Xu Hướng 9/2023 # Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản, Thành Công 100% # Top 14 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản, Thành Công 100% # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản, Thành Công 100% được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ứng dụng WinRAR là gì?

“WinRAR là phần mềm nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển của chúng tôi GmbH, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là phần mềm thương mại. WinRAR có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ.” – Wikipedia

Ứng dụng tuyệt vời này mang đến nhiều tiện ích cho mọi người dùng trong việc giảm kích thước tài liệu, giải nén các file được tải xuống trên mạng. Điều này thực sự có lợi khi bạn gửi email, hoặc gửi qua các địa chỉ yêu cầu giới hạn dung lượng của file.

Cùng với sự phát triển nhanh như vũ bão của các nền tảng máy tính thì WinRAR cũng được nghiên cứu và ứng dụng cho nền tảng điện thoại. RARlab đã khẳng định ngôi vương của mình khi trình làng công nghệ phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android của điện thoại thông minh.

Nhu cầu phá pass WinRAR hiện nay

Thói quen người dùng khi sử dụng WinRAR là đặt mật khẩu cho các file tài liệu để nâng cao tính bảo mật, an toàn lên tối đa. Vì thế nên có nhiều trường hợp éo le quên mất mình đã đặt mật khẩu cho file là gì? Vậy nên cách phá pass WinRAR là từ khóa có lưu lượng truy cập lớn bất ngờ.

Không thể phủ nhận tính bảo mật và an toàn của WinRAR khi đặt mật khẩu cho các file nén.Tuy nhiên điều này cũng gây rắc rối cho người dùng trong việc truy cập file nếu quên mật khẩu. Đặc biệt là trường hợp tài liệu cần gấp, tài liệu mật muốn gửi đi.

Như bạn thấy đấy, không phải lúc nào việc “đột kích” vào các file tài liệu được cài mật khẩu cũng là điều xấu. Đôi khi, những tập tin nén mà bạn vô tình quên mật khẩu mở mã cũng buộc phải xâm nhập bằng cách phá pass WinRAR.

Cách phá password WinRAR Online

Nếu tìm kiếm trên internet thì cũng có khá nhiều trang web có thể giúp bạn tìm lại được password của file .rar . Tuy nhiên một trong những trang web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là LostMyPass là trang mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Các trang web được thiết kế giúp người dùng thu hồi mật khẩu mở các file nén RAR nhanh chóng. Đồng thời, tài liệu được đảm bảo an toàn, đầy đủ nội dung thông tin. Cách phá pass WinRAR qua website trực tuyến cũng rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào các đường link website: www.lostmypass.com/file-types/rar

Bước 2: Vượt qua Captcha để chứng minh bạn là người thật

Bước 3: Upload file .rar của bạn lên

Bước 4: Xong, chờ File của bạn được hệ thống xử lý.

Lưu ý khi sử dụng LostMyPass

Đây là ứng dụng miễn phí cho những File có pass đơn giản. Và có phí $29 cho file có password phức tạp.

Mật khẩu càng phức tạp thì thời gian xử lý càng lâu.

LostMyPass còn có thể tìm password của một số định dạng file khác như Word, PDF, ZIP, 7z, Excel,…

Top 3 phần mềm phá pass WinRAR

Ưu điểm của cách phá pass WinRAR bằng website trực tuyến là nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, nếu trạng thái mạng Internet không được ổn định thì rất dễ bị gián đoạn và bạn phải xử lý lại từ đầu. Để khắc phục, bạn có thể phá pass WinRAR bằng các phần mềm tải về máy, ví dụ như iSunshare RAR Password Genius chẳng hạn.

Bước 1: Tải phần mềm iSunshare RAR Password Genius về máy.

Bước 2: Cài đặt và khởi động ứng dụng iSunshare RAR Password Genius trên máy tính.

Bước 3: Lựa chọn Open để mở tài liệu nén cần được phá mật khẩu từ máy tính của bạn.

Bước 4: Thực hiện tích chọn vào các ô sau đây để được gợi ý lại mật khẩu mở file:

All caps latin (A-Z) có nghĩa là mọi ký tự Latinh đều được viết hoa.

