Xu Hướng 12/2022 # Bùa Yêu Của Người Dân Tộc Khmer / 2023 # Top 12 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Bùa Yêu Của Người Dân Tộc Khmer / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Bùa Yêu Của Người Dân Tộc Khmer / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhắc đến bùa yêu của dân tộc khmer, người ta thường nghĩ đây là loại bùa dùng để quyến rũ, mê hoặc người tình khiến họ yêu mình say đắm và luôn ở bên cạnh. Nhưng thực tế không phải vậy, công dụng bùa yêu của người Khmer còn có thể giúp chuyện yêu đương bền chặt hơn, hàn gắn mối quan hệ tình cảm có nguy cơ đổ vỡ,…

2. Cách làm các loại bùa yêu của người Khmer

2.1. Bùa thương

Bùa thương là loại bùa đơn giản nhất của dân tộc Khmer. Mức độ tác động và ảnh hưởng của nó chỉ ở mức nhẹ với mục đích tạo dựng thiện cảm hoặc mong muốn cho mối quan hệ gắn bó khăng khít hơn. Để thực hiện loại bùa này bạn chỉ cần dùng sáp hay dầu thơm đã được sên chú, sau đó tìm cách thoa lên tóc hay lên mặt của người mà bạn muốn dành tình cảm. Như vậy, bạn có thể sử dụng bùa thương khi muốn chiếm lấy tình cảm yêu mến từ một ai đó.

2.2. Bùa mê

Bùa mê là loại bùa có cách làm công phu hơn nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng. Loại bùa này có ba cách thực hiện như sau:

Một là bạn trực tiếp cho đối tượng mà mình thích uống nước thuốc. Loại nước này được luyện theo phương pháp bí truyền của các thầy pháp cao tay và nó có tên gọi là tình dược.

Hai là bạn cho đối tượng mình thích uống nước than tro từ lá bùa đã được thầy bùa Khmer điều chế và trên lá bùa có tẩm máu của chính bạn.

Ba là bạn sẽ học thuộc một bài bùa chú do thầy pháp sư dạy. Trước khi gặp đối tượng mình thích, bạn sẽ đọc thầm bài chú sau đó đến tìm họ bắt chuyện. Lưu ý rằng bạn phải là người đầu tiên tiếp xúc với người đó kể từ khi đọc thầm bài chú. Có như vậy, bài chú mới mới phát huy công dụng.

Một khi sử dụng bùa mê thì công dụng sẽ rất mạnh. Người đó có thể bấp chất tất cả, kể cả sự can ngăn của gia đình hay xã hội mà yêu và ở bên bạn. Có thể nói, mức độ tác động của bùa mê khá mạnh nên nó thường được sử dụng với mục đích cưỡng bức ôn hoà nhằm chiếm lấy tình cảm của người mình thích. Thay vì có được sự tự nguyện yêu thương từ họ.

Bùa mê thường sử dụng để chiếm lấy tình cảm của người mình thích

Với những ai sử dụng bùa mê, họ phải cam kết với thầy bùa sau khi đạt kết quả không được bỏ rơi hay ruồng rẫy người kia. Nếu không họ sẽ phải chịu quả báo hết sức nghiêm trọng về sau.

2.3. Bùa tình dục

Bùa tình dục là loại bùa yêu của người khơ me được sử dụng để chấm dứt một mối quan hệ hoặc dùng để hàn gắn tình cảm vợ chồng thêm sâu đậm. Loại bùa này là sự kết hợp giữa việc uống nước thuốc do thầy bùa luyện cùng với việc đọc chú mỗi ngày. Khi đọc chú, thầy pháp sẽ sử dụng hình ảnh, hình nhân, quần áo,… của người sẽ bị bỏ bùa để gia tăng hiệu quả. Thời gian đọc chú sẽ được duy trì cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn.

2.4. Bùa thư ếm

Bùa thư ếm là một trong những ngãi yêu của người khmer với mục đích giải quyết mẫu thuận chuyện tình cảm hay trong công việc làm ăn kinh doanh. Đây là loại bùa chú ghê gớm và có thể gây nguy hại đến tính mạng của người khác. Chính vì vậy, loại bùa này không phải thầy pháp nào cũng có thể luyện được mà nó đòi hỏi người luyện bùa phải tuân thủ nhiều cấm kỵ cũng như thực hiện những nghi thức kỳ quái.

