Xu Hướng 3/2023 # Các Bước Cơ Bản Để Vẽ Nhân Vật Anime Nam # Top 7 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Các Bước Cơ Bản Để Vẽ Nhân Vật Anime Nam # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Các Bước Cơ Bản Để Vẽ Nhân Vật Anime Nam được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầu tiên, bạn nên khởi động bằng những hình vẽ đơn giản: Hình tròn, hình vuông, đường thẳng,… Có thể đây sẽ là bước khá nhàm chán và dễ khiến bạn nản. Nhưng hãy kiên trì nào. Từ việc vẽ những hình ảnh này, nó sẽ giúp bạn cách hình thành hình vẽ một cách đơn giản. Và nhanh chóng làm quen với cách vẽ Amine.

Bên cạnh việc tìm hiểu khái niệm về phối cảnh cũng là yếu tố khá quan trọng. Quyết định sự thành công của bức tranh. Thông qua cách này, bạn sẽ lấy được những miêu tả về đối tượng thực tế và ở mức độ chính hơn nhiều. Ngoài ra, bản vẽ phối cảnh còn giúp lấy được những hiệu ứng của đối tượng cần vẽ. Bạn có thể thực hành mỗi ngày để quen tay. Và thuần phục các thao tác bằng cách vẽ các hình tượng ở những góc độ khác nhau. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vẽ hình nhân vật. Đặc biệt là nhân vật Anime nam.

Nếu xác định học vẽ nhân vật Anime. Thật lòng khuyên bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn về những kiến thức cơ bản về giải phẫu. Đây sẽ là nguồn kiến thức khá quan trọng, giúp đỡ bạn áp dụng thực tế trong việc vẽ vời. Một ví dụ điển hình, đó là khi bạn nắm đượ c tỉ lệ trên các bộ phận cơ thể khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn định hình và tránh bị sai sót khi vẽ. Đặc biệt là trong môn vẽ nhân vật anime, có thể phóng đại tỷ lệ nhất định. Nhưng tổng thể nhân vật phải luôn chính xác và dựa vào tỷ lệ trên người thật.

Trong môn vẽ nhân vật Anime nam, Shade hình là một trong những bước khá quan trọng. Để shade nhân vật đúng cách. Người học cần phải tìm hiểu về ánh sáng phản chiếu của các hình dạng khác nhau. Ngoài ra, việc Shade chuẩn xác sẽ giúp bạn xác định được điều kiện ánh sáng, thời gian. Thậm chí là thời tiết trong ngày luôn đấy.

Nếu cách đi màu tốt, hiệu quả sẽ thể hiện rõ trên nhân vật Anime nam của bạn, giúp cho hình tượng đẹp trai và hấp dẫn người xem hơn nè.

Với những bạn mới bắt đầu học cách vẽ nhân vật Anime, chắc chắn sẽ là giai đoạn rất khó khăn với các bạn. Do đó, số lượng học viên đăng kí học vẽ Anime khá ít, chỉ những bạn thật sự hiểu rõ và yêu thích mới theo đuổi đến cùng. Những ngày đầu trên lớp, bạn có thể sử dụng hình ảnh tham khảo trên mạng, sưu tầm từ bạn bè để bắt đầu tập vẽ. Cho đó khi vẽ thuần phục, bạn sẽ thấy vẽ Anime dù khá thách thức, nhưng rất thú vị và tuyệt vời đấy.

Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Nam Anime Manga

Nhân vật anime manga trưởng thành (đặc biệt là nam giới) thường có các đặc điểm khuôn mặt được xác định rõ hơn và khuôn mặt của họ có xu hướng có tỷ lệ cân đối hơn với người thực. Trong trường hợp này, bạn sẽ vẽ một người đàn ông có thể ở độ tuổi 30 hoặc 40. Hướng dẫn sẽ sử dụng một tập hợp các tỷ lệ khuôn mặt thông dụng khi vẽ. Nhân vật nam lần này sẽ là một nhân vật cơ bắp khỏe mạnh thể hiện ở phần cổ to và săn chắc.

