Xu Hướng 9/2023 # Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% # Top 14 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì nhiều lý do mà nhiều anh chị liên hệ thầy Pá vi với mong muốn có cách làm bùa bằng ảnh ngay tại nhà thay vì nhờ thầy làm giúp. Vậy bùa yêu bằng ảnh là gì và cách làm ra sao, liệu có tự mình làm được hay không?

Bùa yêu bằng hình ảnh là gì?

Đó là cách làm bùa yêu mà thầy bùa sử dụng hình ảnh của cả người làm bùa và đối tượng được làm bùa để làm bùa. Thông qua hình ảnh để nhắm đúng đối tượng được làm bùa, để không nhầm sang một người khác. Để đạt được mục đích của người làm bùa: goị người về, níu kéo tình cảm đổ vỡ…

Hình ảnh như thế nào thì sử dụng được? – Trả lời: hình ảnh miễn sao rõ mặt và hình mới chụp sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Cách làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả cao như các cách khác?

Là cách làm đơn giản song vẫn hiệu quả tốt như các cách làm khác: làm bùa bằng họ tên, ngày tháng năm sinh, nước, tóc… Đã được thầy Pá vi kiểm chứng giúp đỡ rất nhiều người.

Có hậu quả xấu gì khi làm bùa bằng ảnh?

Mục đích làm bùa không để phá hoạnh phúc gia đình, không hại người thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Kể cả về sau khi đã được toại nguyện với tác dụng của bùa ngải.

Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà có kết quả nhanh hay chậm, thông thường thầy Pá vi lam cần 1-2 tháng co kết quả rõ nhất.

Nhiều người nói làm có kết quả ngay sau vài ngày sao của thầy lâu thế? – Trả lời: Tình cảm con người cần thời gian thay đổi từ bên trong, không nhanh hơn được. Nếu ai đó nói làm sẽ co kết quả ngay thì nên tìm hiểu lại vì sẽ không được như vậy.

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể tự làm được bùa tại nhà, kể cả các thầy phải thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể làm giúp anh chị để có kết quả như ý được.

Hiện tại con chỉ biết tin tưởng thầy có thể giúp giữ lại mái ấm gia đình bằng tấm bùa yêu bằng ảnh thôi.

Con và chồng con lấy nhau cũng gần được bốn năm và cũng có được một đứa con gái và cũng gần ba tuổi rồi. Tình cảm lúc đầu thì ảnh không có gì thay đổi, chỉ có thay đổi từ lúc con sinh em bé. Ảnh ăn nhậu nhiều, quen gái, cặp bồ, nhưng cũng quay về với mẹ con con. Lúc đầu con chỉ nghĩ đơn thuần chắc con sanh em bé nên ảnh thiếu thốn tình cảm. Nhưng một năm đổ lại, ảnh thay đổi hoàn toàn, nói chuyện hay quát nạt với mẹ con con, ăn nhậu về là kiếm chuyện gây lộn với con, đánh con, đập đồ trong nhà, tiền bạc nuôi con cũng ko đưa. Mỗi lần gây lộn con là ảnh bỏ đi về nhà cha mẹ của ảnh ở, mặc kệ mẹ con con sống ra sao, cũng chẳng quan tâm, hỏi han đến con ảnh nữa, tiền bạc cũng chẳng phụ con nữa, con làm công nhân thì chẳng được bao nhiêu, có đồng nào cũng xài hết đồng nấy. Con và ảnh đã nhà ai nấy sống rồi, con về bên cha mẹ con ở, ảnh cũng về cha mẹ ảnh ở. Hai gia đình cũng không ai thích ai, cha mẹ ảnh cũng chẳng ưa con nên chuyện gì xảy ra cũng lại thừa là lỗi cho con, bênh phần đúng bên ảnh. Không ưa con nên cũng chẳng thích con gái của con luôn, tuy có đứa cháu đầu tiên trong gia đình ảnh, vậy cũng chẳng hề hỏi thăm về cháu nữa. Con buồn lắm thầy ạ, và buồn cho con gái con nhiều hơn, con nghĩ chỉ có bùa bằng hình ảnh của thầy Pá vi mới giúp được con bây giờ thôi.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Họ Tên Tại Nhà 100%

Nhiều người đổ vỡ trong hôn nhân, tình yêu không được trọn vẹn, cuộc sống gia đình không hạnh phúc… thường muốn níu kéo tình cảm hay cứu vãn bằng cách sử dụng bùa yêu. Thế nhưng thay vì tìm đến thầy cao tay họ lại chọn cách tự làm bùa yêu tại nhà.

