Xu Hướng 3/2024 # Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Dơ # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Dơ được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bùa dơ hay phân tích dễ hiểu là bùa được làm từ đồ dơ bẩn. Đây thường là tên gọi cho loại bùa mà phụ nữ thường sử dụng để bỏ bùa đàn ông, giữ chân họ ở bên mình. Bùa dơ vì thế là một phần của bùa yêu như nhiều người vẫn biết. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh cách giải bùa dơ, cách làm bùa dơ mà đến nay vẫn là những ẩn số, đa đáp án.

Như đã nói, bùa dơ là bùa được làm từ đồ dơ bẩn, thường là phụ nữ sử dụng. Có lẽ nhiều người đã nghe đến bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Đây chính là nguồn gốc của bùa dơ.

Cách làm bùa dơ

Tuy nhiên, để nói đến bùa dơ hay bùa yêu từ kinh nguyệt thì phải nói đến thời xa xưa, khi người ra sử dụng Húng Lìn là cách làm bùa dơ chứ không phải kinh nguyệt như bây giờ. Hùng Lìn là máu của con khỉ khi vừa xong. Trộn với lá cây chó đẻ ngâm với rượu hạ thổ 100 ngày. Sau đó lấy rượu này vẽ lên bùa, trên bùa ghi tên tuổi của người bị yểm bùa, vậy sẽ khiến người ta say đám người yểm bùa đến suốt đời.

Đến thời phong kiến, bùa dơ được sử dụng khi các cung tần, cung nữ sử dụng hành kinh trộn vào thức ăn của nhà vua để mong vua sủng ái. Đến ngày nay, cách làm bùa dơ bằng việc sử dụng kinh nguyệt là nhiều nhất. Lấy máu kinh hoặc một ít băng vệ sinh có chứa máu kinh đem đốt và hòa vào café cho đàn ông uống, họ sẽ say đắm không rời.

Cách nhận biết bị trúng bùa dơ

Những người bị bỏ bùa dơ để lâu không giải có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

Triệu chứng thường gặp của những người bị bỏ bùa dơ:

– Tâm tính thất thường: nóng nảy, giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, một số trường hợp lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.

– Sắc mặt của người bị bỏ bùa tà: mặt xám tro, không được hồng hào như thường.

– Luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh người đó. Nếu vì lý do gì đó không được gặp nhau thì sẽ có cảm giác không thể sống được.

– Làm việc sẽ bị ảnh hưởng lớn do tính cách thay đổi bất thường trong ngày.

Cách giải bùa dơ

Bùa dơ xét về nhiều mặt đều là việc làm không tốt. Thứ nhất, việc sử dụng đồ dơ bẩn để làm bùa là một việc làm mất vệ sinh. Nếu lấy điều ấy để chứng minh tình yêu hoặc giữ lấy tình yêu thì là một hành động mù quáng. Và cách giải bùa dơ ra đời cũng để ngăn cho điều này không xảy ra.

Thứ nữa, việc tình cảm của mỗi người dành cho nhau là một việc tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện chứ không phải sử ép buộc, yểm bùa chú để giữ chân họ bên mình. Do đó, sử dụng bùa dơ để có được tình cảm là hành động không nên có.

Để biết người nào đó có bị yểm bùa dơ hay không có thể sử dụng cách giải bùa như sau

– Lăn trứng gà đã luộc lên lưng và lên người của người bị cho là bị yểm bùa yêu. Nếu lòng đỏ đổi màu nghĩa là người đó đã bị yểm bùa, thường là bùa ngải.

– Dùng bùa hộ mệnh đeo trên người để tránh tà ma có thể xâm nhập làm hại bất cứ lúc nào.

– Nhiều người cũng sử dụng cách giải bùa là lấy liễu đập nhẹ từ trên xuống dưới 61 cái. Vừa đập vừa niệm thần chú. Sau đó, dùng cành liễu đó đập từ trong ra ngoài nhà. Liễu héo thì lấy cành khác, đến khi thấy người thanh thản, nhẹ nhàng thì thôi.

Các cách giải bùa dơ rất nhiều và cũng tùy từng trường hợp thấy có thể khỏi được hay không. Và cách tốt nhất để tránh mọi bùa chú là tình tâm tích đức, làm nhiều việc thiện, tâm sáng lòng an.

Bùa Dơ Là Gì – Cách Làm, Hóa Giải Bùa Dơ Thế Nào An Toàn Hiệu Quả

Bùa dơ là gì – Cách làm, hóa giải bùa dơ thế nào an toàn hiệu quả

Bùa dơ là gì?

Bùa dơ là một phần của bùa yêu, được làm từ đồ dơ bẩn. Loại bùa này thường được phụ nữ sử dụng để bỏ bùa đàn ông và giữ chân họ bên mình. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng chính máu kinh nguyệt để làm bùa dơ.

