Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bài 3 Địa Lí 12 Thực Hành Vẽ Lược Đồ Việt Nam, Giải Chi Tiết ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Bài 3 Địa Lí 12 Thực Hành Vẽ Lược Đồ Việt Nam, Giải Chi Tiết ❣️ Top View

Xem 396

Bạn đang xem bài viết Bài 3 Địa Lí 12 Thực Hành Vẽ Lược Đồ Việt Nam, Giải Chi Tiết được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Làm Bài Tập Thực Hành: Hướng Dẫn Cách Vẽ Lược Đồ

Chì Phẩy Sợi Lông Mày 3D Tặng Kèm 3 Khuôn Vẽ Lông Mày

Cách Vẽ Lông Mày Đẹp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Hướng Dẫn Cách Vẽ Lông Mày Đẹp

Cách Tỉa Và Vẽ Lông Mày Nhanh Gọn Cho Người Mới Bắt Đầu

Bài 3 Địa lí 12 Thực hành vẽ lược đồ Việt Nam do đội ngũ giáo viên dạy giỏi môn địa lí 12 biên soạn, đảm báo chính xác, đễ hiểu giúp các em hiểu rõ kiến thức về vẽ lược đồ Việt Nam cũng như các bước thức hành. Top bài giải địa lý hay được cập nhật nhanh nhất tại Soanbaitap.com.

Bài 3 Địa lí 12 Thực hành vẽ lược đồ Việt Nam thuộc: Chương I. Địa lí Việt Nam

I. Lý thuyết thực hành vẽ lược đồ Việt Nam

– Vẽ một lưới ô vuông gồm 40 ô (5×8) như trong hình 3. Mỗi chiều của ô vuông ứng với 2o kinh tuyến và 2o vĩ tuyến. Lưới ô vuông này thể hiện lưới kinh-vĩ tuyến từ 102o Đ đến 112o Đ và từ 8o B đến 24o B mà phần lớn lãnh thổ nước ta nằm trong đó.

Trên cơ sở một lược đồ Việt Nam ứng với lưới ô vuông nhu hình 3, giáo viên gợi ý cho học sinh lựa chọn một số điểm chuẩn để học sinh sáng tạo các cách vẽ bờ biển và đường biên giới đất liền tương đối chính xác.

Ví dụ : Móng Cái nằm trên kinh tuyến 108o Đ, Đèo Ngang có vĩ độ khoảng 18o B, thành phố Đà Nẵng có vĩ độ khoảng 16o B, thành phố Lào Cai và đảo Phú Quốc nằm trên kinh tuyến 104o Đ…

Sau đó học sinh sẽ vẽ các sông lớn, đảo lớn, quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.

– Điền một số địa danh quan trọng lên lược đồ như Thủ đô Hà Nội (nằm ở hai bên bờ sông Hồng và khoảng vĩ độ 21o B), thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, vịnh Bắc Bộ, vịnh Thái Lan, đảo Phú Quốc, quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.

b) Xác định đúng trên lược đồ một số địa danh quan trọng như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, vịnh Bắc Bộ, vịnh Thái Lan, đảo Phú Quốc, quần đảo Hoàng Sa, quần đảo Hoàng Sa.

Vẽ lược đồ Việt Nam với đường biên giới.

a) Vẽ lược đồ Việt Nam với đường biên giới, đường bờ biển, một số sông lớn và một số đảo, quần đảo.

b) Điền vào lược đổ một số địa danh quan trọng.

II. Hướng dẫn thực hành vẽ lược đồ Việt Nam

Xem Video bài học trên YouTube

Là một giáo viên Dạy cấp 2 và 3 thích viết lạch và chia sẻ những cách giải bài tập hay và ngắn gọn nhất giúp các học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất

Bài 3. Thực Hành: Vẽ Lược Đồ Việt Nam Địa Lí 12

Giáo Án Địa Lí 12 Bài 3: Thực Hành: Vẽ Lược Đồ Việt Nam

Scratch: Bài 7. Vẽ Đa Giác Đều Và Thuật Toán

Giải Sách Bài Tập Toán 9 Bài 8: Đường Tròn Ngoại Tiếp. Đường Tròn Nội Tiếp

6 Cách Chứng Minh Tứ Giác Nội Tiếp Đường Tròn Cực Hay Không Nên Bỏ Qua

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài 3 Địa Lí 12 Thực Hành Vẽ Lược Đồ Việt Nam, Giải Chi Tiết trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2265 / Xu hướng 2345 / Tổng 2425 thumb
🌟 Home
🌟 Top