Xem video làm bùa tại nhà

Họ bắt đầu gõ từ khóa để search thông tin trên mạng internet để tìm hướng dẫn làm bùa yêu tại nhàbằng tên thế nhưng không đạt kết quả như mong đợi. Bởi nếu có thể tự thực hiện và yểm bùa dễ dàng thì ai cũng sẽ có một tình yêu đẹp, cuộc sống vẹn toàn như ý muốn. Cuộc sống này là đa chiều chỉ khi bạn dùng đúng mục đích, tinh thần tự nguyện cả hai tác dụng của bùa mới đạt tối đa.

Theo Thầy Pá Vi làm bùa yêu tại nhà bằng họ tên là không thể thực hiện, trừ khi có Thầy cao tay giúp đỡ. Có rất nhiều nguyên nhân lý giải cho điều này. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin bài viết.

2. Nguyên nhân không thể làm bùa yêu tại nhà bằng họ tên

2.1. Thần chú

Lời thiêng hay thần chú là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có làm ra được bùa yêu tại nhà bằng họ tên hay không. Lời thiêng không quá khó tìm nhưng để đọc sao cho đúng, ngôn ngữ sử dụng chuẩn xác mới là quan trọng. Bởi không ai cũng có được khả năng này.

2.2. Có căn cốt để truyền thụ

Bạn có thấy nhiều trường học người làm bùa là mẹ nhưng con cái lại không có đủ căn cốt để truyền thụ. Đây cũng là yếu tố quan trọng, minh chứng cho cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà không hề đơn giản. Người Thầy muốn truyền thụ lại cho học trò phải dựa vào hữu duyên, căn cốt truyền thụ bằng cách sử dụng trực giác “có ma theo” thường được báo mộng trong giấc mơ.

Có căn cốt truyền thụ mới có thể tự thực hiện bùa yêu thành công

Người học trò phải trải qua nhiều thử thách trong một thời gian trước khi được nhận trở thành học trò chính thức. Thực hành được bắt đầu với nhiều loài động vật khác nhau đạt được thành công rồi dần đến người. Bởi vậy có thể nói để làm bùa thành công không phải bạn tự thực hiện tại nhà là được mà phải trải qua một quá trình lâu dài được truyền thụ từ người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bùa ngải.

2.3. Có ma theo

Để làm được bùa yêu bạn cần phải có người âm hay ma theo. Đây cũng là một trong những rào cản lớn khiến bạn không thể tự thực hiện bùa yêu tại nhà. Khi thầy truyền thụ lại cho học trò ma theo thầy cũng sẽ giúp học trò nhưng khi thầy mất ma sẽ theo học trò để giúp việc cho ma.

2.4. Một số yếu tố khác

Việc làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà còn phụ thuộc nhiều vào thời gian thực hiện, vật dẫn, thời điểm yểm bùa… Vật dẫn rất quan trọng, nếu bạn sử dụng hòn đá, nến, cốc nước, tiền… theo các hướng dẫn trên mạng sẽ chẳng bao giờ thành công được. Bởi mỗi một loại bùa sẽ có mục đích, tâm niệm khác nhau cần có vật dẫn tương ứng.

Vật dẫn để làm bùa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng

3. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tốt nhất hiện nay

Nếu đã đọc những thông tin trên bạn đừng cố tự thực hiện vì càng cố bạn chỉ tốn công sức mà chẳng thể nào thành công, đạt được ý nguyện như mong muốn. Bởi không phải ai cũng làm được, cần có căn có và nhiều yếu tố kết hợp khác nhau. Cách làm bùa bằng họ tên hiệu quả nhấtdành cho bạn là hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá Vi để được hướng dẫn thủ tục làm bùa.

Thầy bùa yêu Pá Vi là người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Bùa yêu được chính Thầy kiểm nghiệm trong cuộc sống gia đình, hôn nhân, tình yêu, công việc…. Bùa yêu của Thầy Phá Vi hướng đến giá trị tốt đẹp, chỉ dùng cho mục đích tốt, tuyệt đối gây hại cho người khác nên bạn hoàn toàn yên tâm nhờ cậy Thầy.