Cho đến nay, nhiều người vẫn thắc mắc về bùa dơ, cách làm, cách giải như thế nào? Chỉ biết rằng, trước đây, nó thường được gái mại dâm sử dụng thường xuyên để giữ “khách làng chơi”.

Cách làm bùa dơ như thế nào?

Ngày xưa, có nhiều loại bùa oái oăm, khó hiểu. Họ dùng vật dẫn là những thứ không sạch sẽ, trong đó có bùa dơ.

Ban đầu, bùa dơ sử dụng Húng Lìn, đó là máu của con khỉ khi vừa sinh con. Sau đó, người ta trộn với cây chó đẻ để ngâm rượu. Sau khi hạ thổ 100 ngày, người ta mang rượu này vẽ lên tấm lá bùa. Trên lá bùa có ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh của người bị yểm bùa.

Đến thời phong kiến, các cung tần, mỹ nữ bỏ bùa dơ trong thức ăn của vua quan để mong được sủng ái. Họ trộn máu kinh nguyệt vào chung với thức ăn, đồ uống. Cho đến ngày nay, cách làm bùa dơ bằng máu kinh nguyệt vẫn được nhiều người áp dụng. Họ có thể lấy máu kinh hoặc một ít băng vệ sinh có chứa máu kinh đem đốt. Sau đó sẽ hòa vào café cho đàn ông uống. Các đấng mày râu bị yểm bùa sẽ say đắm cô nàng không rời.

Làm thế nào để nhận biết mình có bị trúng bùa dơ hay không?

Bùa dơ là một trong những loại bùa rất độc, khiến có người bị yểm bùa gặp các vấn đề về thần kinh, thậm chí là tử vong. Vì thế, nếu một người gặp phải triệu chứng sau, rất có thể họ đã bị bỏ bùa dơ:

Thay đổi tâm tính thất thường: thường xuyên nóng nảy, giận hờn vô cớ. Họ cũng không kiểm soát được hành vi của bản thân. Nhiều người còn lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.

Thần sắc thay đổi: Khuôn mặt bị xám lại, không được hồng hào như trước, thiếu sinh khí.

Làm việc không theo nguyên tắc thường ngày, thường xuyên gặp sai sót, bê trễ

Chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục với người bỏ bùa. Họ luôn muốn ở bên cạnh và chỉ muốn nhìn thấy người đó. Chỉ cần không trong tầm mắt họ sẽ điên cuồng đi tìm bằng được.

Cách làm bùa dơ từ máu kinh nguyệt

Người bỏ bùa sẽ lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có màu kinh đem đốt. Sau đó, họ sẽ hoà tan trực tiếp canh, soup, đồ uống bất kỳ cho người mình yêu uống. Người bị yểm bùa sẽ mất hết ý thức bình thường và luôn nghe răm rắp theo người bỏ bùa.

Bùa dơ có tác dụng rất nhanh. Chỉ cần vài ngày hoặc vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm. Nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào máu kinh của ai? Ai là người bỏ, có cao tay không? Lượng máu bỏ nhiều hay ít? Ngày lấy máu là thứ mấy trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ? Thể lực của người đàn ông đó có tốt hay không?….

Cách làm bùa dơ từ máu kinh nguyệt khá dễ dàng nên nhiều người mù quáng, lợi dụng để làm chuyện xấu hại người. Vì những tác hại của bùa máu kinh nguyệt là cực lớn, nên những ai bị bỏ bùa dơ từ máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

Cách hóa giải bùa dơ như thế nào?

Bùa do bằng kinh nguyệt rất mất vệ sinh và khiến nhiều người ghê sợ. Thế nhưng, nếu chẳng may vướng phải bùa này thì nên tìm cách giải ngay. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe:

Bạn có thể dùng cách hóa giải bùa dơ sau đây:

Sử dụng trứng gà

Bạn hãy lộc trứng gà sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu. Tiếp đến, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người.

Chú ý: Hãy lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Cách làm này đơn giản nhất và cũng mang đến hiệu quả thấp nhất.

Bùa hộ mệnh giúp giải bùa dơ

Trước đây, khi đi đâu bạn cũng mang theo người tấm lá bùa hộ thân. Nó có thể bảo vệ bạn khỏi những bùa chú, tà khí. Bùa dơ từ máu kinh rất mạnh nhưng nếu người làm lá bùa hộ mệnh của bạn cao tay ấn thì cũng không nên quá lo lắng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ: Chu sa, ngải cứu, trầm hương, hoàng kim thạch, cỏ ba lá, hồ lô….

