Xu Hướng 9/2023 # Cách Luyện Bùa Lỗ Ban Trấn Yểm 100% Thành Công # Top 17 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Luyện Bùa Lỗ Ban Trấn Yểm 100% Thành Công # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Luyện Bùa Lỗ Ban Trấn Yểm 100% Thành Công được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bùa Lỗ Ban là một loại bùa ngải có nguồn gốc từ Trung Quốc được nhu nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Tùy từng môn phái mà bùa Lỗ Ban có những công dụng khác nhau, do đó nếu muốn sử dụng loại bùa này bạn nên tìm hiểu thật kỹ tránh nhận hậu quả khôn lường do dùng sai mục đích.

Bùa Lỗ Ban đầu tiên được ông tổ của ngành mộc làm ra với mục đích trừng trị những tên chủ nhà hay hạch sách, bớt xén tiền công, trà đạp lên thân thể và tinh thần của những người làm công xây dựng. Lá bùa này sau khi được yếm sẽ khiến cho những tên chủ nhà độc ác tán gia bại sản, tuyệt tử, tuyệt tôn.

Có nhiều truyền thuyết tương truyền rằng để yểm được bùa thì cứ 10 căn nhà người thợ làm bùa phải yểm một căn để nuôi Tổ Lỗ Ban, nếu không làm theo người thợ đó sẽ bị Tổ hành không thể sống yên ổn. Khi làm đến căn nhà thứ 10 mà người thợ gặp những chủ nhà tốt bụng thì việc họ phải làm là dựng một căn nhà giả sau đó yểm bùa vào đó rồi đốt đi, có như vậy họ mới có thể tai qua nạn khỏi.

Cách luyện bùa Lỗ Ban thành công ngay từ lần đầu tiên

Hiện nay, bùa Lỗ Ban cũng khá phổ biến ở nước ta, nhất là ở các khu dân tộc thiểu số. Có nhiều sách ghi chép rằng, nếu muốn tu luyện bùa Lỗ Ban thì bạn phải toàn tâm toàn ý với nghề. Ngoài ra, người làm bùa phải có mục đích và nghĩa cử cao đẹp mới mong có được cuộc sống sung túc, ấm lo..

Cách luyện bùa lỗ ban thành công

Các phái Lỗ Ban chính thống hay các phái Lỗ Ban của Việt Nam khi tu luyện bùa đều có sự ảnh hưởng nhiều của Phật giáo. Không giống như các đạo Tiên Gia khác như phái Mao Sơn, phái Côn Lôn hay phái Long Hổ,.. Họ có cách tu luyện và thần chú đậm chất Tiên đạo, lấy Tiên giới làm thần trợ giúp giúp bùa linh nghiệm.

Bùa Lỗ Ban thì khác, chúng luôn có Phật đi cùng thể hiện qua việc các loại bùa Lỗ Ban trấn yểm thường có câu thần chú Nam Mô A Di Đà Phật. Hoặc là tên của Vị Phổ Am Đại Sư hay các Mật tự Phật Giáo khác.

Thường thì bùa Lỗ Ban được các thầy pháp sư truyền dạy vào các khung giờ Tý, giờ Ngọ, giờ Mão và giờ Dậu. Đây là thời gian thích hợp bởi khi tu luyện rất cần sự tĩnh mịch, và tập trung.

Trước tiên, những người mới tập sẽ phải luyện cách quán tưởng các câu thần chú trong đầu trong một khoảng thời gian từ 21 ngày đến 108 ngày mới có thể thành công. Riêng đối với những vị pháp sư cao tay, chỉ cần họ nghĩ trong đầu là lá bùa đã có hiệu nghiệm.

Cách hóa giải bùa Lỗ Ban thành công

Như vậy, chúng ta có thể thấy cách làm bùa yêu Lỗ Ban thành công khá đơn giản, tuy nhiên nó cần phải đảm bảo sự tập trung, nghiêm khắc và thật kiên trì. Ngoài ra, thì tâm tính khi luyện bùa Lỗ Ban cũng là một yếu tố mà người luyện bùa phải đặt nên hàng đầu.

Cách hóa giải bùa Lỗ Ban

Như chúng tôi đã nói ở trên việc luyện bùa Lỗ Ban là do những người thợ mộc dựng gặp phải những tên chủ nhà hạch sách, độc ác ăn chặn tiền của thợ. Tuy nhiên, trong thực tế không phải chủ nhà nào cũng vậy. Nếu gặp phải chủ nhà tốt người thợ sẽ phải hóa giải bùa. Bởi vậy, ngoài biết cách luyện bùa Lỗ Ban người luyện phải biết cách hóa giải trong những trường hợp cần thiết. Vậy cách hóa giải bùa Lỗ Ban như thế nào?

Khi bạn muốn hóa giải bùa Lỗ Ban, phải chọn đúng vào ngày Bắc Xà để làm mâm tế lễ. Mâm tế này sẽ bao gồm các lễ vật như sau: 3 loại gia súc đó là trâu, lợn, dê và một bức Hoành Phi để bẩm báo lên vị sư Tổ Lỗ Ban và các Tướng thần.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Sau đó, người làm bùa cần viết nội dung của lá bùa đã yểm đem đi đốt không để ai nhìn thấy. Tiếp đến bạn phải dùng phần tro của bùa đã đốt cùng máu chó hòa vào trong rượu, khi đến Bắc Xà thì vảy liên tiếp 3 chén lên đầu người bị yểm bùa.

Như vậy là bùa ngải đã được hóa giải, còn người yểm bùa có thể sẽ phải gánh chịu mọi hậu quả thay thế cho người mình từng yểm bùa. Chính vì thế, trước khi yểm bùa bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi nếu không khi hóa giải sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

“Con khổ quá thầy pá vi ạ, con ở miền Nam, số sao quen anh ngoài Bắc, nay mong thầy ra tay luyện bùa yêu giúp con. Thật sự 2 đứa đã yêu nhau rất nhiều, đến con có bầu con của anh ấy. Gia đình anh ấy nói rằng 2 tuổi không hợp, đi soi rọi gì đó kêu 2 đứa lấy nhau khổ. Nhưng ảnh vẫn ở bên con, nhưng vừa rồi đi sapa về 2 đứa vẫn mặn nồng, nhưng đột nhiên anh ấy đòi chia tay. Quay ngoắt 180 độ – 360 độ, con không còn nhận ra anh ấy nữa là người con yêu nữa. Chính con là người muốn chia tay vì mệt mỏi, nhưng anh ấy lại giữ lại anh ấy nói yêu con sẽ thay đổi, nhưng khi con vào Nam thì anh ấy lại buông tay.