Thư ếm có rất nhiều cách thực hiện, bạn có thể lấy các đồ vật của đối phương như tóc, ảnh, hình nhân,… nhờ thầy bùa ếm quỷ vào người họ. Khi bị thư ếm, cơ thể người đó thường bị tổn thương và đau đớn mà không rõ nguyên nhân. Cùng với đó là những biểu hiện bất thường như bệnh thần kinh và tâm trí điên loạn,…

Nếu người bị thư ếm không hóa giải được thì sẽ bị đau đớn hành hạ suốt đời thậm chí có thể tử vong trong trường hợp sức khỏe yếu. Đây là một loại bùa mà theo người Khmer là tổn thọ tổn đức. Bởi khi thực hiện hành vi hại người thì cả thầy pháp lẫn người xin đều sẽ phải gánh chịu hậu quả nhất định về sau. Chính vì vậy, loại bùa này ngày càng trở nên hiếm thấy và khó tìm.

3. Bùa thầy Pá vi

Một nhược điểm lớn nhất của bùa người khmer là có thể gây hậu quả xấu cho người dùng và người bị bỏ bùa. Do đó nhiều năm nay người ta chuyển qua dùng bùa lành tính của thầy Pá vi. Đây là loại bùa dân tộc đã qua kiểm chứng và rất an toàn cho người dùng. Hiện nay thầy Pá vi sinh sống tại vùng núi Quỳ hợp, nghệ an. Cần giúp thì liên hệ trực tiếp thầy giúp đỡ.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp người đồng tính nữ: “Thưa thầy pá vi, con mong thầy giúp con với ạ làm bùa. Chồng con là nữ, con cũng là nữ, hai con sống với nhau đã được hai năm. Bỗng dưng cỡ tháng ba đến nay, chồng con có giấu con quen một người khác. Đến khi con biết được thì chồng con bỏ con đi theo người thứ 3 này đã được hai tháng. Con đã cố găng niếu kéo, nhưng anh ấy không chịu về, từ khi anh ấy đi tới giờ không có liên lạc gì với con. Nay con tìm hiểu và biết được thầy pá vi, con mong thầy giúp bùa yêu con cho anh ấy quay về với con với.“. Nếu bạn cần bùa yêu lành tính và tác dụng tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi (Phạm T Trang) Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Bùa Yêu Dân Tộc Thái Cho Tình Duyên Viên Mãn, Vẹn Tròn 100% / 2023

Không phải ai cũng may mắn có được tình duyên suôn sẻ thuận lợi. Rất nhiều người chỉ vì nhút nhát không dám bộc lộ tình cảm mà lỡ mất người thương, cũng có người bị kẻ thứ ba phá đám hạnh phúc mà đau khổ khôn nguôi. Đây là lý do rất nhiều người cây nhờ bùa yêu dân tộc Thái với mong muốn được tình yêu vẹn tròn, viên mãn.

1. Bùa yêu Thái có linh nghiệm không ?

Tín ngưỡng của người dân tộc Thái tin vào những điều tâm linh, huyền bí và từ xa xưa người Thái đã biết sử dụng bùa ngải để cầu mong những điều mà họ muốn như sức khỏe, của cải, tình duyên, con cái… Bùa yêu Thái t rước kia chỉ dùng cho những cô gái xấu xí, quá lứa lỡ thì mong muốn lấy chồng nhưng sau đó loại bùa này cũng dùng để giữ gìn tình cảm lứa đôi luôn hạnh phúc, níu kéo mối quan hệ yêu đương đang rạn nứt.

Bùa yêu Thái giúp se duyên đôi lứa

Có hai dòng bùa dân tộc Thái nổi tiếng là bùa yêu dân tộc Thái đen và bùa yêu dân tộc Thái Trắng, được truyền miệng là vô cùng linh nghiệm. Trong đó bùa yêu Thái Nghệ An của thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng nhất, đã giúp nhiều người tìm được bến đỗ hạnh phúc, giúp các cặp đôi yêu nhau thêm sâu đậm, tránh được kẻ thứ ba phá hoại.