Bước 1: Vẽ hình dáng chung của phần đầu nhân vật anime manga

Bắt đầu vẽ bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của phần đầu. Đỉnh đầu sẽ tròn hơn ở mặt trước và gần trở thành hình bầu dục ở phía hai bên. Xin lưu ý rằng các nhân vật nam anime manga lớn tuổi có xu hướng có khuôn mặt khá dài so người thực cùng độ tuổi.

Đối với nửa dưới của mặt trước của khuôn mặt vẽ hai dòng đi xuống từ vòng tròn trên cùng sau đó bo góc nhiều hơn đối với nhau và kết nối lại để tạo thành cằm.

Các nhân vật anime manga trẻ thường có khuôn mặt sắc cạnh nhưng trong trường hợp này vẽ cằm rộng hơn để làm cho nhân vật trông già hơn. Đối với hai bên đầu vẽ phần dưới của khuôn mặt mà không thể hiện các chi tiết nhỏ của mũi và miệng. Bạn chỉ cần vẽ một đường từ đầu mũi đến cằm. Đối với bản vẽ ban đầu này, bạn có thể chỉ cần ước tính vị trí của mũi (nó sẽ được bao gồm trong các bước sau).

Bước 2: Vẽ mắt nhân vật anime manga

Để định vị mắt, hãy vẽ một đường ngang qua giữa mặt và vẽ mắt chồng lên đường đó.

Mắt của nhân vật anime manga thường có khuynh hướng được vẽ bên dưới nửa đường nằm ngang trên mặt, nhưng để vẽ một người đàn ông lớn tuổi như nhân vật trong hướng dẫn này, bạn có thể đặt mắt tại vị trí giống với người thật. Đối góc nhìn chính diện, hãy giữ khoảng cách chiều rộng một mắt giữa hai mắt.

Bước 3: Vẽ lông mày cho nhân vật anime manga

Phần này có thể hơi phức tạp một chút. Trước khi vẽ lông mày, điều đầu tiên bạn cần làm là ước tính vị trí mà phần chân tóc chia khuôn mặt thành ba phần cân bằng nhau.

Vẽ chân mày trên dòng đó – là dòng chân tóc tiếp xúc với khuôn mặt.

Bước 4: Vẽ lỗ tai cho nhân vật anime manga

Vẽ lỗ tai ở khu giữa của khuôn mặt khi được chia làm ba phần giống với bước trên.

Bước 5: Vẽ mũi nhân vật anime manga

Vẽ mũi với mũi gần dòng dưới cùng của khu giữa của khuôn mặt.

Mũi trong phim hoạt hình thường vẽ chỉ với một đường thẳng hoặc thậm chí là một chấm, nhưng trong trường hợp này chúng ta sẽ vẽ chi tiết hơn.

Bước 6: Vẽ miệng cho nhân vật anime manga

Vẽ miệng bắt đầu bằng vẽ môi dưới nằm giữa mũi và cằm và phần môi trên thì vẽ nét nhẹ nằm trên môi dưới.

Bước 7: Vẽ tóc nhân vật anime manga

Kiểu tóc của nhân vật nam anime manga trong ví dụ này là kiểu tóc chải ngược lên sẽ để lộ phần chân tóc, để bạn có thể sử dụng điểm “chân tóc” được tạo trước đó làm tham chiếu để vẽ những bộ phận khác của khuôn mặt nhân vật.

Vẽ một ít đường chẻ tóc vào vùng tóc để có cái nhìn tự nhiên hơn.

Bước 8: Vẽ thêm các chi tiết cho khuôn mặt nhân vật anime manga

Tại bước này bạn có thể làm sạch bản vẽ của bạn và loại bỏ bất kỳ đường khung hướng dẫn bạn tạo ra trong các bước trước đó và trong các chi tiết nhỏ hơn như các nếp nhăn xung quanh lông mày và dưới mắt.

Bạn cũng có thể đồ đậm hơn một vài đường nét nếu thấy cần thiết.

Bước 9: Tô màu cho nhân vật anime manga

Tô vào từng khu vực của bản vẽ với màu phù hợp. Để mắt màu trắng nếu bạn tô màu trên giấy trắng.

