Xu Hướng 5/2023 # Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle # Top 10 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi mới tiếp cận bài Oracle, chúng ta sẽ thấy rằng Oracle không hề giống Tarot. Tarot mang trong mình một hệ thống cực kỳ chặt chẽ và đầy đủ hết tất cả kiến thức về huyền học, lịch sử, chiêm tinh,… Oracle cũng đầy đủ không kém nhưng lại thiên về sự tự do, phóng thoáng, tự khoác lên mình một màu sắc riêng biệt thông qua những hệ thống tự tạo ra hoặc một hệ thống có sẵn nhưng đầy phá cách. Vậy trước khi nhập môn Oracle, chúng ta cần phải trải qua những bước cơ bản nào, làm sao để tiếp cận Oracle một cách bài bản?

1. Tìm hiểu trước bộ bài Oracle mà bạn muốn sử dụng

Giả sử như vào một ngày đẹp trời, có một bộ bài Oracle nào đó lọt vào mắt xanh của bạn, bạn vô tình phải lòng bộ bài ấy và muốn tìm cách sở hữu được bộ bài đó nhưng bạn vẫn không biết bộ bài ấy hình ảnh như thế nào, cấu trúc và nội dung bộ bài ra sao, sử dụng có hợp với mình hay không,… Vậy thì bước đầu tiên trong việc nhập môn chính là phải tìm hiểu trước bộ bài Oracle mà bạn muốn sử dụng. Có 2 cách để tự tìm hiểu một bộ bài Oracle trong mơ của bạn:

Cách 1 là cách được ưa chuộng nhất vì nó dễ dàng và thoải mái, chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà là có thể tự tìm cảm nhận được bộ bài ấy. Cách 2 sẽ tiện lợi và kỹ càng hơn nếu như chúng ta là người có quan hệ rộng hoặc có quen biết những người bạn cũng sử dụng bộ Oracle ấy.

2. Tìm hiểu những kiến thức trong bộ bài Oracle

Cũng giống như Tarot, bộ bài Oracle nào cũng mang trong mình những kiến thức riêng. Có một số bộ mang trong mình kiến thức chung chung về tiên tri, hoặc là kiến thức về thiên thần, thần thoại, động vật, số học,… ngoài ra còn có những kiến thức thực tế như luật hấp dẫn, tình yêu và kết nối với vũ trụ, kết nối với chính bản thân, thiền định, lắng nghe trực giác. Nhưng sau tất cả, Oracle vẫn mang trong mình cái nền tảng của sự định hướng, khích lệ tinh thần và đưa ra lời khuyên để cuộc sống của chúng ta tốt hơn.

Việc tìm hiểu trước những kiến thức ấy cũng một phần nào giải đáp được câu hỏi “Bộ bài Oracle ấy có hợp với bạn hay không?”. Trong một trường hợp nào đó, bạn chọn một bộ bài Oracle không phù hợp với những kiến thức mà bạn muốn chinh phục thì việc học sẽ gây tốn thời gian. Vậy nên, tìm hiểu về bộ bài thôi chưa đủ, phải tìm hiểu thêm các kiến thức có trong bộ Oracle ấy để giúp ta có những lựa chọn sáng suốt hơn.

3. Xác định mục đích của bản thân

“Bạn có thật sự muốn tiếp cận Oracle hay chỉ đơn giản là thích thú nhất thời?”

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn vẫn luôn gặp phải mỗi khi chuẩn bị nhập môn Oracle. Đối với mình, Oracle là một bộ môn mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được nhưng không phải ai cũng dễ dàng đi lâu dài nếu chúng ta không tồn tại 3 thứ:

Làm rõ mục đích của bản thân để biết rằng chúng ta có nên tiếp tục chọn nhập môn Oracle hay không. Sau khi đã có đầy đủ hết mọi thứ thì việc tiếp theo của các bạn chính là hãy mua một bộ Oracle để thực hành nào!