Tùy thuộc vào mong muốn, nguyện vọng của từng người mà thầy Pá Vi có cách giúp họ có được bùa yêu của người dân tộc Thái phù hợp nhất. Thầy Pá Vi chỉ giúp những người muốn xin bùa ngải của người dân tộc Thái với mục đích chính đáng, trong sáng chứ không cho bùa hại người khác. Bùa Yêu Thái sẽ càng trở nên linh nghiệm hơn nếu người xin bùa tin tưởng vào bùa, thực hiện đầy đủ theo chỉ dẫn của thầy bùa.

2. Cách yểm bùa yêu dân tộc Thái

Thầy Pá vi có hai cách đơn giản để yểm bùa yêu dân tộc Thái khiến cho đối tượng bị yểm không phát hiện ra được điều gì khác lạ bất thường:

2.1. Yểm bùa Thái bằng họ tên

Bùa yêu Thái đặc biệt linh nghiệm

Người xin bùa yêu của dân tộc Thái lưu ý phải tìm hiểu đúng tên thật khai sinh của đối tượng định yểm nếu không thì bùa yêu Thái sẽ không thể có tác dụng. Nếu không chắc chắn về tên thông tin cá nhân của đối phương thì người xin bùa có thể xin yểm bùa bằng hình ảnh.

2.2. Yểm bùa Thái bằng hình ảnh

Yểm bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An bằng hình ảnh kết hợp với yểm bùa thông tin cá nhân sẽ cho kết quả nhanh hơn và mạnh hơn. Người xin bùa chỉ cần đưa ảnh của người muốn yểm cho thầy sau đó cũng làm theo hướng dẫn thầy đưa ra. Chỉ sau một vài ngày người xin bùa sẽ cảm nhận được đối phương dành tình cảm và quan tâm đến mình nhiều hơn. Cách yểm bùa này đặc biệt được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng cho chồng, bạn trai hoặc đối tượng mà mình đang quan tâm, để ý.

Bùa yêu Thái giúp gắn kết tình cảm đôi lứa sâu đậm

Loại bùa yêu hình ảnh dân tộc Thái cho kết quả rất tốt giúp nhiều chàng trai cô gái đến được với người mình thầm thương trộm nhớ. Ngoài ra bùa yêu Thái hình ảnh cũng giúp hàn gắn các đôi đang rạn nứt tình cảm, bị chia rẽ bởi người thứ ba. Những người có chồng, bạn trai hay nóng giận ghen tuông vô cớ cũng có thể xin bùa yêu Thái để giúp người ấy mềm mỏng, dịu dàng hơn. Người xin bùa lưu ý là nên lấy những tấm ảnh mới nhất của đối tượng định yểm để bùa yêu dân tộc Thái phát huy công hiệu tốt.

Bùa yêu Thái dễ dàng yểm một cách bí mật

3. Cách hóa giải bùa yêu Thái đơn giản, hiệu quả

Cách giải bùa yêu của người dân tộc Thái rất phức tạp và chỉ có chính tay người yểm bùa mới có thể hóa giải được. Nếu như không hóa giải bùa yêu thì người bị bỏ bùa chỉ cần xa cách người xin bùa trong một vài ngày là sẽ cảm thấy nhớ nhung, bứt rứt không chịu nổi, không thể làm được bất cứ việc gì.

Trước kia nếu muốn giải bùa thì người bị bỏ bùa phải mang đến nhà thầy cúng một con lợn hoặc một cặp gà vịt để thầy làm phép. Thầy sẽ phải cúng và niệm chú nhiều ngày mới có xóa hết phép của bùa yêu. Tuy nhiên hiện nay người xin bùa hoặc người bị yểm chỉ cần đến gặp thầy Bùa Pá Vi là sẽ được thầy cho cách hóa giải ngay. Thầy bùa Pá Vi có thể cho cách giải bùa yêu của dân tộc Thái mà hoàn toàn lành tính và đã qua kiểm chứng thực tế.

