Xu Hướng 9/2023 # 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Lớp 3 Giỏi Trong 3 Tháng Tại Nhà Với Chỉ 20 Phút Mỗi Ngày Vừa Học Vừa Chơi # Top 10 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Lớp 3 Giỏi Trong 3 Tháng Tại Nhà Với Chỉ 20 Phút Mỗi Ngày Vừa Học Vừa Chơi # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Lớp 3 Giỏi Trong 3 Tháng Tại Nhà Với Chỉ 20 Phút Mỗi Ngày Vừa Học Vừa Chơi được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

8 bí quyết học tiếng Anh lớp 3 giỏi trong 3 tháng tại nhà với chỉ 20 phút mỗi ngày vừa học vừa chơi tất cả các bố mẹ cần biết nếu không muốn sau này hối hận Bí quyết 1 học tiếng Anh lớp 3 giỏi: Học càng sớm càng tốt:

Nhiều bố mẹ cho con học tiếng Anh trẻ em từ rất sớm, nhiều bố mẹ khác lại cho rằng các con còn quá bé, các con cần được ăn, được chơi , “biết gì mà học”. Nhưng các bố mẹ có biết độ tuổi vàng học tiếng Anh lớp 3 là từ 2-10 tuổi, ở độ tuổi này các bé cảm nhận, ghi nhớ và bắt chước rất tốt vì vậy nếu bé của bạn đã học lớp 3 tức là sắp qua độ tuổi vàng mà vẫn chưa được tiếp xúc với tiếng Anh thì thật là đáng tiếc. Hãy cho bé học sớm nhất có thể để con đỡ thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa và là hành trang để sau này con có một tương lai tươi sáng.

Bí quyết 2 để học tiếng Anh lớp 3 giỏi: Học chuẩn ngay từ đầu:

Các bố mẹ đã được học tiếng Anh thế nào? Hiện tại có bố mẹ nào đang không tự tin phát âm tiếng Anh hay phát âm tiếng Anh như người bị nói “ngọng”? Nếu các bố mẹ đang phát âm tiếng Anh không tốt cũng đừng ngại bởi hầu hết người Việt Nam phát âm tiếng Anh đều không chuẩn nếu như bạn không được học tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu.

Nếu không được học tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu rất dễ phát âm tiếng Anh sai, mà khi đã sai, đã quen với cách phát âm sai ấy thì bạn rất khó hoặc không thể sửa. Bằng chứng là bạn có đang phát âm sai từ tiếng Anh nào không? Có dễ sửa không?

Bí quyết 3 để học tiếng Anh lớp 3 giỏi: Cách học tốt nhất là vừa học vừa chơi:

Ở độ tuổi 2-10 tuổi các con cảm nhận, tiếp thu, ghi nhớ và bắt chước rất tốt nhưng có một hạn chế là các con rất nhanh chán. Ở độ tuổi của các con là tuổi ăn, tuổi chơi là chính vì vậy khi dạy tiếng Anh lớp 3 cần áp dụng phương pháp dạy thông qua những gì bé yêu thích nhất , vừa học vừa chơi, học mà chơi, chơi mà học.

Bí quyết 4 để học tiếng Anh lớp 3 giỏi: Học qua bài hát:

Các bài hát có giai điệu rất dễ nghe, dễ nhớ, kích thích bé hát theo. Có rất nhiều bài hát tiếng Anh lớp 3 nổi tiếng như: ABC song, Happy birthday, Jingle bells, Clap your hands, You are my Sunshine, We are one (trong phim the Lion King2)….

Bí quyết 6 để học tiếng Anh lớp 3 giỏi: Học qua hình ảnh:

Hình ảnh có tính rất trực quan in sâu vào não con, giúp con dễ nhớ, tốt nhất bạn nên sử dụng những hình ảnh được in ra giấy, ra bìa để bé vừa được cảm nhận bằng thị giác là nhìn, xúc giác là xờ, cầm, nắm. Tốt nhất ở đây là những tấm Flash card,

Nếu muốn đẹp bạn có thể mua in sẵn những tấm Flash card một mặt in hình ảnh, một mặt in tên hình ảnh đó bằng tiếng Anh, có nghĩa tiếng Việt và phiên âm tiếng anh và một vài ví dụ minh họa.

Nhưng tốt nhất là bạn cùng con vẽ ra hình ảnh đó trên 1 mặt bìa rồi tự viết tên hình ảnh, nghĩa tiếng Việt, phiên âm và tự lấy ví dụ ghi ở mặt sau. Bởi những gì mình đã tự vẽ, tự viết ra sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn nhiều những tấm Card in sẵn.

