Xu Hướng 1/2023 # Bằng Cách Nào Đó Vẽ Một Người Tuyết Bằng Sơn. Làm Thế Nào Để Vẽ Người Tuyết Bằng Bút Chì Và Sơn Cho Trẻ Em? Cách Vẽ Người Tuyết Từ Frozen Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn # Top 6 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Bằng Cách Nào Đó Vẽ Một Người Tuyết Bằng Sơn. Làm Thế Nào Để Vẽ Người Tuyết Bằng Bút Chì Và Sơn Cho Trẻ Em? Cách Vẽ Người Tuyết Từ Frozen Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Bằng Cách Nào Đó Vẽ Một Người Tuyết Bằng Sơn. Làm Thế Nào Để Vẽ Người Tuyết Bằng Bút Chì Và Sơn Cho Trẻ Em? Cách Vẽ Người Tuyết Từ Frozen Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay chúng tôi quyết định dành bài viết hôm nay về việc vẽ theo giai đoạn cho một người tuyết. Bức tranh này thuộc thể loại rất đơn giản, và nghệ sĩ sẽ có thể đối phó với nó ở mọi cấp độ kỹ năng. Chà, có lẽ những bậc thầy siêu ngầu sẽ không thể vượt qua niềm kiêu hãnh để có được một bản vẽ đơn giản như vậy – nhưng trong trường hợp này, bằng cách nào đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị một bài viết siêu phức tạp về việc vẽ một người tuyết với vẻ ngoài bí ẩn uể oải và hàng triệu nếp nhăn. Và ở đây chúng tôi đang bắt đầu một bài học thường xuyên về cách vẽ người tuyết ngay bây giờ!

Bước 1

Đầu tiên, vẽ một vòng tròn nhỏ thông thường ở đầu trang tính của chúng tôi.

Bây giờ bên dưới chúng ta vẽ một vòng tròn sẽ lớn hơn hình đầu tiên. Nhân tiện, người Slav cổ đại mô tả người tuyết dưới dạng nguyên mẫu của các linh hồn của mùa đông, được cho là nuốt chửng các trinh nữ để kiểm soát thời tiết và bảo vệ khỏi bão.

Ở giai đoạn này, chúng ta vẽ vòng tròn thứ ba, lớn nhất, sẽ nằm bên dưới tất cả. Chúng tôi đã vẽ một vòng tròn tương tự để chỉ định xác và thân của người anh hùng của loạt phim “South Park”.

Tôi muốn lưu ý rằng nếu bạn quyết định sử dụng bài viết này không phải để vẽ người tuyết mà để làm anh ta lóa mắt, bắt đầu từ bước này, bạn có thể làm mọi thứ theo thứ tự như chúng ta (anh hùng ngày nay của chúng ta rất đơn giản đến nỗi hoàn toàn có thể). Điều chính là bắt đầu từ bước thứ ba, sau đó đi đến bước đầu tiên và làm theo thứ tự của chúng tôi từ bước thứ tư.

Trong bước này, chúng tôi sẽ vẽ một cái xô sẽ được mặc trên đầu Người tuyết của chúng tôi một chút ở bên cạnh.

Chúng tôi sẽ xóa các đường thừa từ đầu của anh hùng của chúng tôi và rút ra các tay cầm ngắn sẽ nhô ra khỏi vòng tròn giữa của cơ thể.

Bây giờ, hãy vẽ một vài điểm sẽ chỉ ra mắt và tay cầm cái mũ của Người tuyết của chúng ta.

Bây giờ đến củ cà rốt. Cũng trong bước này, chúng tôi phác thảo một vài dòng tuyết ở cuối bản vẽ của chúng tôi.

Thật ra, bài học mà chúng ta đã nói về cách vẽ người tuyết theo từng giai đoạn, đi đến hồi kết, chỉ có một vài giai đoạn. Trong áp chót này, chúng tôi vẽ một nụ cười của một người tuyết, bao gồm các chấm đen nhỏ và một clasp nghẹt, cũng bao gồm các chấm, nhưng có kích thước lớn hơn.

Bước cuối cùng là tạo bóng. Cô ấy, giống như toàn bộ bản vẽ của chúng tôi, rất đơn giản. Người tuyết được thắp sáng ở phía bên phải của chúng tôi, điều đó có nghĩa là phía đối diện sẽ hơi bóng mờ dọc theo cạnh.

Để thuận tiện hơn, đường viền của các khu vực bóng mờ có thể được biểu thị bằng các vạch sáng, hầu như không đáng chú ý, và sau đó vẽ lên bằng cách sử dụng nở chéo ở những nơi có bóng râm nhất. Hãy chú ý đến các khu vực bóng mờ của xô – chúng được vẽ bằng các nét thẳng, cường độ lấp đầy phải tối đa ở khu vực phía dưới. Chúng tôi kết thúc sân khấu bằng cách vẽ một cây chổi trong tay Người tuyết của chúng tôi.

Vật liệu và dụng cụ:

Loại lớp chủ: Bức vẽ

Phương hướng: bài học phác thảo miễn phí

Vì vậy, vẽ một người tuyết với các điểm đánh dấu.

Tôi thường tìm thấy hình ảnh và vẽ từ chúng. Do đó, tôi có thể xác định kích thước trên giấy.

Chúng tôi lấy một cây bút chì và một cây thước. Chúng ta rút lui khỏi mép 3 cm, rồi 6, rồi 3 và lại 4 cm. Vẽ các đường.

Vẽ thân. Thêm một chiếc khăn.

Chúng tôi vẽ một cái đầu và một chiếc mũ.

Thêm tay dưới dạng cành một con chim. Thêm vật phẩm vào quần áo và mặt. Xin lưu ý, ở đây tôi hơi thay đổi thân ban đầu và làm cho nó lớn hơn.

Khoanh tròn lớp lót, xóa các đường viền của bút chì.

Bắt đầu phác thảo. Chúng tôi lấy điểm đánh dấu: B241 màu xanh và vẽ các nút và một con chim. Sau đó thêm B242. Làm mờ các màu trước đó. Đối với tay chúng ta sử dụng màu nâu E168 và E 169. Đầu tiên chúng ta sử dụng màu sáng, sau đó là màu tối.

Bắt mũ. Bức tranh màu đỏ, nhưng tôi không thích phác họa mọi thứ, tôi thích thay đổi. Do đó, trong trường hợp của chúng tôi, chiếc mũ sẽ có màu xanh vàng. Màu vàng sáng trong bộ của tôi là Y225. Vẽ YG228 màu vàng và màu xanh lá cây.

Tôi quyết định rằng người tuyết sẽ không có màu trắng và vẽ nó bằng bút đánh dấu BG233 từ bộ sưu tập bàn chải (một trong những cơ sở được làm dưới dạng bàn chải). Cô nở thành nhiều lớp. Đối với tuyết – một cây bút chì màu xanh. Chúng tôi vẽ những bông tuyết và đặt các chấm màu xanh B242.

Với mũ và khăn quàng cổ

Ví dụ từng bước vẽ người tuyết

Dựa trên đánh dấu này, vẽ các quả bóng thành phần. Bạn có thể ngay lập tức thêm cánh tay và chân.

Đường viền sẽ không phụ thuộc vào các phụ kiện khác, vì vậy nó có thể được khoanh tròn.