Bùa yêu dân tộc Thái nếu sử dụng đúng cách sẽ mang đến tình yêu đẹp đẽ cho người cần. Những ai đang muốn bén duyên với người mình thương, vun đắp tình cảm thêm tốt đẹp hãy đến với thầy bùa Pá Vi để được giúp đỡ.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Dạ thưa Pá vi, mong Pá giúp con ạ làm bùa dân tộc với. Con với người yêu quen nhau gần hai năm rồi, gần đây anh ấy đi làm xa tụi con ít gặp nhau như lúc trước. Anh ấy chia tay con vào hai tuần trước, con vì thương ảnh quá nhiều, con không còn tâm trí nào làm việc gì cả. Nên con có thỉnh bùa trên fb anh ấy, cũng có nói lại cho con nhưng lạnh nhạt lắm Pá vi ơi. Hôm qua anh ấy vừa nói dừng lại với con, con nhắn tin fb hay số điện thoại. Thì anh ấy không còn trả lời nữa, mong Pá giúp con cho anh ấy quay lại, thương con quan tâm con không còn lạnh nhạt nữa. Con đội ơn Pá nhiều lắm!”

Kết luận: Nếu bạn cần làm bùa yêu dân tộc Thái hiệu quả tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Cư Dân Mạng Rần Rần Chia Sẻ Bí Kíp Làm Bùa Yêu Của Người Dân Tộc Khiến Crush Phải Chết Mê Chết Mệt, Dứt Không Nổi! / 2023

Rất nhiều kinh nghiệm, bí kíp làm bùa yêu đã thất truyền bấy lâu được cư dân mạng “rần rần” chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội.

Hiện nay trên nhiều diễn đàn, trang mạng đang chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm bùa ngải, thậm chí có người còn nhiệt tình giới thiệu cặn kẽ, hướng dẫn cách làm nhiều loại bùa, từ cầu tài, cầu lộc, cầu duyên cho đến cả bùa để hại người, và “hot” nhất vẫn là bùa yêu.

Với mong muốn sở hữu độc quyền người trong mộng, để người đó luôn ở bên cạnh, yêu thương mình điên cuồng; hoặc nhiều người không tự tin về sắc đẹp, học vấn cũng như tính cách, vật chất; nhưng lại muốn lọt mắt xanh các đại gia để đổi đời mà kháo nhau tìm đến các loại “bùa yêu” để hy vọng vào chuyện… kỳ diệu.

Nếu hỏi loại bùa ngải nào “đắt hàng” nhất thì chắc chắn câu trả lời sẽ là những loại bùa yêu tự làm dành cho phái nữ. Có loại phức tạp như “ngải bà chúa đội đèn” (một loại cây có củ), mà theo một thành viên diễn đàn là “ngải này làm cho nữ giới có duyên…

Khi thỉnh ngải về phải có bài chú riêng biệt, phải trồng trong đất sạch, mà trong đó không thể thiếu tóc mai và miếng vải đượm mồ hôi trinh nữ. Khi tôi luyện đến độ chín muồi, củ ngải sẽ bật hoa ở gốc, có thể hái hoa đó ngâm vào dầu thơm, xà phòng, mỹ phẩm 49 hoặc 100 ngày rồi đem dùng, sẽ thu hút nhiều người khác phái”.

Loại ngải “hot” nhất đang được cộng đồng mạng săn lùng làm bùa yêu.

Cầu kỳ hơn, thành viên này chia sẻ thêm, nếu “muốn mồi chài nhiều người đàn ông phụng sự cho mình về mặt ái tình hay vật chất, người nữ pháp sư mỗi tháng phải có 1 đêm luyện ngải bằng cách khỏa thân, xoa hương thơm khắp cơ thể, đội trên đầu 1 mâm đồng, giữa mâm đặt pho tượng của bà Lakuk (một nữ thần tượng trưng cho tín ngưỡng phồn thực), quanh viền mâm thắp 12 ngọn đèn hoặc nến, đọc thần chú.

Mồ hôi trong lúc quỳ hương đổ ra phải hớt lại trên da, cho vào một cái lọ để dành. Đây chính là thứ bùa thuốc lợi hại vô cùng khi đàn ông ăn uống phải…”.

