Xu Hướng 2/2023 # Cách Học Tốt Phần Đọc Hiểu Tiếng Anh # Top 4 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Học Tốt Phần Đọc Hiểu Tiếng Anh # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Học Tốt Phần Đọc Hiểu Tiếng Anh được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhưng để học tốt, học hiệu quả và sử dụng thành thạo tiếng anh thì nhất định các bạn sẽ phải nắm được một số nguyên tắc khi học tiếng anh. Trong đó có việc phải thành thạo kỹ năng đọc hiểu văn bản. Nếu muốn đạt điểm cao phần đọc hiểu sẽ cần đầu tư nhiều thời gian để rèn luyện.

Cách làm bài điền từ tiếng anh

Phát triển vốn từng vựng hằng ngày

Đầu tiên cũng là quan trọng và cần thiết nhất đó là bạn phải nâng cao và phát triển vốn từ vựng của mình liên tục. Từ vựng chính là chiếc chìa khóa vàng để bạn đọc hiểu tiếng anh thành công.

Các bạn cứ tưởng tượng khi đọc một đoạn văn bản, nếu không có từ vựng, không biết nghĩa của những từ khóa trong câu đó, trong đoạn đó thì làm sao bạn có thể hiểu được nội dung. Và cũng không bắt buộc bạn phải hiểu và nắm được nghĩa của tất cả các từ trong một câu và tất cả câu trong một đoạn. Khi đọc hiểu thì cái quan trọng nhất chính là đọc và hiểu được những từ chính trong câu và ghép nhiều câu thành một đoạn có nghĩa để hiểu toàn bộ nội dung.

Vậy nên để đọc hiểu tốt thì mỗi bạn hãy trang bị cho mình một số lượng từ vựng kha khá và không ngừng tăng lên hằng ngày.

Bài tập đọc hiểu tiếng anh thpt quốc gia

Đọc nhiều sách, báo viết bằng tiếng anh

Bạn có thể tiếp xúc với văn phong, văn viết của tiếng anh qua các kênh như sách, báo, tạp chí,… Tất cả các loại kể trên đều được viết bằng tiếng anh, có thể song ngữ để bạn tiện theo dõi. Cứ như vậy, đọc càng nhiều thì bạn càng hiểu và nắm được cách viết, cách dùng từ và ngữ pháp của tiếng anh. Thế thì trình độ tiếng anh của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng khi được duy trì việc trên liên tục.

Trên thị trường có rất nhiều loại sách viết bằng tiếng anh, có loại song ngữ và cũng có loại 100% tiếng anh mà các bạn có thể tìm mua và đọc. Có thể mới bắt đầu thì bạn nên chọn những cuốn có nội dung đơn giản, dễ hiểu để đọc trước, tránh đọc những cuốn khó sẽ khiến bản thân nhanh nản vì đọc không hiểu.

Trong quá trình đọc bạn có thể ghi chú lại những từ vựng mới, những câu nói hay hoặc đơn giản là phần ngữ pháp được sử dụng. Kết hợp việc đọc sách với việc học sẽ đem lại kết quả rất tốt, vừa được thư giãn, thoải mái đầu óc và cũng học được những điều mới, điều hay từ những cuối sách.

Cách làm bài đọc hiểu tiếng anh thpt quốc gia

Nắm vững ngữ pháp

Có một điều cơ bản và là nền tảng cho việc đọc hiểu chính là ngữ pháp. Các bạn sẽ không thể hiểu hết ý của tác giả, của bài viết nếu như khi đọc không biết được tác giả đang sử dụng Thì nào trong tiếng anh, đang sử dụng cấu trúc so sánh nhất hay so sánh hơn,… Tiếng anh cũng rắc rối không kém gì tiếng việt và để hiểu hết một nội dung thì cần phải biết nó đang ở trong hoàn cảnh nào và ngữ pháp được sử dụng ở đây là gì.

Việc học cũng như nắm vững ngữ pháp cũng quan trọng như việc bạn rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vậy nên hãy học thật sự nghiêm túc để đem lại hiệu quả về sau. Ngữ pháp được tổng hợp đầy đủ trong những cuốn sách mà bạn có thể tìm mua hoặc qua các video trên youtubee cũng có và bạn có thể tìm để xem. Bằng nhiều cách khác nhau và bạn có thể chủ động trong quá trình tìm và học của mình.