(Thiên Hà – Hội những người Hâm mộ thầy Pá vi)

Ở bên nhau 2 đứa không bao giờ gây nhau, lúc nào cũng quấn quýt, có giận hờn cũng ôm nhau. Bỏ qua nhưng xa cách thì anh ấy lại hững hờ, con không biết anh ấy có bị bỏ bùa hay không, vì người iu cũ của anh ấy rất si tình. Và cũng đã nói 1 câu khi con phát hiện: “Để tao chống mắt lên xem chuyện 2 đứa bay đến đâu”. Và giờ con cũng đang có giọt máu của ảnh, có thai 2 lần, lần đầu vì con nghĩ cho ảnh và gia đình ảnh và cũng cho con nên 2 đứa đã bỏ con. Rồi lần này cái duyên lại đến, con đau khổ quá. Hôm rồi con đi xem bói thì có người nói con bị tà âm theo phá, không cho con vẹn nguyên. Con cũng phải đau khổ vì tình yêu nhiều lắm. Mong thầy luyện bùa giúp con để giữ được bạn trai!”

Cách Yểm Bùa Lỗ Ban 100% Hiệu Quả

Bùa lỗ ban không có tác dụng trường tồn, lâu dài mà chỉ có công dụng ở trong một khoảng thời gian nhất định. Tương truyền rằng, xưa kia có những người thợ xây có địa vị thấp và lao động cực khổ nhưng lại bị chủ nhà bớt xén, hạch sách đủ điều. Thậm chí, có nhiều người còn bị đánh đập thậm tệ.

Chính những điều này đã khiến cho họ vùng lên để bảo vệ quyền lợi và trả thù chủ nhà bắt nạt họ bằng tổ ngành yểm bùa. Loại bùa yểm này sẽ khiến cho chủ nhà bị tán gia bại sản, tuyệt tự tôn. Một số người kể lại, nếu người nào đó biết sử dụng bùa lỗ ban thì phải theo nghề nuôi tổ. Trường hợp, ngôi nhà thứ 10 thuê thợ xây tốt bụng, họ không nỡ yểm bùa thì người thợ đó phải làm một ngôi nhà giả để yểm vào.

Hậu quả mà bùa lỗ ban để lại cho người làm bùa là tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào mục đích làm bùa.

Làm bùa lỗ ban hại người khác thì có để lại hậu quả gì không?

Thực tế, nếu bạn làm bùa với mục đích xấu thì chắc chắn sẽ để lại hậu quả xấu cho bản thân và người sử dụng. Không chỉ riêng bùa lỗ ban mà các loại bùa khác trên thị trường cũng vậy.

Vì loại bùa lỗ ban này đã khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng cứ là bùa ngải là xấu. Trong khi đó, thực tế có nhiều loại bùa ngải xuất phát từ mục đích chân chính lại rất hữu ích.

Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng bùa lỗ ban để yểm bùa thì tốt nhất bạn nên tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy trợ giúp.

Cách yểm bùa lỗ ban hiệu quả

Yểm bùa lỗ ban không quá phức tạp, người thợ xây sau khi xin bùa chỉ cần về sử dụng ở nơi không có người để người khác không thể nhìn thấy được. Bên cạnh đó, trong quá trình giở bùa chú, thợ xây phải nhìn chăm chú vào lá bùa, rồi mới thực hiện theo hướng dẫn của thầy luyện bùa.

Đây là loại bùa hại người, để lại những hậu quả vô cùng thương tâm. Do đó, để phòng tránh hiệu quả nhất là việc bạn hạn chế, không gây thù chuốc oán với bất cứ người nào. Tuy nhiên, khi đối tượng đã cố ý tìm cách yểm bùa lỗ ban hại người, bạn cần phải tìm đến thầy giải bùa giỏi như cụ Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Kinh nghiệm và tài năng của cụ Pá Vi đã được nhiều người kiểm nghiệm và đánh giá cao. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi nhờ thầy giúp đỡ.

Triệu chứng bị yểm bùa lỗ ban là gì?

Người bị yểm bùa lỗ ban sẽ có tình khí thất thường. Họ thường xuyên giận hờn và nóng nảy vô cơ. Thậm chí, người bị yểm bùa còn không thể kiểm soát được hành vi của mình. Một số trường hợp còn lên cơn co giật vào thời điểm nhất định trong ngày. Bác sĩ khám cũng không ra bệnh gì.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp giải bùa lỗ ban:

Về sắc mặt của người bị bỏ bùa lỗ ban cực kỳ khác. Khuôn mặt xám tro lại, không còn hồng hào và tươi tắn như ngày thường. Nếu bị người khác tìm cách yểm bùa lỗ ban, nhu cầu quan hệ tình dục của bạn đối với đối tượng bỏ bùa cực kỳ cao. Bạn chỉ muốn 24/24 giờ ở bên cạnh người đó mà không muốn rời xa.

Trường hợp vì lý do nào đó mà không được gặp nhau, bạn sẽ cảm thấy nhớ nhung và ngột ngạt không thể sống được. Công việc làm ăn buôn bán của bạn đang tốt, thuận lợi thì tự nhiên bị suy sụp và không có cách nào để khắc phục. Đặc biệt, đối với những người đã lập gia đình, khi bị yểm bùa sẽ cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người. Họ thường xuyên tìm lý do để cãi vã vợ con như có người sai khiến.

