Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Tìm Đường Đi Google Maps Cho Xe Máy ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Tìm Đường Đi Google Maps Cho Xe Máy ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Cách Tìm Đường Đi Google Maps Cho Xe Máy được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Đi Xe Máy Số An Toàn Cho Người Mới

Phương Pháp Học Môn Sinh Lớp 12 Hiệu Quả

Cách Học Tốt Sinh 12 Hiệu Quả Nhất

Đạt Điểm Cao Môn Sinh Học Không Khó

Bí Quyết Học Môn Sinh Học Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

Google Maps hiện tại vẫn là ứng dụng bản đồ, chỉ đường được nhiều người dùng nhất. Và trong bản mới cập nhật, Google Maps đã thêm tính năng chỉ đường dành cho xe máy, thay vì chỉ có ô tô, đi bộ, hay xe buýt như trước đây.

Lưu ý với bạn đọc tính năng chỉ đường cho xe máy trên Google Maps mới chỉ áp dụng cho bản Android mà thôi.

Hướng dẫn tìm đường đi xe máy trên Google Maps

Bước 1:

Bạn nâng cấp ứng dụng Google Maps lên phiên bản mới nhất rồi truy cập để sử dụng. Tại giao diện ứng dụng nhấn vào thanh tìm kiếm trên cùng rồi nhập địa điểm mà chúng ta cần đến.

Bước 2:

Bạn nhấn vào thanh Vị trí của bạn rồi nhập vị trí của mình, hoặc có thể sử dụng tính năng định vị vị trí để hiện ngay vị trí của bạn. Sau đó nhấn vào nút Chỉ đường ở bên dưới giao diện.

Bước 3:

Sau đó Google Maps mặc định sẽ hiển thị đường đi bằng ô tô, chúng ta hãy nhấn vào biểu tượng xe máy. Kết quả hiển thị sẽ ra đoạn đường cho xe máy cần tìm với thời gian ước lượng tới được vị trí đó.

Bước 4:

Chúng ta có thể di chuyển tới các vị trí cụ thể trên bản đồ để xem đường chỉ dẫn. Khi nhấn vào phần thời gian người dùng sẽ có thêm hướng đi chi tiết hơn, từng hướng đi cụ thể rẽ trái, rẽ phải tại đâu, đi thẳng bao nhiêu m và tới vị trí nào,… Rất rõ ràng để những ai không biết hướng đi có thể theo đó tham khảo.

Như vậy với tính năng chỉ đường trên xe máy của Google Maps, chúng ta sẽ biết được những hướng đi nhanh hơn xe ô tô, không bị đi lạc đường, không đi nhầm đường cho ô tô. Từng vị trí trong đường đi sẽ được chỉ dẫn chi tiết, rõ ràng. Hy vọng tính năng này sẽ nhanh áp dụng trên Google Maps cho iPhone

Học Cách Đánh Máy Nhanh Để Có Thể “tiết Kiệm” Được 21 Ngày/năm

Mẹo Học Bằng Lái Xe Máy

Làm Thế Nào Để Học Cách Tự Đi Xe Máy?

Top 9 Xe Máy Không Bằng Lái Tốt Nhất Cho Học Sinh Hiện Nay

Cách Chạy Xe Số Đúng Cách, An Toàn Cho Người Mới

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tìm Đường Đi Google Maps Cho Xe Máy trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1957 / Xu hướng 2037 / Tổng 2117 thumb
🌟 Home
🌟 Top