4. Khi đã có được bộ bài Oracle trong mơ, hãy xem hết tất cả những gì có trong hộp bài

Sau khi sở hữu bộ bài Oracle trong mơ, điều tiếp theo làm đó là chúng ta sẽ xem trong hộp bài có gì:

5. Sử dụng bộ bài Oracle của bạn và những điều cần lưu ý

Để kết nối với bộ bài Oracle, bạn chỉ còn cách là sử dụng nó. Nhưng đối với một số bạn, việc khởi đầu sử dụng Oracle sẽ gây khó khăn cho họ. Mình sẽ đưa ra những điều cần làm trong việc rút bài và giải bài để có thể giúp các bạn tạo sợi dây kết nối bản thân với chính bộ Oracle của mình:

6. Tự chiêm nghiệm và tự tìm kiếm kinh nghiệm

Oracle là một loại hình tiên tri dùng để tự chiêm nghiệm và phát triển trên con đường thức tỉnh tâm linh. Bản thân chúng ta một khi đã tiếp cận vào Oracle có nghĩa là ta chọn việc tin vào Vũ Trụ, tin vào bản thân mình sẽ được dẫn dắt bởi Vũ Trụ. Tự chiêm nghiệm là một cách rút ra bài học cũng như kinh nghiệm cho mỗi lần sử dụng. Mặc dù trên hành trình của bạn sẽ luôn có những khó khăn nhưng đừng bao giờ nản lòng, việc gặt hái thành công cũng phải cần nhiều thời gian, tự bản thân đi kiếm tìm những kinh nghiệm để cuộc hành trình của bạn thêm màu sắc và rực sáng hơn. Thấu hiểu được việc này thì một ngày nào đó bạn cũng sẽ thành công thôi.

7. Trau dồi bản thân bằng cách tìm hiểu thêm kiến thức ngoài lề

Ngoài việc tiếp cận Oracle, bạn cần phải trau dồi thêm những kiến thúc khác góp phần quan trọng trong quá trình học tập của bạn. Những vấn đề bạn nên tìm hiểu:

Và điều cuối cùng, mình chúc tất cả các bạn đã và đang tiếp cận đến nhập môn Oracle thành công trên con đường mình đã chọn. Luôn luôn kiên trì trong việc học và đừng bao giờ bỏ cuộc. Nếu bạn nghĩ đến việc bỏ cuộc, hãy nghĩ về việc vì sao bạn lại bắt đầu tiếp cận Oracle. Vững tin rằng một ngày nào đó sẽ chinh phục được bộ môn này và hi vọng rằng Oracle sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình phát triển bản thân.

Khoá Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

– Chủ Đề và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

– Create Your Own Oracle (C.Y.O.O) – Những Điều Cần Biết

Tags:

cách dùng oracle card, học bói bài oracle, thú len cơ bản cho người nhập môn, thú len cơ bản cho người nhập môn, thú len cơ bản cho người nhập môn, thú len cơ bản cho người nhập môn, cách đọc bài oracle, giải mã bài oracle, cách học bài oracle, cách học bài oracle, cách học bài oracle, người mới học chơi orcale đc k

Cách Đọc Bài Oracle Chính Xác Nhất Cho Người Mới Nhập Môn

Cũng giống như trò Tarot, Oracle là quân bài có chứa những thông điệp ngắn gọn về tương lai gần cho người xem bài. Mỗi bộ bài Tarot có ít nhất là 10 lá, nhiều nhất là 90 lá. Cách đọc bài Oracle nhằm giải đáp lá bài và khám phá bản thân, đồng thời suy niệm tương lai. Trên những lá bài Oracle thường được đánh số hoặc các câu trích dẫn có nghĩa.

Thông thường, mỗi Reader sẽ rút 3 quân bài. Để xem quá khứ, một quân cho hiện tại, 1 cho quá khứ còn lại cho tương lai. Một số Reader khác lại có cách trải bài 12 lá hoặc là nhiều hơn. Những lá bài này được sắp xếp thành một trải Oracle hoàn chỉnh.

Cách đọc bài Oracle chuẩn

Oracle có khả năng đưa ra lời khuyên và những lời tiên đoán. Thế nhưng để làm được điều này, bạn cần thực hiện các bước trải bài Oracle chuẩn. Vậy như thế nào là chuẩn? mời bạn đọc tham khảo phần bài sau đây.

Tiến hành Thanh Tẩy Bộ Bài

Vì là lá bài thuộc về tâm linh nên việc kết nối của người xem đến bộ bài rất thiêng liêng. Vậy nên để thanh tẩy, bạn cần tắt tất cả thiết bị công nghệ đang ở bên bạn.