Khi đã nhớ rồi bạn cũng đừng vứt những tấm Card đó đi bởi nếu một thời gian sau nếu con quên có thể xem lại và giữ lại làm bộ sưu tập làm kỷ niệm bởi chắc hẳn rằng bạn và con sẽ rất thích thú khi bộ sưu tập càng ngày càng nhiều tương ứng với lượng tiếng Anh con học được.

Bí quyết 7 để học tiếng Anh lớp 3 giỏi: Học qua phần mềm:

Có rất nhiều phần mềm tiếng Anh lớp 3 cài trên smart phone, máy tính bảng hay PC, laptop. Trong phần mềm thường sẽ có những công cụ để bé tương tác trực tiếp với tiếng Anh như làm các dạng bài tập, và các trò chơi giúp con học ngữ pháp, từ vựng và viết tiếng Anh mà con rất thích thú.

Tuy nhiên khi cho con tiếp xúc với smart phone, máy tính bảng hay PC, laptop các bố mẹ phải quản lý để không cho con tiếp xúc quá lâu ảnh hưởng đến mắt con hay các con dễ dàng ham mê vào những trò chơi khác không tốt.

Có rất nhiều phần mềm tiếng Anh lớp 3 hay và nổi tiếng trong đó có một phần mềm được đánh giá rất cao đó là phần mềm tiếng Anh lớp 3 English Kiddies.

Có rất nhiều phim hoạt hình dạy tiếng Anh lớp 3 nổi tiếng được rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho con như: bộ Gogo Loves English hay bộ Disney Magic English…

Bí Quyết Học Tiếng Anh Giỏi Trong Vòng 3 Tháng

Là một đứa trẻ, bạn sẽ học nói do “vô tình” thôi. Cậu bé bắt chước bố mẹ mình mà không hề biết tại sao lại làm được như vậy. Một phương pháp học giúp bạn rút ngắn được thời gian.

Bạn có thể không nhớ, nhưng lúc bé bạn đả bắt đầu nói những âm đầu tiên, những từ đơn giản: bố, mẹ…rồi bạn bắt đầu nói những cụm từ mà có khi bạn chẳng hiểu gì cả. Rồi rất nhanh chóng, bạn đã nói bà hiểu được, rồi làm người khác hiểu được ý mình. Đây chính là cách học tốt nhất để học bất cứ ngoại ngữ nào.

Tại sao chỉ cần có ba tháng…

Là một đứa trẻ, bạn sẽ học nói do “vô tình” thôi. Cậu bé bắt chước bố mẹ mình mà không hề biết tại sao lại làm được như vậy. Với bạn, học ngoại ngữ lại khác. Bạn học có mục đích hẳn hoi. Vì thế, chỉ cần 3 tháng (mỗi ngày dành độ nửa tiếng) là đủ để bạn có thể nói dễ dàng bất cứ ngoại ngữ nào.

Học như thế nào…

Bạn mua một cuốn băng cassette (có kèm sách) cho trình độ ban đầu của ngoại ngữ bạn chọn. Các băng này đều do các chuyên gia ngôn ngữ dọan cả. Bạn bắt đầu nghe đi nghe lại băng này. Chính nhờ sự lặp lại này trên cassette, từ vựng và cách phát âm sẽ chặt vào bộ nhớ của bạn mà khỏi cần lo lắng lắm về “năng khiếu”, hay IQ của mình. Khi bạn nói ngoại ngữ mới này, các câu nói sẽ tự đến với bạn một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ vậy. Có ba giai đoạn như sau:

1. Nghe: Trước tiên, bạn phải tập cho tai mình quen với những âm thanh của thứ tiếng mới. Nghe nhưng đừng có hiểu gì cả. Bằng cách đơn giản này, bạn sẽ dần nắm được những âm, ngữ điệu và các phản xạ ngôn ngữ – một yếu tố rất quan trọng khi học ngoại ngữ.