Cách hóa giải bùa dơ bằng lá liễu

Bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Tiếp đến, bạn hãy dùng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Lời Kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu về bùa dơ cũng như cách hóa giải bùa dơ. Hy vọng, các bạn đã hiểu thêm về một loại bùa ngải, cách nhận biết và phòng tránh.

Bùa Máu Kinh, Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Máu Kinh Nguyệt

Bùa dơ là loại bùa được làm nên từ những đồ dơ bẩn. Loại bùa này thường được những chị em phụ nữ dùng để bỏ bùa cánh mày râu, giúp giữ họ luôn ở cạnh mình. Bùa dơ cũng chính là một trong những loại bùa yêu mà nhiều người vẫn dùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về bùa máu kinh, bùa dơ và cách hóa giải bùa máu kinh nguyệt.

Bùa máu kinh, máu dơ rất độc nên mọi người không nên làm theo.

Khi nghe qua tên gọi thì cũng dễ dàng hiểu được rằng: bùa dơ là bùa được làm từ những thứ dơ bẩn. Nhiều bạn có lẽ đã từng biết đến bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt của phụ nữ. Nguồn gốc của bùa dơ chính là làm từ máu kinh nguyệt.

Bùa máu kinh hay bùa dơ có từ rất xa xưa. Trước đó người ta làm bùa dơ không phải từ máu kinh nguyệt của phụ nữ mà sử dụng Húng Lìn, chính là máu của con khỉ mẹ khi vừa mới sinh con. Người ta dùng nó trộn với lá của cây chó đẻ, ngâm với rượu sau đó hạ thổ trong vòng 100 ngày. Sau khi lấy rượu lên họ bôi lên bùa. Trên chiếc bùa đó đã ghi rõ họ tên, tuổi của người sẽ bị yểm bùa. Như vậy người đó sẽ bên cạnh người yểm bùa không thể rời xa.

Khi đến thời phong kiến, bùa dơ đã có nhiều thay đổi khi sử dụng máu kinh để làm. Các cung nữ trong cung đã sử dụng máu kinh của mình trộn vào thức ăn của hoàng thượng để được sủng ái hơn. Cho đến tận bây giờ, bùa dơ làm bằng máu kinh vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Người yểm bùa sẽ lấy máu kinh của mình hoặc đem đốt băng vệ sinh có dính máu hòa tan vào cafe hay nước uống của đàn ông. Người uống sẽ bị yểm bùa và luôn say đắm không thể xa rời.

Khi trúng phải bùa máu kinh, bùa dơ thì người đó có thể bị rối loạn thần kinh, tâm thần thậm chí dẫn đến tử vong.

Những triệu chứng thường gặp để nhận biết khi trúng phải bùa dơ như sau:

– Tính cách thay đổi thất thường: Người đó sẽ trở nên nóng nảy dẫn đến không thể kiểm soát được bản thân, nguy hiểm có thể co giật vào một khoảng thời gian nào đó trong ngày.

– Người bị trúng bùa sắc mặt sẽ xám tro, không thể hồng hào như thường ngày.

– Thường xuyên muốn được quan hệ tình dục với người yểm bùa, luôn muốn ở bên cạnh mà không muốn đi chỗ khác. Vì khi không được ở bên cạnh thì có cảm giác như không thể sống nổi.

– Không thể giải quyết tốt công việc do tâm tính thay đổi thất thường trong ngày

Nếu muốn hóa giải bùa yêu bằng máu kinh, máu dơ thì bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi.

Thực tế, sử dụng bùa dơ là việc làm không nên. Trước hết nó được làm từ những đồ dơ bẩn do đó rất mất vệ sinh. Dùng bùa máu kinh, bùa dơ sẽ khiến cho sức khỏe, tâm tính của người bị yểm bùa bị ảnh hưởng. Nếu muốn chiếm lấy tình yêu của mình thì đây là hành động rất mù quáng. Do vậy cách giải bùa máu kinh nguyệt ra đời là để ngăn cản điều này xảy ra.

Hơn nữa, tình yêu là một sự tự nguyện, xuất phát từ tình cảm tự nhiên chân thành mà hai người dành cho nhau. Do đó muốn có được tình cảm của đối tượng mình theo đuổi thì không nên dùng cách này.

Khi một người nào đó trúng bùa dơ thì có thể sử dụng cách giải như sau:

– Luộc một quả trứng gà rồi lăn lên lưng và người của người nghi ngờ bị yểm bùa dơ. Nếu người đó bị trúng bùa thì lòng đỏ trứng gà sẽ chuyển màu.

– Có thể đeo trên người bùa hộ mệnh để ngăn cản tà ma xâm nhập vào người

– Nhiều nơi người ta sử dụng cành liễu đập nhẹ 61 cái lên người từ trên xuống dưới để giải bùa máu kinh nguyệt. Người đập vừa niệm thần chú vừa đập. Nếu cây liễu héo thì thay cây khác để đập tiếp cho đến khi người bị yểm bùa cảm thấy thanh thản nhẹ nhàng thì dừng lại.