“Dạ con chào thầy Pá vi, Thầy ơi con vừa biết thầy qua trang trên mạng. Chuyện con muốn hỏi thầy là giúp cha con giải bùa lỗ ban với. Ngày xưa sau khi ba mẹ con bỏ nhau khi con còn nhỏ, mẹ con theo người khác, rồi ba con nhớ thương con và vợ mà thay đổi tâm tính. Từ đó ngày trước lúc mẹ con bỏ đi, thì mẹ bắt con đi, mấy năm sau con mới về ở với ba.

Thì nghe bà nội kể là không biết có bị bỏ bùa lỗ ban gì không mà bình thường thì không sao. Tánh cha con rất là hiền, mà hễ nhậu vào là la hét chửi bới đập đồ đánh người. Có khi còn đánh con, bấn loạn gần như không kiểm soát được hành vi. Nhưng khi tỉnh rượu thì gần như không nhớ đã làm gì, cứ như vậy nhiều năm nay rồi ạ. Con muốn hỏi thầy là có phải ba con bị mẹ con yểm bùa lỗ ban hay không? Và có cách nào hoá giải không ạ? Mong thầy Pá vi hữu duyên với gia đình con ạ.”

Thông tin liên hệ với thầy Pá Vi:

– Địa chỉ Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin).

– Địa chỉ email: cuasotinhyeu255@gmail.com.

( Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Bùa Lỗ Ban Là Gì Và Cách Phá Giải Bùa Lỗ Ban 100%

Trong những loại bùa chú thì bùa lỗ banlại được rất ít người sử dụng. Bùa này do người thợ xây yểm bùa chủ nhà. Vậy lỗ ban là gì? Tác dụng của nó như thế nào mà ít người dùng đến vậy. Thầy Pá vi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn qua bài viết này.

1. Bùa lỗ bang là bùa gì?

Bùa lỗ ban là gì và xuất phát từ đâu, tác dụng ra sao mà nhiều người tìm hiểu đến vậy. Tên gọi bùa lỗ ban hay bùa lỗ bang xuất phát từ việc người sáng tạo ra tên là Lỗ ban. Ban đầu được người thợ xây yểm ngôi nhà họ xây, để đòi tiền công mà chủ nhà không trả. Sau này biến tướng dùng để hại nhau.

Bùa lỗ ban là không phải là bùa yêu và không có hiệu lực mãi mãi

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về bùa lỗ ban như thế nào và bùa lỗ ban thực hư thiện ác có đúng như lời đồn đại hay không.

1.1. Bùa lỗ ban có tác dụng gì?

Nguồn gốc bùa lỗ ban có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ những người thợ xây dựng thời nô lệ. Những người thợ xây thời đó luôn bị đối xử tệ bạc, xem thường. Nhiều người bị chủ nhà chèn ép đánh đập do có địa vị quá thấp. Chính vì vậy mà họ trả thù bằng cách yểm bùa vào ngôi nhà họ xây. Việc yểm bùa này họ học được từ tổ ngành của họ. Do vậy cũng có thể gọi bùa lỗ bang là bùa thợ xây.

Khi ngôi nhà bị yểm bùa thì gia chủ có thể bị phá sản, tuyệt tử tuyệt tôn hay hạnh phúc tan vỡ. Theo tục lệ thì những người đã học cách làm bùa lỗ ban thì phải theo nghề suốt đời. Cứ xây dựng 10 ngôi nhà thì phải yểm bùa ít nhất 1 nhà. Điều này là truyền thống để cúng tổ nghề của họ. Nếu như sau 10 nhà mà thấy không làm bùa cho ai đó thì sẽ bị tổ nghề hành ngược lại. Đây có thể coi là tác hại của bùa lỗ ban phản lại người làm ra nó.

Nhiều người muốn tìm hiểu về bùa lỗ ban nhưng không biết tìm thông tin về nó ở đâu là chính xác. Một thời gian dài tôi cũng loay hoay tìm thông tin mà không thể có câu trả lời mong muốn. Sau đó tìm đến hỏi sư phụ thầy là cụ Pá thì mới bắt đầu rõ tường tận về loại bùa này. Cụ Pá là một thầy bùa giỏi và đầy uy tín, hiện đã mất và truyền lại cho Thầy Pá vi. Thầy Pá vi rất sẵn lòng giúp đỡ những ai có nhu cầu dùng bùa ngải lành tính và không hại người.

1.2. Bùa lỗ ban có hại không?

Có nhiều bạn liên hệ thầy Pá vi nhờ giúp làm bùa lỗ ban giúp, mà không hiêu rằng bùa lỗ ban hại người chứ không có tác dụng khác. Việc yểm bùa lỗ ban không những ảnh hưởng xấu tới người bị bỏ bùa, mà còn tác dụng ngược lại thầy lỗ ban như đã nói ở trên. Bùa lỗ bang được xếp vào danh sách bùa tà hại người, cần phải tránh xa.

1.3. Bùa yêu lỗ ban

Bùa lỗ ban bùa yêu thực sự không tồn tại, đó chỉ lời đồn đại mà thôi, không hơn không kém. Như thầy đã nói rõ ở trên về sự tích bùa lỗ ban thì nó chỉ dùng để hại người, chứ không có tác dụng cho tình yêu. Do vậy bùa lỗ ban tình yêu không hề có, bạn không cần đi tìm bùa lỗ ban yêu làm gì cho mất công.

1.4. Bùa lỗ ban cầu tài

Nhiều bạn nghĩ rằng nếu như công dụng bùa lỗ ban là để hao tổn tài lộc, thì chắc hẳn nó cũng sẽ tác dụng ngược lại để hút tài lộc khi dùng theo cách ngược lại. Do vậy mà các bạn bỏ công sức đi tìm một loại bùa lỗ ban buôn bán đắt khách để làm ăn tốt lên. Nhưng như thầy đã nói ở trên thì bùa phép lỗ ban chỉ có một tác dụng duy nhất để hãm hại, chứ không thể ngược lại được.

1.5. bùa lỗ ban trị bệnh

Trong các loại bùa lỗ ban được đồn thổi thì bùa lỗ ban dùng trị bệnh là bí hiểm nhất vì gần như không có thông tin gì về loại bùa lỗ ban cổ này. Tuy nhiên sự thật vẫn sẽ vẫn nguyên giá trị đó là bùa lỗ ban dùng để hại người, chứ không bao giờ có tác dụng khác.