Nó vẫn còn để thêm các nút trên áo choàng dài, một dải ruy băng trên mũ và tay từ cành cây.

Chúng tôi bắt đầu vẽ một chiếc mũ. Dưới đó, chúng tôi mô tả đầu của một người tuyết.

Bây giờ bạn có thể khoanh tròn phác thảo chung bằng cách thêm quả cầu tuyết trên đó hình của chúng ta được đặt và loại bỏ các đường phụ trợ.

Vẽ bằng sơn

Một cách phức tạp hơn để vẽ người tuyết là bằng sơn. Để làm điều này, bạn cần một số kỹ năng về cọ và màu nước. Nhưng kết quả là tuyệt vời.

Đầu tiên, vẽ một bản phác thảo bằng bút chì, sử dụng các nét tinh tế nhất có thể. Hình chính bao gồm một quả bóng của đầu và một hình trụ mô tả thân trong một chiếc áo khoác lông thú.

Chúng tôi sẽ đặt một chiếc mũ đẹp trên đầu với một bong bóng và ve áo. Con số chính nó sẽ được đặt trong quả cầu tuyết.

Trên mặt chúng ta vẽ than mắt, mũi cà rốt và miệng cười.

Thêm bàn tay được mô tả cho đơn giản trong túi hoặc phía sau. Trên cổ – một chiếc khăn quàng cổ. Bạn cũng có thể vẽ các nút trên áo khoác lông thú.

Bản phác thảo đã được hoàn thành, và bây giờ nó nên được khoanh tròn bằng bút nỉ hoặc bút mỏng.

Dòng bổ sung được xóa bằng cách sử dụng cục tẩy.

Chúng tôi bắt đầu vẽ bằng sơn. Đầu tiên, đưa ra một nền màu xanh nhạt chung cho tuyết, bao gồm cả hình.

Chúng tôi sẽ sơn các than hồng bằng sơn đen: mắt, miệng, nút.

Để bắt đầu, chúng tôi phác thảo phác thảo chung của nó.

Vẽ một hình bầu dục nhỏ ở giữa. Đây là người đứng đầu của nhân vật của chúng tôi.

Với nó, chúng tôi thêm dần dần phần giữa và phần dưới.

Tiếp theo, đi đến các chi trên.

Làm thế nào để vẽ một người tuyết không có khuôn mặt? Điều đó là không thể. Do đó, chúng tôi mô tả cà rốt của chúng tôi, cũng như các điểm góc thay cho miệng và mắt. Nhân vật của chúng tôi có những đặc điểm riêng của nó. Và về cơ bản, nhân vật anh ta sẽ sở hữu phụ thuộc vào giai đoạn này.

Tiếp đến là nắp. Một mũ sắt đơn giản với một pompom.

Trong tay trái của anh hùng của chúng tôi vẽ một cây chổi. Chúng ta có nó được làm theo cách cũ, từ que, chứ không phải từ dải polymer, như trong thời hiện đại.

Chúng tôi làm ấm người tuyết của chúng tôi bằng một chiếc khăn với một nút thắt đẹp quanh cổ.

Hoàn thiện hình ảnh, chúng tôi xóa các dấu gạch ngang và đường kẻ không cần thiết.

Mạnh dạn phác thảo các đường viền, hoàn thành các nút.

Chúng tôi phác thảo các điểm sáng và bóng tối. Nhẹ nhàng trộn chúng.

Chiếc khăn có mũ được sơn màu tối.

Và cuối cùng, giai đoạn cuối cùng: chúng ta sẽ trang trí mũ và khăn quàng cổ của mình bằng những bông tuyết. Rốt cuộc, mùa đông. Đây là cách vẽ người tuyết bằng bút chì.

Bây giờ chúng tôi có một màu xanh bão hòa hơn và vẽ trên bầu trời buổi tối. Trong tuyết, thêm một cái bóng từ nhân vật.

Tiếp theo, hình ảnh nên được sấy khô và màu của mũ và khăn lặp đi lặp lại để có độ sáng cao hơn. Sử dụng sơn trắng, áp dụng tuyết. Sơn sẽ không lan rộng trên bề mặt khô và bông tuyết sẽ duy trì đường viền rõ ràng.

Nó vẫn còn một lần nữa trên sơn để phác thảo các đường viền của người tuyết cho rõ ràng hơn. Bản vẽ đã sẵn sàng.

Truyền thống điêu khắc nhân vật này đến với chúng ta từ thời cổ đại. Do thiếu điện và Internet, mọi người vui chơi hết mức có thể, và niềm vui này rất phổ biến. Tuy nhiên, trong thế kỷ công nghệ cao của chúng ta, trò chơi tưởng chừng đơn giản này lại tìm thấy người hâm mộ và khi tuyết rơi đủ, những đứa trẻ đổ ra sân và bắt đầu điêu khắc. Có lẽ, từ điều này, ngoài bánh cát, sự nghiệp của nhiều nhà điêu khắc nổi tiếng bắt đầu.

Tuy nhiên, mùa đông hiện đại không phải lúc nào cũng có thể tạo ra các hình băng. Lúc đầu không có tuyết, sau đó khi trời rơi, trời trở lạnh, và sau đó nó quá bẩn và tan nhanh. Do đó, nhiều trẻ em, cũng như cha mẹ của chúng, thay thế khuôn bằng một bức tranh. Trước khi vẽ người tuyết, hãy tìm hiểu xem nó bao gồm những phần nào.

Thông thường một người tuyết bao gồm ba cục. Lớn nhất trong số họ là bụng, nhỏ hơn một chút là ngực, và cuối cùng nhỏ nhất là đầu. Do đó, câu hỏi làm thế nào để vẽ người tuyết, mạnh dạn trả lời: “Đơn giản”, bởi vì nó bao gồm ba vòng tròn không đều nhau. Các phần còn lại của nhân vật của chúng tôi, như một quy luật, được tạo ra từ những gì có thể được tìm thấy trong mỗi sân.

Bàn tay của người tuyết của chúng ta có thể được làm bằng hai nhánh đơn giản hoặc cục nhỏ. Thường thì anh ta được vinh dự trao tặng một cây chổi hoặc xẻng, và sau đó anh ta là một người bảo vệ trật tự. Đôi khi, trong số hai cục tuyết nhỏ trên mặt đất, chúng tạo ra thứ gì đó giống như đôi ủng. Theo truyền thống, mũi của anh hùng của chúng ta là cà rốt. Nó được sử dụng vì nó được bảo quản rất tốt và có thể tìm thấy ở mọi tầng hầm. Tuy nhiên, những người tuyết hiện đại đang ngày càng làm cho nó ra khỏi những viên sỏi hoặc gậy đơn giản. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của họ, các phần còn lại của khuôn mặt cũng được chỉ định. Nếu có một cái xô bị rò rỉ không cần thiết, thì bạn có thể làm cho nó một chiếc mũ.

Vẽ tranh

Bây giờ hãy tìm hiểu làm thế nào để vẽ một người tuyết trong các giai đoạn.

Chúng ta cần: giấy, bút chì đơn giản, cục tẩy. Nếu bạn muốn làm cho nó màu – sơn, cọ và một lọ nước.