Kết hợp làm các bài tập ngữ pháp

Ngoài học lý thuyết thì bạn có thể kết hợp làm những bài tập ngữ pháp từ đơn giản đến nâng cao để nắm vững được các nội dung ngữ pháp quan trọng. Học đi đôi với hành, đó muôn đời vẫn là câu danh ngôn hay và đầy ý nghĩa. Học lý thuyết về ngữ pháp đó chỉ là một phần, phần còn lại là các bạn sử dụng nó, vận dụng nó như thế nào mới thật sự là điều quan trọng. Vậy nên hãy làm bài tập ngữ pháp nhiều một chút, các bạn có thể làm qua các bài trên mạng hoặc đầu tư một quyển bài tập ngữ pháp để ôn luyện.

Các bạn cũng có thể sắp xếp thời gian để một ngày dành ra một khoảng thời gian cho việc làm bài tập ngữ pháp. Có thể làm sau khi học xong các nội dung khác hoặc sau khi học được kiến thức ngữ pháp mới.

Bài tập đọc hiểu tiếng anh có đáp án

Luyện tập việc sử dụng đúng ngữ pháp

Còn một điều quan trọng nữa đó là bạn cần phải luyện tập việc sử dụng đúng ngữ pháp trong đời sống hằng ngày khi có dùng tiếng Anh. Ví dụ như bạn muốn kể cho thầy bạn nghe về chuyện xảy ra hôm qua thì chú ý sử dụng Thì quá khứ đơn, hay bạn đang chia sẻ về ước mơ, dự định trong tương lai thì chú ý thì tương lại đơn. Việc bạn sử dụng đúng ngữ pháp sẽ giúp bạn hiểu, nhớ và sử dụng ngữ pháp thành thạo, phù hợp trong từng hoàn cảnh. Như vậy khi bạn đọc một văn bản hay một đoạn văn nào đó sẽ hiểu được tối đa nội dung của bài.

Cách học tốt phần đọc hiểu tiếng Anh

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Cách Học Tốt Phần Nghe Tiếng Anh Thi Toeic

Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, chứng chỉ TOEIC đang nhận được sự quan tâm vô cùng rộng rãi. Không chỉ có người đi làm mà ngay cả những sinh viên sắp tốt ngh

Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, chứng chỉ TOEIC đang nhận được sự quan tâm vô cùng rộng rãi. Không chỉ có người đi làm mà ngay cả những sinh viên sắp tốt nghiệp cũng cần đến chứng chỉ TOEIC để đáp ứng yêu cầu.

Chọn những tài liệu học thi chứng chỉ TOEIC chất lượng

Chọn được một cuốn sách hay, bổ ích là điều vô cùng quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sách học thi chứng chỉ TOEIC cho tất cả mọi trình độ khác nhau. Những cuốn sách của các nhà xuất bản uy tín như Longman, Cambridge, Barron’s… là tài liệu học tập không thể thiếu đối với người hoc TOEIC.

Luyện nghe có chọn lọc

Chúng ta đã quá quen thuộc với những lời khuyên như: “Luyện nghe tiếng Anh càng nhiều càng tốt”, nhưng điều này chưa hẳn đã đúng. Vấn đề không phải là nghe bao nhiêu, mà là nghe cái gì và nghe như thế nào

Bên cạnh việc nghe các kênh thông tin bổ ích như CNN, BBC, VOA… các bạn cũng nên quan tâm đến những bài nghe có nội dung tương tự với những gì sẽ xuất hiện trong kỳ thi. Phần thi TOEIC Listening có 100 câu hỏi chia làm 4 phần (miêu tả bức ảnh, hỏi – đáp, đối thoại ngắn, bài nói ngắn) phản ánh những ngữ cảnh cụ thể trong môi trường làm việc quốc tế.

Khi nghe, các bạn không nhất thiết phải nghe được tất cả các từ mà cần tập trung hiểu đúng nội dung và tự đặt ra cho mình những câu hỏi: Ai đang nói? Họ đang nói về chuyện gì? Ở đâu?… Đặt ra và trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe một cách tự nhiên thông qua ngữ cảnh.