Hiện tại thầy pá vi thường dùng phổ biến 03 cách làm bùa yêu đơn giản sau mà vẫn có kết quả tốt:

3.1. Cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Đây có thể được coi là loại bùa yêu đơn giản và hiệu nghiệm nhất từ trước tới nay. Thủ tục đơn giản, nhưng nhược điểm dễ nhầm lẫn với người khác.

3.2. Cách làm bùa yêu bằng ảnh

Cách làm bùa yêu này khắc phục được nhược điểm của loại bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh ở trên. Nhưng một số trường hợp vẫn có thể nhầm sang người khác vì có khuôn mặt giống nhau.

3.3. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Cuối cùng, chính là sự tổng hợp của những loại bùa yêu ở trên: họ tên, năm sinh, địa chỉ và hình ảnh. Bùa yêu bằng tên tuổi là hoàn thiện cả những điểm chưa được của hai loại bùa trên. Do vậy vừa đúng người, vừa có tác dụng tốt.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con với người yêu bị bất đồng quan điểm nhiều lần con hay nóng tính, nhưng đỉnh điểm là một tuần nay và hôm qua ảnh đã nói chia tay con. Anh ấy viết cho con rằng:

“Sau mấy ngày suy nghĩ thì anh cũng đã có quyết định rồi. Em nói đúng, thanh xuân của người con gái ngắn ngũi lắm, chỉ dành cho người quan tâm và yêu thương mình. Anh nghĩ bản thân mình không phải là người em cần, chăm sóc em, yêu thương, chiều chuộng em. Sau nhiều lần như vậy thì anh nghĩ mình nên buông tay, để em có thể tìm được người khác xứng đáng với em hơn. Cảm ơn em thời gian qua đã bên anh, đã cho anh nhiều kỉ niệm đẹp. Mong em sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình. :)”

Lúc con nhận ra lỗi lầm và muốn thay đổi nhưng đã muộn rồi ah. Có phải tụi con hết duyên không thầy pá vi?

Con còn thương ảnh nhiều lắm vì con đã nhận ra được cái con cần thay đổi. Nhờ thầy xem giúp dùm con có cách làm bùa yêu nào cho ảnh quay lại tụi con thương nhau như trước không ạ? Con không biết tại sao lần này ảnh lại như vậy, mấy lần trước cãi nhau cũng không tới mức độ như vậy.”

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Cách Làm Bùa Nghe Lời Yêu Bằng Ảnh, Tóc Tại Nhà

Có thể bạn đang quan tâm: bùa ngải yêu có thật không – những câu thần chú linh nghiệm – 10 cách gặp ma – Kazekage Đệ Tam

Cách làm bùa nghe lời yêu bằng ảnh, tóc đơn giản nhất

Làm bùa yêu bằng ảnh, tóc thì phải có ảnh hay tóc của người thương. Nếu không có thì bạn có thể áp dụng cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản mà hiệu quả sau đây:

– Bước 1: Trước tiên, các bạn tìm một hòn sỏi đen tuyền, tròn và vừa tay nắm, kích thước to cỡ quả trứng. Các bạn có thể tìm loại sỏi này ở lòng suối, con mương hoặc bãi sỏi đá ở chỗ bán vật liệu xây dựng.

– Bước 4: Pha lỏng nhựa thông (các bạn có thể mua nhựa thông ở chợ điện tử) bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy bọc viên sỏi trên thật kín.

– Bước 5: Các bạn canh đúng ngày mùng 1, đúng 12 giờ đêm, trời không trăng, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc giấy xuống đấy. Sau đó, các bạn thắp một nén hương lên trên, rồi vái 3 vái. Một tuần sau các bạn quay lại, các bạn cũng nên đi vào ban đêm vì theo tâm linh nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa yêu sẽ không linh đâu. Bạn đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

– Bước 7: Đây là bước rất quan trọng để bạn có thể bỏ bùa yêu thành công hay không. Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ vì vậy bạn phải tìm cách tiếp cận người thương, tốt nhất là nên bỏ bùa cả gia đình. Bạn bỏ bùa bằng cách lựa lúc người thương của mình ở nhà với đông đủ cả gia đình, thường là vào giờ cơm tối. Các bạn đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, sau đó, bạn hô to tên người yêu rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là bạn ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt^^.

