật Là “Thiên Tài”

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn kiếm được thật nhiều tiền. Và tất nhiên, người giàu là những người rất giỏi kiếm tiền. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, với khối tài sản khổng lồ hàng tỷ USD như thế, người giàu giữ tiền và cất tiền như thế nào?

1. Tính toán cẩn thận từng khoản chi tiêu nhỏ

Tất cả chúng ta đều cẩn thận đối với những khoản đầu tư hoặc mua sắm lớn, nhưng lại lơ là những khoản chi tiêu nhỏ mà ta cho rằng “vặt vãnh”. Người giàu thì hoàn toàn ngược lại. Họ biết rằng nhiều khoản chi tiêu nhỏ cộng lại sẽ thành một món tiền lớn. Đó là lý do người giàu luôn tính toán cẩn thận từ khoản chi tiêu, kể cả nhỏ nhất.

“Hãy xem xét tất cả mọi nơi mà bạn có thể cắt giảm chi tiêu ở mức tối đa. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn mà bạn không thể ngờ đến đấy”, Suze Orman – MC nổi tiếng của kênh truyền hình CNBC cho biết.

2. Tập trung vào tương lai

Bạn sẽ rất dễ bị “sa ngã” vào việc mua sắm bừa phứa để có những món đồ mà chỉ đến cuối ngày là bạn phát hiện ra mình không biết dùng chúng vào việc gì. Hãy chuyển sự chú ý của bạn để tập trung lo cho tương lai, thay vì cố gắng đáp ứng nhu cầu hiện tại.

“Khi còn trẻ bạn có thể sống mà không có tiền, nhưng đừng để đến lúc già rồi bạn vẫn chẳng có đồng nào” – nhà viết kịch nổi tiếng người Mỹ Tennessee Williams chia sẻ.

3. Đừng mua những thứ không cần thiết chỉ để gây ấn tượng với người khác

Ai cũng muốn được đồng nghiệp, bạn bè nhìn nhận về những thành tích mà mình đã đạt được thông qua những thứ mà chúng ta sở hữu như nhà lầu, xe hơi, hàng hiệu… Nhưng bạn phải biết đặt giới hạn cho bản thân. Bạn chỉ nên mua những thứ mình thực sự cần, chứ đừng mua những thứ không cần thiết chỉ để gây ấn tượng với người khác.

“Đừng mua những thứ bạn không cần chỉ để gây ấn tượng với những người mà thậm chí họ còn không thích bạn” – phù thủy tài chính Suze Orman phát biểu.

4. Nhìn mọi thứ ở hai màu: Đen và trắng

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi quá nhiều khoản chi tiêu mà có thể khiến bạn rỗng túi nếu như bạn không lập kế hoạch tài chính, dự báo dòng tiền vào và ra cho bản thân. Trong khi đó, người giàu luôn biết rõ dòng tiền của họ đến và đi như thế nào.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một bản excels ghi lại toàn bộ chi phí và thu nhập. “Kế hoạch ngân sách sẽ cho biết tiền của bạn đã đi những đâu, thay vì bạn phải ngồi và đoán xem chúng đã đi đâu” – diễn giả nổi tiếng John C. Maxwell chia sẻ.

5. Làm việc chăm chỉ

Trái ngược với quan điểm của hầu hết chúng ta cho rằng người giàu sau khi kiếm được tiền sẽ chỉ nghỉ ngơi và tận hưởng. Sự thật là họ làm việc chăm chỉ hơn và tiếp tục tạo ra tài sản lớn hơn. Khi tài sản lớn hơn, họ lại tiết kiệm nhiều hơn.

“Tôi thích kinh doanh và thực tế là tôi tiết kiệm lớn hơn chi tiêu rất nhiều. Tôi dùng tiền tiết kiệm để đầu tư. Tôi lên kế hoạch cho tương lai. Tôi luôn nhạy cảm với các cơ hội và tôi làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai” – sao nữ giàu nhất truyền hình Mỹ Sofia Vergara cho biết.

6. Tiết kiệm phần lớn thu nhập

Nếu nghĩ rằng người giàu phung phí tiền bạc, đặc biệt là tiền lương hàng tháng thì bạn đã nhầm. Lý do người giàu ngày càng giàu vì họ biết tiết kiệm phần lớn thu nhập hàng tháng. Điều này giúp họ đảm bảo rằng mình không bao giờ bị thiếu tiền trong bất cứ hoàn cảnh nào.