All small latin (a-z) có nghĩa là mọi ký tự Latinh đều được viết thường.

All digits (0-9) có nghĩa là các ký tự số từ 0 đến 9.

All Special symbols có nghĩa là các ký tự đặc biệt.

Space có nghĩa là khoảng trắng.

Ưu điểm của phần mềm phá pass iSunshare RAR Password Genius là khá nhanh nhạy và cách dùng đơn giản. Dù bạn không phải dân công nghệ, không có kiến thức chuyên sâu về phần mềm cũng có thể sử dụng ngon lành. Nhà sản xuất cũng cho phép tải phần mềm này để dùng thử miễn phí. Tuy vậy, để tải và sử dụng lâu dài, bạn sẽ phải trả phí cho nhà cung ứng phần mềm.

#2 – RAR Password Recovery Pro

Brute-force Attack: Đưa ra các mật khẩu có thể mà bạn hoàn toàn không biết.

Brute-force Attack with Max: Xác định chiều dài pass mà người dùng quên trong thời gian tối ưu nhất.

Attack: Khôi phục pass bằng việc kết hợp các mật khẩu gợi ý theo chiều dài đã xác định ở trên.

Ứng dụng phù hợp với một số cấu hình máy nhất định

Hạn chế của phần mềm RAR Password Recovery Pro là không phải bất cứ máy tính nào cũng phù hợp. Để tương thích, máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Hệ điều hành máy tính Windows 7 trở lên.

Bộ xử lý máy tính từ Pentium IV trở lên.

RAM tối thiểu 1GB, nên sử dụng máy tính có RAM 2GB.

Ổ cứng có dung lượng không dưới 200MB.

Nếu máy tính của bạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của phần mềm, bạn hãy tải và cài đặt cho máy. Sau đó, bạn hãy áp dụng cách phá pass WinRAR theo trình tự sau đây:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng trên hệ điều hành máy tính.

Bước 2: Chọn file cần phá pass WinRAR.

Bước 3: Tích chọn những tính năng mà bạn cần sử dụng

#3 – PassFab For Rar

Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

WinRAR là một ứng dụng giúp lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước file đính kèm trên email, giải nén các tệp được tải xuống trực tuyến, v.v. Để bảo mật các tài liệu WinRAR nhiều người tạo WinRAR đặt mật khẩu cho file để tăng tính bảo mật và riêng tư. Nếu bạn đã bảo vệ tài liệu WinRAR của mình và không may quên nó, làm thế nào để mở khóa mật khẩu WinRAR và giải nén chúng thành công?

Cách phá pass winrar

Có nhiều cách phá pass giải nén của winrar, tùy vào số lượng và độ khó của ký tự mà chúng ta thực hiện các phương pháp sau

Cách 1: Đoán mật khẩu winrar

Với cách này bạn phải kiên nhẫn và sử dụng nhiều đoạn ký tự thông thường mà nhiều người hay dùng để cài đặt mật khẩu như 1234, 123, acc, 000… Hãy suy luận và đoán xem những kiểu mật khẩu mà nhiều người hay dùng nhất. Tuy khả năng thành công không phải tuyệt đối nhưng bạn nên thử cách này trước tiên nha.

Bước 2: Nhập đoạn ký tự mình đang nghĩ là đúng, hãy thử càng nhiều lần thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Cách 2: Phá pass winrar online

Bước 1: Khởi động bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn như Chrome, FireFox, Cốc cốc…

Bước 2: Sao chép địa chỉ chúng tôi và dán vào thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn Enter.

Bước 3: Upload file bạn cần phá pass winrar, lưu ý rằng dung lượng tối đa cho file là 100MB.

Bước 4: Tùy vào độ khó của mật khẩu mà thời gian phá pass winrar có thể nhanh hay chậm, như trong ví dụ này mình đặt mật khẩu là 123 nên thời gian mở khóa winrar chỉ mất 10 giây.