Sau khi gia chủ mở bùa ra, đọc được tên bạn, chắc chắn bùa sẽ linh nghiệm, bảo đảm một lát sau người thương của bạn sẽ theo bạn đến tận nhà, có kèm theo phụ huynh hay công an thì tùy kết quả “thương tật”^^.

4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%

Bùa yêu là loại bùa giúp cho tình cảm giữa hai người trở nên tốt đẹp và gắn bó hơn. Từ xa xưa, con người đã biết dựa vào mùi thơm, tóc, nước và muối ăn… để làm ra các loại bùa yêu. Các loại bùa yêu này thường sẽ có công thức và bạn chỉ cần làm theo công thức là được. Tất cả các loại bùa yêu từ bùa vết chân, bùa gương hay bùa tóc… đều dùng lời thiêng (thần chú) để ếm cho người nào đó phải yêu mình theo chủ đích của người làm bùa.

2. 4+ cách làm bùa yêu hiệu quả tại nhà

2.1. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa này bắt nguồn từ người Thái, với mục đích giúp đỡ những người có tâm lương thiện không may mắn trong tình yêu. Với công thức không phức tạp thì cách làm loại bùa yêu bằng tóc khá đơn giản, chỉ cần bạn chú tâm và có tình yêu mãnh liệt. Hãy nhớ một điều, nếu bạn làm bùa yêu này với mục đích phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác thì nghiệp chướng sẽ sớm đến với bạn.

Loại bùa này được tạo nên bởi tóc của người được làm bùa và lời thần của của thầy. Để có thể làm được bùa yêu bằng tóc hiệu nghiệm thì hãy chuẩn bị tóc và thông tin của người mà bạn muốn được làm bùa. Với mỗi đối tượng nam – nữ sẽ có số lượng tóc khác nhau, nam sẽ là 7 sợi tóc và nữ là 9 sợi tóc.

Yếu tố thứ hai không thể thiếu đó là thông tin cá nhân của người làm bùa gồm họ tên, năm sinh và địa chỉ sinh sống.

Trên cơ sở thông tin của người bỏ bùa, thầy luyện bùa sẽ bỏ yêu trước, nếu chưa đạt được kết quả như ý muốn mới sử dụng đến tóc.

Thầy bùa sẽ lấy tóc của 2 người, đọc thần chú rồi cho vào một túi vải nhỏ treo lên trần nhà. Nhược điểm cách tự làm bùa yêu này hiệu quả gần như bằng 0, thời gian luyện lại rất mất thời gian. Gần như cách này không được áp dụng trong thực tế.

2.2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Cũng giống như bùa yêu tự làm bằng tóc, loại bùa yêu này được làm ra là để níu kéo, gợi nhớ làm cho đối phương nhớ nhung, yêu thương mình. Để cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà hiệu nghiệm, bạn nên sử dụng hình ảnh về người cần bỏ bùa rõ nét mặt nhất.

Bùa yêu chỉ linh nghiệm khi bạn đáp ứng được các điều kiện sau: cả hai người đều chưa lập gia đình, chuẩn bị lễ vật cúng đầy đủ và thành tâm, tâm luôn thiện và không có ý đồ hãm hại hay phá vỡ gia hạnh phúc gia đình của người khác.

Các vật phẩm làm bùa yêu bằng hình ảnh bao gồm: 1 tờ giấy màu đỏ, 1 con chim bồ câu sống, 7 loại hoa đối với nam giới hoặc 9 loại hoa đối với nữ giới, 5 cây nến, 1 chai rượu trắng, tiền thật và tiền vàng, bánh kẹo và hoa quả cúng, 1 đĩa xôi gấc và lá trầu, quả cau, 1 con gà luộc, 1 hình ảnh của đối tượng được làm bùa yêu, 1 mảnh móng tay và 1 sợi tóc của đối tượng được làm bùa yêu.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, người làm bùa tiến hành cách làm bùa yêu. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên chọn ngày hoàng đạo. Quá trình xin và luyện bùa yêu cần được diễn ra bí mật, tuyệt đối không để người khác biết.

11 giờ trưa và hướng tây sẽ là giờ và hướng làm lễ tốt nhất. Lễ vật sẽ được đặt ngay ngắn, người làm bùa sẽ quỳ lạy theo yêu cầu của thầy.