Vậy hãy bắt đầu:

Chi tiết cuối cùng

Nếu muốn, một chiếc khăn có mũ và chổi có thể được làm nhiều màu sắc bằng sơn.

Cả trẻ em và người lớn đều thích điêu khắc người tuyết. Và hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng miêu tả nó bằng bút chì màu theo từng giai đoạn. Chúng ta hãy xem những gì xảy ra cuối cùng!

Tài liệu cần thiết:

bút chì của các tông màu xanh, đỏ, xanh lá cây, vàng và nâu;

một cây bút chì đơn giản;

đánh dấu;

cục tẩy.

Các giai đoạn vẽ:

1. Vẽ một cái đầu theo hình tròn.

2. Bây giờ thêm một hình bầu dục làm bằng tuyết. Nó sẽ là cơ thể của một người tuyết. Do đó, đặt nó dưới vòng tròn.

3. Trên đầu người tuyết, với độ dốc nhẹ, vẽ một cái xô lớn.

4. Chúng tôi vẽ trên các cạnh của thân cây dưới dạng que cong. Ở tay trái chúng ta sẽ vẽ một cây gậy dài.

5. Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc khăn dưới đầu để người tuyết của chúng ta không bị đóng băng trong thời tiết xấu hoặc sương giá.

7. Ở đầu que bạn nên vẽ rất nhiều đường và nó sẽ biến thành một cây chổi. Thêm các nút vào cơ thể, và vẽ một cây bút trên xô.

8. Chuẩn bị bản vẽ để hoàn thành. Chúng tôi loại bỏ các đường phụ và hình dạng bằng một cục tẩy. Vuốt ve tất cả các chi tiết của người tuyết.

9. Trang trí với một bàn tay bút chì màu nâu với một cây chổi.

10. Với một cây bút chì màu xanh nhạt, hơi vẽ đầu và thân của anh hùng mùa đông của chúng ta.

11. Cái xô trên đầu người tuyết sẽ có màu xanh.

12. Và ở đây chúng tôi vẽ một chiếc khăn màu đỏ tươi.

Ở giai đoạn cuối cùng này, chúng ta có thể nói rằng bản vẽ đơn giản của chúng ta đã hoàn thành. Nó có thể được cắt và dán vào mặt trước của thẻ năm mới.

Nếu bạn tìm thấy một lỗi, xin vui lòng chọn một đoạn văn bản và nhấn Ctrl + Enter.

Cách Vẽ Cây Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn

Cây xanh là một yếu tố không thể thiếu của cảnh quan, vì vậy bạn chắc chắn phải học cách vẽ chúng. Trong bài học này chúng ta sẽ đi qua bản vẽ từng bước của bạch dương, sồi, thông, cọ và các cây khác.

Để thuận tiện, bạn có thể sử dụng nội dung.

Chúng ta sẽ không dài dòng, bởi vì mọi người đều biết cây là gì và tại sao nó lại cần thiết. Vì vậy, hãy tìm hiểu làm thế nào để vẽ một cây trong các giai đoạn bằng bút chì.

Vẽ một bạch dương

Birch là cây dễ nhất để vẽ. Nó dễ dàng hơn khi chỉ vẽ bằng bút chì thân cây và khoanh tròn màu xanh lá cây. Nó được vẽ từ các đường cong, thậm chí thân cây của nó, như một quy luật, không phải là một đường thẳng. Rất khó để đi ra ngoài và tìm thấy ở đó một cây bạch dương với thân cây hoàn toàn thẳng.

Vì vậy, chúng tôi vẽ một bạch dương trong các giai đoạn.

Giai đoạn 1Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ một cây bạch dương từ thân cây. Như đã đề cập trước đó, bạch dương không có thân cây hoàn toàn thẳng. Do đó, chúng tôi vẽ nó một chút cong.

Nếu bạn đang vẽ một phong cảnh, thì bạn nên chú ý đến thời tiết trong bức tranh của bạn. Nếu bạn muốn miêu tả gió, thì đừng quên nghiêng bạch dương trong gió. Góc nghiêng phụ thuộc vào cường độ của gió. Nhưng bất chấp gió, bạch dương có thể nghiêng ở một góc độ mạnh và trong thời tiết bình tĩnh.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ một bạch dương không cong lắm.

5 giai đoạnNếu bạn đang vẽ một phong cảnh mùa đông, thì bạn nên hoàn thành với một cây bạch dương ở giai đoạn thứ tư, nhưng nếu mùa hè trong bức tranh của bạn, thì chúng ta tiến hành giai đoạn cuối cùng.

Và giai đoạn này không khó lắm 🙂 Chúng tôi lấy các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây (vì vậy bức tranh sẽ trông thật hơn) và vẽ những chiếc lá.

Cây bạch dương của chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi chuyển sang cây tiếp theo.

Làm thế nào để vẽ gỗ sồi bằng bút chì trong các giai đoạn?

Sồi là một cây đẹp và đồ sộ. Để vẽ nó bằng bút chì phức tạp hơn một chút so với cây bạch dương mà chúng ta đã vẽ ở trên, nhưng bạn chắc chắn sẽ thành công, và nếu bạn thường xuyên thực hành vẽ, thì trong tương lai bạn có thể vẽ những cây rất, rất tuyệt.

Giai đoạn thứ hai và thứ ba rất phức tạp, mặc dù thoạt nhìn có vẻ rất đơn giản. Đừng lo lắng nếu bạn không thành công ngay lần đầu tiên. Có lẽ nó sẽ hoạt động từ thứ hai hoặc thứ mười hoặc thứ trăm, bạn càng thực hành vẽ, bạn sẽ vẽ nhanh hơn và tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm ra cách vẽ gỗ sồi theo từng giai đoạn, nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, thì đừng lo! Bạn chắc chắn sẽ học cách vẽ nó, điều chính là thực hành nhiều hơn.

Sồi non

Cao hơn một chút, chúng tôi đã học cách vẽ một cây sồi già, bây giờ đã đến lúc tìm ra cách vẽ một cây sồi non theo từng giai đoạn. Bản vẽ của nó rất giống với cây sồi già, nhưng kích thước của thân cây và sự lộng lẫy của tán lá nhỏ hơn nhiều.

3 giai đoạnBây giờ bắt đầu các bước rất khó khăn cho người mới bắt đầu. Đôi khi, các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm gặp phải vấn đề ở giai đoạn này.

Trong giai đoạn thứ ba, chúng tôi bắt đầu vẽ chiaroscuro. Cố gắng che bóng cho những chiếc lá một cách bất cẩn, trong khi để lại những khoảng trống ở một số nơi. Điều này có vẻ như là một bước đơn giản, nhưng nó không phải là. Việc chỉnh sửa chiaroscuro đúng cách đòi hỏi nhiều giờ luyện tập, vì vậy đừng lo lắng nếu có vấn đề xảy ra với bạn.

Giai đoạn 4Ở giai đoạn này, sơn lên thân cây và cành cây. Trước khi bắt đầu vẽ, bạn cần xác định phía nào ánh sáng sẽ chiếu vào và sơn lên phần này nhẹ hơn phần kia. Trong ví dụ của chúng tôi, ánh sáng rơi vào phía bên phải, vì vậy phía bên phải của thân cây nhẹ hơn bên trái một chút.