Bước 10: Tô bóng cho nhân vật anime manga

Trong hướng dẫn này sẽ áp dụng một số kỹ thuật tô bóng cơ bản trong các khu vực thường được tô bóng của nhân vật anime manga. Trong trường hợp này, các khu vực tô bóng mờ chính sẽ là: Cổ (một cái bóng phủ xuống cằm) Bên trong tai Đáy mũi (tùy ý và một chút ở một bên mũi) Bóng nhỏ dưới môi dưới Bóng tối xung quanh vùng nhăn trán

Phần kết luận

Nhân vật anime có thể có tỷ lệ rất khác nhau dựa trên tuổi tác và phong cách. Trong hướng dẫn này đã giúp bạn vẽ hoành chỉnh và chính xác khuôn mặt nhân vật nam anime manga trưởng thành.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?

Vẽ nhân vật nam anime manga từng bước một. Hướng dẫn vẽ tỷ lệ cơ thể một cách chi tiết nhất. Giúp bạn dễ hiểu và vẽ thật dễ dàng nhân vật nam anime và manga.

Hướng dẫn vẽ chi tiết nhân vật nam anime và manga

Cậu bé nhân vật anime manga trong hướng dẫn này ở độ tuổi từ 10-15 tuổi. Tùy thuộc vào phong cách nghệ sĩ. Đôi khi nhân vật anime manga dù lớn tuổi vẫn có thể được trông khá trẻ. Nói chung, các nhân vật càng được cách điệu hóa càng trẻ càng có xu hướng dễ thương (ví dụ như Chibi).

Lưu ý rằng tỷ lệ ở đây chỉ là đề xuất và có thể khác nhau. Tùy thuộc nhân vật và phong cách truyện.

Nếu bạn vẽ theo hướng dẫn này, hay chuẩn bị bút chì và giấy thôi nào.

Bước 1: Tỷ lệ cơ thể của nhân vật anime

Để làm cho một nhân vật trông trẻ hơn, bạn thường sẽ vẽ thân hình mảnh mai hơn so với cùng một nhân vật nhưng lớn tuổi hơn. Nhân vật cơ bắp sẽ tự động có xu hướng trông già hơn. Một cách tốt để đo cơ thể là sử dụng đầu của chính nhân vật đó.

Nhân vật anime manga có xu hướng có đầu lớn hơn so với cơ thể của họ hơn là so với những người thực (đặc biệt là các nhân vật trẻ hơn). Trong hướng dẫn này, cậu bé nhân vật anime manga sẽ cao sáu đầu rưỡi. Các tỷ lệ khác như sau:

Cơ thể và tỷ lệ đầu của nhân vật anime manga

Chiều cao của đầu và phần “trên chân” của cơ thể bằng khoảng một nửa chiều cao của toàn bộ cơ thể.

Tỷ lệ chiều dài cánh tay của nhân vật anime manga

Từ phần vai, cánh tay sẽ đi xuống và có chiều dài đến điểm nửa chừng ngang của cơ thể. Từ khớp tay đến khuỷu tay và khuỷu tay đến vai có cùng độ dài với nhau.

Tỷ lệ chiều dài chân

Chân có chiều dài khoảng một nửa toàn bộ cơ thể. Chiều dài của chân từ dưới cùng của bàn chân đến dưới đầu gối. Là gần giống như chiều dài từ dưới cùng của đầu gối đến điểm nửa chừng ngang của cơ thể.

Bước 2: Vẽ cơ thể

Bắt đầu vẽ từ phần đầu và đi xuống cho đến toàn bộ cơ thể. Bắt đầu với một đường thẳng và vẽ toàn bộ hình dạng của cơ thể. Mà không có bất kỳ chi tiết nhỏ nào khác. Để vẽ đầu và tay bạn có thể làm như sau:

Vẽ nhân vật Anime manga theo góc nhìn chính diện

Thách thức chính của việc vẽ cơ thể ở góc nhìn chính diện. Ngoài việc có tỷ lệ chính xác là có cả hai mặt là đối xứng với nhau thông qua đường trục ở giữa.

Để giúp bạn có thể bắt đầu vẽ hãy tạo một đường thẳng đứng sẽ là phần giữa của cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn canh đúng cả hai nửa của cơ thể đều có chiều rộng bằng nhau.