“Hãy tiết kiệm 1/3 thu nhập, chi tiêu 1/3 và cho đi 1/3 còn lại” – nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie từng chia sẻ.

7. Tận dụng tối đa lợi ích từ kinh doanh và mặc cả

Cũng giống như hầu hết chúng ta, người giàu luôn tận dụng giá trị cao nhất của tiền bạc. Họ cố gắng tìm kiếm lợi ích lớn hơn từ các thương vụ kinh doanh, mặc cả và giảm giá.

“Tại sao bạn phải trả 10 USD cho một món đồ mà những người khác chỉ phải mua với giá 7 USD?” – nữ diễn viên nổi tiếng Sarah Michelle Gellar cho biết.

8. Đầu tư vào các khoản tiết kiệm một cách khôn ngoan

Chúng ta thường coi thường những khoản tiết kiệm nhỏ, nhưng nếu dồn lại, chúng sẽ trở thành một khoản tiền lớn. Và những khoản tiền đó lại tiếp tục sinh sôi, nảy nở nếu như bạn biết tiết kiệm đúng cách.

“Mỗi một đồng xu, mỗi một đô la ở thời điểm hiện tại, khi bạn tính thêm lãi suất, chúng sẽ trở thành khoản tiền lớn trong tương lai. Nhưng vấn đề là bạn phải biết cách đầu tư khôn ngoan và phải biết hài lòng khi tiết kiệm lớn hơn chi tiêu” – tác giả của cuốn sách “Nghệ thuật kiếm tiền” P. T. Barnum chia sẻ.

9. Thực hành “công thức của triệu phú”

Người bình thường cho rằng họ chỉ tiết kiệm sau khi đã chi tiêu đầy đủ cho những thứ cần thiết. Còn người giàu thì ngược lại. Dựa trên thu nhập hàng tháng, người giàu sẽ lập ra một công thức và tính tỷ lệ dành cho đầu tư và đóng góp cho cộng đồng. Phần còn lại họ mới dành cho chi tiêu cá nhân.

“Đừng tiết kiệm những gì còn lại sau chi tiêu, bạn phải chi tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm” – nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói.

10. Không để tiền rơi

Người giàu không bao giờ ném tiền qua cửa sổ, họ rất cẩn thận trong chi tiêu và tuyệt đối tránh những khoản chi phí không cần thiết.

“Hãy kiểm soát chi tiêu từ những thứ nhỏ nhất. Bởi một lỗ rò rỉ nhỏ cũng có thể làm đắm cả con tàu” – Benjamin Franklin từng nói.

Nguồn tổng hợp

Bí Kíp Kiếm Tiền Và Dùng Tiền Khi Đi Du Học

Ngoài thời gian học tập trên lớp, phần lớn du học sinh đều mong muốn có việc làm thêm để san sẻ bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình và có thể thoải mái hơn trong chi tiêu. Ngoài lợi ích về mặt tiền bạc, đi làm thêm còn là cơ hội giúp các bạn du học sinh trau dồi khả năng ngôn ngữ, hoàn thiện kĩ năng giao tiếp và trưởng thành hơn khi biết quý trọng đồng tiền.

Phục vụ bàn, phụ bếp, giữ trẻ … là một số những công việc làm thêm phổ biến với du học sinh Việt Nam nói riêng và cộng đồng sinh viên khác nói chung ở nước ngoài. Tuy nhiên, thị trường việc làm thêm không chỉ có các công việc tay chân như thế. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể kiếm được công việc ở vị trí thực tập sinh tại các công ty uy tín. Một số mẹo tìm việc sau đây sẽ giúp các bạn có thể tìm được việc làm thêm phù hợp dễ dàng hơn.

1. Khảo sát nhiều nguồn tuyển dụng để chọn công việc ưng ý

Quan trọng nhất là bạn cần phải kiên trì vì tìm việc không khó nhưng tìm được việc phù hợp với mình thì rất khó.