1.6. Cách yểm luyện bùa lỗ ban

Cách luyện bùa lỗ ban đơn giản với chữ bùa lỗ ban

Đây là loại bùa xuất xứ từ Trung Quốc do một người tên là Lỗ Ban làm ra. Qua nhiều đời nó được truyền đi nhiều nơi trong đó có Việt Nam. Cách thức luyện bùa cũng đã có nhiều sự biến đổi khác giữa các vùng miền. Tuy nhiên có một cách chung nhất để luyện bùa lỗ ban như sau:

Các thầy yểm bùa lỗ ban sẽ bắt đầu tập quán tưởng ở trong đầu của mình cho đến lúc lá bùa có được thần nghĩa, khi đó người pháp sư nhìn bất cứ cái gì cũng có thể tưởng tượng được thành lá bùa. Do đó họ có thể điều khiển theo ý muốn của mình. Để đạt đến trình độ này thì thầy bùa lỗ ban cần phải tu luyện vô cùng cực khổ mới đạt được như vậy.

1.7. Thầy bùa lỗ ban ở đâu?

Một số bạn liên hệ thầy hỏi rằng: học bùa lỗ ban ở đâu và cách học bùa lỗ ban làm sao để đạt hiệu quả. Vì đây là bùa ếm hại người nên thầy không muốn đi xâu vào nó và cũng muốn bạn không nên tìm hiểu để học loại bùa này. Vì có thể phản ngược lại người làm ra nó như đã nói ở trên.

Việc học bùa lỗ ban thực tế chỉ truyền dạy trong giới thợ xây trước đây. Ngày nay nhiều địa chỉ thầy bùa lỗ ban xuất hiện, sẵn sàng đi hại bất cứ ai theo yêu cầu, điều này rất cần phải lên án. Các cuốn sách dạy bùa lỗ ban đầy trên mạng đã khiến nhiều người vứt bỏ lương tâm, mang về học và hại nhau. Việc học bùa chú lỗ ban ếm hại người dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều so với bùa lành tính. Vì nguyên tắc của tự nhiên là phá đi bao giờ cũng nhanh hơn xây dựng mà.

2. Cách phá giải bùa lỗ ban

Như đã nói ở trên, ban đầu loại bùa này chỉ dùng trong cánh thợ xây để đòi tiền công thợ mà chủ nhà không trả. Song ngày nay biến tướng thành dạng bùa lỗ ban ếm người rất nguy hiểm. Thường dùng để ếm hại nhau không làm ăn được, kinh doanh phá sản, sập tiệm. Song không như loại bùa máu kinh thì loại bùa lỗ ban này sẽ hết sau một khoảng thời gian. Nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mức độ cao tay của người luyện ra bùa đó. Cách giải bùa lỗ ban rất khó như bùa máu kinh, sớm thì có thể giải được, để lâu ngày sẽ gần như không giải được. Nên anh chị cần tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể giải được bùa lỗ ban.

2.1. Cách hoá giải bùa lỗ ban

Khi gia đình làm ăn suy sụp có nguy cơ phá sản, mà gia đình nghi ngờ ai đó dùng bùa lỗ ban hại người, thì có thể tham khảo cách gỡ bùa lỗ ban sau.

Thông thường để giải bùa lỗ ban trước hết phải chuẩn bị một bức hoành phi vừa phải. Sau đó bí mật viết nội dung lá bùa lên bức hoành phi đó. Đem hoành phi đến chỗ không người qua lại đốt nó đi. Hòa cùng với rượu và một ít máu chó. Cách giải bùa lỗ ban này tuyệt đối không để cho ai biết. Bước tiếp theo phải đợi đến ngày hoàng đạo trong tháng mới làm tiếp.

Ngày đó gia chủ cần chuẩn bị thịt lợn, trâu, dê để cúng tế các vị sư tổ Lỗ Ban và tướng thần. Phần rượu đã chuẩn bị sẵn đó, lấy 3 chén rắc liên tục lên ảnh người đã yểm bùa mình (đã chuẩn bị trước) để giải bùa. Khi đó mọi hậu quả của bùa sẽ chuyển từ gia chủ sang người đã yểm bùa. Do vậy người mà khi làm bùa lỗ ban sẽ dễ bị nghiệp báo lên chính mình. Đó là cách giải bùa lỗ ban đơn giản nhất mà các anh chị có thể tham khảo. Nếu không có kết quả có thể nhờ các thầy bùa cao tay giải giúp, song để lâu thì khó ai mà giải được.

Một người muốn hại người bị thầy Pá vi từ chối

Ngày nay có một câu chuyện về bùa lỗ ban trong đời sống thực tế hiện hữu. Tuy nhiên có người tin có người không tùy theo quan niệm mỗi người. Thông tin về tòa nhà Garden Plaza đã bị yểm bùa trong khi xây dựng. Do vậy mà trong một thời gian dài tòa nhà này bị bỏ trống không dùng đến. Chính chủ thầu xây dựng đã yểm bùa lên tòa nhà vì mục đích không tốt đẹp.

2.2. Cách hóa giải nhà bị yểm bùa của thầy Pá vi

Vì bùa lỗ ban là một loại bùa tà nên những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi không luyện giúp mọi người. Song hoàn toàn có thể giải bùa này giúp nếu như bị mắc phải. Tuỳ vào bùa mắc phải nặng hay nhẹ, lâu hay sớm mà thời gian giải xong là nhanh hay chậm, thường không thể hết ngay một sớm một chiều được.

Vì mắc bùa hại người không có cách nào hoá giải trừ khi được các thầy bùa cao tay hoá giải giúp, các biện pháp khác sẽ hoàn toàn vô dụng. Vì đây là cõi tâm linh, không phải cõi trần tục. Dù bùa lỗ ban sẽ nhạt dần theo thời gian, song tơi lúc nó hết thì người bị bỏ bùa đã tán gia, bại sản, thân bại danh liệt từ lâu rồi, còn đâu nữa. Vậy nên khi mắc phải nên nhờ thầy Pá vi giải càng nhanh càng tốt.