Ngoài ra, phần dưới của tán lá trong khu vực tăng trưởng của cành cây hơi tối hơn so với đỉnh của tán lá. Điều này là do thực tế là có ít ánh sáng rơi ở đó hơn ở trên đỉnh.

Thế là xong, cây sồi non đã sẵn sàng! Đây là một cây rất khó vẽ, vì vậy, nó tốt hơn để vẽ một khu rừng bạch dương 🙂

Cách vẽ cây thông thường bằng bút chì

Bây giờ chúng tôi sẽ cố gắng mô tả bản vẽ từng bước của một cây trong 15 bước càng chi tiết càng tốt. Hãy bắt đầu vẽ!

Giai đoạn 14Vì ánh sáng rơi vào cây của chúng ta từ phía trên bên phải, nên bên phải phải nhẹ hơn bên trái. Tuy nhiên, chúng tôi vẽ một bóng nhỏ dưới cành cây, vì vậy hình ảnh sẽ trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

Như đã đề cập trước đó, chiaroscuro rất khó khăn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không thành công.

Thế là xong, cây của chúng ta đã sẵn sàng! Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi vẽ màu đen và trắng. Một cây màu được vẽ theo cùng một cách, chỉ với màu đen và trắng sẽ dễ hiểu hơn về vật liệu mới.

Làm thế nào để vẽ một cây thông trong các giai đoạn?

Đã đến lúc học cách vẽ cây thông. Chúng tôi sẽ không phân tích bản vẽ bút chì của cây thông rất chi tiết, vì cây thông là một cây bình thường, chúng tôi đã vẽ những cây giống nhau trước đó, chỉ có cây thông có một số tính năng mà chúng tôi sẽ phân tích.

Nếu bạn chưa đọc về việc vẽ các cây trước đó, thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc. Tất nhiên, điều này là không cần thiết 🙂

3 giai đoạnThứ ba là giai đoạn khó khăn nhất. Ở giai đoạn này, cần phải chi tiết các chi nhánh càng chi tiết càng tốt. Mặc dù nó đơn giản hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên.

Ở giai đoạn này, bạn cần tạo ra các cạnh có gân thay vì các cạnh mịn, hình bầu dục và các đám mây của chúng ta. Điều này sẽ đủ để làm cho cây trông thực tế.

Giai đoạn 4Ở giai đoạn thứ tư, chúng tôi đang làm việc trên chiaroscuro. Như đã đề cập trước đó, phần trên nhẹ hơn vì ánh sáng chiếu vào nó, các nhánh thấp hơn tối hơn vì ánh sáng rơi vào chúng ít hơn.

Chúng tôi vẽ vỏ cây với những đường bất cẩn.

Cây thông đã sẵn sàng và bây giờ chúng ta sẽ chuyển đến cây cuối cùng của chúng ta hôm nay – đó là cây cọ!

Học vẽ cây cọ

Nếu thời tiết xấu bên ngoài cửa sổ của bạn, thì đã đến lúc vẽ một thiên đường với một cây cọ với dừa và biển 🙂 Chúng ta sẽ không vẽ biển trong bài học này, nhưng chúng ta sẽ vẽ một cây cọ và dừa!

Bạn đã nhìn chưa Bây giờ là lúc để vẽ nó.

2 giai đoạnBây giờ hãy bắt đầu vẽ lá cọ. Điều này có vẻ lạ đối với bạn rằng tất cả các lá đều khác nhau và được vẽ khác nhau, và một mặt của tờ giấy khác với mặt kia, nhưng đừng lo lắng, tất cả là do quy luật về phối cảnh và khối lượng.

Chúng tôi phác thảo năm dòng được phác thảo trước đó, cho đến nay chúng tôi sẽ chỉ phác thảo ba dòng gần nhất với chúng tôi.

Bên cạnh dòng bên trái, vẽ một dòng khác song song, nó sẽ chia trang tính thành một nửa và dưới dòng song song chúng ta vẽ các chữ cái ngược “P”.

Gần đường giữa, bạn vẫn không cần phải vẽ bất kỳ đường nào, vì chính nó chia bảng thành một nửa. Xung quanh đường thẳng này, vẽ các hình tam giác sắc nét như hình.

Không cần phải vẽ bất kỳ dòng nào gần dòng bên phải, vì trang tính này uốn cong và chỉ có một phần của trang tính được hiển thị. Dưới dòng, vẽ một hỗn hợp các chữ cái và hình tam giác ngược.

Các dòng còn lại sẽ được xem xét ở giai đoạn khác.

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách vẽ cây yêu thích của bạn. Cuối cùng, tôi muốn lưu ý rằng nếu bạn không có được những cái cây đẹp hoặc một số bản vẽ khác, hoặc không có gì xảy ra, thì bạn không nên lo lắng! Vẽ nhiều hơn và trong thời gian, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ thực sự.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Tên Lửa Không Gian Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Tên Lửa Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn

R aketa là phương tiện giao thông nhanh nhất trên hành tinh Trái đất. Tuy nhiên, nó không thể di chuyển như ô tô hay máy bay, chở người từ nơi này sang nơi khác.

Mục đích của nó là đạt đến giới hạn về độ cao và thăm những phần khác nhau trong vũ trụ của chúng ta. Do đó, tốc độ của tên lửa rất cao! Nó đạt tới 11 km mỗi giây, điều này không thể làm các chàng trai ngạc nhiên. Và các lớp học thú vị trong việc vẽ tên lửa bằng bút chì cho trẻ em sẽ giúp củng cố kiến u200bu200bthức về phương tiện di chuyển tuyệt vời này.

Đây là hình ảnh của tên lửa mà chúng tôi kết thúc bằng:

Vật liệu cần thiết

điểm đánh dấu

bút chì màu xanh, vàng, cam và đỏ;

một cây bút chì đơn giản.

Trên thực tế, một thiết kế phức tạp như một tên lửa rất dễ vẽ nếu bạn sử dụng các bài học và hướng dẫn đặc biệt. Tất nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn quyết định vẽ một tên lửa theo phong cách hoạt hình, thay vì mô hình thực tế. Có lẽ, nếu bạn chỉ học vẽ, tốt hơn là bắt đầu với một cái gì đó đơn giản hơn.

Vì vậy, hãy bắt đầu vẽ tên lửa. Trước hết, chúng ta cần mô tả cơ sở của nó – một hình giống như viên đạn hoặc củ cà rốt. Cố gắng giữ cho các cạnh thẳng và các uốn cong mịn và gọn gàng. Đừng nhấn vào bút chì quá sành điệu, nếu không bản vẽ của bạn không có khả năng trông gọn gàng.

Bạn hoàn toàn có thể vẽ một tên lửa với con của bạn vì bất kỳ lý do nào – ví dụ, chỉ để vui hoặc làm quà tặng – một tấm bưu thiếp với hình ảnh một con tàu vũ trụ sẽ bổ sung mát mẻ một số món quà dễ thương dưới dạng một món quà lưu niệm đẹp từ House of Hình. Bố, ông hoặc anh trai, người đã nhận được thẻ vào ngày 23 tháng 2, chắc chắn sẽ rất vui khi đứa trẻ bộc lộ tiềm năng sáng tạo của mình và cố gắng tạo ra thứ gì đó đẹp và hấp dẫn.