2. Đầu tư và chăm chút cho CV

Sau khi tìm được công việc ưng ý, bạn sẽ làm bước tiếp theo là nộp hồ sơ. Lúc này, CV là tài liệu quan trọng quyết định bạn có được nhận hay không. Nếu bạn chưa từng viết CV lần nào trong đời thì có thể tham khảo một số gợi ý viết CV của HCVN hoặc cách viết CV của WikiHow. Trước khi nghĩ cách làm CV của mình nổi bật, CV của bạn phải đạt được những yêu cầu cơ bản sau đây:

– Có đầy đủ thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc,…

– Không được sai chính tả. Hãy chắc chắn bạn đọc CV của mình ít nhất 10 lần.

– Các thông tin phải được trình bày rõ ràng và dễ đọc.

Sau khi đã có được một bản CV cơ bản, bạn có thể làm hồ sơ của mình nổi bật hơn bằng cách chọn font chữ, màu chữ trong CV. Hãy cố gắng làm sao để dấu ấn cá nhân của bạn được thể hiện rõ nét qua CV. Thư xin việc hoặc thư giới thiệu cũng giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn.

3. Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn

Trước khi đến phỏng vấn, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu kĩ về công ty và công việc bạn sẽ làm. Người phỏng vấn có thể sẽ hỏi những vấn đề trên để kiểm tra xem bạn có thật sự thích công việc này không. Bạn có thể lên mạng tìm những câu hỏi phỏng vấn xin việc phổ biến, sau đó tự soạn trước câu trả lời và tập nói trước gương nhiều lần. Bạn càng chuẩn bị tốt bao nhiêu thì bạn sẽ trở nên tự tin bấy nhiêu.

Bạn phải đến đúng giờ trong buổi phỏng vấn để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Sau khi phỏng vấn xong bạn có thể gửi email cảm ơn để lấy cảm tình.

Cứ tạm thời cho rằng bạn đã có được công việc làm thêm như ý và hàng tháng đều có thu nhập chảy vào tài khoản. Bây giờ, việc tiếp theo bạn cần làm là quản lý nguồn thu nhập của mình sao cho hiệu quả để cuối tháng không phải ca điệp khúc “mì gói” do hết tiền. Các mẹo sau đây sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn.

1. Lập kế hoạch chi tiêu theo tuần

Bạn nên lên danh sách những khoản chi cần thiết và phân bổ thu nhập cho từng khoản mỗi tuần. Với du học sinh, các khoản chính phải kể đến thường là:

– Khoản bắt buộc phải chi: tiền thuê nhà, điện nước, học phí, ăn uống, đi lại, bảo hiểm..

– Khoản lựa chọn chi: mua sắm, giải trí, tiệc tùng, thể thao…

– Quỹ dự phòng: đề phòng cho những khoản phải chi bất ngờ, ốm đau, trợ cấp của bố mẹ đến muộn…

Hãy chia số tiền bạn có cho từng khoản để biết giới hạn bạn có thể chi là bao nhiêu. Bạn nên cộng thêm 10% giá trị số tiền để làm phí phát sinh.

2. Cam kết thực hiện đúng kế hoạch

Để khỏi vướng vào tình cảnh “cháy túi” vào cuối tháng, các bạn nên ghi chú lại các khoản đã chi trong ngày và thường xuyên kiểm tra số tiền còn lại. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại di động giúp người dùng quản lý chi tiêu như: mint, money lover, learnvest…. Sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp bạn thường xuyên cập nhật tình hình “hầu bao” của mình và phân loại các khoản chi tiêu rõ ràng.

3. Một số cách tiết kiệm chi tiêu

Sự kiện “2 Giờ Du Học: Chuyện làm thêm – Quản lý tài chính”: Bạn được mời!

Chương trình “2 Giờ Du học: Chuyện làm thêm – Quản lý tài chính” là cơ hội giúp bạn được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về vấn đề tìm việc làm thêm và quản lý tài chính. 2 Giờ Du học lần này có sự tham gia của diễn giả Hà Ngọc Anh – với kinh nghiệm 7 năm học tập và sinh sống tại Úc. Đến với chương trình, anh sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện sang Úc chỉ với 500 USD trong túi và hành trình từ vị trí của một nhân viên bán thời gian trở thành Trợ lý Giám đốc của công ty Vodafone danh tiếng. Tham gia chương trình các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC và các nhà tài trợ.

ĐĂNG KÍ VÉ ngay tạị: https://goo.gl/2rUQMQ

Thời gian: 8h30 – 12:00, Chủ nhật, 05/06/2016

Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ GLN, Tầng 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tỷ Phú Kiếm Tiền, Tiêu Tiền Và Giữ Tiền trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!