Vẽ nhân vật Anime manga theo góc nhìn ngang

Mặt bên của cơ thể sẽ khó vẽ hơn một chút so với góc nhìn chính diện. Ở mặt bên các phần khác nhau của cơ thể. Đều có đường cong theo các hướng và kích thước khác nhau như hình trên.

Vẽ nhân vật Anime manga ở các góc nhìn khác nhau

Nếu bạn muốn vẽ cơ thể từ các khung nhìn khác nhau. Nhưng ở cùng một vị trí thì bạn có thể chiếu một tập hợp các dòng từ một khung nhìn này. Sang khung nhìn khác. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tỷ lệ phần trăm của cơ thể trong cả hai góc xem là gần như nhau. Một khi bạn hoàn thành vẽ hình dạng của cơ thể bạn có thể xóa đường khung ban đầu.

Bước 3: Vẽ khuôn mặt nhân vật anime manga

Vẽ các đặc điểm khuôn mặt trước khi vẽ tóc. Bao gồm cả các bộ phận như mắt, mũi, miệng, lông mày, cằm sẽ được bao bọc bởi tóc.

Lý do làm điều này là vì cách vẽ này sẽ giúp ít mắc sai lầm. Để có giải thích chi tiết hơn về lý do bạn muốn vẽ theo cách này, bạn có thể thấy:

Bước 4: Vẽ tóc cho nhân vật anime manga

Đối với kiểu tóc đặc biệt này, hãy vẽ một phần của tóc theo hình dạng của đỉnh đầu. Nhưng để có một khoảng cách so với phần đầu. Để vẽ thêm nhiều chi tiết cho tóc tiếp tục vẽ các sợi tóc to và hướng về các hướng khác nhau.

Bước 5: Vẽ trang phục cho nhân vật anime manga

Trong trường hợp này, nhân vật anime sẽ mặc áo phông, quần soóc và giày.

Vẽ áo thun

Đối với phần trên cùng của áo, vẽ ôm vào vai. Làm cho tay áo “hướng ra xa” phía đầu. Áo thun không quá ôm chặt cơ thể sẽ để lại một số không gian giữa cơ thể. Và áo vì thể áo pử phần ngực sẽ rộng hơn. Vẽ áo sơ mi rộng hơn một chút về phía dưới cùng vì khu vực đó sẽ có một số nếp gấp.

Vẽ quần ngắn

Vẽ quần short bắt đầu từ phần dưới cùng của áo và sau đó xòe ra một chút ở phần cuối.

Vẽ giầy cho nhân vật anime manga

Bạn có thể vẽ hình dạng của những chiếc giày gần như giống với hình dạng của bàn chân. Nhưng rộng hơn để thể hiện độ dày của vật liệu mà đôi giày được làm.

Bước 6: Vẽ chi tiết cho nhân vật anime manga

Vẽ chi tiết cho mắt

Vẽ các chi tiết bên trong của mắt như con ngươi và các đốm sáng. Bạn cũng có thể vẽ một chút mí mắt trên mắt.

Vẽ chi tiết áo và các nếp gấp trên áo của nhân vật anime manga

Bạn có thể thêm một vài dòng kẻ ở dưới cùng của áo để hiển thị các nếp gấp. Bạn cũng có thể vẽ một số đường mỏng hơn. Về phía cuối của tay áo vì thường sẽ có một số mũi khâu ở đó.

Vẽ chi tiết quần ngắn và các nếp gấp trên quần của nhân vật anime manga

Đối với quần short bạn có thể thêm một số nếp gấp. Vào giữa là nơi thường có sự căng nhẹ tạo ra bởi hai chân. Bạn có thể thêm một cặp dòng kẻ ở dưới cùng để biết thêm chi tiết.

Vẽ đầu gối của nhân vật anime manga

Vẽ chi tiết giầy cho nhân vật anime manga

Bước 7: Tô màu cho nhân vật anime manga

Để tô màu nhân vật anime manga, bạn có thể chỉ cần tô vào từng khu vực bằng màu phù hợp. Hãy nhớ để màu trắng phản xạ nếu tô màu trên giấy.