Khi luyện thành công bùa yêu này, người đó phải nuốt luôn củ ngải vào người và trong vòng 100 ngày cơ thể người luyện sẽ trở nên quyến rũ một cách kỳ lạ, mồ hôi toát ra sẽ có hương thơm cực kỳ thu hút đàn ông.

2. Bùa yêu làm từ kinh nguyệt

Trên một diễn đàn khác, một thành viên “mách nước” cho chị em phụ nữ cách làm “bùa yêu” đơn giản hơn, không cần phải lặn lội đi tìm cây ngải mà sử dụng ngay… kinh nguyệt của mình để luyện bùa.

Thành viên này cũng phân tích rất tỉ mỉ “lịch sử” cũng như công thức làm “bùa yêu” này, từ khi nó được các pháp sư làm bằng Huyết Lình (máu của con khỉ khi sinh đẻ) ngâm với mấy loại lá cây ở nơi con khỉ sinh con cho đến khi các cung nữ thời xưa dùng chính máu kinh nguyệt của mình để “dụ” vua.

Bùa yêu “bí truyền” được một thành viên mạng chia sẻ.

Theo thành viên này, ngày xưa để “bùa yêu” linh nghiệm thì “ngâm Huyết Lình vào trong một bình rượu tốt, đem chôn hạ thổ 100 ngày, đem pha với thần sa để vẽ bùa trên là bối (gần như lá cọ).

Khi cần làm bùa yêu thì viết thêm tên tuổi của đối tượng rồi đốt lên, hòa với nước uống sẽ khiến người nam có cao hứng sinh hoạt tình dục. Còn thời nay, phụ nữ chỉ cần đốt một ít bông trong băng vệ sinh đã sử dụng thành tro, nghiền nhỏ rồi trộn với café hay chè đỗ đen, cho nam giới uống sẽ được như ý.

Thành viên này cũng quả quyết, nhiều gái mại dâm đã sử dụng loại bùa này để níu giữ khách quen.

3. Cách làm bùa yêu Dreamcatcher trong phim Người Thừa Kế

Sau khi bộ phim “Người Thừa Kế” được công chiếu, trào lưu chơi bùa Dreamcatcher đã tạo nên một làn sóng mới trong cuộc sống của giới trẻ. Bùa có tác dụng tránh điều xấu và cầu mong tình yêu, may mắn, những điều tốt lành sẽ đến.

Chuẩn bị: Gỗ cây liễu hoặc cành liễu, dây da màu nâu và trắng, một lọ keo dính vải, lông vũ và các hạt gỗ trang trí.

Một loại bùa yêu rất được ưa chuộng.

Đầu tiên, bạn dùng gỗ cây liễu hoặc cành liễu uốn thành một chiếc vòng tròn. Sau đó dùng dây da nhỏ màu nâu quấn xung quanh chiếc vòng sao cho thật kín.

Cột một đoạn dây nâu khác vào vòng tròn và sâu hạt gỗ trang trí theo ý thích.

Dùng dây vải màu trắng đan thành lưới phủ kín bên trong vòng tròn. Khi đan, bạn tiếp tục cho các hạt gỗ vào để trang trí theo ngẫu hứng hoặc ý thích cá nhân.

Cột sợi dây trắng ấy lại cho thật chắc và cắt bỏ dây thừa.

Cắt thêm 3 đoạn dây nâu còn lại để làm nơi truyền tải giấc mơ tốt vào trí não con người. Cuối sợi dây, bạn nên cột một vài chiếc lông vũ.

4. Cách làm bùa yêu của người Dao đỏ

Đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhất, hiệu quả cao đã được nhiều người sử dụng và thành công! Bùa này sẽ làm cho người bị bỏ bùa và cả gia đình người ấy đều phải có ấn tượng tốt với bạn….

Hôm nay, để giúp đỡ những trái tim lầm lạc, không gặp may mắn trong tình yêu, tôi xin giới thiệu một bí quyết, bí quyết này được truyền từ 1 em ủy viên đoàn thanh niên xã là người Dao đỏ truyền cho.

Cái này người dân tộc gọi là bùa yêu (ngải) (may là mình nói với em ấy là đã có vợ ở dưới xuôi, nhưng em ấy nói “cái bụng nó không ưng mình, nên em ấy không bỏ bùa mình mà bày cho mình, giờ nghĩ lại còn cảm thấy sợ).