Người được thầy Pá vi giúp giải bùa lỗ ban và giúp kinh doanh phát đạt lại

“Con chào Pá! Con kinh doanh khách sạn, con mua lại khách sạn cũng hơn 1 năm rồi. Khách lúc đầu con ổn, nhưng khi thấy con làm ăn được thì em gái chủ cũ mở một hotel gần đó câu khách con về. Theo con được biết chị em chủ cũ này xài bùa lỗ ban hại người tài lắm nên con cũng sợ. Việc làm ăn của con sa sút mấy tháng nay rồi thầy ạ. Nếu không giải sớm chắc con phá sản mất. Nay con gặp được thầy Pá vi, con xin nhờ Pá ra tay giúp cho giải bùa và giúp con làm ăn được vững chắc. Con mong thầy Pá vi giúp con, con cảm ơn!”

Một số người được thầy Pá vi giúp việc làm ăn thuận lợi trở lại sau khi khủng hoảng

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giải bùa lỗ ban bị ếm hại:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Xem đầy đủ tại video này: Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Kết luận: bùa lỗ ban là một trong những loại bùa tà hại người, không nên sử dụng vì có hậu quả khôn lường. Nếu bị ai đó hại bằng bùa lỗ ban làm kinh doanh sa sút, gia đình li tán thì hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để hiểu rõ và có cách xử lý kịp thời.

Bùa Lỗ Ban Là Gì? Cách Phá Giải Bùa Lỗ Ban

Bùa Lỗ Ban là một trong những loại bùa chú đáng sợ có nguồn gốc từ Trung Hoa, có khả năng làm tán gia bại sản, gia đình ly tán, ốm đau bệnh tật cho những người bị yểm lại bùa này. Chính vì vậy, để phòng tránh những chuyện bất trắc, không may xảy ra, mỗi người nên tìm hiểu rõ bùa Lỗ Ban là gì? Cách yểm và phá giải bùa Lỗ Ban như thế nào? 

Bùa Lỗ Ban là gì

Bùa Lỗ Ban là loại bùa chú phổ biến trong dân gian Trung Hoa thời xưa và được du nhập vào Việt Nam qua những người thợ mộc, thợ xây hay các pháp sư,..  Loại bùa này được các pháp sư áp dụng thêm các cách sử dụng tùy theo môn phái của mình. Bùa lỗ Ban chỉ có công dụng trong khoảng thời gian nhất định, chứ không có tác dụng mãi mãi. 

Bùa Lỗ Ban gắn liền với vị đạo tổ của ngành mộc bên Trung Quốc có tên là Lỗ Ban. Ông cũng là người ghi chép rất nhiều loại sách dạy về cách xây nhà, làm vật dụng nên các người thợ mộc, thợ xây tôn ông làm ông tổ trong nghề. Ngoài những kiến thức xây dựng nhà cửa, Ngài còn có các sách chỉ dạy về các bùa chú, trừ tà hay chữa bệnh. Chính vì vậy, nên các loại bùa chú này được lưu truyền từ đời này qua đời khác và có tên là bùa Lỗ Ban. Sau này, bất cứ người thợ mộc, thợ xây nào cũng biết đến loại bùa này nên tự thanh lập một hệ phái Lỗ Ban. 

Mục đích chính của bùa Lỗ Ban

Bùa Lỗ Ban được ông tổ nghề Lỗ Ban tạo ra với mục đích bảo vệ quyền lợi và lẽ phải cho những người có vị trí thấp trong xã hội bấy giờ như thợ xây, tránh những trường hợp như chủ nhà cắt giảm tiền công, không trả tiền hay đánh chửi. Tuy nhiên, dù có xuất phát với ý định tốt nhưng cách thực hiện lại xấu xa không ai có thể lường tới được. 

Ngày xưa trong khi làm nhà thì những người thợ và chủ nhà thường phát sinh những mâu thuẫn vì những người thợ lúc đó có địa vị rất thấp vì vậy chủ nhà không chỉ tiếp đãi họ qua loa sơ sài mà còn cắt giảm tiền công và thậm chí còn đánh, chửi họ. Để bảo vệ cho những lợi ích của mình và trừng trị những người chủ nhà bất nhân thì trong những người thợ đó có những người học theo phép của bùa Lỗ Ban, đã sử dụng bùa Lỗ Ban để ếm căn nhà họ vừa xây dựng, khiến cho chủ nhà suy sụp, thậm chí chết tuyệt nọc cả nhà.

Có những truyền thuyết nói rằng, những người thợ biết dùng bùa Lỗ Ban cứ 10 nhà họ phải ếm một nhà để nuôi tổ nghề. Gặp phải nhà thứ 10 mà đối xử tốt với họ thì những vị thầy Lỗ Ban đó phải dựng một căn nhà giả và ếm vào đó sau đó đốt đi mới khỏi bị tổ hành. Có rất nhiều truyền thuyết trong dân gian nói về việc các người thợ ếm nhà và hậu quả xảy ra vô cùng thảm khốc cho gia chủ.

Cách thức luyện bùa Lỗ Ban

Cách thức luyện và yểm bùa Lỗ Ban không hề dễ, cần phải có thời gian tu luyện cũng như phụ thuộc rất nhiều vào năng lực, tu vi của người thực hiện. Thêm vào đó, cần sự hướng dẫn của những người thầy cao tay, có nhiều công năng để có thể xoay chuyển và nhìn ra những điều nghiệm vào lá bùa. 

Người yểm bùa sẽ viết lên lá bùa Lỗ Ban thông tin của người cần yểm và điều khiển mọi điều mình muốn thông qua lá bùa đó. Cách luyện bùa và yểm bùa Lỗ Ban đến ngày nay cũng đã có ít nhiều sự thay đổi và tùy thuộc vào sự cao tay của từng pháp sư. 

Theo quan niệm của Phật Giáo, những thầy bùa nói chung và thầy bùa Lỗ Ban nói riêng mặc dù có thể giúp một số người qua cơn khốn khó nhưng không có phước đức. Mặt khác còn là tạo nghiệp. Bởi họ giúp người bằng các tà thuật, có ý nghĩa là cố làm xáo trộn trật tự nhân quả của vũ trụ. Đến ngay cả như Đức Mục Kiền Liên, đệ tử có thần thông đệ nhất của Đức Phật, đến khi nghiệp trổ thì chữ thần cũng còn không nhớ, huống gì là chữ thông. 