Tập trung vào phát âm

Nếu bạn không phát âm chuẩn, bạn sẽ không bao giờ có thể nghe chuẩn. Nghe và nói là hai kỹ năng có ảnh hưởng trực tiếp tới nhau bởi đối tượng của chúng đều là âm thanh (khác với đọc và viết hướng tới văn bản). Bởi vậy, để tránh hiểu sai nội dung nghe thì bạn nên học luyện phát âm tiếng anh chuẩn bằng cách nắm vững những quy tắc chung và đọc to từ mới theo phiên âm của từ điển.

Đối với bài thi TOEIC Listening, bạn càng cần phải tập trung vào việc phát âm nhiều hơn. Bài thi có sử dụng khoảng 50-60% giọng Mỹ, còn lại 40-50% là giọng Anh, Úc, New Zealand, Canada. Bên cạnh đó, “bẫy” của bài thi thường nằm ở những từ mà thí sinh dễ nhầm lẫn như từ đồng âm khác nghĩa, từ có cách phát âm tương tự nhau…

Điều này đặc biệt đúng trong phần 1 (miêu tả bức ảnh) với những cách diễn đạt dễ gây nhầm như: cup (chiếc cốc)/ cub(thú con), tile (ngói)/ tie (cà vạt), write (viết)/ ride (lái), table (bàn)/ stable (chuồng), picture (tranh)/ pitcher (bình)…

Chỉ có một đáp án là chính xác

Như tất cả các kỳ thi trắc nghiệm khác, trong 3-4 đáp án của bài thi TOEIC Listening, chỉ có một đáp án chính xác. Những lựa chọn còn lại có mục đích gây nhiễu và đánh lạc hướng bạn khỏi đáp án đúng.

Bài thi TOEIC không đơn giản bởi có rất nhiều “bẫy” để đánh lừa thí sinh. Những đáp án sai thường “có vẻ đúng” và dễ khiến chúng ta lẫn lộn. Bởi vậy, cách duy nhất là bạn phải luyện tập thật nhiều và tỉnh táo trong ngày thi để xác định được đáp án chính xác cho câu hỏi mà đề đưa ra.

hoctienganhmoingay.edu.vn

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(Lopngoaingu.com)

5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Dễ Đọc Và Hiểu Nhất

Biết được nỗi trăn trở này của rất nhiều các bạn học viên, Mcbooks đã hợp tác với các tác giả và cho ra đời những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh với rất nhiều cách tiếp cận, cách học ngữ pháp tiếng Anh khác nhau.

Cuốn sách Mindmap English Gramman – Sơ đồ tư duy về ngữ pháp và các thì trong tiếng Anh giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp ghi nhớ nổi tiếng trên thế giới – Sơ đồ tư duy (Mindmap).

Toàn bộ kiến thức ngữ pháp và các thì tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy – Mind map, kết hợp với hình ảnh sinh động, giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính trong cuốn sách Mind Map English Grammar giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp nhanh và hiệu quả hơn.

Cuốn sách không chỉ giúp bạn chinh phục ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc mà còn giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh của cô Mai Phương là một cuốn sách rất dễ đọc, dễ hiểu nhờ phương pháp hệ thống kiến thức theo từng chuyên đề ngữ pháp rất khoa học và dễ dàng. Nội dung của cuốn sách được cập nhật theo hướng luyện thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Ngoài ra, việc trình bày rõ ràng, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ và nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong giao tiếp sẽ giúp người học vừa có thể ghi nhớ được ngữ pháp, vừa có thể học giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Với những đặc điểm trên, bộ sách sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh. THCS, học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng loại ngôn ngữ này.

Cuốn sách Basic English Gramma In Use: Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp học viên có thể định lượng được kiến thức cũng như xác định được phạm vi rèn luyện, ôn tập, kiểm tra cho từng dạng thức thi và kỹ năng thực hành, vận dụng chúng để đáp ứng tốt cho các kỳ thi.

Cuốn sách bao gồm các dạng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, được hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho học viên có cái nhìn tổng thể về ngữ pháp tiếng Anh một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh họa sinh động, chắc chắn sẽ khiến người học dễ dàng nắm bắt kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để học ngữ pháp tiếng Anh thì cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z chắc chắn sẽ là một “bảo bối” tuyệt vời dành cho bạn.