Cách 3: Phá pass winrar 2023 bằng ứng dụng Notepad/CMD

Nếu 2 cách trên bạn thực hiện không thành công có thể sử dụng công cụ Notepad được cài đặt sẵn trên hệ điều hành windows để mở mật khẩu winrar nha.

Hoặc tại thanh tìm kiếm trên hệ điều hành win10 gõ từ khóa Notepad.

Bước 2: Mở file Notepad mà bạn vừa tạo xong, sau đó sao chép toàn bộ đoạn mã sau và dán vào file.

Bước 4: Mở file bạn vừa tạo xong, màng hình CDM( Comment prompt) xuất hiện, bạn nhập tên file winrar cần mở khóa. Sau đó nhập chính xác đường dẫn hiện tại của file.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động tìm và mở khóa winrar.

Cách 4: Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Nếu bạn muốn khả năng phá pass winrar nhanh và hiệu quả nhất nên sử dụng phần mềm hỗ trợ. Có nhiều phần mềm nhưng trong bài hướng dẫn này mình sẽ dùng công cụ PassFab.

Bước 1: Tải phần mềm PassFab

Bước 2: Mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ Tiếng Anh, hoặc ngôn ngữ khác mà bạn biết.

Bước 3: Chọn I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản mà nhà phát hành phần mềm đề ra. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Chọn nơi lưu trữ file cài đặt cho ứng dụng PassFab trên ổ cứng máy tính.

Bước 5: quá trình cài đặt chỉ mất khoảng 20 giây sẽ hoàn thành.

Bước 6: Trong giao diện chính của ứng dụng chọn Add để upload file cần phá pass winrar, sau đó nhấn Start để tiến hành mở khóa cho file của bạn.

Cách 5: Chuyển đổi định dạng .RAR sang .ZIP

Đây là cách mình thường sử dụng để tìm mật khẩu cho file winrar khi quên mất password. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trực tuyến để đổi từ định dạng file rar sang file zip. Trong quá trình chuyển đổi, mật khẩu sẽ bị xóa. Nó không hoạt động với tất cả các dịch vụ chuyển đổi, nhưng bạn có thể dùng thử dịch vụ trực tuyến này cho điều đó.

Cách Hack Pass Wifi Hàng Xóm 100% Thành Công Với Mọi Mật Khẩu

Hầu hết các mật khẩu wifi hiện nay người dùng đã biết cách bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn chứ không còn đơn giản như trước.

Nhưng không vì thế mà thoát khỏi việc sử dụng các thủ thuật để hack pass wifi dù đó là mật khẩu bảo mật nhất hay dùng loại mã hóa hiện đại.

Vậy sự khác biệt giữa 3 loại chuẩn bảo mật chính là gì?

Chuẩn bảo mật WEP

Chính là viết tắt của Wired Equivalent Privacy là thuật toán bảo mật đầu tiên từ những thập niên 90 & đc ưa thích nhất thế giới ở thời điểm đó.

Nhưng chính là chuẩn mã hóa không đc mạnh mẽ & có khả năng bị bẻ khóa một cách thuận tiện bằng phần mềm chuyên dụng miễn phí.

Do đó, dù trải qua nhiều lần nâng cấp, cải tiến nhưng đến 2004 nó chính thức bị khai tử do không cung cấp được những nhu cầu về mặt bảo mật.

Chuẩn WPA và WPA2

Viết tắt của Wifi Protected Access đc ra đời nhằm thay đổi giao thức WEP với những cải tiến khá tốt.

Chuẩn WPA và WPA2

Nó đc dùng phổ biến vào năm 2003 & giao thức đc sử dụng nhiều nhất là WPA-PSK.

Công nghệ bảo mật của nó sử dụng loại 256bit hiện đại nhất vào thời điểm đó.

Nhưng nó vẫn còn những điểm yếu vốn đc sử dụng bởi WEP trước kia, chuẩn WAP đã được hack trong vài phút trước không ít người.

Đến năm 2006, chuẩn WPA bị sửa đổi bởi WPA2 và nó được dùng phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Hầu hết chuẩn wifi ngày nay được thiết lập trên giao thức bảo mật WPA2 có tính năng an tâm phần nào khi nó đc bảo mật khá tốt.