Chính vì vậy, người muốn vượt qua khó khăn, hoặc muốn hãm hại người khác bằng cách nhờ thầy bùa Lỗ Ban sử dụng tà thuật thì cũng là làm trái với đạo lý nhân quả, trái với vận mệnh tự nhiên của con người. Chính những người đó cũng sẽ mang nghiệp và có thể sẽ phải trả giá cho những hành động của mình. 

Các loại bùa Lỗ Ban

Bùa yêu Lỗ Ban 

Bùa yêu Lỗ Ban được làm ra dành cho những người muốn đối phương yêu mình. Nhiều người muốn đối phương yêu mình. Nhưng nó thường mang đến sự cưỡng ép đối với người khác. Do đó, không nên sử dụng loại bùa yêu Lỗ Ban để hòng mong muốn giành được tình cảm của người khác mà phải cần sự chân thành.

Bùa Lỗ Ban đòi nợ

Đối với một số người không đòi được nợ hoặc khó đòi nợ, sẽ dùng bùa Lỗ Ban để khiến cho con nợ phải lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, bùa Lỗ Ban phát huy tác dụng như thế nào còn phụ thuộc vào độ cao tay và năng lực của người làm ra nó. Có thể chỉ cần yểm bùa khiến người khác phải trả lại những món nợ cho người đó là xong.

Bùa sát Lỗ Ban

Bùa sát dành cho những ai có lòng hận thù cao, luôn muốn hãm hại người khác. Bùa sát thường mang nhiều tà thuật, làm những điều sai trái, điều khiển người khác và hãm hại đối thủ. 

Bùa cầu tài Lỗ Ban

Bùa cầu tài Lỗ Ban được tạo ra  giúp cho những người có mong muốn có đường công danh thuận lợi, đường làm ăn phát đạt. Cho nên, nhiều người đã dùng loại bùa lỗ ban để cầu cho con đường công danh của mình sáng lạn, tốt đẹp hơn.

Bùa Lỗ Ban trị bệnh

Thầy bùa lỗ ban ở đâu?

Bùa Lỗ Ban có nhiều loại, nhưng đã thất truyền hơn một thế kỷ nay. Nên những thầy bùa có thể luyện ra được bùa Lỗ Ban thì không phải là tầm thường. Cũng có những cuốn sách dạy làm bùa Lỗ Ban nhưng một là sẽ luyện ra để hại người, hai là sẽ không có lực. Chính vì vậy, ngày nay, có một số người sẵn sàng vứt bỏ lương tâm, học loại bùa chú này để hại người, hại mình. 

Tổng hợp những Cách phá giải bùa lỗ ban

Với xuất phát điểm là giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội như thợ xây, thợ mộc, nhưng hiện nay, bùa Lỗ Ban đã bị con người biến tướng lấy để hại nhau, ểm người khác khiến họ không làm ăn kinh doanh được, phá sản hay sập tiệm, gia đình ly tán. Cách giải bùa Lỗ Ban cũng rất khó. Càng sớm thì có thể giải được chứ để lâu ngày thì cơ hội hóa giải càng thấp. 

Cách hóa giải bùa lỗ ban? 

Thông thường, để phá giải bùa Lỗ Ban, cần phải chuẩn bị một bức hoành phi vừa phải, sau đó bí mật viết nội dung lá bùa lên đó và đem đến chỗ không người qua lại để đốt đi. Đốt xong, hòa cùng với một ít máu chó và rượu và đợi đến ngày hoàng đạo trong tháng mới làm tiếp. Cách phá giải này tuyệt đối không để cho ai biết. 

Đến ngày hoàng đạo, gia chủ cần chuẩn bị thịt trâu, thịt lợn, dê để cúng tế các vị đạo tổ Lỗ Ban và tướng thần. Lấy phần rượu đã chuẩn bị sẵn, lấy 3 chén rắc liên tục lên ảnh của người đã yểm bùa mình. Khi đó, mọi hậu quả của bùa Lỗ Ban sẽ chuyển từ gia chủ sang người đã yểm bùa. Đó chính là cách giải bùa Lỗ Ban đơn giản và tự làm. Ngoài ra, cũng có thể nhờ các thầy giải bùa cao tay để giúp. Song nếu để lâu thì cũng khó ai có thể giải được. 

Cách tránh bị yểm bùa Lỗ Ban? 

Bùa Lỗ Ban có thể giải. Tuy nhiên, cũng sẽ gây cho gia chủ ít nhiều thiệt hại về mọi mặt. Chính vì vậy, gia chủ cần tránh bị yểm bùa Lỗ Ban bằng việc mua các tượng Phật, tượng Thần hay vật phẩm phong thủy về thờ trong nhà để cầu mong các Ngài có thể phù hộ, độ trì cho tất cả các thành viên trong gia đình khỏi sự hãm hại, ghen ghét đố kỵ của người khác. Có thể kể đến một số vật phẩm như:

Trong phong thủy, tượng Quan Công là vật phẩm có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí rất tốt được nhiều người trưng bày trong nhà hoặc cửa hàng, công ty với mong muốn xua đuổi những điều xấu, kém may mắn và đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Một số tượng Quan Công thích hợp đặt trong nhà để tránh cho gia chủ bị yểm bùa chú như tượng Quan Công cưỡi ngựa xích thố, tượng Quan Công chống đao, tượng Quan Công hàng Long. 

Phật Bà Quan Âm là một hình ảnh gần gũi gắn liền với người dân Việt. Nhiều gia đình thường lựa chọn tượng Phật Quan Âm để thờ với mong muốn mang đến bình an, sung túc và lòng vị tha. Tuy nhiên, tượng Phật Quan Âm còn mang ý nghĩa cứu rỗi chúng sinh trong các kiếp nạn binh đao, hạn hán, lũ lụt hay quỷ dữ hoành hành. Chính vì vậy, gia chủ nên đặt tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà để có thể được bảo vệ, che chở, tránh xa mọi điều xấu xa, gian tà. 