Nếu lần thử đầu tiên thất bại, đây không phải là lý do để buồn bã và bỏ cuộc. Hãy thử lại bằng cách đọc kỹ tất cả các mô tả cho các hình ảnh từng bước của bài học. Có lẽ trước tiên bạn nên làm quen với những bài học đơn giản hơn mà bé chắc chắn sẽ có thể làm được.

Quyết định cho bạn thấy. Có vẻ đáng sợ, tôi hy vọng rằng vẽ sẽ dễ dàng hơn. Trước khi bạn bắt đầu, tôi sẽ nói với bạn về Pioneer 10. Đây là một tên lửa mà lần đầu tiên trên thế giới đã vượt ra ngoài hệ mặt trời của chúng ta. Và tất cả là nhờ vào những bộ óc thông minh của Liên Xô. Và vào năm 1972, chúng ta đã đến đây một thiết bị có khả năng không chỉ tách khỏi lực hấp dẫn của Trái đất, mà còn phát triển vận tốc vũ trụ và sóng thứ ba từ mặt trời. Đây không phải là kết thúc của câu chuyện. Một người tiên phong mang theo mình một dấu hiệu cho những người đàn ông màu xanh lá cây (chúng tôi gọi là người ngoài hành tinh). Và nếu trên đường đi, một đại diện của một nền văn minh khác gặp nhau, anh ta sẽ thấy một dấu hiệu với những người được sơn và với tọa độ vũ trụ của chúng ta. Và vào năm 34 600, năm của thời đại chúng ta, tên lửa sẽ bị loại bỏ khỏi chúng ta sau hơn 10 năm ánh sáng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ đợi. Có lẽ cháu chắt của chúng ta trong các cuộc trò chuyện trực tuyến liên lục địa với các hình người sẽ tìm hiểu về số phận của Tiên phong 10. Có lẽ, và máy tính bảng sẽ được trả về quê hương của họ. Trong khi đó, chúng tôi đang chờ đợi, hãy dành thời gian với lợi ích và rút ra.

Làm thế nào để vẽ một tên lửa bằng bút chì trong các giai đoạn

Chà .. Trong khi phim của tôi đang tải, tôi đã làm một bài học vẽ không gian .. Nó có thể có ích.

Làm thế nào để vẽ không gian bằng bút chì trong các giai đoạn

Bước đầu tiên.

Chúng tôi vẽ một hình tròn cho hành tinh và các phác thảo của cảnh quan.

Bước hai

Bước ba

Bước bốn

Bước năm

Làm thế nào để vẽ trái đất bằng bút chì trong các giai đoạn

Làm thế nào để vẽ các hành tinh của hệ mặt trời bằng bút chì

Bước đầu tiên

Bước thứ hai

Bước thứ ba

Bước thứ tư

Bước thứ năm

Làm thế nào để vẽ một phi hành gia bằng bút chì trong các giai đoạn

Có bốn bước phía trước.

Bước đầu tiên.

Bước hai

Bước ba

Bước bốn

Làm thế nào để vẽ một tên lửa không gian bằng bút chì trong các giai đoạn

Làm thế nào để vẽ một rover mặt trăng trong bút chì trong các giai đoạn

Cách vẽ tàu vũ trụ bằng bút chì theo từng giai đoạn

Làm thế nào để vẽ mặt trăng bằng bút chì trong các giai đoạn

Trẻ em rất thu hút và bị thu hút bởi mọi thứ mới mẻ và thú vị. Hầu như tất cả các nội dung như không gian, cho dù đó là ngôi sao, hành tinh hoặc tàu vũ trụ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các sơ đồ vẽ tên lửa có độ phức tạp khác nhau, một số hình ảnh có thể được vẽ ngay cả bởi một đứa trẻ nhỏ.

Hãy nhớ có bao nhiêu chàng trai muốn trở thành phi hành gia và khám phá độ sâu của không gian. Người ta chỉ cần tưởng tượng có bao nhiêu bí mật và bí ẩn được ẩn giấu giữa các ngôi sao và chắc chắn bạn nghĩ về cách đến đó, nhìn bằng một mắt. Những chuyến đi như vậy, thậm chí để giải trí, là không thể nếu không có tên lửa. Tôi đề nghị bạn vẽ vận chuyển không gian này với con của bạn.

Cách vẽ tên lửa cho trẻ em: vẽ trẻ em

Bạn sẽ cần giấy, bút chì và sơn, một cục tẩy. Trước khi bạn bắt đầu vẽ hoặc trong quá trình sáng tạo, bạn có thể đồng thời cho trẻ biết một số thông tin nhận thức. Vì vậy, bé sẽ quan tâm đến quá trình và sẽ nhớ tốt các sự kiện thú vị.

Tất nhiên, với trẻ nhỏ, tốt hơn là chọn một tùy chọn đơn giản để vẽ, trong đó hình dạng hình học đơn giản chiếm ưu thế, và hình ảnh không chứa một số lượng lớn các chi tiết nhỏ.

Nếu bạn đã nắm vững những điều cơ bản của bản vẽ, bạn có thể bắt đầu vẽ bằng những đường thẳng.

Nếu bạn vẽ một cửa nóc trong một tên lửa, thì bạn có thể hoàn thành phi hành gia hoặc dán một số hình ảnh.

Hoặc bạn có thể sử dụng thuật toán đơn giản hơn.

Cách vẽ tên lửa, video

Làm thế nào để vẽ một tên lửa bằng bút chì trong các giai đoạn cho người mới bắt đầu?

Vẽ 2 đường thẳng song song đang hướng lên

Trên đỉnh của tên lửa, đóng các đường thân tàu bằng một hình tam giác

Ở trung tâm vẽ một vòng tròn – cửa sổ

Xóa sạch các dòng thừa và tô màu

Bạn cũng có thể mô tả một tên lửa với các đường nét mượt mà hơn – sau đó nó sẽ trông giống đồ chơi, hoạt hình hơn.

Vẽ cơ sở. Để làm cho việc mô tả cơ thể tên lửa dễ dàng hơn, hãy tưởng tượng hình dạng của củ cà rốt hoặc viên đạn

Tách mũi tên lửa bằng 2 đường bán nguyệt.

Vẽ các yếu tố bổ sung bên dưới các bên

Hoàn thành tên lửa với phần phía trước

Vẽ một cửa sổ

Làm thế nào để vẽ một tên lửa bằng bút chì trong các giai đoạn trong không gian?

Vẽ không gian chống lại một tên lửa là khá đơn giản. Bạn có thể cung cấp miễn phí cho trí tưởng tượng của một nghệ sĩ nhỏ và chính anh ta sẽ vẽ mặt trời, ngôi sao, hành tinh và thậm chí có thể là người ngoài hành tinh hài hước.

Ví dụ, bạn có thể mô tả một thiên thạch hoặc sao chổi. Để làm điều này, vẽ một ngôi sao và vẽ đuôi của nó bằng một vòng cung.

Và bạn có thể vẽ Sao Thổ, trong hình nổi bật cho các vòng của nó.