– Nhờ sự giúp đỡ của thầy Pá Vi: Nhiều người bị trúng đã tìm đến sự giúp đỡ của thầy Pá Vi để giải bùa máu kinh, bùa dơ. Đây cũng là cách hiệu quả nhất.

Thầy Pá Vi chuyên giải bùa yêu bằng máu kinh hiệu nghiệm, nhiều người đã thành công.

Có rất nhiều cách để giải bùa yêu tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể giải hết được. Để tránh khỏi bùa chú thì cách tốt nhất là mỗi người phải tu tâm tích đức, sống hướng thiện để tâm trong sáng.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con cần thầy Pá vi giúp hộ con xem, con có bị dính bùa dơ không ạ? Con nhớ nó không chịu được, con không nghĩ được gì cả, không làm được gì cả. Làm ăn thất bát từ ngày nó đi, người con nôn nao, không ăn không ngủ được, sức khoẻ và tinh thần giảm sút. Con có yêu một người con gái dân tộc thái, làm gái. Nhưng không hiểu sao con yêu nó thật lòng, con bỏ qua hết quá khứ để yêu nó. Đã đưa nó về nhà ở một thời gian, và xác định cưới nó. Bố mẹ con cũng quý và chiều nó, gia đình con cũng có điều kiện.

Rồi tự nhiên cách đây khoảng 20 ngày, nó tự nhiên bỏ con mà đi. Nó nói dối về quê làm nhà giúp bố mẹ, nhưng thực chất nó lên Lào cai và sang trung quốc. Từ lúc nó đi đến bây giờ, con không ăn không ngủ được. Con nhớ nó nôn nao, cứ nhớ đến nó quằn quại. Phải đi tìm cho bằng được, con năn nỉ nó thế nào nó cũng không về. Con thà thứ cho nó mọi thứ và giúp đỡ tiền cho gia đình nó xây nhà nó cũng không về. Con không còn tâm trí đâu để làm việc khác nữa, từ ngày nó đi con làm ăn cũng bết bát. Thầy xem giúp con có phải con bị bùa máu kinh hay không và giải giúp con để trở lại bình thường.”

Như vậy chúng ta đã hiểu được bùa dơ là gì? Cách giải bùa máu kinh, bùa dơ như thế nào? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những bạn quan tâm đến nó. Để giải được bùa máu kinh liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin) Mail: [email protected]

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Bùa Máu Kinh Nguyệt, Bùa Dơ

Đúng như tên gọi của mình, bùa máu kinh hay còn gọi là bùa dơ là loại bùa được làm bằng kinh nguyệt phụ nữ. Đây được xếp vào loại bùa tà hại người, hay được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách, một số người không có hiểu biết sử dụng.

1.1. Bùa kinh nguyệt có tác dụng gì?

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là loại bùa sử dụng máu kinh nguyệt của phụ nữ làm nên

1.2. Những dấu hiệu bị bỏ bùa dơ – Tác hại của bùa máu kinh nguyệt 1.2.1. Tâm tính thất thường

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất. Người trúng phải bùa kinh nguyệt thường luôn nóng nảy, giận hờn không rõ lý do và khó có thể tự kiểm soát hành vi của chính bản thân mình. Nặng nhất chính là thường bị co giật.

1.2.2. Sắc mặt

Những người bị bỏ loại bùa này thường có sắc mặt không hồng hào như bình thường, sắc mặt xám tro. Cũng có trường hợp da bị sạm màu, trông rất khó coi.

1.2.3. Nhu cầu tình dục với người bỏ bùa luôn lớn

Đối với những người bị bỏ bùa, họ thường có nhu cầu quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa. Đặc biệt, họ luôn mong muốn ở bên cạnh người đó bất cứ lúc nào, tốt nhất là không xa nhau. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được.

Hơn nữa, những người bị bỏ loại bùa này thường khó thể hoàn thành công việc hay làm việc một cách thông thường.

1.3. Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bỏ bùa bằng máu kinh rất đơn giản, chỉ lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có kinh nguyệt đem đốt. Sau đó hoà tan trực tiếp trong nước, café, hay đồ uống bất kỳ cho người mình yêu uống. Sau khi đó, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Vì cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt rất dễ dàng như vậy nên nhiều người lợi dụng một cách mù quáng. Để đạt được mục đích là làm người kia yêu thương, nghe lời mình, dù biết đó là bùa tà hại người. Thầy nói ra cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh để anh chị hiểu biết mà tránh nó ra, không dùng cũng như không bị dính phải nó, không hậu quả khôn lường, khó ai có thể giải giúp được.

Làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có hiệu quả không?