Trong thế giới tâm linh của đạo Phật, những người theo đạo thường thờ tượng Phật Tổ Như Lai. Thờ tượng Phật trong nhà là một cách thể hiện lòng tôn kính và biết ơn. Bên cạnh đó, trong phong thủy, Phật Tổ còn là vị Phật mang đến an lành, hóa dữ thành an, hóa giải tai nạn và mang đến an bình cho trần thế. Ngài còn là một trong những hình tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma và đem lại bình an cho gia chủ. Chính vì vậy, đây cũng là một vật phẩm rất tốt và ý nghĩa để gia chủ tránh bị yểm bùa. 

Kết luận 

Bùa Lỗ Ban Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Lỗ Ban

Bùa Lỗ Ban là gì? Loại bùa này vì sao lại đáng sợ như vậy trong tín ngưỡng tâm linh của người Trung Hoa? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com.

Lỗ Ban là một vị đạo tổ của ngành thợ mộc nổi tiếng của Trung Hoa và vì ông thuộc nước Lỗ có tên húy là Ban nên người ta thường gọi với cái tên là Lỗ Ban. Ông là người đã chép lại rất nhiều tài liệu và sách dạy về xây nhà đồng thời làm vật dụng cho việc xây dựng. Do đó các thợ xây sau này rất coi trọng ông và xưng ông là ông tổ nghề. Trong các cuốn sách mà ông lưu truyền lại có một số cuốn ghi chép việc sử dụng bùa chú, trừ tà hoặc chữa bệnh tật. Do đó những loại bùa này được gọi là bùa Lỗ Ban.

Vậy bùa Lỗ Ban là gì? Bùa Lỗ Ban là một loại bùa chú tâm linh phổ cập trong dân gian và được các pháp sư sử dụng thêm sử dụng theo môn phái của mình. Chính vì vậy nên muôn vàn loại bùa chú sẽ có những công dụng khác nhau. Do đó bùa Lỗ Ban không có tác dụng mãi mãi mà nó chỉ có trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi.

Lý do con người sử dụng loại bùa chú này

Người xưa khi làm nhà thì những người thợ xây hay xảy ra mâu thuẫn giữa thợ với chủ hoặc giữa những người thợ với nhau. Vì vậy để bảo vệ lợi ích của mình và trừng trị những người chủ bất nhân thì những người thợ xây đã học theo phép bùa Lỗ Ban và sử dụng bùa chú này để yếm căn nhà họ vừa xây khiến cho gia chủ suy sụp và thậm chí tuyệt nọc cả nhà.

Đặc biệt có những truyền thuyết kể rằng nếu như những người thợ sử dụng loại bùa chú này thì cứ 10 nhà họ xây sẽ phải yểm bùa một nhà để nuôi tổ nghề. Nếu như gặp phải nhà thứ 10 đối xử tốt với họ thì những vị thầy này phải dựng một căn nhà giả để yểm bùa.

Cách thức luyện bùa Lỗ Ban

Khi bắt đầu luyện bùa các thầy luyện bùa phải tập quán tưởng trong đầu cho đến khi các lá bùa đó có thần nghĩa là người pháp sư đó có thể nhìn vào được bất cứ đâu cũng tưởng tượng ra lá bùa đó và bùa chú có thể xoay chuyển thì có nghĩa là luyện bùa thành công. Loại bùa này cần tu luyện rất lâu mới có thể sửdụng được thành công và phát huy được tố nhất công lực của nó. Còn một hình thức quan trọng hơn của bùa đó là tha lực chư tổ. Nếu muốn tu luyện loại bùa Lỗ Ban này thì thầy tu luyện phải có căn cơ và đạo hạnh cơ bản mới có luyện được.

Phương pháp giải bùa Lỗ Ban

Để hóa giải bùa Lỗ Ban thì người hóa giải phải làm lễ vào ngày bắc xà phải dùng 3 thứ súc vật trâu, dê, lợn để làm đồ lễ tế. Đặc biệt người giải bùa phải chuẩn bị một bức hoành phi dùng để báo cáo lên các vị Tướng Thần và vị Sư Tổ Lỗ Ban. Sau đó sẽ bí mật viết nội dung một lá bùa rồi đốt bùa chú ở nơi vắng vẻ không được để lộ cho người khác thấy nếu không bùa sẽ không thể giải được. Sau đó giấu màu đen vàng và máu chó vào trong rượu, khi bắc xà thì đem rượu này rắc lên đầu người thợ, rắc liên tiếp 3 chén và số rượu còn lại chia cho thợ thuyền cùng uống. Như vậy người yểm bùa sẽ phải gánh chịu hậu quả mà mình gây ra từ chính hành động của mình, trong khi mọi việc của chủ nhà vẫn có thể gặp may mắn và thuận lợi.

Loại bùa này được sử dụng khá phổ biến vào thời trung cổ nhưng trong dân gian hiện nay hầu như đã thất truyền. Nhưng ở một số địa phương hẻo lánh của Trung Quốc thì loại bùa này vẫn tồn tại và có nhiều hiện tượng tâm linh mà chính khoa học cũng không thể lý giải được.

Hướng Dẫn Cách Hoá Giải Bùa Lỗ Ban 100% Hiệu Quả

Do đó, từ khi ra đời cho tới nay, loại bùa này đã có muôn hình vạn trạng bùa chú với các công dụng khác nhau. Bùa lỗ ban không có công dụng mãi mãi, nó chỉ có trong một khoảng thời gian nhất định và loại bùa này đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Tại sao con người dùng đến bùa lỗ ban?

Bùa lỗ là một trong những loại bùa không được khuyên dùng nhưng vẫn được nhiều người sử dụng.

Từ xưa, trong quá trình xây dựng nhà ở thì chủ nhà và người thợ thường có nhiều mâu thuẫn phát sinh. Thế nhưng, vì thân phận làm thuê nên chủ nhà không tôn trọng và tiếp đãi những người thợ xây một cách chu đáo. Thậm chí, họ còn cắt giảm tiền công, chửi và đánh đập họ.