Bên cạnh đó, một không gian yên tĩnh cũng là điều cần thiết. Tránh xa mọi cám dỗ và ồn ã của cuộc sống bên ngoài. Cụ thể, một chiếc chiếc khăn trải bài, một bông hoa, nến, đá tẩy sẽ giúp bạn thanh tẩy không gian hiệu quả.

Sau khi đã thanh tẩy không gian, bạn cần chạm tay vào toàn bộ các lá bài. Điều này có ý nghĩa là mang nguồn năng lượng của bản thân đến với bộ bài. Bạn có thể chạm bất kì vị trí nào trên bộ bài.

Sau đó, bạn đặt bộ bài lên tim, đồng thời nghĩ đến bất kỳ lời cầu nguyện hoặc ý định nào mà bạn muốn truyền tải vào chúng. Với “nghi thức” này, bộ bài đã mang ước nguyện và tính cách của người thanh tẩy.

Việc đặt câu hỏi trong bài Oracle không thể được thực hiện một cách tùy tiện. Để có câu trả lời chi tiết, bạn cần ghi cụ thể những câu hỏi mà bản thân muốn biết. Lưu ý là không nên hỏi những câu như “có” hoặc không, phải rõ ràng và thực tế.

Để có cách đặt câu hỏi đúng, trước tiên bạn phải nghĩ mục đích chính của việc học cách đọc bài Oracle là gì. Tránh việc đưa ra những câu hỏi lan man, không đi vào vấn đề chính. Khi được Reader giải bài, hãy chọn những câu hỏi bám sát đến ý nghĩa các lá bài đang nói về bạn.

Câu hỏi mà bạn đưa ra tốt nhất nên liên kết thành một mạch truyện. Nên tránh việc đang hỏi về chuyện tình yêu đã nhảy sang một vấn đề khác. Những câu hỏi logic luôn đem đến cho bạn những câu trả lời chi tiết nhất.

Khi đã nghĩ ra câu hỏi, người chơi hãy xào bài và nói: “Lạy Chúa trên cao, con xin cám ơn ngài vì những thông điệp mà ngài truyền tải qua những lá bài này. Con xin ngài giúp những câu trả lời con nhận được rõ ràng, dễ hiểu hơn. Xin ngài hãy phù hộ cho những ai tiếp xúc với bộ bài này.”

Khi xào bài, bạn sẽ biết được những suy nghĩ – từ ngữ – tầm nhìn và cảm giác. Do đó, hãy chú ý tới những gì mình nghĩ – nghe – cảm nhận – nhìn thấy. Lúc này, bạn sẽ biết được khi nào nên ngưng xào bài.

Cách đọc bài Oracle quy định rằng, sau khi xào bài xong, người xem rút bất kỳ 1 lá bài. Bất kỳ lá bài nào cũng có ý nghĩa riêng nên bạn chớ quá lo lắng về việc đúng sai. Bởi với Oracle thì không có đúng sai. Lá bài bạn chọn chính là câu trả lời cho câu hỏi bạn đặt ra trước đó.

Bạn lưu ý rằng, phải hết sức tập trung khi đọc những dòng chữ trên lá bài. Bên cạnh đó, phần hình ảnh trên lá bài cũng quan trọng không kém. Những điều bạn nhìn thấy và cảm nhận được chính là 1 phần trong câu trả lời.

Tìm và đọc trong sách hướng dẫn

Cách trải bài Oracle có lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà Oracle được nhiều người yêu thích. Bộ bài này có nhiều lợi ích với người xem, cụ thể:

Cách trải bài Oracle vô cùng đa dạng. Hầu hết những thông tin của bài Oracle thường tập trung vào định hướng cho người xem và đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên, chúng vẫn thiếu đi sự phân tích vấn đề. Những thông tin này khiến người xem cảm thấy không đủ. Việc trải bài đúng sẽ giúp chúng ta có nhiều thông tin hơn để củng cố cách đọc bài Oracle.

Rèn luyện khả năng tư duy

Sách hướng dẫn chỉ có thể lí giải phần nào ý nghĩa của lá bài. Một lá bài Oracle không dừng lại ở đó. Những thông điệp mà vũ trụ gửi gắm vào từng lá bài là vô cùng sâu sắc và bí ẩn. Muốn hiểu hết được những ý nghĩa đó, bạn cần sử dụng đầu óc tư duy.

Cách học bài Oracle có những hạn chế gì?