Hàng ngày thầy Pá vi nhận được rất nhiều câu hỏi của các anh chị hỏi về việc lấy máu kinh làm bùa yêu. Tiêu biểu như những câu hỏi như: “Làm bùa yêu từ máu kinh nguyệt hay bùa dơ có thật không hả thầy?”, “tác dụng của bùa máu kinh nguyệt là gì?”, “máu kinh có phải là bùa yêu?”, “dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu có khó không?”…

Mặc dù không muốn nhắc tới loại bùa tà ác hại người này, nhưng vì anh chị hỏi nên thầy vẫn phải đề cập tới nó, để giải đáp những thắc mắc này. Việc dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hoàn toàn có thật, hiệu quả cũng là có thật, song tác dụng lại không phải là an toàn cho cả người dùng và người làm ra nó, nên rất ít người dám luyện ra và sử dụng chúng. Chỉ có người không biểu biết hoặc không có tâm, ác độc mới đi dùng bùa làm từ kinh nguyệt phụ nữ.

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không? 3.1. Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Nhiều chị em liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng cho chồng uống máu kinh thì liệu có giữ được chồng không? Một số khác thì không biết mà trót dại cho chồng uống máu kinh của vợ, vì nghe người ta bày cho. Bây giờ rất lo lắng vì giờ mới biết uống máu kinh nguyệt rất không tốt cho chồng mình. Thắc mắc này cũng tương tự giống với nhiều cô gái đã cho bạn trai uống máu kinh nguyệt, vì nghĩ rằng sẽ giữ được người yêu bên cạnh mình. Những bạn trẻ này thường không biết gì và hỏi thầy rằng: “Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì vậy thầy?”. Khi được biết tác hại của loại bùa này thì rất lo lắng, sợ hãi.

3.2. Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ thì có phải bỏ bùa dơ không?

Vợ cho chồng uống máu kinh nguyệt là một tội lỗi dù người phụ nữ vô ý không biết đi chăng nữa. Nhiều người phụ nữ sau khi tư vấn từ thầy Pá vi xong, biết là tà độc vẫn quyết định cho đàn ông uống kinh nguyệt phụ nữ. Thực sự với những người này thầy cũng không hiểu nổi sao họ có thể ác độc như vậy, biết sai mà vẫn làm.

Khi ai đó chót dại lấy máu kinh cho chồng uống thì nên khẩn trương liên hệ thầy Pá vi để được giải sớm nhất, tránh hậu hoạ khôn lường.

3.3. Hàng ngàn cô gái làm bùa yêu từ máu kinh

Trước đây việc sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt chỉ phổ biến trong giới các cô gái làng chơi, dùng để giữ khách. Hoặc một số người dùng để ếm hại nhau. Thì hiện nay việc các cô gái cho người yêu uống máu kinh đã trở nên phổ biến. Ngoài việc được truyền miệng, thì còn có đầy trên các trang mạng về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt một cách dễ dàng.

Làm bùa bằng máu kinh nguyệt rất nguy hiểm, do đó các cô gái không nên tự tiện dùng cho người mình yêu.

Bùa máu kinh nguyệt bao lâu có tác dụng?

Chắc hẳn tất cả chị em khi tìm hiểu về bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ đều có thắc mắc chung là: “Bùa máu kinh bao lâu có tác dụng?”.

Xin trả lời rằng: bùa bằng máu kinh có tác dụng rất nhanh, thường vài ngày, lâu một vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm rồi. Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng máu kinh bỏ vào nhiều hay ít, ngày lấy máu kinh là ngày nào trong tháng phụ nữ, lấy của ai, ai là người bỏ… Vì những tác hại của bùa máu kinh nguyệt là cực lớn, nên những ai bị bỏ bùa dơ từ máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

4+ Cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Bùa uống máu kinh nguyệt thường là việc làm không tốt về tất cả mọi mặt. Đầu tiên, việc sử dụng đồ dơ bẩn làm bùa là việc làm rất mất vệ sinh, khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng ghê sợ. Lấy điều này để chứng minh tình yêu là việc làm vô cùng mù quáng mà tất cả mọi người không nên thực hiện.

Thứ 2, việc tình cảm là việc theo lẽ tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện nên dùng bùa thì cần sử dụng bùa lành tính, chứ không phải bùa tà như bùa kinh nguyệt. Sử dụng bùa máu kinh là việc làm sai trái, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

1. Sử dụng trứng gà

Trứng gà là một trong những biện pháp có thể giúp bạn hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế này. Bạn cần chuẩn bị trứng gà đã luộc rồi, sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu.

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Tiếp đó, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người. Chú ý lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Đây là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản nhất, song lại hiệu quả thấp nhất.