Để bảo vệ cho lợi ích của bản thân, đồng thời trừng trị người chủ nhà bất nhân, người thợ xây đã theo học phép của bùa lỗ ban. Họ đã sử dụng bùa lỗ ban để yếm ngôi nhà vừa xây để khiến cho chủ nhân ngôi nhà bị suy sụp, nặng hơn có thể chết tuyệt nọc cả nhà.

Truyền thuyết kể lại răng, có một số thợ xây biết dùng bùa lỗ ban cứ 10 nhà họ xây thì phải yếm một ngôi nhà để nuôi tổ nghề. Nếu họ gặp phải chủ nhà thứ 10 đối xử tốt với mình thì các vị thầy lỗ ban sẽ phải xây dựng một căn nhà giả rồi yểm vào đó và đốt đi mới khỏi bị tố hành. Trong dân gian, có rất nhiều truyền thuyết kể về việc người thợ xây yểm nhà và để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho chủ nhân của nó.

Cách luyện bùa lỗ ban

Bùa lỗ ban được xem là một trong những loại bùa độc hại nên không nên sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào.

Để biết được cách hóa giải bùa lỗ ban, bạn nên biết quá trình nó được hình thành như thế nào trước. Thường trước khi luyện bùa, các pháp sư sẽ tập quán tưởng ở trong đầu cho tới khi lá bùa đó có thần. Tức người pháp sư đó có thể nhìn vào bất kỳ đâu cũng có thể tưởng tượng ra lá bùa đó.

Từ đó, bùa bắt đầu xoay chuyển theo ý muốn của pháp sư. Để làm được điều này, các pháp sư phải có nhiều năm tu luyện mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, luyện bùa lỗ ban còn có một hình thức quan trọng nữa là tha lực của chư tổ. Để luyện được loại bùa lỗ ban, các thợ xây cần phải nhờ đến thầy bùa cao tay và tổ chứng. Bởi năng lực của con người là có hạn, nếu không thầy tổ sẽ điểm đạo chứng cho thì rất khó để sử dụng hết công năng.

Phương pháp giải bùa lỗ ban đơn giản mà hiệu quả

Nếu anh chị muốn giải bùa lỗ ban thì cần phải chọn ngày hoàng đạo nhờ thầy bùa cao tay làm giúp. Thường để hóa giải loại bùa này, các thầy bùa sẽ tiến hành lễ vào ngày bắc xà và sử dụng 3 thứ gồm lợn, trâu và dê để làm đồ tế lễ.

Bên cạnh đó, thầy bùa còn chuẩn bị thêm một bức hoành phi để báo cáo lên các vị sư tổ và tướng thần lỗ ban. Sau đó, bí mật viết nội dung lên lá bùa, rồi đem đốt lá bùa đó ở nơi không có người. Qúa trình này của bạn tuyệt đối không cho người khác nhìn thấy. Tiếp đến, bạn đem giấu máu chó và đen vàng vào trong bình rượu.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giải bùa lỗ ban:

Bạn cần mang rượu rắc lên ảnh người bỏ bùa nhà bạn, rắc liên tiếp 3 chén rượu. Số rượu còn lại, bạn cần chia đều rắc lên ảnh người bỏ bùa đã chuẩn bị trước (7 tấm với nam và 9 tấm với nữ). Nếu thực hiện thành công, người thợ yểm bùa sẽ phải chịu hậu quả từ những việc mình đã làm.

Bùa lỗ ban là loại bùa tà ác để hại người do đó ít khi được sử dụng trong thực tế. Cách giải loại bùa này là rất khó, không phải ai cũng giải được, đồng thời để quá lâu sẽ dẫn tới việc không thể giải nổi. Cũng may là loại bùa này chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, song nếu đợi để nó phai nhạt hết thì cũng đã rất tồi tệ rồi. Do đó nên tìm thầy bùa yêu cao tay giải cho sớm.

“Em trai con có quen 1 người con gái ở Campuchia . Nhưng gốc thì là người dân tộc Miên. Quen nhau đc 1-2 tháng gì đó thì yêu nhau. Đên bây giờ cũng được 3-4 tháng rồi. Dạo này em trai con cứ hay thẩn thờ, lo nghĩ về chuyện không đâu. Cứ hay nói điện thoại với người đó. Cứ đứng và ngồi trước am miếu, ngã ba với những nơi tối tăm. Đêm thì thức, ngày thì ngủ li bì, không ăn uống, không lo làm ăn. Người đó cần gì là em con bằng bất cứ mọi giá phải làm bằng được, bất kể sống chết. Dù ai khổ ai chết hay là chính bản thân, cũng buông miệng nói ra là nhất quyết không để người đó khổ.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi) Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Người đó sinh năm 90, lớn hơn em con 9 tuổi, em con mới có 21 thầy ạ. Trên tay phải có đeo 1 sợi dây chỉ màu đỏ có đính thêm 1 hạt gì đó. Ngón tay kế út bên trái có đeo 1 chiếc nhẫn. Mà bên tay người con gái đó cũng y như vậy. Con nghe nói người này gốc Trung và biết cách làm bùa lỗ ban. Cách đây gần 1 tháng người đó có ra nhà con ở lại tầm 10 ngày. Sau khi người đó vào lại Sài Gòn thì em con như vậy. Lúc mẹ con dọn nhà có thấy 1 túi nhỏ, trong đó có 1 tờ giấy vẽ hình kỳ lạ mà con gửi cho thầy xem ạ. Không tiếp xúc với bạn bè và hầu như hạn chế. Mới đây con không biết em con với người đó có chuyện gì. Em con nói người đó cần 20 triệu, em con liền tìm mọi cách vay chạy, thậm chí van xin e gái con, quỳ lạy em gái con. Đòi sống đòi chết để e con đi vay, dù biết là tiền nặng lãi thầy ạ. Sau khi có tiền thì ngay lập tức chuyển vào tài khoản của người đó. Thầy xem thế nào rồi giải bùa lỗ ban giúp con với 😔😔😔”

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Luyện Bùa Lỗ Ban Trấn Yểm 100% Thành Công trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!