3. Nói: bạn nghe và lặp lại theo băng những âm, từ, cụm từ, rồi dần dà bạn sẽ diễn đạt hoàn chỉnh. Khi đã được rồi, bạn sẽ cảm thấy thiếu thốn từ vựng. Nhưng theo phương pháp trên bạn sẽ tăng vốn từ nhanh thôi. Tồi bạn sẽ nói được những câu dài hơn và hoàn chỉnh hơn. Hãy đi từ dễ đến khó, chỉ sau 3 tháng bạn sẽ thấy mình nói được ngoại ngữ mới một cách ngon lành.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

8 Bí Quyết Vừa Học Vừa Làm Thành Công

Trước hết, bạn phải xác định mình có cần một công việc làm thêm không, nếu có thì phải kiếm được bao nhiêu tiền từ công việc đó. Để làm được điều này, bạn cần hỏi han những người đi trước xem họ có mức thu nhập ra sao từ công việc tương tự, hoặc chi phí sinh hoạt hàng tháng trung bình như thế nào…

Nếu bạn không nhất thiết phải đi làm thêm để trang trải kinh phí mà chỉ nhằm mục đích trải nghiệm cuộc sống thì tốt nhất là chỉ làm những việc không tốn nhiều thời gian (vài ba tiếng/tuần) hay chờ đến hè hoặc kì nghỉ để chú tâm vào việc làm thêm.

1. Làm thêm trong các kì nghỉ (nghỉ giữa kì, nghỉ lễ, nghỉ hè) là cách tốt nhất để kiếm tiền mà không ảnh hưởng tới việc lên lớp (tất nhiên là nếu có các bài tập hay kiểm tra chờ bạn vào cuối kì nghỉ thì vẫn phải tập trung ôn tập sau giờ làm).

3. Mỗi điểm đến du học sẽ có một mức giờ làm giới hạn theo quy định (ví dụ: 15 giờ/tuần trong năm học đối với Thụy Sĩ). Việc tuân thủ theo quy định này sẽ giúp bạn không rơi vào hoàn cảnh “phạm pháp, đồng thời cũng giúp bạn tự giới hạn được khát khao làm thêm của mình.

4. Biết quản lí thời gian là một trong những kĩ năng cần thiết để tổ chức tốt việc học và làm. Việc biết trước giờ học nhóm, ngày thi sẽ giúp bạn chuẩn bị bài vở hiệu quả, hay khi biết trước lịch làm thêm, bạn sẽ thu xếp thời gian chuẩn bị bài vở mà không làm ảnh hưởng tới các thành viên trong nhóm thuyết trình chẳng hạn. Tốt nhất, hãy nắm hết tất cả những ngày quan trọng như hạn nộp bài luận của các môn, ngày thi, ngày họp nhóm, ngày thuyết trình… để xếp lịch cho hợp lí.

5. Làm những công việc có thời gian cố định sẽ giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Như vậy, bạn sẽ tự xếp được cho mình lịch ôn bài, lịch đi thư viện, lịch học nhóm với bạn bè mà không sợ thay đổi bất ngờ.

7. Bạn có thể bận rộn quanh năm suốt tháng, lúc nào cũng trong tình trạng thiếu ngủ, nhưng đừng vắng mặt trong tất cả những cuộc vui của bạn bè ở lớp. Đây là cuộc sống và bạn cũng cần được giao thiệp, gặp gỡ bạn bè cùng lớp, cùng khoa. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, xây dựng các mối quan hệ Xã hội và… xài những đồng tiền do chính mình làm ra nữa chứ!

Điều cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất: đừng bỏ tiết! Hãy nhớ xem bạn đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để được trở thành sinh viên của ngôi trường đó. Hãy nhớ lại xem bạn đã lo lắng thế nào vào ngày phỏng vấn xin thị thực, nơm nớp ra sao khi chờ kết quả từ trường, hãy tính xem mỗi tiết học của bạn đáng giá bao nhiêu tiền, suy nghĩ xem bạn sẽ mất đi những gì, nếu năm học này không thể hoàn tất?

Vừa học vừa làm, nhưng việc học bao giờ cũng là ưu tiên trên hết!

Vừa Học Vừa Chơi Với Môn Toán

Cách học sáng tạo, sinh động, thư giãn, kết hợp vừa học vừa chơi phù hợp với tâm lý của trẻ là cách giúp trẻ yêu thích môn Toán và tiếp thu với môn khoa học này trong dịp nghỉ hè.

Với trẻ, Toán học với các con số và công thức là môn học khô khan, thậm chí nhiều bé cảm thấy áp lực khi phải liên tục học và giải Toán. Để trẻ yêu thích và học toán dễ dàng hơn, nhất là với các bé độ mầm non sắp bước vào lớp 1 là băn khoăn của nhiều phụ huynh.

Học Toán ngày hè: phải đúng phương pháp

Hiểu được mối ưu tư đó của các bậc phụ huynh, mùa hè này, Trung tâm toán tư duy Mathnasium thiết kế chương trình học toán hè dành cho các em với phương pháp vừa học vừa chơi, tiếp thu và ôn luyện kiến thức một cách nhẹ nhàng, thoải mái.