Bên cạnh những lợi ích, bài Oracle vẫn có những hạn chế nhất định, có thể kể đến như sau:

Quá tải thông tin: Nếu bạn cảm thấy ổn với việc dùng 1 lá bài thì cứ tiếp tục. Bởi nếu chưa thực sự sẵn sàng, bạn rất dễ bị quá tải thông tin khi quá ham khám phá cách trải bài.

Không phải loại trải bài nào cũng có thể sử dụng: Mỗi bộ bài Oracle đều có ít nhất 1 trải bài. Mỗi bộ bài được tác giả của nó hướng đến những thông điệp riêng. Do đó, nếu không hợp, việc kết hợp chúng lại với nhau sẽ trở nên vô ích.

Sai mục đích của bộ bài: Bài Oracle có tính tự do và rõ ràng. Tuy vậy, một số người lại chỉ muốn hướng tới sự tự do trong bộ bài. Từ đó dẫn đến việc dùng sai cách, không phát huy được vai trò của những bộ bài.

Các Bước Xăm Hình Cơ Bản Từ A

1/ Chọn hình xăm và tìm vị trí phù hợp trên cơ thể

Đây được xem là bước quan trọng nhất đối với khách hàng, bao hàm cả về phương diện mỹ thuật lẫn sự an toàn. Vì ngoài việc chọn một hình xăm theo sở thích, chúng ta nên chú trọng đến sự phù hợp với chính mình về hình dáng cơ thể, về văn hóa, đặc thù công việc… Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Nếu sở thích của bạn là một hình họa tiết đơn giản đặt ở một vị trí kín đáo. Vậy, việc thực hiện rất đơn giản. Người thực hiện xăm cho bạn chỉ cần thật cẩn thận, thật khéo léo và tận tâm.

Nếu bạn muốn có một hình xăm ấn tượng, bắt mắt đặt ở vị trí dễ nhìn như cổ tay, dưới cánh tay, trên cổ… Bạn nên chọn một họa tiết đơn giản, ít rối rắm như một biểu tượng bạn yêu thích, biểu tượng cung tháng sinh của bạn, một chữ cái cách điệu, một ngôi sao… Lưu ý với các vùng xăm như cổ tay, mu bàn chân, các vùng khuỷu rất khó bám mực xăm nên có hiện tượng mờ và cần chỉnh sửa lại nhiều sau một tháng. Nên nhớ rằng, nếu việc chỉnh sửa sớm, khi da còn non sẽ không có lợi cho bạn.

Nếu hình xăm của bạn là một hình xăm lớn, như kín lưng, kín cánh tay, những hình xăm cần nhiều thời gian… Vậy vấn đề của bạn là sức khỏe, sự chịu đựng và thời gian chờ đợi giữa những lần sau. Ví dụ hình xăm 20 tiếng sẽ được chia làm 4 lần xăm, mỗi lần cách nhau ít nhất là 2 tuần…

2/ Đánh giá về da

– Đang ở trong đợt điều trị bệnh lý bất kỳ. – Phụ nữ trong ngày kinh nguyệt hoặc đang mang thai.

3/ Tiến hành xăm

– Việc đầu tiên là tảy sạch lớp da chết và vệ sinh vùng da đặt hình xăm. – Nếu vùng da đó có lớp lông dù là rất mỏng cũng cần được tảy sạch bằng dao cạo râu. – Bôi một lớp kem để da dãn nở đón mực và chống buốt. Bọc một lớp nilon mỏng để ủ (10-15phut). – Scan thử hình xăm bằng cách dán một hình xăm nét chì lên cơ thể để dễ tưởng tượng về kích thước và hình xăm sẽ có. – Khi đã hài lòng với hình scan thử, bạn chờ khoảng 10 phút để nét vẽ khô se trên da (10phut). Trong lúc này, CLB sẽ cho bạn điền vào một bản đăng ký về việc bạn hoàn toàn tự chủ xăm hình xăm đó.

– Sau khi xăm xong, bạn nhớ thực hiện theo chỉ dẫn của chúng tôi để hình xăm được đảm bảo.