Hướng dẫn cách hack pass wifi WPA2 – PSK

Chuẩn bảo mật WPA2 tuy hiện đại, bảo mật cao bằng những công nghệ tuyệt vời nhưng không hề nó an toàn 100% và chúng ta hoàn toàn có tính năng hack pass wifi WPA2 bình thường.

Hiện này có những công cụ hỗ trợ việc dò & hack pass wifi khá hiệu quả và đơn giản.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn sử dụng 1 phần mềm hỗ trợ hack mật khẩu wifi chuẩn WPA2 đơn giản và hiệu quả.

1. Hack pass wifi sử dụng Aircrack-Ng

Bước 1: thiết lập lại Adapter Wifi ở chế độ Monitor Mode – Airmon-Ng

Nên chọn lựa loại Adapter Wifi ko dây tương thích với Kali Linux nó có tác dụng dò được lưu lượng tín hiệu ko dây đi qua.

Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

Bước 3: Lấy thông tin lưu lượng với Airodump-Ng

Do trước đó chúng ta gắn adapter ở chế độ Monitor Mode nên có tính năng thấy được tất cả lưu lượng và có tính năng lấy bằng lệnh: airodump-ng.

Sau ki thu thập nó sẽ hiển thị đa số các thông tin thiết yếu như MAC, số kênh, tốc độ, mã hóa, SSID….

Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

Trong khung hiện ra sẽ có 2 phần:

Phần trên là các AP có thể nhìn thấy.

Phần dưới là các client

Bước 4: Tập trung Ariodump-Ng vào một kênh

Bước này hãy tập trung vào một AP trên một kênh & thu thập dữ liệu của nó.

Để làm được điều này bạn cần thông tin BSSID & kênh.

Gõ tiếp vào khung terminal dòng lệnh: ariodump-ng –bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 –write WPArack mon0

Trong đó:

08:86:30:74:22:76: là BSSID của thiết bị AP

-c 6: kênh của AP đang hoạt động

WPAcrack: tên tệp muốn viết

mon0: là tên adapter không dây

Bước 5: Dùng Aireplay-Ng Deauth

Để lấy được pass wifi chúng ta phải cần có client xác thực với AP. Gõ tiếp vào khung Terminal dòng lệnh:

aireplay-ng –deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0

Trong đó:

100: là số khung bỏ xác thực

08:86:30:74:22:76: BSSID của AP

mon0: là tên adapter không dây

Bước 6: Kết hợp bắt tay bước 4

Quá trình xác thực diễn ra airodump-ng sẽ cố gắng lấy mật khẩu

Trong bước trước đó, khi quá trình xác thực diễn ra airodump-ng sẽ cố gắng lấy mật khẩu.

Quay lại khung terminal kiểm tra xem ok chưa, nếu thấy dòng trên cùng bên phải có “WPA handshake” là thành công.

Bước 7: Bây giờ chúng ta đã có mật khẩu được mã hóa ở file WPACrack, mật khẩu mặc đình là darkcOde.

mã hóa trong file WPAcrack

Vào khung terminal gõ:

aircrack-ng chúng tôi -w /pentest/passwords/wordlists/darkc0de

WPAcrack-01.cap: tên tiệp trong airdump-ng

/pentest/passwords/wordlist/darkc0de: đường dẫn đến tiệp

Điều cuối cùng là chúng ta nên chờ đợi, tùy vào danh sách mật khẩu & độ khó có chức năng vài phút, vài giờ đôi khi là vài ngày.

Khi tìm ra được mật khẩu sẽ hiện ra trên màn hình.

2. Cách hack pass wifi trên máy tính PC/Laptop

Trên thiết bị là máy tính bàn, laptop mình sẽ hướng dẫn 2 ứng dụng hỗ trợ khá đơn giản trong việc hack wifi password.

Chính là 2 phần mềm hack mật khẩu wifi: Jumpstart & Dumpper.