Cuốn sách này nhằm cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức về danh từ, tính từ, trạng từ, … và mang đến cho học viên những tri thức cơ bản, hiện đại giúp nâng cao một cách vững chắc trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Cuốn sách tập trung đi sâu vào khai thác nội dung của hầu hết tất cả các điểm ngữ pháp trọng tâm cơ bản, đặc biệt được trình bày kỹ lưỡng, giải thích cặn kẽ cách dùng và quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tác giảng giải từng bước với các ví dụ minh hoạ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo cho sinh viên hứng thú trong việc học tập.

Chúng tôi tin rằng tập sách sẽ giúp các học viên giải toả được nhiều thắc mắc từ trước đến nay, giúp các bạn có thể trang bị được một vốn kiến thức về ngữ pháp vững chắc và đồng thời cũng giúp các bạn diễn đạt tiếng Anh được linh động và phong phú.

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn – Funny Grammar For You – Basic gồm 43 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cần phải biết, dành cho đối tượng là người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc cần tìm hiểu rõ bản chất ngữ pháp tiếng Anh.

Làm chủ tất cả các điểm quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh

Nắm rõ cấu trúc các thành phần câu và cách sử dụng các thành phần câu

Tự thiết lập câu tiếng Anh hoàn chỉnh

Cải thiện khả năng ghi nhớ

Khơi gợi sự hứng thú và đam mê với tiếng Anh.

Với những cuốn sách trên, bạn không chỉ được học ngữ pháp tiếng Anh một cách bài bản bằng kiến thức của những giảng viên tiếng Anh hàng đầu mà còn được nhận rất nhiều quà tặng, trong đó có ebooks và app học tiếng Anh cực hay của Mcbooks.

chúng tôi

Hướng Dẫn Cách Làm Dạng Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Nằm trong loạt bài giúp bạn tự học Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc Gia, Thích Tiếng Anh chia sẻ “Hướng dẫn cách làm dạng bài đọc hiểu Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc Gia“. Bài viết sẽ đưa ra các phương pháp làm dạng bài đọc hiểu Tiếng Anh, các bước làm bài đọc hiểu Tiếng Anh hiệu quả, các kiến thức cần nắm để làm tốt dạng bài này.

Trong tất cả các dạng bài trong kỳ thi THPT Quốc gia, Đọc hiểu là dạng bài chiếm nhiều câu và cũng là dạng bài học sinh ngại làm nhất. Chính vì vậy, để chinh phục được dạng bài này, chúng ta phải có phương pháp phù hợp.

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Thích tiếng Anh gửi đến bạn đọc 4 bước làm bài đọc hiểu rất hữu ích nên áp dụng:

Bước 1: Đọc lướt nắm nội dung

Bước 2: Giải quyết câu hỏi từ vựng

Bước 3: Xử lí các câu hỏi thông tin trong bài

Bước 4: Làm các câu hỏi nội dung

Hầu hết trong các đề thi, các câu hỏi đọc hiểu được sắp xếp theo trình tự đoạn văn nên làm bài theo thứ tự câu hỏi trong đề là một phương pháp tốt. Ví dụ nếu ta vừa làm 1 câu có nội dung ở đoạn 2 thì các câu tiếp theo hãy tìm ở đoạn 3 trở đi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Bước này hữu ích với các bạn có sẵn vốn từ vựng và có thể hiểu được 60-80% các câu trong bài đọc. Việc nắm được bài viết nói về nội dung gì, sẽ hữu ích khi làm các câu hỏi nội dung.

Hãy đọc lướt câu đầu và câu cuối các đoạn, cố gắng rút ra nội dung cơ bản từng đoạn. Sau đó, đọc câu hỏi và các đáp án trả lời để có định hình khái quát, loại trừ các đáp án chắc chắn sai. Ở bước này bạn chưa nên chọn luôn đáp án, hãy chọn đáp án khi đến bước 4 (sau khi đã lướt qua đoạn văn ít nhất 2 lần)

Sau khi có cái nhìn khái quát nhất về đoạn văn, hãy nhìn lần lượt vào các câu hỏi và ưu tiên làm các câu hỏi chi tiết trong bài về đại từ, hay từ vựng. Những câu này đòi hỏi kĩ năng “scan” (đọc lướt tìm chi tiết). Có 2 dạng câu hỏi thường gặp là

Dạng 1: Reference Questions (câu hỏi liên hệ đến từ vựng)

[Từ “It/ they/ them/ this/ those/…” ở dòng… ám chỉ/ thay thế cho…]

Dạng 2: Vocabulary Questions (câu hỏi về từ vựng)

The expression ” – ” in line ” – ” could best replaced by…

The word ” – ” in line ” – ” is closest/ opposite meaning to…

[Từ/ cụm từ ” – ” ở dòng ” – ” có thể được thay thế bởi từ nào?]