Bắt đầu với các khu vực lớn và theo đó cho đến hết nhân vật. Để có giải thích về các kết hợp màu khác nhau, bạn có thể thấy:

Bước 8: Tô bóng và hoàn thành vẽ nhân vật anime manga

Đối với một số kiểu tô bóng cơ bản của phim hoạt hình. Bạn có thể thêm bóng vào các khu vực thường được tô bóng. Trong hầu hết các điều kiện ánh sáng thông thường.

Ánh sáng phát ra từ phía trên để bóng đổ xuống dưới. Trong trường hợp này các bóng sẽ nằm trên cổ từ đầu và trên cánh tay và chân từ tay áo của áo và quần soóc.

Trên khuôn mặt sẽ có một số bóng như sau:

Tóc Xung quanh khu vực mí mắt Phần trên cùng của mắt (từ lông mi) Một bên mũi

Kết luận

Hướng dẫn vẽ nhân vật nam anime manga đã hướng dẫn rất chi tiết để vẽ. Mặc dù nó cung cấp một nền tang tốt để vẽ nhân vật anime manga.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một ví dụ điển hình. Bạn có thể thử nghiệm cho chính mình để thử và tạo ra một nhân vật thể hiện đậm nét phong cách của bạn.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Vẽ Mắt Cho Nhân Vật Anime Và Manga Nam

Vẽ mắt cho nhân vật anime và manga nam này sẽ giải thích chi tiết cách vẽ mắt cho nhân vật anime và manga nam bằng cách xem qua một số yếu tố khá phổ biến trong phong cách vẽ mắt.

Các chi tiết chung để vẽ mắt cho nhân vật anime nam

Mắt anime của các nhân vật nam lớn tuổi thường có xu hướng hẹp hơn so với những người trẻ tuổi (đôi mắt to và rộng hơn sẽ giúp cho nhân vật trông trẻ hơn). Mắt anime của các nhân vật nam mà trẻ tuổi thường được vẽ giống với mắt của các nhân vật nữ.

Bài hướng dẫn này sẽ tập trung vào cách vẽ mắt cho các nhân vật nam trong độ tuổi thanh niên (từ 20 cho đến 30 tuổi).

Để biết cách vẽ mắt cho nhân vật nữ anime, hãy xem:

Vẽ mắt Anime nữ Vô Cùng Đẹp Và Thu Hút – Phần 1

Vị trí mắt của nhân vật anime nam trên khuôn mặt

Vị trí mắt của nhân vật anime nam trên khuôn mặt

Để xác định vị trí mắt của nhân vật anime, bạn cần một đường nằm ngang đi qua giữa đầu và vẽ đôi mắt phía dưới đường thẳng đó. Mắt thật sẽ được vẽ trực tiếp lên đường thẳng đó hay thậm chí là ở trên nhưng với mắt anime thì sẽ được vẽ thấp hơn.

Nếu bạn vẽ mắt đang nheo lại thì bạn phải vẽ đôi mắt thấp hơn một chút nữa tính từ đường thẳng giữa khuôn mặt vì mi mắt sẽ che lại phần trên của con mắt.

Các vị trí trong bài hướng dẫn có thể thay đổi dựa vào kiểu mắt khác nhau. Nếu bạn định vẽ đôi mắt trông giống như thật thì bạn cần vẽ mắt tại vị trí cao hơn để vẽ giống với mắt thật.

Vẽ mắt cho nhân vật anime nam

Các bước vẽ mắt cho nhân vật anime nam

Để tạo khoảng cách cân đối cho đôi mắt, bạn cần vẽ hai con mắt xa nhau vừa đủ với kích cỡ bằng một con mắt.

Vẽ hai hàng lông mày sau khi vẽ mắt. Thông thường, đôi lông mày sẽ được vẽ rộng hơn so với đôi mắt một chút.

Bạn cũng có thể tùy ý vẽ mi mắt hoặc là không. Các kiểu vẽ mắt giống như thật thường sẽ vẽ mi mắt trong khi những kiểu đơn giản hơn thì lại không vẽ chúng.

Sau khi đã vẽ xong các hình dáng chính cho đôi mắt, bạn cần vẽ các chi tiết bên trong đôi mắt.