2. Sử dụng bùa hộ mệnh

Dùng bùa hộ mệnh chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn bảo vệ bản thân mình khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa máu kinh nguyệt. Mặc dù bùa máu kinh có tác dụng vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu bạn lựa chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay ấn thì sẽ không cần lo lắng. Song cách này chỉ dùng để phòng tránh, chứ không thể dùng để giải trừ bùa dơ được.

Những loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

3. Sử dụng lá liễu

Để có thể giải bùa máu kinh thì sử dụng lá liễu là cách làm đơn giản và có nhiều người dùng, nó có từ xa xưa. Các bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà, làm như vậy sẽ giúp người bị bỏ bùa loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

4. Cách hoá giải bùa dơ của phụ nữ nhờ thầy Pá vi

Các cách giải bùa máu kinh ở trên hầu hết chỉ là tham khảo, gần như không có tác dụng gì. Khi anh chị thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả, nên tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để được giúp đỡ cách giải bùa dơ này. Song vì đây là loại bùa hại người, nên nếu tình trạng đã để quá lâu và đã ảnh hưởng tới thần kinh thì không có cách nào giải trừ được.

Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi không biết mà dùng cho chồng hoặc người yêu mình. Khi tìm tới thầy để nhờ giải bùa dơ thì đã quá lâu và tình trạng quá nặng rồi. Lúc này rất khó để giải trừ sạch bùa dơ này ra khỏi đối tượng, mà chỉ hạn chế không phát tác thêm và giải phần nào đó mà thôi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Và khi con phát hiện anh có bồ thì con đã về ngoại sống, chỉ cho anh thời gian suy nghĩ lại. Nhưng anh lấy lí do đó, một mực đòi li hôn cho bằng được. Cho dù con đã nhiều lần muốn bỏ qua để cho con trai của con có cha có mẹ. Nhưng anh không chịu và nói hết duyên rồi, muộn rồi. Mà anh cạn tình, cạn nghĩa cắt đứt như người dưng với con và cả gia đình con. Tính tình ảnh thay đổi 360 độ, ngay cả gia đình chồng con cũng không ai nhận ra hay nói được ảnh câu nào ạ, việc làm thì sa sút nghiêm trọng. Thầy Pá vi cho con xin ý kiến ạ, bây giờ con phải làm sao để hoá giải hết bùa yêu từ kinh nguyệt cho chồng con đây?”

Kết luận: Qua bài viết, các bạn đã biết cụ thể về bùa máu kinh và đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ sẽ có tác hại gì. Đối với những bạn có dấu hiệu bị bùa hoặc chẳng may trúng phải bùa yêu bằng kinh nguyệt thì nên tìm cách trị bùa dơ ngay lập tức. Tránh để trường hợp bị trúng bùa quá lâu khiến người bị trúng bùa tổn hại về sức khỏe và tinh thần. Để có cách tốt nhất giải trừ bùa hãy liên hệ trực tiếp cho thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: [email protected]

Facebook: Thầy Bùa Yêu Pá vi-https://www.facebook.com/buayeupavi/

Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?

Phongthuycanbiet.net – Người ta thường nói nhiều về bùa ngải, nhưng trên thực tế không nhiều người hiểu bùa ngải là gì? Bùa ngải từ đâu mà có. Cách hóa giải bùa ngải như thế nào?

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó. Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy ngải, pháp sư phải nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

Có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũng giống như là các vong linh (linh hồn) rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối (bởi vậy mà trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).

Bùa, ngải dùng đủ thứ chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng, tùy phép yểm và mục đích. Ở miền Nam, huyền thuật chủ yếu thịnh hành dòng Nam Tông, đặc biệt là bùa chú của Thái hoặc Miên (Campuchia). Huyền thuật tôn chỉ là điều chỉnh quan hệ giữa con người với cõi siêu nhiên. Vì vậy, xuất phát điểm của bùa ngải đơn thuần là vì mục đích tốt.

Trong đó bùa và ngải là khác nhau. Bùa thường được thầy pháp sư, phù thủy niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống (trực tiếp hoặc đốt), cũng có loại vô hình vô trạng…

Đã nói đến Bùa chú thì dù là bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Ở đây ta hiểu đối với một số người dùng Bùa Ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thì một đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc thất nhân thất đức. Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

Đối phó với các loại Bùa Ngải thì có hai cách 1. Cách thứ nhất:

Dùng một quả Trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.