Làm lễ xong, bạn tiến hành lấy máu của chim bồ câu. Theo vía, nữ sẽ lấy 9 giọt máu và nam sẽ lấy 7 giọt máu. Khi hoàn thành, hãy thả cho chim bay đi rồi lấy giấy đỏ, nhắm mắt viết tên người mình thích lên đó.

Khi viết xong, hãy để thầy bùa đọc câu thần chú rồi ngậm một ngụm rượu và phun lên tờ giấy đỏ. Tiếp đó, bạn lấy móng tay và sợi tóc của người cần bỏ bùa gói chặt bằng giấy nilon và mang theo bên người.

Khi đã hoàn tất khâu luyện bùa yêu bằng hình ảnh, bạn hãy mang theo bên mình trừ những ngày 5, 14, 23 âm lịch. Hãy chọn một ngày tốt nhất để gặp người trong mộng. Khi gặp nhau, bạn hãy nhìn thẳng vào mặt đối phương và không nói gì cả chỉ cần nhoẻn miệng cười, lấy tay vỗ nhẹ vào vai người đó rồi về.

Cách tự làm bùa yêu tại nhà này thường sẽ có hiệu nghiệm trong khoảng thời gian 90 ngày. Có nghĩa là không phải người đó sẽ thích bạn ngay sau khi hoàn tất lễ làm bùa mà có thể kéo dài trong 90 ngày thì đối phương mới nhớ tới bạn.

2.3. Cách làm bùa yêu tại nhà bằng mùi hương

Đây là cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản nhất. Với các loại hoa có mùi thơm đặc biệt như hoa hồng, hoa oải hương… có hiệu quả tốt trong việc làm bùa yêu. Để làm bùa yêu bằng mùi hương, các bạn cần chuẩn bị: các loại hoa có mùi thơm (hoa hồng, hoa oải hương…), cây bạc hà, quế…., 1 cây nến màu đỏ và 1 cái gương.

Các bước thực hiện: đem phơi khô các loại hoa và cây bạc hà, quế… sau đó giã nhỏ rồi chia làm 3 phần:

+ Một phần dải dưới gầm giường của 2 vợ chồng

+Một phần đem xoa đều lên cây nến đỏ. Sau đó đốt cháy cây nến trước gương tâm niệm tất cả tình cảm của bạn muốn dành cho một nửa của mình lên ngọn nến đang cháy. Khi cây nến cháy được một nửa bạn hãy tắt nến đi.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, bạn có thể tự làm bùa yêu cho mình. Tuy cách làm này rất đơn giản và có phần vô căn cứ và thực chất nó không đem lại hiêu quả gì.

2.4. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Cách làm bùa yêu tại nhà này bạn chỉ cần chuẩn bị thông tin tên tuổi của cả người muốn làm bùa và đối tượng để bỏ bùa. Sau đó tiến hành theo thứ tự cho trước.

2.5. Bùa yêu thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Đầu tiên con chào thầy pá vi và chúc thầy có nhiều sức khỏe để giúp mọi người. Con tình cờ tìm được thầy trên mạng, nhưng con đọc qua phản hồi thấy rất tin tưởng thầy. Con và chồng lấy nhau được 5 năm nay, nhưng từ ngày lấy nhau đến bây giờ con và chồng thường hay mâu thuẫn và cãi nhau thậm chí đánh nhau nữa ạ. Kể từ khi con có bầu cháu thứ nhất và bây giờ có cháu thứ 2 rồi, nhưng chồng con vẫn đi lại nhớ nhung người cũ. Mà con rất nhiều lần đã khuyên ngăn nhưng anh không nghe, mà lúc nào cũng tìm cách để tìm và liên lạc với người cũ của anh ấy. Về nhà anh toàn muốn gây sự với con. Con đau khổ quá ạ.

Không chỉ thế, kể cả khi biết rằng người yêu cũ có chồng có con rồi, nhưng chồng con vẫn muốn tìm cách nào để đến với người yêu cũ. Lúc nào cũng nhớ nhưng tìm và gọi điện cho đứa kia. Con mong thầy pá vi giúp làm bùa yêu giữ chồng để con có được hạnh phúc thực sự.”

Tuy nhiên, để có được bùa yêu tốt nhất và an toàn bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% Hiệu Quả

Bùa yêu nhiều nơi gọi là nèm yêu, hoặc mằn yêu hay ngải yêu… Có rất nhiều người có câu hỏi là có hay không ” cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà” mà vẫn có kết quả như thầy bùa cao tay Pá vi làm hay không?