Bản vẽ sao Thổ

Vẽ một cơ thể cong – cơ sở

Cánh trước thể hiện như một hình tam giác cong

Vẽ một hình hình nêm thay cho cánh thứ hai

Tên lửa. Bước 1

Vẽ một hình hình nêm cao ở cuối tên lửa – đây là cách bạn thể hiện cánh đuôi

Tạo thêm dòng để thêm chiều sâu và hiện thực.

Trên mũi, thân và cánh, vẽ các hình chữ nhật cong để phản chiếu các cửa hầm

Tên lửa. Bước 3

Bây giờ vẽ một động cơ ở dưới cùng của tên lửa. Nó được thể hiện trong 4 hình tròn khác nhau.

Động cơ tên lửa. Bước 4

Ở vị trí của cabin và dọc theo cơ thể, vẽ các cửa sổ hình chữ nhật, thêm hình bầu dục trên mũi

Tên lửa. Bước 5

Vẽ một ngọn lửa. Bạn chỉ cần hoàn thành các ngôi sao và các hành tinh, trang trí hình ảnh

Làm thế nào để vẽ một tên lửa trong không gian

Học Cùng Elsa. Làm Thế Nào Để Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước

Và bây giờ tôi sẽ cho các bạn xem bức chân dung của phù thủy trẻ tuổi, người quyến rũ băng Elsa. Nói chung, đây là một phim hoạt hình dành cho trẻ em người lớn với các nhân vật ngớ ngẩn, nơi họ hát, nhảy, ăn ngon và ăn mặc đẹp. Chúng ta có muốn cuộc sống như vậy không, các quý ông? Có, chúng tôi muốn! Old Man Disney biết cách làm những điều tốt đẹp. Tôi thực sự thích Elsa. Bất chấp sự thật rằng mọi thứ cô ấy chạm vào đều đóng băng, cô ấy đã làm tan chảy trái tim tôi. Tất nhiên sẽ tốt hơn, tất cả mọi thứ đều bằng vàng, nhưng trong một câu chuyện cổ tích, những nhân vật tích cực không thể mơ đến sự giàu có. Một người bạn của tôi từng mơ ước biến mọi thứ thành bia, nhưng bây giờ đó không phải là vấn đề. Tôi thích Nữ hoàng Elsa vì những bài hát rất có hồn và phép thuật đẹp. Tôi đã rất cố gắng, vì vậy hãy đánh giá:

Cách vẽ Elsa bằng bút chì từng bước

Sử dụng các mẹo và hướng dẫn trong bài viết, chúng ta học cách vẽ nhân vật trong phim hoạt hình Disney “Frozen” – Nữ hoàng Elsa.

Elsa, Nữ hoàng của Arendelle, nữ chính của phim hoạt hình “Frozen”, là một trong những nàng công chúa Disney xinh đẹp “trẻ tuổi nhất”. Tuy nhiên, nó cực kỳ phổ biến đối với trẻ em và người lớn, cả thế giới đang bị cơn sốt “Frozen” cuốn theo đúng nghĩa đen.

Các cô gái và bé gái lần thứ mười xem lại các bộ phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu của hai chị em Elsa và Anna, mua búp bê và các bức tượng nhỏ dưới dạng các nữ anh hùng yêu thích của họ, để kiểu tóc giống như của họ. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày cô gái muốn vẽ Nữ hoàng Elsa trong bộ váy sang trọng trong cung điện băng của mình.

Làm thế nào để vẽ Nữ hoàng Elsa từ Frozen bằng bút chì từng bước?

Trong tất cả các công chúa Disney, Elsa có lẽ là nhân vật phức tạp và gây tranh cãi nhất. Cô gái có sức mạnh kỳ diệu – cô ấy gợi ra tuyết và băng. Lúc đầu, sức mạnh này khiến cô ấy sợ hãi, sau đó nó khiến cô ấy cảm thấy tự tin. Kinh nghiệm, nghi ngờ và cảm xúc của nữ hoàng quyết định nét mặt tươi sáng của cô trong phim hoạt hình. Elsa có thể được nhìn thấy:

Bức vẽ phải truyền tải được cảm xúc trên khuôn mặt Elsa.

Quyết định vẽ Elsa bằng bút chì, tôi muốn truyền tải tất cả những cảm xúc này. Bạn có thể tạo một bức chân dung chỉ có khuôn mặt của nữ hoàng hoặc khắc họa cô ấy trong quá trình trưởng thành hoàn toàn, bắt đầu từ đầu.

Chân dung khuôn mặt Elsa trong các giai đoạn.

Đầu tiên bạn cần quyết định Elsa sẽ ở vị trí nào. Theo đó, đánh dấu được thực hiện trên một tờ giấy.

Vẽ phác thảo của người đứng đầu tương lai của công chúa. Vì khuôn mặt của nữ hoàng trẻ tuổi hơi dài, với chiếc cằm hẹp, hãy vẽ một hình tròn và kéo dài xuống phía dưới.

Khuôn mặt của Elsa được chia thành bốn phần bằng nhau để vẽ mắt, miệng và mũi trong tương lai.

Vẽ cái cổ mỏng và dài của nữ hoàng.

Trong phim hoạt hình, Elsa là một cô gái cao và mảnh mai. Cô có bờ vai duyên dáng và vòng eo thon thả. Do đó, thân của cô ấy được đánh dấu bằng một hình tam giác hướng xuống.

Phần hông của nữ anh hùng phim hoạt hình hẹp, chúng có hình tam giác và gần bằng vai của cô.

Trong ảnh, Elsa sẽ trong quá trình phù thủy. Sự tự tin phản bội lại tư thế của cô ấy – một tay chống hông, tay kia giơ lên. Và một bông tuyết bay lơ lửng trên đó. Vẽ đường viền của cánh tay và bàn tay.

Nữ hoàng băng tuyết sẽ mặc một trong những bộ váy sang trọng của cô – lấp lánh, màu xanh lam nhạt, mà cô đã gợi lên cho mình trong cung điện băng. Chiếc váy này có một đường xẻ ở một bên ở phía dưới, qua đó có thể nhìn thấy chân của cô gái. Do đó, trong hình vẽ, bạn cần phác thảo chân. Elsa có chúng dài và mảnh mai.

Đã đến lúc chuyển sang vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt. Đầu tiên, đôi mắt của Elsa được vẽ – lớn, với các góc bên ngoài được nâng lên. Họ cũng vẽ lông mi dày và lông mày cong mỏng.

Mũi của Elsa đủ rộng và gọn gàng. Ở đây bạn sẽ không bị giới hạn ở một cây gậy có một vòng lặp hoặc hai dấu chấm. Để làm mũi, tốt hơn là bạn nên sao chép nó từ khung hình từ phim hoạt hình.

Môi của Nữ hoàng Arendelle mỏng. Cô ấy dường như đang cười toe toét, từ đó một nếp gấp hình thành ở một trong các góc.

Cuối cùng, các nhà làm phim hoạt hình của Disney đã thử hàng trăm kiểu tóc cho Elsa để tạo nên một bím tóc bồng bềnh. Họ bắt đầu vẽ nó từ trên xuống.

Một bàn tay được vẽ, trên đó có một bông tuyết được treo trên người phù thủy. Lòng bàn tay của cô ấy được hướng lên. Tay còn lại của Elsa đặt trên đùi.