Cách giải:

– Dùng Bùa hộ thân đeo trên người 24/24 giờ (để chống Ma Quỷ tiếp tục đánh vào người) – Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài. Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, sau khi lăn trứng xong sẽ bẻ đôi trứng ra để kiểm tra. Nếu thấy vẫn còn màu đen là chưa khỏi, phải tiếp tục làm tiếp. Làm cho đến khi nào bẻ trứng ra không còn màu đen nữa thì thôi. Tức là bệnh đã khỏi. Chú ý là không được bẻ trứng ra để xem thường xuyên, làm như vậy thì việc chữa trị sẽ phải lâu dài. Trứng đã lăn xong sau khi điều trị thì phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn. Ai ăn phải thì sẽ bị Bùa Ngải xâm nhập mà thành bệnh. Sau khi đã khỏi bệnh thì người bị hại vẫn phải đeo Bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.

2. Cách thứ hai:

Có thể dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị Bùa Ngải. Pháp này dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Thần Chú “Án Ma Ni Bát Di Hồng” để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm. Cũng làm vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành”. Sau khi đập xong 61 cái thì người bị Bùa Ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào. Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy. Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới. Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi. Trong thời gian này, người bị Bùa Ngải cũng nên đi lễ Chùa thường xuyên.

Trong trường hợp người bị Bùa Ngải biết được rõ ràng Thầy Bùa làm hại minh (Biết họ tên, tuổi, nơi ở) thì có thể nhờ đến Pháp sư chánh đạo để phá hủy Bùa Ngải của ông Thầy Bùa Ngải kia, khiến cho Ma Quỷ quay lại đánh ngay Thầy Bùa, ông Thầy này sẽ phải lãnh đủ tai họa thảm khốc. Mới hay “Vỏ Quýt dày có móng tay nhọn” và thế nào là “Gậy ông đập lưng ông”.

Chỉ cần dùng yếu tố dương cân bằng lại là được. Mà đặc tính của dương là thành công, may mắn, khỏe mạnh… Hiểu biết nguyên lý âm dương và cơ chế tác động của trường năng lượng, sẽ giúp ta miễn nhiễm với mọi loại Bùa, Ngải, chẳng cần phải lo sợ bởi thế giới tâm linh huyền bí của Bùa Ngải.

Hướng Dẫn Cách Giải Bùa Dơ Của Phụ Nữ 1000% Hiệu Quả

Bùa kinh nguyệt này thường được nhiều cô gái hành nghề mại dâm sử dụng để giữ khách. Ngoài ra, còn có một số chị em với nhiều mục đích khác sử dụng. Từ thời xưa, cha ông đã biết tới loại bùa này, thế nhưng không phải sử dụng máu kinh nguyệt mà dùng Húng Lìn. Cho tới về sau, nhiều thầy bùa mới biến tấu và sử dụng máu kinh.

3 Biểu hiện của người trúng bùa dơ

Những người bị trúng loại bùa bằng kinh nguyệt này thường có một số biểu hiện như sau:

1. Tâm tính của họ luôn thay đổi thất thường

Thay đổi thất thường về tính cách là biểu hiện dễ dàng nhìn thấy nhất của người bị dính bùa dơ. Họ luôn nóng nảy và có thái độ giận hờn vô cớ. Họ không thể kiểm soát mọi hành vi của bản thân mình. Thỉnh thoảng, họ còn lên cơn co giật mà không hiểu rõ nguyên nhân.

2. Sắc mặt của người bị yểm bùa dơ thay đổi

Những người bị yểm bùa bằng kinh nguyệt phụ nữ thường có sắc mặt xám tro. Sắc mặt của họ không còn hồng hào như trước nữa. Khi bị nặng nề hơn thì làn da của người trúng bùa còn bị sạm màu, trông rất kém sức sống.

3. Họ có nhu cầu tình dục với người bỏ bùa luôn lớn

Những người bị bỏ bùa thường có nhu cầu tình dục đối với người bỏ bùa cực kỳ lớn. Từng giây, từng phút họ luôn muốn được ở cạnh bên người đó và không muốn rời xa. Trường hợp có lý do không gặp được nhau, họ sẽ cảm thấy bứt rứt trong người và cảm thấy không thể sống được. Ngoài ra, những người bị bỏ bùa thường khó làm việc hoặc hoàn thành công việc hàng ngày một cách bình thường.

3 Cách giải bùa dơ của phụ nữ 1. Dùng trứng gà

Một trong những cách đơn giản mà hiệu nghiệm để giải bùa dơ đó chính là trứng gà. Đầu tiên, bạn hãy luộc chín quả trứng gà, rồi đem lăng trứng lên lưng người bị yểm bùa.

Sau đó, bạn hãy sử dụng thêm quả trứng gà khác để lăn lên toàn bộ người. Hãy lăn theo vòng tròn và lăn cho tới khi trứng nguội thì dừng lại. Bạn có thể quan sát lòng đỏ trứng để biết bùa ngải đã được giải hay chưa.

Cách giải bùa dơ của phụ nữ rất đơn giản nhưng tốt nhất bạn nên tìm đến thầy bùa Pá Vi để xin thầy trợ giúp.