4/ Kiểm tra hình

Sau khi xăm nước huyết tương sẽ chảy khoảng 15 phút mới se mặt. Nếu là những hình xăm lớn, xăm kéo dài thời gian sẽ có chảy chút máu (rất ít). Khoảng từ 3 – 5 ngày hình xăm sẽ dần lên một lớp da chết màu mực và bong ra dần. Lúc này, hình xăm rất mờ, màu đen có xu hướng xanh ghi, màu đỏ có xu hướng hồng, màu vàng gần như không ăn mực… Bạn đừng lo lắng vì sau khoảng 1 tháng, da bạn cứng cáp trở lại thì hình xăm mới lên màu.Và lúc này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc nhấn đậm để hình xăm được ưng ý. . Để thực sự lên hết màu và trở thành một hình vĩnh viễn không thay đổi là sau khoảng 6 tháng.

7 Bước Cơ Bản Cần Biết Khi Kinh Doanh Online

Kinh doanh online đã và đang là xu thế không ai có thể ngăn cản được. Bạn đang tìm hiểu về cách kinh doanh online hiệu quả? Bài viết này sẽ chỉ ra 7 bước cơ bản bạn cần biết khi tự mình kinh doanh, bán hàng trên online. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hình dung được một chiến lược, kế hoạch cụ thể để chủ động được trong công việc của mình.

Kinh Doanh Online 2019

Có rất nhiều các bài viết với các bước bạn nên làm theo để thành công trong việc bắt đầu kinh doanh online 2019 với mô hình nhỏ. Bất cứ ai, từ newbie cho đến người kinh doanh online dày dặn, đều có thể hưởng lợi từ bài viết này trong việc học cách bắt đầu kinh doanh online.

Mình đã nhìn thấy hàng nghìn người bắt đầu kinh doanh online thành công bằng việc làm theo những cách như sau:

Các Bước Kinh Doanh Online Hiệu Quả 2019

Bước 1: Tìm ra nhu cầu của người dùng và đáp ứng nhu cầu đó

Hầu hết mọi người thường gặp sai lầm đầu tiên ngay trong cách lựa chọn sản phẩm và sai lầm thứ hai trong việc lựa chọn thị trường.

Để tăng cơ hội thành công của bạn, nên bắt đầu nghiên cứu thị trường. Bí quyết là tìm một nhóm người đang tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề, nhưng không tìm thấy nhiều kết quả. Internet làm cho việc nghiên cứu thị trường này trở nên dễ dàng:

Truy cập các diễn đàn trực tuyến để xem những câu hỏi mà mọi người đặt ra và những vấn đề họ đang cố gắng giải quyết.

Làm nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khóa mà nhiều người tìm kiếm, nhưng mà không nhiều trang web đang cạnh tranh.

Kiểm tra đối thủ tiềm năng của bạn bằng cách truy cập các trang web của họ và ghi lại những gì họ đang làm để đáp ứng nhu cầu. Sau đó, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học và tạo ra một sản phẩm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Bước 2: Tạo một bản kế hoạch kinh doanh online

Khơi gợi nhu cầu của khác hàng với một tiêu đề hấp dẫn.

Mô tả về vấn đề mà sản phẩm của bạn có thể giải quyết được, đánh vào tâm lý của khách hàng

Xây dựng niềm tin về việc sản phẩm sẽ giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Tạo độ tin cậy của bạn như một người có thể giải quyết được vấn đề này.

Thêm những đánh giá, chứng thực từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn.

Nói về sản phẩm và lợi ích của người dùng.

Tạo ưu đãi

Đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất

Đưa ra chính sách hỗ trợ khẩn cấp ngay khi khách hàng cần

Thuyết phục khách mua sản phẩm.

Trong bản kế hoạch kinh doanh online này, bạn cần phải tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ và luôn đặt ra những câu hỏi như: Liệu sản phẩm, dịch vụ của bạn có khả năng giải quyết vấn đề của mọi người hoặc cải thiện cuộc sống của họ không?. Hãy suy nghĩ như một khách hàng và hỏi “Sản phẩm này có thể giúp ích gì cho tôi?”

Bước 3: Thiết kế và xây dựng trang web của bạn.

Khi đã có thị trường, sản phẩm và bạn đã bắt tay vào quá trình bán hàng, hãy nghĩ đến việc thiết kế web dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nên làm nó đơn giản, dễ sử dụng nhất có thể. Bạn có ít hơn 5 giây để thu hút sự chú ý của ai đó – nếu không họ sẽ không bao giờ nhìn thấy nữa. Một số mẹo quan trọng cần phải nhớ:

Chọn một hoặc hai phông chữ đơn giản trên nền trắng.