Học Toán đúng phương pháp giúp trẻ hào hức và tiếp thu tốt.

Các lớp học của Mathnasium được tổ chức theo từng nhóm nhỏ, là điều kiện lý tưởng để mỗi em được quan tâm sâu sát và tận tình. Trong lớp, học sinh được khuyến khích phát biểu, trao đổi liên tục với giáo viên và được khen thưởng khi làm bài tốt.

Mỗi học sinh của Mathnasium được kiểm tra trình độ đầu vào từ đó xây dựng một kế hoạch học tập riêng, phù hợp với trình độ tiếp nhận của từng em.Tất cả các bài tập đều được thiết kế và trình bày hấp dẫn, bắt mắt, cuốn hút các em giải toán bằng tất cả niềm say mê.

Với những thầy cô tận tâm, phòng học thiết kế đẹp, dụng cụ giảng dạy đa dạng, quà đổi thưởng phong phú khi các em học giỏi và được điểm A+, Mathnasium biến việc học toán vốn khô khan, áp lực trở nên sôi động và hứng khởi hơn bao giờ hết.

Chuẩn bị tâm lý và nền tảng kiến thức toán vững vàng cho năm học mới

Mục tiêu của chương trình toán hè tại Mathnasium không phải dạy học sinh kiến thức mới của năm học tiếp theo, mà giới thiệu đến các em những nguyên lý, nền tảng kiến thức mới thông qua phương pháp tư duy sáng tạo của Mathnasium, mở ra cho các em thế giới toán học đầy lý thú.

Theo giáo sư Larry Martinek – người phát minh ra phương pháp Mathnasium: “Chúng tôi dùng toán học để giúp học sinh phát triển tư duy toàn diện. Toán học không chỉ cần thực hành và ghi nhớ mà trên hết là sự thấu hiểu và tư duy đúng cách…”.

Thực tế cho thấy, hiện nay các em học sinh phải tiếp thu khối lượng kiến thức toán càng tăng và khó dần hơn theo từng bậc học. Nếu các em chỉ giải toán theo cách học thuộc lòng theo công thức thông thường, hoặc không được hướng dẫn và giảng giải kịp thời để nắm vững kiến thức thì sẽ gây khó khăn cho các bậc học kế tiếp.

Vì thế, chương trình toán Hè tại Mathnasium sẽ hướng các em đến việc thấu hiểu và làm quen với những nguyên lý toán học. Nhà trường chú trọng giúp học sinh trình bày cách giải toán và suy nghĩ của các em để đảm bảo rằng các em hiểu rõ bản chất của bài toán và giải đúng cách. Thông qua phương pháp này, các em sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong việc tiếp thu các nội dung toán trong năm học mới.

Bên cạnh chương trình toán chính khóa, mùa hè tại Mathnasium sinh động hơn với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Điểm nhấn là cuộc thi kiến thức toán mang tên “Mathnasium Tournament” dành cho học sinh lứa tuồi mầm non và tiểu học trên toàn hệ thống.

Thông qua cuộc thi, Mathnasium mong muốn mang đến cho các em một sân chơi toán học đầy thách thức và hứng thú, là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin, nhanh nhạy, trí thông minh và nhất là khả năng tư duy về toán.

Trung tâm toán tư duy Mathnasium mở hai đợt khai giảng chương trình Hè vào ngày 3/6/2013 và 10/6/2013 tại hệ thống các trung tâm trên toàn quốc. Học viên được tặng 10% học phí khi đăng ký trước 10/6. Phụ huynh có thể liên hệ qua số điện thoại (08) 3811 2988 – (08) 3930 1038 tại TPHCM hoặc (04) 3863 8686 tại Hà Nội.

20 Phút Học Tiếng Anh Mỗi Ngày

Học tiếng Anh sẽ trở thành một hoạt động thú vị đối với bạn sau khi luyện được những thói quen sau đây mỗi ngày.

Bạn có quan tâm đến điều gì đang xảy ra trên thế giới không? Truy cập một trang tin trực tuyến và đọc các tin tức về thế giới bằng tiếng Anh.

Suy nghĩ sáng tạo và sinh động nhờ việc đọc các tạp chí về đề tài bạn hứng thú. Bạn có thích xem những mẫu xe mới, quan tâm về thời trang hay học nấu ăn?

