Xu Hướng 8/2022 # Cách Giải Nén File Zip Trực Tiếp Trên Google Drive # Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Cách Giải Nén File Zip Trực Tiếp Trên Google Drive được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Map Trong Minecraft

Lỗi Font Trong Photoshop – Sửa Lỗi Tiếng Việt Trong Photoshop

Tải Adobe Photoshop Cs3 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Photoshop Cs5 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Photoshop Cs5 Full Crack Miễn Phí

Hãy tưởng tượng ai đó gửi cho bạn một bộ tài liệu lưu trữ, ảnh trong email hoặc một tập tin nén Zip từ một thư mục đám mây. Bên cạnh việc tải về và giải nén như bình thường, bạn có thể thực hiện việc này trong thư mục Google Drive với  ZIP Extractor.

 

ZIP Extractor là một tiện ích mở rộng của Chrome có chức năng giải nén các tập tin từ file Zip trong Google Drive. Tiện ích này cực kì hữu ích và tiết kiệm thời gian nếu bạn làm việc nhiều với điện toán đám mây và muốn bỏ qua sự bất tiện khi giải nén.

 

 

 

Bây giờ, bạn có thể chọn bất kì tệp lưu trữ nào trong Google Drive để trích xuất. Chọn tệp và nhấp chuột phải vào Open with the ZIP Extractor để mở file Zip được lưu trữ trong Drive. Nếu sử dụng lần đầu, tiện ích sẽ yêu cầu bạn cho phép ZIP Extractor truy cập vào Google Drive. Sau đó, thao tác giải nén sẽ cần một vài bước.

 

 

Màn hình ZIP Extractor sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn cho các file cần giải nén. Mặc định, tất cả các tệp đều được chọn.

 

Chọn Extract Now để trích xuất vào một thư mục mới bên trong thư mục hiện tại. Bạn cũng có thể thay đổi thư mục đích.

 

File đã giải nén sẽ được lưu trong một thư mục có cũng tên với file ZIP.

 

Sử dụng giao diện ZIP Extractor để xem tệp đã giải nén, chia sẻ hoặc trích xuất tệp khác. Rất dễ dàng đúng không ạ. Hãy nhớ là quá trình giải nén này diễn ra trong điện toán đám mây, do đó, sức mạnh băng thông sẽ xác định tốc độ của quá trình giải nén.

 

Hướng Dẫn Cài Đặt, Active Photoshop Cs6 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Download Cf Offline Full – Game Bắn Súng Giống Đột Kích Vtc

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Đột Kích Offline

Cách Tính Thống Kê Bằng Máy Tính Casio Fx 570 Vn Plus

#hinh11 #chuong1 Bài Toán Quỹ Tích Hình Học Lớp 11 Chương 1 Hay Và Khó

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Giải Nén File Zip Trực Tiếp Trên Google Drive trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!