Họ vẽ một chiếc váy dài đến sàn của nữ hoàng, luôn có một đường xẻ.

Vẽ chân và bàn chân của công chúa trong đôi giày pha lê.

Hình ảnh Nữ hoàng tuyết thời hiện đại được đội vương miện với chiếc áo choàng trong suốt lấp lánh những bông tuyết.

Nếu muốn, bức chân dung của Elsa có thể được tô màu. Chọn bút chì hoặc mũ cứng có nhiều màu xanh lam nhạt.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 1-4.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 5-8.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 9-12.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 13-16.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 17-20.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 21-24.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 25-28.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: giai đoạn cuối cùng.

VIDEO: Rút kinh nghiệm. Học vẽ Elsa từ Frozen

Làm thế nào để vẽ váy của Elsa từ Frozen?

Những bộ váy của Elsa đáng được quan tâm đặc biệt. Cô ấy vẫn là một tín đồ thời trang. Trong bộ phim hoạt hình “Frozen”, hai chiếc váy của cô ấy đáng được chú ý đặc biệt, để vẽ mà bạn cần thử.

Lễ phục đăng quang. Nó là phong cách, nghiêm ngặt và truyền đạt phong cách Na Uy. Áo corset và chân váy có màu xanh ngọc (xanh ngọc). Họ có một trang trí hoa. Áo dài tay màu đen. Elsa mặc một chiếc áo choàng màu tím quấn quanh cổ với trang trí đẹp mắt bằng những viên pha lê màu xanh ngọc và đỏ. Nữ hoàng có một chiếc vương miện vàng thu nhỏ và duyên dáng trên đầu.

Chiếc váy ma thuật. Nó nhẹ nhàng, tuôn chảy, nhấn mạnh sự tự tin và niềm vui khi sở hữu những khả năng kỳ diệu. Bản thân chiếc váy ôm sát hình Elsa, trong khi chiếc áo choàng pha lê tỏa sáng và bay trong một đoàn tàu.

Váy đăng quang của Elsa.

Bộ váy kỳ diệu của Elsa.

Bộ phim hoạt hình Frozen có phần tiếp theo ngắn mang tên Cold Celebration. Trong đó, Elsa xuất hiện trong bộ váy xanh thứ ba. Nó có phần giống với bộ trang phục màu xanh huyền diệu của cô: bó sát, nhưng có áo choàng. Lựa chọn này phù hợp với mùa hè hơn, vì chiếc áo choàng được trang trí bằng những bông hoa xinh đẹp.

Váy của Elsa trong phim hoạt hình “Cold Celebration”.

VIDEO: Cách vẽ Elsa từ Frozen

Elsa trong cung điện băng.

VIDEO: Làm thế nào để vẽ Elsa từ Frozen?

Đã sơn +37 Tôi muốn vẽ +37 Cảm ơn + 459

Trong bài học này, bạn sẽ học cách vẽ Elsa từ Trái tim lạnh giá từng bước bằng bút chì. Đối với bài học này, bạn sẽ cần giấy, bút chì, bút dạ hoặc bút đen để định hướng đường viền của bức vẽ. Chúc may mắn! Vẽ với purmix và nhấp vào Cảm ơn!

Cách vẽ chân dung Elsa theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu

Video: vẽ chân dung Elsa bằng bút chì

Vẽ chân dung Elsa bằng bút chì và bút đen

Trong bài học từng bước này, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách vẽ chân dung Elsa từ phim hoạt hình Frozen của họ bằng bút chì đơn giản theo từng giai đoạn. Đối với bài học này, bạn sẽ cần bút chì cứng, bút chì mềm (B, B3, HB) và bút đen. Bài học gồm 6 bước với ảnh.

Cách vẽ Elsa bằng bút chì màu theo từng giai đoạn

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Elsa từ Frozen, từng bước. Vì vậy, hãy bắt đầu …

Bước 14

Môi. Lấy màu hồng và bóng khắp môi. Tiếp theo, tô màu đỏ thẫm và đánh bóng lên tất cả các môi trừ phần giữa. Sau đó, tôi lấy màu đỏ và sơn nơi bóng tối, như được hiển thị trong bản gốc, và xung quanh các cạnh tôi làm tối bằng màu đen.

Bước 17

Chúng tôi vẽ phần đầu quần áo của cô ấy bằng màu xanh lam, xanh lam đậm và xanh lam gần bím tóc, chỉ cần nói Elsa của chúng tôi đã sẵn sàng!

Được phát hành vào năm 2013, phim hoạt hình Frozen trong thời gian ngắn nhất có thể đã trở nên vô cùng nổi tiếng với người xem ở mọi lứa tuổi.

Lý do cho sự nổi tiếng của các anh hùng của “Frozen” là gì?

Những bài hát du dương đã trở thành hit thực sự, được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Những anh hùng trong sáng và đáng nhớ của một câu chuyện cổ tích giờ đây có thể được tìm thấy không chỉ trên màn ảnh mà còn trên các trang tạp chí, trên hộp kẹo, trên ba lô và quần áo. Nhưng sự nổi tiếng lớn nhất là các nhân vật chính – Elsa và Anna. Hai chị em không giống nhau về ngoại hình hay tính cách, nhưng họ thân thiện và hết lòng vì nhau, và không thể không đồng ý rằng cả hai đều là những mỹ nhân có tài. Người hâm mộ không mệt mỏi chăm chỉ sao chép thói quen, ngoại hình và tính cách của hai chị em. Ngày nay những kiểu tóc như Elsa và Anna đã trở thành mốt. Các cô gái chơi với những con búp bê trông giống như chị em nổi tiếng. Và nhiều người thường nghĩ làm thế nào để vẽ một “trái tim lạnh giá” (Elsa và Anna là nhân vật chính), và nó khó như thế nào. Rốt cuộc, thật vô cùng thú vị khi tái hiện trên một tờ giấy những hình ảnh và khoảnh khắc mà bạn đã yêu thích khi xem phim hoạt hình. Và cũng tạo bất ngờ thú vị cho ai đó đang mê mẩn vẻ ngoài của chị em.

Cách vẽ Elsa, Anna theo từng giai đoạn

Bạn không cần phải có óc sáng tạo phi thường để sao chép hình ảnh bạn thích. Nhưng vẽ và nhận được một kết quả tốt cùng một lúc là điều vô cùng hấp dẫn. Và đừng nghĩ rằng vẽ các nhân vật hoạt hình là một khó khăn lớn. Nếu bạn làm theo hướng dẫn và dần dần vượt qua giai đoạn vẽ này đến giai đoạn khác, chắc chắn bạn sẽ có được một bức tranh đẹp. Và nếu kết quả cuối cùng vẫn không thỏa mãn, thì bạn cần phải vẽ lại, và một lần nữa. Cuối cùng, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn. Vậy làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?

Đầu tiên bạn cần chọn một phương pháp vẽ. Đối với những người mới bắt đầu, bạn nên tập trung vào những loại bút chì màu hoặc bút chì màu đơn giản. Những người xem xét khả năng sáng tạo của họ rộng hơn có thể tích trữ sơn. Bây giờ bạn cần chuẩn bị một nơi làm việc, lấy một tờ giấy vẽ, bút chì / bút dạ / sơn và một bức tranh sẽ là hình mẫu để lấy cảm hứng và bắt đầu sáng tạo.

