Xu Hướng 8/2022 ❤️ Ai Vẽ Kiểu Cho Lá Cờ Mỹ? ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Ai Vẽ Kiểu Cho Lá Cờ Mỹ? ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Ai Vẽ Kiểu Cho Lá Cờ Mỹ? được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Bài Dự Thi: Discovery The Beauty Of Malaysia – Sinh Viên: Nguyễn Thị Tú Anh Lớp Cđhd04N01

Đằng Sau Lá Cờ Nhật Bản Là Cả Một Lịch Sử Huy Hoàng

Ý Nghĩa Và Lịch Sử Quốc Kỳ Nhật Bản

Mọi Thứ Về Lá Cờ Nhật Bản

32 Lá Cờ Olympic Nhật Bản 2022 Được Tái Hiện Qua Nhân Vật Anime

Thứ Năm là Ngày Của Lá Cờ Mỹ, một ngày lễ không chính thức để đánh dấu việc chấp nhận lá cờ sao sọc làm cờ của quốc gia, mà ý nghĩa của nó vẫn còn nhiều người Mỹ chưa biết.

Thứ Năm là ngày bận rộn tại căn nhà của bà Betsy Ross ở Philadelphia.

Cách nay 235 năm, vào ngày 14 tháng 6 năm 1777, Quốc hội lúc bấy giờ đã chọn lá cờ ba màu làm cờ của nước Mỹ.

Theo lời truyền tụng của dân gian, nhà của bà Ross là nơi chào đời của lá cờ này. Chuyện này vẫn còn tranh cãi, nhưng nhiều sách giáo khoa của Mỹ vẫn để y như vậy.

Bà Ross là một thợ may ở Philadelphia, cái nôi của cách mạng giành độc lập từ tay người Anh. Philadelphia là nơi ký Tuyên ngôn Độc lập và ký bản Hiến pháp sau khi có độc lập.

Chồng bà Ross là một dân quân, chết vì một vụ nổ thuốc súng. Bà thường may vá quần áo cho ông George Washington, thủ lĩnh dân quân nổi dậy và sau này là tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.

Các nhà sử học và nhiều người khác tranh cãi với nhau về câu chuyện có phải ông Washington đã nhờ bà Ross thiết kế và may lá cờ đầu tiên cho nước Mỹ hay không.

Có điều là người cháu nội của bà viết rằng chính bà đã tự tay may lá cờ Mỹ đầu tiên, giúp bà trở thành một tấm gương cho các thiếu nữ, một ví dụ chói sáng về sự đóng góp của phụ nữ trong lịch sử nước Mỹ.

Nhiều cuộc nghiên cứu xác nhận bà Ross là người may lá cờ Mỹ đầu tiên, và chính là người đã góp ý thay thế ngôi sao 6 cánh thành 5 cánh trên nền xanh phía trái.

Nhưng cũng có những người quả quyết chính ông Washington mang mẫu thiết kế cho bà Ross, và bà chỉ có ráp lại theo ý của ông.

Trong một lá thư, ông Washington đã từng viết:

“Chúng ta chọn các ngôi sao từ Trời, màu đỏ là màu của mẫu quốc, tách mẫu quốc ra bằng những sọc trắng để cho thấy chúng ta không còn phụ thuộc vào mẫu quốc nữa. Những sọc trắng sẽ được lưu truyền cho hậu thế rằng chúng ta đã chọn tự do.”

Theo lời những người không tin bà Ross là người tạo ra lá cờ Mỹ từ con số không, ý tưởng sâu sắc đó không thể nào do một người thợ may tầm thường nghĩ ra.

Cách Vẽ Lá Sồi Mùa Thu

Cách Vẽ Một Quả Chuối

Tạo Hình Từ Lá Cây

Cách Vẽ Quả Bí Đỏ Đơn Giản Trong Corel

Cách Vẽ Một Quả Bí Ngô

Cập nhật thông tin chi tiết về Ai Vẽ Kiểu Cho Lá Cờ Mỹ? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2093 / Xu hướng 2173 / Tổng 2253 thumb
🌟 Home
🌟 Top