Bùa yêu của người Dao đỏ rất có uy tín trong giới bùa ngải.

Đã định giấu kỹ làm của riêng, nhưng vì bây giờ có nhiều người bị thất tình quá nên mình quyết định mang ra hướng dẫn mọi người cùng biết mà sử dụng.

Để học thuật số và phong thủy giúp cải biến mệnh trạch trong tình trường thì rất khó khăn, nhưng để làm bùa ngải này thì ai cũng có thể làm được, chỉ là phải tốn công sức chế bùa mà thôi.

Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm và tình yêu mãnh liệt của bạn.

Các bước làm bùa yêu của người Dao đỏ

– Bước 1: Đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).

Cần đến các lòng suối để lấy các viên sỏi làm nguyên liệu làm bùa.

– Bước 2: Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.

– Bước 3: Sau khi nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.

– Bước 4: Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy.

Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

– Bước 5: Sau khi mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu lắm đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.

TIN LIÊN QUAN

Giải Trừ Bùa Yêu Ngải Yêu / 2023

Giải trừ bùa yêu, ngãi yêu

pháp sư:võ thiên Phúc :0967396549voluongthophatbn@gmail.com Bùa yêu, ngãi yêu đã có từ rất xa xưa. Tùy theo mục đích, phương pháp của người tạo ra bùa, ngãi và người muốn dùng mà tạm phân ra thiện pháp và ác pháp.Dùng trong việc giúp cho vợ chồng hòa hợp, giúp đôi nam nữ cùng đồng ý muốn chung sống mà gặp sự trở ngại….. đây gọi là thiện pháp.Dùng trong các việc thỏa mãn ý riêng của một người muốn người còn lại phải phục tùng dù người này không muốn như vậy. Dùng cưỡng ép vợ, chồng của người khác…. đây gọi là ác pháp.Bùa yêu, ngãi yêu trong việc làm bất thiện gây ra rất nhiều đau khổ không thể tính đếm được đã xảy ra và gây nên sự kinh hoàng cho cho những nạn nhân. Trong thế giới huyền bí thời bây giờ bùa yêu, ngãi yêu là loại rất khó để giải trừ hoàn toàn. Đặc biệt là loại có dùng tinh, huyết của nam và nữ để tạo bùa, ngãi mê. Tuy nhiên trong Hoa Tạng Huyền Môn thì không phải là khó để làm việc giải trừ này. Có rất nhiều phương pháp để giải trừ các loại bùa yêu, ngãi yêu.Trong bài này chỉ giới thiệu phương pháp giải trừ bùa yêu, ngãi yêu của Mật Tông Phật Giáo. Lưu ý là phương pháp có được thực hiện thành công hay không thì yếu tố quyết định là khả năng người thực hiện bao gồm nhiều phần trong đó:

Công đức tu tập, hiểu biết, lực dụng….của người tu tập.Nhân phẩm, Phước đức, nhân duyên…… của người bị bùa ngãi.Dùng Đà ra ni để thực hiện giải trừ bùa ngãi. Phổ biến nhất là :

ĐẠI BI THẦN CHÚ, CHUẨN ĐỀ THẦN CHÚ, LỤC TỰ ĐẠI MINH THẦN CHÚ, QUÂN ĐỒ LỢI MINH VƯƠNG THẦN CHÚ, THỦ LĂNG NGHIÊM THẦN CHÚ…..* Lập đàn pháp để thực hiện việc giải trừ bùa chú. Thường dùng hai loại đàn pháp như sau:Tức Tai đàn pháp :

Hay dùng Phật Bộ để giải trừ tai ách.Sau đó dùng Liên Hoa Bộ để tăng trưởng phước đức.Hàng phục đàn pháp:Dùng Kim Cang Bộ để hàng phục ác pháp, giải trừ bùa chú.Sau đó có thể dùng các pháp hàng phục để trị phạt nếu kẻ ác tiếp tục dùng bùa yêu, ngãi yêu gây hại cho người. Mức độ hàng phục trị phạt tùy vào từng sự việc cụ thể.Ngòai việc lập đàn pháp giải trừ bùa chú, người bị bùa yêu, ngãi yêu muốn hoàn toàn thoát khỏi các hậu quả xấu của bùa chú thì phải thường xuyên làm các việc phước thiện và tránh các việc bất thiện trong khoảng thời gian dài. ( tốt nhất là trọn đời )* Các việc phước thiện:

3.Cúng Dường Phật, Pháp , Tăng ( người tu học Phật Pháp bao gồm cả người xuất gia và tại gia )

liênhệ_phapsư:võ thiên đức :0967396549 voluongthophatbn@yahoo.com.vnhoặc nhanquanglieudieuminhcusi@yahoo.com.vn

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Vận động xây dựng chùa mới thờ phật mẫu hoàng thiên , thờ ngọc hoàng thượng đế và thủy tổ nước nam kinh dương vương

Ngưỡng bạch chư tôn đức tăng ni

Các phật tử gần xa các nhà hảo tâm trong và ngoài nước

Các Tiểu Thương tại các khu thương mại, giao dịch, các chợ trong và ngoài nước

xưa có đức tôn giả cấp cô độc cúng dường kỳ viên tịnh xá để hoàng dương đạo pháp công đức vô lượng , và còn nhiều các vị đế vương côn nông thương sĩ khác nhiều vô kể ,Tinh than đạo pháp đó còn tồn tại mãi trong lòng chúng ta đến ngày hôm nay .

Là người con nước việt nam chúng ta không ai là không tự hào về cội nguồn dân tộc ,đất nước ta nay phật pháp rất thịnh hành chính đạo đang soi sáng ,nhằm cho chính đạo soi khắp mọi miền tổ quốc ánh sáng đạo pháp ,ánh sáng của niềm tin và sức mạnh của cả một dân tộc việt , người sinh ra năm châu bốn biển sinh ra toàn loài người là phật mẫu hoàng thiên ( hoàng thiên thánh mẫu ) người tạo lập kỷ cương thiên luật là ngọc hoàng thượng đế tối linh tối thượng ,người mang những hạnh từ bi tiến tu giải thoát là đức phật thích ca ,người thủy tổ của dân tộc việt nam ta la kinh dương vương cha của lạc long quân và âu cơ .

Nay thầy kêu gọi tất cả mọi người con nước việt hãy chung tay xây dựng một ngôi chùa mới thờ mẫu mẹ hoàng thiên (phật mẫu hoàng thiên ) ,người mẹ củacác cõi trời cùng ngọc hoàng đại đế Và thủy tổ nước việt nam .

Kính mong tất cả mọi chư tôn đức tăng ni cùng các phật tử trong và ngoài nước ,các tin đồ các nơi các thương gia công ty xí nghiệp hoan hỷ cúng dường chút tiền tài tịnh vật đất đai để xây dựng ngôi chùa thờ phụng cầu an cho toàn nhân loại .

Vì dân tộc, vì đạo pháp những người con Phật ngày đêm thao thức bằng tất cả tài sức, mồ hôi nước mắt, tâm đức và chí nguyện để hoàn thành sở nguyện .

Sở nguyện có một ngôi chùa trong vĩnh lộc b _bình chánh _tphcm và một ngôi ở xã mão điền _thuận thành _bắc ninh để thờ hoàng thiên thánh mấu ( phật mẫu hoàng thiên ) cũng ngọc hoàng đại đế và thủy tổ việt nam

Thầy :pháp sư võ thiên phúc

ĐT: 0972433018 .02413783363

HOÀNG THIÊN THÁNH MẪU LINH TỪ

( pháp sư võ thiên đúc )

huyện thuận thành_tỉnh bắc ninh

Tài khoản :2607205057496 agribank (vũ đăng hùng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện thuận thành _tỉnh bắc ninh )

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT TÁT ĐẠI CHỨNG MINH

NAM MÔ PHẬT MẪU HOÀNG THIÊN CHỨNG MINH

NAM MÔ NAM BANG THÁNH TỔ THỦY TỔ KINH DƯƠNG VƯƠNG CHỨNG MINH .

Cập nhật thông tin chi tiết về Bùa Yêu Của Người Dân Tộc Khmer / 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!