Elsa và Anna – chân dung chung

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ chân dung những người chị em thân thiện cùng nhau trên một tờ giấy. Tốt hơn là bắt đầu với một bản phác thảo bằng bút chì, sau đó bạn cần phải vẽ cẩn thận. Khi tạo bản phác thảo, bạn có thể sử dụng bút chì thông thường có độ cứng trung bình, khi vẽ không nên ấn quá mạnh vào bút chì.

Đầu tiên, cơ sở của bản vẽ được tạo bằng các hình dạng hình học đơn giản. Các vòng tròn ở đầu trang tính đại diện cho các khuôn mặt. Thân và cánh tay được vẽ bằng cách sử dụng đa giác và hình chữ nhật. Các đường chỉ cổ, quần áo có nếp gấp.

Sau đó, bạn cần chuyển sang một bản vẽ kỹ lưỡng hơn. Bắt đầu từ trên cùng của bức tranh, các đặc điểm trên khuôn mặt được hình thành, kiểu tóc được vẽ trên đầu của các chị em. Sau đó, các số liệu được chỉ định – cổ, vai, eo. Các đường cong của bàn tay và ngón tay được chăm chút cẩn thận. Sau đó, những chiếc váy chảy và nếp gấp được miêu tả. Cuối cùng, đôi mắt có lông mày và lông mao, mũi và miệng được vẽ gọn gàng. Trong khi làm việc, sẽ rất hữu ích nếu bạn để một cục tẩy bên cạnh và nếu cần, hãy thay đổi, làm lại những chỗ mà bạn không thích.

Bây giờ bản phác thảo đã sẵn sàng, những đường nét sơ sài đầu tiên đã được xóa gọn gàng. Nếu cần thiết, các đường của các chi tiết được làm dày lên. Hóa ra đây là một bức tranh như vậy, nhìn vào chúng ta có thể tự tin nói rằng bây giờ đã rõ cách vẽ Anna và Elsa.

Bức tranh này có thể được tô màu bằng bút chì, bút dạ hoặc sơn theo sở thích của bạn. Và sau đó lồng vào khung và treo ở nơi dễ thấy hoặc làm quà tặng.

Vẽ riêng Anna và Elsa

Đặt câu hỏi: “Làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?”, Không nhất thiết phải giới hạn mình trong hình ảnh chung của các chị em. Ngược lại, rất tốt nếu vẽ các nhân vật nữ chính riêng biệt, truyền tải được phong cách, tính cách và cách cư xử đặc trưng của họ. Và nếu một số gần gũi hơn với hình ảnh của Elsa trung thực và đồng thời bất lực, thì những người khác lại gần với Anna sôi nổi, bướng bỉnh và lạc quan.

Giờ thì đã có đáp án cho câu hỏi vẽ Anna và Elsa như thế nào, việc tạo ra những bức vẽ sẽ không còn khó khăn với bạn đọc. Đừng quên rằng mỗi tác phẩm là duy nhất và phản ánh cá tính cá nhân. Bạn có thể vẽ nền cho bức tranh, thêm các biểu tượng như bông tuyết, bông hoa thể hiện đặc điểm của Anna và Elsa. Không cần phải sợ hãi khi mơ mộng và thể hiện những ý tưởng nảy ra trong đầu.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách vẽ Anna và Elsa làm người tuyết Olaf. Những anh hùng nổi tiếng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, ra rạp vào cuối năm 2014 và đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em từ khắp nơi trên thế giới.

Một bộ phim tử tế và hướng dẫn với những nhân vật xinh đẹp có tính cách trong sáng và trái tim nhân hậu. Nếu ai chưa xem phim hoạt hình hay, chúng tôi khuyên cả nhà nên xem. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ vẽ Anna và Elsa, hai chị em và các nhân vật chính. Anna và Elsa trong bức vẽ của chúng tôi sẽ tạc người tuyết Olaf của họ, cũng là một nhân vật riêng biệt trong bức tranh này, người đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc hội ngộ của Anna và Elsa.

Học cách vẽ Anna và Elsa tạc Olaf

Bài học của chúng tôi được chia thành các giai đoạn, tại đó chúng tôi sẽ cho biết chi tiết Olaf được điêu khắc. Các đường cần vẽ ở một bước nhất định sẽ được đánh dấu bằng màu khác, trong trường hợp này là màu xanh lam. Điều này sẽ giúp bạn làm theo các khuyến nghị chính xác và loại bỏ những sai lầm khi vẽ bản vẽ của chúng tôi. Bắt đầu nào.

Bước 1 Bắt đầu vẽ từ một người tuyết. Hãy vẽ bốn hình bầu dục cho cơ sở.

Bước 2 Bây giờ chúng ta hãy vẽ hình bầu dục cho mắt và hình bầu dục nhỏ ở hai bên khuôn mặt của người tuyết. Đây là lòng bàn tay của các cô gái. Chúng tôi cũng sẽ vẽ các đường cho cánh tay.

Bước 3 Vẽ một số hình bầu dục cho mũi của người tuyết (chúng tôi sẽ phác thảo chúng sau). Chúng tôi cũng sẽ vẽ những hình bầu dục nhỏ, trong tương lai, ngón tay của các cô gái. Hãy bắt đầu phác thảo hình dáng của các cô gái. Đầu tiên, hãy vẽ hai hình ở hai bên của người tuyết.

Bước 4 Ở đây các ngón tay của các cô gái được hiển thị cận cảnh.

Bước 5 Khoanh tròn các hình bầu dục và lấy ngón tay của các cô gái và mũi của người tuyết.

Bước 7 Chúng tôi tiếp tục vẽ các đường của bàn tay. Chúng tôi cũng sẽ vẽ mũi, tai và tóc mái.

Bước 8 Vẽ đường viền mắt và miệng của cô gái bên phải, đồng thời vẽ đường viền tóc. Vẽ hình đôi mắt cho cô gái bên trái, tiếp tục vẽ tóc mái và vẽ đường viền tay áo.

http://www.umkuslugi.ru/ đặt dịch vụ loại bỏ rác thải sinh hoạt. https://i-networks.ru camera và bộ giám sát video Krasnodar.

Bước 9 Đối với cô gái ở bên phải, vẽ môi trên, tóc mái và tai. Đối với cô gái bên trái, vẽ một đường tóc, tai và môi. Hãy cũng vẽ mắt của các cô gái.

Đây là bản vẽ của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, người điêu khắc Olaf đã sẵn sàng, bây giờ nó chỉ còn lại để trang trí nó. những gì bạn có thể sử dụng bút chì, bút dạ, sơn cho. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và khẩu vị của bạn.

Nếu bạn thích bài học của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, thì bạn có thể đăng ký các bài học vẽ mới và nhận chúng trước tiên trực tiếp qua thư của bạn, có thể nói là giao hàng tận nhà. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều bài học thú vị trong kho, được xuất bản hàng tuần. Chúc may mắn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Bằng Cách Nào Đó Vẽ Một Người Tuyết Bằng Sơn. Làm Thế Nào Để Vẽ Người Tuyết Bằng Bút Chì Và Sơn Cho Trẻ Em? Cách Vẽ Người Tuyết Từ Frozen Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!