Tạo điều hướng rõ ràng và đơn giản, và giống nhau trên mỗi trang, giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác trên website.

Chỉ sử dụng graphics, âm thanh hoặc video nếu nó tăng cường cho thông điệp của bạn.

Tạo một ưu đãi dạng opt-in để bạn có thể thu thập địa chỉ e-mail.

Làm cho việc mua hàng dễ dàng – không quá 2 lần nhấp chuột trong khâu checkout.

Trang web của bạn là cửa hàng trực tuyến, vì vậy hãy tạo cảm giác thân thiện nhất có thể.

Bước 4: Sử dụng công cụ tìm kiếm để điều hướng khách hàng mục tiêu đến website

Bước 5: Tạo dựng danh tiếng cho thương hiệu

Mọi người sử dụng Internet để tìm thông tin. Cung cấp thông tin đó miễn phí cho các trang web khác và bạn sẽ thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn cũng như thứ hạng từ khoá tốt hơn. Bí mật là luôn luôn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn với mỗi miếng thông tin.

– Cung cấp miễn phí nội dung hữu ích: Tạo bài báo, video hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà mọi người sẽ thấy hữu ích. Phân phối nội dung đó thông qua thư mục bài viết trực tuyến hoặc trang web truyền thông xã hội.

– Trở thành một chuyên gia hỗ trợ bằng cách tham gia vào các diễn đàn cũng như group trên social nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 6: Sử dụng sức mạnh của Email Marketing để biến khách truy cập thành người mua

Khi bạn xây dựng danh sách opt-in,nghĩa bạn đang tạo ra một trong những tài sản có giá trị nhất trong kinh doanh trực tuyến. Khách hàng và người đăng ký của bạn đã cho phép bạn gửi email marketing. Điêu đó có nghĩa:

Bạn đang cho họ những thứ họ thực sự muốn.

Bạn đang phát triển mối quan hệ dài hạn với khách hàng.

Có khả năng đo lường được phản hồi của khách hàng.

Bất cứ ai truy cập trang web của bạn và chọn tham gia vào danh sách của bạn là rất tiềm năng đó. Tất nhiên, không có công cụ nào tốt hơn email để theo dõi và tương tác với những khách hàng tiềm năng đó.

Bước 7: Tăng thu nhập của bạn thông qua back-end sales và upsell

Một trong những chiến lược tiếp thị internet quan trọng nhất là phát triển giá trị suốt đời của mỗi khách hàng (LTV). Ít nhất 36% những người đã mua hàng của bạn một lần sẽ mua thêm bạn lần nữa nếu bạn chăm sóc và tương tác tốt với họ. Kết thúc đợt bán hàng đầu tiên là phần khó nhất – chưa kể đến mức đắt nhất.

Cung cấp sản phẩm hỗ trợ cho sản phẩm đầu tiên họ mua.

Gửi phiếu giảm giá online cho khách hàng trung thành để họ có thể mua lại vào lần tiếp theo.

Tặng ưu đãi cho khách hàng trung thành của bạn để họ trở thành khách hàng thân thiết.

Bước 8: Quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngay từ đầu

Để bán hàng online hiệu quả, chỉ 7 bước trên thôi là chưa đủ, khi xác định kinh doanh một cách nghiêm túc bạn nên chuyên nghiệp ngay từ đầu. Phong cách làm việc sẽ quyết định rất lớn tới hiệu quả bạn đạt được. Để chuyên nghiệp và bài bản, bạn nên chi một khoản chi phí phù hợp để ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng.

Sử dụng 1 phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu quy trình bán hàng, tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Bạn sẽ khó có thể tưởng tượng nổi những công việc nhỏ lặp đi lặp lại mà phần mềm có thể thay thế chiếm bao nhiêu thời gian của bạn, hơn nữa lại khó mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí là sai sót.

Internet thay đổi nhanh đến mức 1 năm trực tuyến bằng khoảng 5 năm trong thế giới thực. Nhưng các nguyên tắc làm thế nào để bắt đầu và phát triển kinh doanh online thành công thì dường như không bao giờ thay đổi. Nếu bạn chỉ bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ trên mạng, hãy tham khảo kĩ bài viết này. Nó sẽ là nền tảng cơ bản giúp bạn trong việc kinh doanh online sau này rất nhiều.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!