Link tải 2 phần mềm:

Jumpstart: https://wapmienphi.info/download-jumpstart.html

Dumpper: https://wapmienphi.info/download-dumpper.html

Mở phần mềm Dumpper lên và quét wifi

Bước 2: Nó hiện ra thông báo xử lý kết nối, chúng ta chờ trong giây lát.

Sau khi quét Dumpper chúng ta chờ trong giây lát

Nếu thành công sẽ có hiển thị như trong hình.

Kết quả sau khi hack pass wifi thành công bằng Dumpper

Vậy là chúng ta có khả năng hack wifi cho laptop một cách dễ dàng rồi.

3. Cách hack pass wifi trên điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng AndroDumpper về máy sau đó thiết lập và bật ứng dụng lên

Quét wifi bằng AndroDumpper

Với các này chúng ta có thể hack wifi cho Android ở đa số các điện thoại.

4. Sử dụng phần mềm hack pass wifi WPA2-PSK

Trong một số trường hợp thực hiện các bước ở trên không đc chúng ta có thể dùng cách dò pass wifi bằng ứng dụng với những mật khẩu wifi chuẩn WPA2-PSK.

Đây là ứng dụng hack wifi 2023 mới nhất và có hiệu suất thành công khá cao so với các ứng dụng khác cùng tính năng.

Đó là phần mềm Reaver Pro.

Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản nó là tải phần mềm về máy và chọn Start.

Link download Reaver Pro: https://productkeyforfree.com/reaver-pro/

4 Công Cụ Phá Password Winrar

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bằng những thông tin có trong bài viết này và hy vọng rằng bạn có thể tìm được một giải pháp phù hợp nhất.

Winrar là gì?

Là một trong những phần mềm phổ biến, Winrar là công cụ nén và giải nén tập tin gần như có mặt trong mọi máy tính PC & Laptop. Winrar hỗ trợ chúng ta sao lưu dữ liệu, bảo vệ tập tin khỏi các tác động bên ngoài, giảm kích thước và dung lượng file, cũng như nén và giải nén tập tin ở dạng RAR và ZIP.

Việc cài đặt mật khẩu, pass Winrar không mất nhiều thời gian của chúng ta, nhưng có thể giúp bảo vệ những dữ liệu bên trong. Những dữ liệu quan trọng và nhạy cảm phù hợp với việc đặt mật khẩu hơn cả, người dùng bình thường khác không thể truy cập vào file Winrar và ngay cả phần mềm diệt virus cũng vậy.

Lên đầu trang ↑

Cơ chế phá Pass File Winrar

Việc chúng ta xâm nhập và phá pass winrar không phải lúc nào cũng xấu, thậm chí là điều cần thiết khi đã quên mật khẩu giải nén file RAR hay ZIP. Cơ chế phá mật khẩu dạng file này như sau:

Bước 1: Xác định file cần phá password.

Bước 2: Sử dụng công cụ phá pass Winrar online hoặc phần mềm phá pass Winrar. Cách hoạt động của 2 loại công cụ này là như nhau, bằng việc tự động dò tìm mật khẩu của file đã chọn, mã hóa và giải mã tập tin. Quá trình này được thực hiện tự động và khép kín, chúng ta không thể can thiệp vào được.

Bước 3: Quá trình phá pass file rar hoặc zip thành công, sau đó chúng ta có thể giải nén và sử dụng tập tin bình thường mà không cần nhập lại mật khẩu mở khóa.

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn phá Password file rar hoặc zip online 1. Công cụ phá mật khẩu Winrar online Password-online

Cách sử dụng công cụ mở khóa Winrar online này khá đơn giản, các bạn làm như sau:

https://www.password-online.com

Bước 1. Các bạn truy cập vào trang chủ của Lost My Pass tại địa chỉ dưới.

https://www.lostmypass.com/file-types/rar/

Giao diện chính của ứng dụng Lost My Pass như hình bên dưới.

1. Phần mềm phá pass Winrar iSunshare RAR Password Genius

Bước 1. Bạn truy cập vào địa chỉ website ở trên, tải phần mềm và cài đặt trên máy tính của bạn. Có cả phiên bản miễn phí và trả phí cho các bạn lựa chọn.