Xin trả lời là: Chỉ thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể làm hiệu quả và được kiểm chứng trong thực tế, sẽ không có cách nào có thể giúp anh/ chị tự làm được bùa yêu tại nhà.

Có cách nào để tự làm bùa yêu đơn giản tại nhà không?

Nhiều lần thầy Pá vi đã trả lời, xong nhân tiện bài viết này cũng xin trả lời các anh/ chị là: Không tự làm bùa đơn giản tại nhà được, chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới làm được thôi.

Cần biết nội dung bài bùa cho từng trường hợp cụ thể;

Biết tiếng thiêng, không giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết tiếng Thái chưa chắc đã đọc nổi);

Cách đọc tiếng thiêng, cách nhấn nhá từng đoạn…

Có chất liệu vật dẫn để làm bùa ngải, phù hợp từng trường hợp: giữ người yêu, giữ chồng, ly hôn, làm ăn…

Có căn cơ;

Cái quan trọng nhất là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).

Nhiều anh chị sau khi đã sử dụng nhiều các cách trên mạng, cũng như đã mua ” túi phong thuỷ” bán trên mạng không thành công đã nhờ tới thầy Pá vi để cứu giúp thành công. Vì một điều đơn giản là làm bùa cần đủ những yếu tố như đề cập ở trên, cùng với đó là đúng đối tượng làm bùa là ai? Ở đâu? Thông tin càng cụ thể thì làm bùa càng hiệu quả. Dù có do thầy sư cao tay đến mấy ở tận Thái lan hay Capuchia làm sẵn mà không biết là làm cho ai đi chăng nữa cũng không có kết quả tốt nhất. Cũng như đi câu cá ở sông nước ngọt mà lại muốn được cá nước mặn ngoài biển, thì có lẽ là chỉ là điều hoang tưởng.

” Con chào thầy Pá vi!

Xin thầy hãy giúp con làm lá bùa yêu đơn giản để giữ lại người con yêu mến, con muốn làm tại nhà thầy ah!

Con xin kể cho Thầy nghe về chuyện của con để thầy có cách làm phù hợp để giữ lại hạnh phúc cho con. Con biết con sai lầm rất lớn khi yêu một người đàn ông đã đã ly dị vợ, con rất yêu anh ý. Anh ý là một người đàn ông rất tốt, luôn yêu thương con nhưng cũng luôn có trách nhiệm với gia đình riêng của anh, dù đã ly hôn. Bọn con ở bên nhau gần ba năm nhưng chưa một lần nào con có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình riêng của anh ấy cả. Bởi vì con biết con đã sai và con luôn nhường anh ý cho gia đình một cách tối đa nhất. Con chỉ cần một tuần ở bên người con yêu một lần thôi, được nhìn thấy anh ấy hạnh phúc là con vui rồi.

Con mong thầy thương con mà giúp con với, cho con xin lịch hẹn sớm nhất để con tới làm bùa với cách đơn giản tại nhà Thầy.

Con cảm ơn thầy nhiều!”

Khi con viết những dòng chữ này gửi đến thầy, cũng là lúc cuộc hôn nhân của vợ chồng con đang trên bờ vực thẳm không lối thoát. Buồn quá con tâm sự với cô bạn, thì may làm sao cô ấy giới thiệu thầy cho con. Con đã tìm hiểu và biết thầy Pá vi là người duy nhất có thể giúp đỡ cho gia đình con lúc này thôi. Mong thầy hãy làm bùa yêu đơn giản nhất giúp giữ lại chồng ho con, thôi thì còn nước còn tát phải không thầy?

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Nghiệm Nhất

Bùa yêu bằng hình ảnh là loại bùa được thầy bùa dùng hình ảnh của người làm bùa và đối tượng được làm bùa luyện ra. Thầy bùa sẽ dựa vào hình ảnh được cung cấp để nhắm đúng vào đối tượng được làm bùa.

Mục đích chính của cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà này chính là níu kéo, gọi người yêu của mình về, hay khơi gợi, khiến cho đối phương tương tư và yêu thương mình. Lưu ý, để bùa yêu có hiệu nghiệm, người làm bùa cần phải cung cấp hình ảnh mới nhất và rõ nét mặt nhất.