2. Dùng lá liễu

Lá liễu là nguyên liệu được cha ông sử dụng để giải bùa yêu bằng kinh nguyệt của phụ nữ. Bạn hãy lấy lá liễu và đập nhẹ lên người từ trên xuống dưới 61 lần. Đây là cách giải bùa dơ cực kỳ hiệu quả từ thời cha ông cho tới nay.

Những người bị trúng bùa dơ sẽ có biểu hiện rất rõ rệt và rất dễ nhận biết qua biểu hiện bên ngoài.

Sau khi đập nhẹ lên người, bạn hãy dùng cành liệu đập từ trong nhà ra ngoài nhà. Điều này sẽ giúp người bị yểm bùa có thể loại bỏ bùa ra khỏi người một cách tuyệt đối. Nếu cành liễu bị héo, bạn nên thay một cành khác rồi đập cho tới khi người bị yểm bùa cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản mới dừng.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp giải bùa:

3. Nhờ tới sự giúp đỡ của thầy Pá vi

Sử dụng bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi đang là cách làm hiệu quả nhất để bạn bảo vệ bản thân khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa dơ của phụ nữ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn luyện ra loại bùa hộ mệnh cao tay ấn để tránh bùa dơ một cách nhanh nhất.

Thầy Pá Vi còn hướng dẫn cho người bị yểm bùa sử dụng kết hợp giữa bùa giải với một số nguyên liệu thiên nhiên để tăng hiệu quả giải bùa dơ lên. Đó có thể là: Trầm hương, cỏ ba lá, ngải cứu, chu sa, hồ lô và hoàng kim thạch. Song đây cũng chỉ là cách để phòng chống, chứ không hoàn toàn giải được bùa dơ. Để có cách tốt nhất giải bùa dơ nên trực tiếp liên hệ thầy Pá vi để được tư vấn cụ thể

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi) Mail: [email protected]

“Dạ con quen một anh, anh có vợ mà ly hôn 10 năm rồi, nhưng vẫn sống cùng nhau. Vợ anh ta biết con quen anh ta và hứa sẽ lấy con, vì chị ta cũng có bạn trai kể từ khi ly hôn, chị ta người Indonesia. Trước đây chị ta có đề cập đến việc giúp con lấy được quyền nuôi con từ chồng cũ, bằng cách nhờ thầy bùa bên Indonesia làm bùa để chồng cũ con chán ghét con trai, nhưng con từ chối. Bạn trai con thương con lắm, hứa sẽ bỏ vợ cưới con, hứa trước mặt vợ anh ta và chị ta cũng vun đắp. Nhưng tiền bạc nhà cửa bạn trai con cho chị ta nắm hết. Chị ta không đi làm, chỉ đi cặp trai mua nhà ở Indonesia cho mình ở. Một tháng ở Indo 14 ngày, còn lại thì ở nhà bạn trai con, lấy riêng phòng đẹp nhất, nhà thì bạn con bỏ tiền 100% mua. Con chỉ qua được khi chị ta đi, tình hình đã 3 năm. Hôm kia con mới than với bạn trai là tui quen anh lâu vậy, mà anh chả lo gì cho tôi, chỉ cho vợ anh. Tôi đi làm vất vả tự nuôi mình và con, chỉ được anh cho 1 tí tiền. Vậy là anh ta nổi giận nói con xúc phạm anh ta, và bắt con xin lỗi, hứa không được nói động đến chị ta, bằng không sẽ bỏ con. Con xin lỗi, nhưng không hứa gì vì không thấy mình sai gì cả.

Vậy là anh ta dọn hết đồ đạc của con ở nhà anh ta chở tới nhà con, và đòi lấy lại chìa khóa nhà anh ta mà con đang có. Dù trước đó mỗi ngày anh ta đều tới nhà con năn nỉ gặp mặt, chờ hàng giờ chỉ để gặp con. Bây giờ con nói gì anh ta cũng không thay đổi ý định, mặt lạnh như tiền, điện thoại gọi không nghe máy, tin nhắn không thèm trả lời. Trái ngược hẳn với mấy ngày trước, gọi điện nhắn tin cho con liên tục trong 3 năm. Chị vợ kia thì đang có mặt ở nhà, con nghĩ anh này bị vợ bỏ bùa dơ nên mới như vậy. Có cách nào giải bùa dơ để làm cho anh ta tỉnh táo mà rời xa mụ đàn bà thâm độc đó không ạ? Chị ta vơ vét hết mọi thứ của anh ta, anh ta đến bộ đồ mặc cũng không ra hồn dù làm được rất nhiều tiền. Lúc nào cũng túng thiếu còn bà vợ thì là lượt xài toàn đồ hiệu.”

Cập nhật thông tin chi tiết về Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Dơ trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!