Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Bắt Đầu Cuộc Họp Trên Zoom Meeting Bằng Điện Thoại Android ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Cách Bắt Đầu Cuộc Họp Trên Zoom Meeting Bằng Điện Thoại Android ❣️ Top View

Xem 1,089

Bạn đang xem bài viết Cách Bắt Đầu Cuộc Họp Trên Zoom Meeting Bằng Điện Thoại Android được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Zoom Meeting Trên Điện Thoại 2022

Dạy Học Nhảy Zumba Fitness Dễ Học, Chuyên Nghiệp Tại Tphcm 2022

5 Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (2021)

Top App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Hiện Nay

Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đột Phá

Cùng với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ thông tin trong thời buổi hiện đại. Hình thức tổ chức hội họp và học trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Hình thức giao tiếp online này càng chứng tỏ vai trò cùng sức hút mạnh mẽ của mình khi đại dịch COVID-19 bùng phát và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Zoom Meeting ra đời như một giải pháp thiết yếu, giải quyết những khó khăn trong việc giao tiếp, trao đổi công việc giữa các công ty. Zoom không chỉ đem đến giải pháp hội nghị với nhiều tính năng ưu việt. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau: Windows, Mac, Linux, Android, iOS, iPad,…Bên cạnh máy tính, Zoom Cloud Meeting app trên điện thoại với sự tiện lợi của mình cũng đã chiếm được sự ưu ái từ khách hàng.

1. Tải và cài đặt ứng dụng Zoom Cloud Meetings

Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên điện thoại từ CH Play (điện thoại Android), và từ App Store (điện thoại iOS).

2. Cách đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Zoom

Để bắt đầu cuộc họp cũng như lên lịch và sử dụng đầy đủ các tính năng trên Zoom Meeting. Trước hết bạn cần phải đăng ký tài khoản, sau đó sử dụng tài khoản cùng mật khẩu đã tạo đăng nhập vào ứng dụng. 

Cách sử dụng Zoom Meeting cho người mới bắt đầu 2022

Nếu bạn đã có tài khoản Zoom, có thể bỏ qua bước trên và trực tiếp thực hiện các bước sau để bắt đầu một cuộc họp trên ứng dụng Zoom bằng điện thoại Android.

3. Các bước để bắt đầu cuộc họp Zoom trên điện thoại Android.

Lưu ý: Phiên bản Zoom Cloud Meeting ở 2 nền tảng Android và iOS đều có giao diện hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, bài viết này các bạn có thể tham khảo để thực hiện cho cả 2 hệ điều hành thông dụng trên.

4. Hướng dẫn sử dụng các tính năng trong phòng họp Zoom

4.1. Tắt micro và camera của bản thân

Trong giao diện phòng họp, nhấn chọn vào biểu tượng Micro để bật/tắt microphone của bạn. Những người tham gia sẽ không nghe thấy bạn nói. Tương tự như vậy, nhấn vào biểu tượng hình máy quay để bật/tắt camera của bạn. Khi tắt Camera, những người trong cuộc họp sẽ không nhìn thấy bạn.

4.2. Chia sẻ màn hình, chia sẻ tài liệu

Trên Android, bạn có thể chia sẻ nội dung hoặc màn hình của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng Chia sẻ. 

4.3. Cách quản lý người tham gia trong cuộc họp Zoom

Trong giao diện phòng học, các bạn nhấn vào nút Participants để mở phần quản lý những người tham gia.

a. Tắt mic và camera của người tham gia

Trong danh sách hiện ra, nhấn vào biểu tượng micro hoặc camera bên cạnh tên người dùng để bật/tắt microphone và camera của người đó. Âm thanh hoặc hình ảnh của người bị tắt sẽ không truyền đến phòng họp nữa.

b. Cách mời người khác tham gia phòng họp

4.4. Các tùy chọn khác

Video hướng dẫn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: [email protected]

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Phòng Zoom

Quản Lý Người Tham Gia Cuộc Họp

Cách Đăng Ký, Đăng Nhập Vào Zoom Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Zoom Cloud Meeting Để Hội Họp, Học Trực Tuyến, Teamwork

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Zoom Meeting Để Tạo Phòng Học Trực Tuyến (Online) Cho Giáo Viên

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bắt Đầu Cuộc Họp Trên Zoom Meeting Bằng Điện Thoại Android trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2481 / Xu hướng 2561 / Tổng 2641 thumb
🌟 Home
🌟 Top