Bùa yêu bằng hình ảnh không chỉ mang lại kết quả cao mà cách làm còn rất đơn giản. Điều kiện để bùa yêu hiệu nghiệm

Nếu muốn bùa yêu có linh nghiệm, đòi hỏi đối tượng làm bùa cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Gái hoặc trai chưa có gia đình.

– Cần phải chuẩn bị lễ vật cúng đầy đủ và thành tâm.

– Tuyệt đối không có ý đồ xấu, làm hại người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Các vật phẩm làm bùa và nghi lễ làm bùa yêu

Nếu bạn chưa biết cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà nên chuẩn bị vật phẩm gì. Thì hãy lấy giấy bút ra và nốt lại một số vật phẩm làm bùa sau:

– 1 tờ giấy màu đỏ.

– 1 con chim bồ câu sống.

– 7 loại hoa đối với nam giới.

– 9 loại hoa đối với nữ giới.

– 5 cây nến.

– 1 chai rượu trắng.

– Tiền thật và tiền vàng.

– Bánh kẹo và hoa quả cúng.

– 1 đĩa xôi gấc và lá trầu, quả cau.

– 1 con gà luộc, 1 đầu lợn, 4 chân lợn, 1 đầu trâu nếu có thể.

– 1 hình ảnh của đối tượng được làm bùa yêu.

– 1 mảnh móng tay và 1 sợi tóc của đối tượng được làm bùa yêu.

Trước khi làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng trên. Tiến hành cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà đơn giản nhất

Trước khi tiến hành luyện bùa, bạn cần phải nhờ thầy chọn ngày hoàng đạo. Quá trình trình xin và luyện bùa yêu của bạn nên được diễn ra bí mật. Tuyệt đối không để người khác biết, bùa sẽ không còn linh nghiệm. ( chỉ mang tính tham khảo)

Thường lễ làm bùa yêu sẽ diễn ra vào 11 giờ trưa. Ban hành lễ sẽ quay về hướng Tây. Còn bàn lễ phẩm bày biện gọn gàng, đặt ở giữa, thắp nến hương và tiến hành quỳ lạy.

Tiếp theo, bạn hãy chích lấy máu của con chim bồ câu theo vỉa. Nam thì lấy 7 giọt, còn nữ sẽ lấy 9 giọt máu. Sau đó, bạn hãy thả cho chim bay đi. Rồi nhắm mắt lại viết tên người mình thích lên giấy.

Khi vẽ xong, hãy đón thầy bùa về nhà bạn và nhờ đọc câu thần chú theo lời chỉ dẫn của thầy làm bùa yêu. Rồi ngậm một ngụm rượu và phun lên tờ giấy đỏ lúc nãy. Tiếp đến, bạn hãy lấy mảnh móng tay và sợi tóc của người thương vào bọc giấy nilon rồi gói chặt lại và mang theo bên người.

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ tình yêu Thả bùa yêu ( chỉ mang tính tham khảo)

Khi bạn đã hoàn tất mọi khâu luyện bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà. Hãy mang theo chiếc bùa bên người vào những ngày tốt. Vào các ngày 5, 14 và 23 bạn không nên mang theo.

Bạn nên chọn ra một ngày tốt nhất để đến người người thương. Hãy chờ tới lúc hai người gặp nhau, không có ai rồi nhìn thẳng vào mắt đối phương. Bạn không cần nói gì cả, chỉ cần nhoẻn miệng cười tươi, lấy tay vỗ nhẹ vào vai người ấy rồi đi về.

Bùa tình yêu thường có hiệu nghiệm trong khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên. Nghĩa là, từ ngày yểm bùa, người đó sẽ không thể thích lại bạn ngay. Bạn sẽ phải kiên trì đợi đến hơn 3 tháng, đối phương mới thấy thích và nhớ thương tới bạn.

Trong trường hợp bạn không thể tự mình làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà được. Bạn nên nhờ đến sự chỉ dẫn và giúp đỡ của thầy luyện bùa. Và thầy Pá Vi là một trong những địa chỉ uy tín và có tiếng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Chọn và sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, mọi mong muốn chính đáng của người làm bùa sẽ trở thành hiện thực. Thầy Pá Vi luôn sẵn sàng lắng nghe và soi xét những thỉnh cầu của người làm bùa. Do đó, bạn sẽ không phải bùa yêu này làm hại đến đối tượng được làm bùa.

Người vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!