Với dạng câu hỏi này, ta cần đọc cả câu để xác định nét nghĩa mà câu biểu đạt bởi mỗi từ có thể có nhiều nghĩa. Từ đó cân nhắc, loại trừ để chọn được đáp án phù hợp. Sẽ có trường hợp từ được cho là mội từ khó và mới đối với các bạn. Khi đó hãy đọc cả câu để đoán nét nghĩa cần điền vào, hoặc ghép thử 4 đáp án vào xem cái này dùng được nha.

ĐẶC BIỆT CHÚ Ý: Đọc kỹ câu hỏi xem câu hỏi cần từ gần nghĩa hay trái nghĩa, tránh bị đánh lạc hướng và chọn nhầm đáp án.

Dạng 1: Factual Questions (câu hỏi lấy thông tin)

[Theo như đoạn viết, tại sao? Cái gì? Thế nào?…]

[Theo như thông tin trong đoạn 1, cái gì…?]

[Thông tin nào không được nhắc đến trong bài?]

[ít có khả năng xảy ra…]

Để làm được bài này, ta phải chú ý key words của câu hỏi, để không bị đánh lừa bởi các đáp án. Từ đó xác định đoạn chứa thông tin được hỏi, đọc kĩ đoạn và câu hỏi để tìm ra đáp án chính xác.

CHÚ Ý

Hầu như đáp án đều sẽ được diễn đạt theo cách khác đi so với câu trong đoạn, nên nếu có những đáp án chứa những từ y hệt trong đoạn nhưng diễn đạt nội dung không đúng. Thì có thể loại trừ đáp án đó.

Lúc này ta đã có hiểu biết cơ bản về đoạn đọc hiểu đó, cũng như giải quyết được hết các câu hỏi chi tiết trong bài. Bây giờ hãyđọc lướt lại bài 1 lần (skimming), xâu chuỗi lại mọi thứ. Sau đó, đọc các câu hỏi còn lại, tìm key word và làm nốt các câu này.

What is the topic of this passage?

[Chủ đề của bài viết là gì?]

What is the main idea expressed in this passage?

[Ý chính được thể hiện trong bài là gì?]

Which title best reflects the main idea of the passage?

[Nhan đề phù hợp nhất cho ý chính của bài là gì?]

Chủ đề phải là ý bao quát toàn bài đọc.

Chủ đề không thể là ý phụ hoặc ý chính của bất kỳ một đoạn văn nào trong bài văn.

Dạng 2: Inference Questions (câu hỏi suy diễn)

[Có thể là/ có khả năng là…]

[Có thể suy ra từ đoạn văn là…]

[Trong đoạn 2, tác giả ngầm ám chỉ/ gợi ý rằng…]

Dạng 3: Questions on author’s purpose (câu hỏi mục đích của tác giả)

[Tại sao tác giả đề cập đến…?]

[Mục đích chính của tác giả trong đoạn 2 là để…]

Với câu hỏi dạng 2 và dạng 3, ta tìm đúng vị trí chứa thông tin được hỏi, đọc thật kỹ kèm đối chiếu với đáp án để tìm ra câu trả lời.

Dạng 4: Questions on author’s attitude (câu hỏi về thái độ của tác giả)

[Ý kiến/ thái độ của tác giả thể hiện trong bài là gì?]

Những câu hỏi nội dung có khả năng lừa rất cao nên một lần nữa mình muốn nhắc lại tip này: ” KHÔNG BAO GIỜ CHỌN 1 ĐÁP ÁN KHI CHƯA LOẠI TRỪ ĐƯỢC ÍT NHẤT 2 ĐÁP ÁN CÒN LẠI “.

Vui lòng tôn trọng công sức của người viết, ghi nguồn khi sử dụng nội dung: Mira Vân – chúng tôi

Mira Vân – thichtienganh.com

Thích Tiếng Anh chia sẻ ” Hướng dẫn cách làm dạng bài đọc hiểu Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc Gia “

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Học Tốt Phần Đọc Hiểu Tiếng Anh trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!