2. Phần mềm mở khóa Winrar Winrar Password Cracker

Bước 1. Các bạn truy cập vào địa chỉ web bên trên, tải phần mềm về và cài đặt trên máy tính.

Bước 2. Các bạn mở phần mềm lên, sau đó nhấn chọn Open File để chọn file Winrar cần lấy lại mật khẩu (như hình bên dưới).

Cách Nén File Và Giải Nén File Đơn Giản Dễ Hiểu (100% Thành Công)

Cách nén file và giải nén file bằng phần mềm WinRAR và 7ZIp vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Trong quá trình học tập và làm việc của mình, khi bạn download 1 tài liệu nào đó trên mạng về thì người up tài liệu thường sẽ nén file để cho dung lượng file nhẹ hơn giúp cho người dùng có thể download về máy 1 cách nhanh chóng hơn, lúc đó bạn sẽ không biết giải nén file.

Và thi thoảng bạn cũng muốn nén file tài liệu của mình để gửi cho bạn bè tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào. Máy tính với các hệ điều hành win 7, 8, 8.1, 10 đều không hỗ trợ tự động trong công việc giải nén và nén file. Chỉ có dùng phần mềm là sẽ giúp cho các bạn thực hiện được điều đó nhanh chóng.

Nén file là gì ? Giải nén file là gì ?

Nén file được hiểu là hành động dùng thuật toán để bỏ những đoạn mã trùng lặp ở trong file.

Để dễ hiểu về nén file thì các bạn có thể đọc qua ví dụ : Nếu bạn có 100 tờ giấy trong đó mỗi 1 tờ có 3 nội dung trùng nhau. Khi bạn nén file vào thì những nội dung trùng lặp sẽ bị loại bỏ (Nhưng bạn hoàn toàn an tâm là phần mềm đã ghi lại những chỗ đã bị trùng rồi vì thế sau này khi giải nén ra thì file đó vẫn còn nguyên)

Khi loại bỏ được những trang trùng rồi thì chỉ còn 2 trang thôi. Đó cũng là lý do tại sao khi bạn nén file thì dung lượng của file nén thường nhỏ hơn dung lượng file trước đó.

Giải nén file là xuất toàn bộ những gì đã nén lại ra 1 tệp tin, thư mục, … giúp bạn sử dụng chương trình dễ dàng. Vậy để giải nén ta phải làm gì, phần mềm nào hỗ trợ giúp ta điều này.

Những phần mềm phổ biến giúp nén file và giải nén file hiện nay

1. WINRAR

2. WINZIP

3. 7Z

4. TAR.GZ

Những năm 1998 – 2000 thì định dạng .zip cần có phần mềm để giải nén và Winzip lúc này trở nên phổ biến với người dùng. Từ sau này các phiên bản của Windows XP cũng như MacOS hỗ trợ giải nén .zip mà không cần tới ứng dụng thứ 3. Lúc này chuẩn file mở rộng ra là .rar, … Để mở file .rar thì cần ứng dụng đó là WinRar hoặc .7z với 7-zip để giải nén trên HĐH Windows

Hướng dẫn cách nén file và giải nén file

Hiện nay có 2 phần mềm chính giúp bạn nén file và giải nén file vô cùng đơn giản và không mất phí đó là phần mềm winrar và phần mềm 7zip.

phần mềm nén và giải nén file winrar.

phần mềm nén và giải nén file 7zip.

Cách nén file

– Cách giải nén file bằng phần mềm 7-ZIp

Cách Xóa Pass Excel Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất Hiện Nay

Cách xóa pass excel nhanh nhất, đơn giản nhất hiện nay

Cách xóa pass excel nhanh nhất, đơn giản hiện nay chỉ bằng các thông tin và hình ảnh mà FSI chúng tôi chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn nắm rõ thủ thuật đơn giản này sau bài viết.

excel đó lên. Khi không cần pass mà vẫn mở được file, thế là bạn đã thực hiện các bước thành công.

Chú ý là excel sẽ xác nhận để bạn lưu hay không lưu. Bạn nhấn

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản, Thành Công 100% trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!