Từng bước vẽ mắt cho nhân vật anime nam

Phân tích chi tiết con mắt của nhân vật anime nam

Nếu bạn định vẽ cả hai con mắt thì bạn nên vẽ cả hai cùng lúc. Vẽ theo từng bước cho từng con mắt trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 1 – Vẽ hình dáng của con mắt

Hình dáng chung bên ngoài của con mắt cho nhân vật anime nam

Vẽ hình dáng chung cho con mắt. Hình dáng chung của con mắt về cơ bản chính là mi mắt.

Như đã nói, đôi mắt của các nhân vật anime nam (đặc biệt là những nhân vật nam lớn tuổi) thường có xu hướng hẹp hơn mắt của các nhân vật nữ.

Bước 2 – Vẽ tròng mắt

Tròng mắt của nhân vật anime nam

Con ngươi của các nhân vật anime thường được vẽ thành hình ô van (dù đôi khi chúng cũng được vẽ thành hình tròn giống với mắt thật). Bạn cũng có thể nhìn thấy trong ví dụ chi tiết này chính là con ngươi sẽ được che phủ bởi mi mắt.

Bước 3 – Vẽ con ngươi

Con ngươi của mắt nhân vật anime nam

Vẽ con ngươi có hình dáng gần với tròng mắt nhưng nhỏ hơn và hẹp hơn.

Bước 4 – Vẽ bóng

Bóng ở bên trong mắt nhân vật anime nam

Thường thì phần bóng sẽ nằm ở phần trên của con mắt hoặc là sự phản chiếu của mi mắt làm cho phần trên tối màu hơn. Bạn có thể xác định khu vực này trước rồi vẽ bóng sau.

Bước 5 – Kết hợp hình dáng của con ngươi và bóng của mắt

Hình dáng bên trong con mắt của nhân vật anime nam

Bạn có thể xem con ngươi và phần bóng/phản chiếu phía trên có một hình dạng chung vì chúng sẽ được tô chung một màu.

Bước 6 – Vẽ phần phản chiếu chính

Sự phản chiếu trong con mắt của nhân vật anime nam

Sự phản chiếu chính cũng chính là nguồn ánh chính bên trong con mắt. Hình dáng phản chiếu này sẽ được vẽ dựa trên hình dáng của nguồn ánh sáng (mặt trời hoặc phần ánh sáng trong nhà chẳng hạn) nhưng tóm lại bạn chỉ cần vẽ một hình tròn hoặc một hình ô van.

Bước 7 – Vẽ sự phản chiếu thứ hai

Các sự phản chiếu bên trong con mắt của nhân vật anime nam

Sự phản chiếu thứ hai bên trong con mắt được phát ra từ sự phản chiếu của nguồn ánh sáng chính (chẳng hạn mặt trời được phản chiếu từ một bề mặt sáng).

Bước 8 – Vẽ hình dáng con ngươi

Chi tiết con mắt của nhân vật anime nam

Vẽ một đường vẽ đậm để xác định con ngươi vì phần còn lại sẽ được che lấp đi khi được tô bóng.

Bước 9 – Vẽ bóng và tô màu

Mắt của nhân vật anime nam

Vẽ bóng và tô màu cho con mắt. Như đã nói từ trước, bạn có thể tô màu cho con ngươi và phần bóng với cùng một màu giống nhau. Giữ cho phần phản chiếu là màu trắng trừ khi nguồn sáng là một màu cụ thể khác (chẳng hạn như màu đỏ lúc mặt trời mọc).

Full clip tutorial vẽ mắt cho nhân vật anime và manga nam

Kết luận

Phần này là phần kết luận cho bài hướng dẫn vẽ mắt nhân vật anime nam. Nếu bạn muốn vẽ các kiểu mắt anime khác nhau cho nhân vật nam, bạn chỉ cần thay đổi hình dạng sao cho phù hợp hoặc là bỏ qua một số bước/phần nào đó để đơn giản hóa cho con mắt.

Nguồn: animeoutline

Mời bạn đón xem:

Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cute Và Dễ Mến

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Bước Cơ Bản Để Vẽ Nhân Vật Anime Nam trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!