Tạp chí ôtô có những bài báo về những mẫu xe mới nhất. Tạp chí thời trang nói về những thứ trở nên thịnh hành trong mùa sắp tới. Còn tạp chí nấu ăn liệt kê những công thức chế biến thú vị và những bí quyết để nấu ăn ngon hơn. Bạn có thể luôn luôn đọc tất cả những thứ mình thích bằng tiếng Anh.

Bạn thấy mình ở đâu trong 5 năm nữa? Liệt kê mục tiêu của bạn bằng tiếng Anh để lấy động lực cho bản thân mình trong tương lai gần. Viết các mục tiêu về học vấn, nghề nghiệp, gia đình, bạn bè hay sở thích.

Để danh sách này ở nơi mà bạn có thể thấy mỗi ngày để có thể kiểm tra tiến trình của mình một cách thường xuyên. Bạn còn có thể làm một danh-sách-việc-phải-làm-trong-ngày và thử thách bản thân chỉ dùng tiếng Anh.

Cuối cùng, luôn nhớ việc phải có một quyển sổ từ mới nhỏ. Khi đọc các tin tức, tạp chí hay viết danh sách việc phải làm trong ngày, bạn hãy viết luôn các từ mới vào quyển sổ này. Điều này giúp bạn dễ dàng dành một ít thời gian mỗi ngày để ôn tập.

Sau khi nắm vững việc sử dụng một từ mới, hãy gạch từ này đi và tiếp tục với những từ khác. Nếu bạn duy trì việc thêm các từ mới vào quyển số của mình hằng ngày, bạn sẽ luôn có từ mới để luyện tập.

Cuối cùng, xin thân tặng các bạn Quà Tặng Miễn Phí – “500 Câu Hỏi và Trả Lời Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh “. Bao gồm video, audio và text.

Nguồn: Sưu tầm

Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Mới Bắt Đầu: “Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh”

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian? Bạn chán nản khi nghĩ đến những giáo trình dày cộm toàn chữ là chữ? Bạn đau đầu không biết bắt đầu học tiếng Anh cho người lớn như thế nào? Bạn chỉ muốn dành thời gian rảnh để sinh hoạt, vui chơi cùng gia đình, bạn bè thay vì đến trung tâm tiếng Anh hay ngồi vào bàn học?

Dù vậy, bạn cũng đừng vội từ bỏ ý định chinh phục tiếng Anh của mình. Edu2Review xin giới thiệu đến các bạn quyển sách mang tên “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”, hy vọng rằng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Quyển sách “n trong một”

Đây là quyển sách giúp người mới bắt đầu học phát âm, ngữ pháp và cả giao tiếp hiệu quả. Khác với những cuốn sách thông thường đầy chữ nhàm chán, “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” đầy ắp những hình ảnh với nhiều màu sắc sinh động. Với điểm cộng về “ngoại hình” này tin chắc rằng, quyển sách sẽ tạo cảm giác hứng thú cho người học.

Review cận cảnh nội dung quyển sách (Nguồn: YouTube)

Nội dung quyển sách được chia ra thành 5 phần chính: phát âm cơ bản, những khái niệm căn bản cho người mới học tiếng Anh, giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, giao tiếp trong công việc và các cụm từ cùng các thành ngữ.

Phần phát âm căn bản gồm có 30 đơn vị bài học nhỏ hướng dẫn phát âm tất cả các âm trong bảng chữ cái, cách đọc các đuôi quen thuộc, âm câm… cùng các nguyên tắc để cải thiện phát âm. Khác với những quyển sách khác, phần phát âm được giảng giải bằng phương pháp gợi liên tưởng vô cùng mới lạ và dễ hiểu.

Bìa quyển sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

Phần những khái niệm căn bản cho người mới học tiếng Anh sẽ giúp bạn hệ thống lại đầy đủ và toàn diện những kiến thức cơ bản của tiếng Anh. Tin chắc rằng chỉ với vỏn vẹn 30 đơn vị bài học, quyển sách sẽ giúp bạn tạo dựng nền mống vững chắc để chinh phục tiếng Anh.

Giao tiếp được chia ra thành hai phần riêng biệt là giao tiếp hàng ngày và giao tiếp trong công việc. Sách sẽ bao quát được hầu hết những tình huống thường gặp trong cuộc sống giúp bạn giao tiếp tự tin và lưu loát hơn.

Nội dung một bài học trong phần giao tiếp hàng ngày (Nguồn: Kênh 14)

Bên cạnh đó, với những cụm động từ và các thành ngữ thông dụng sẽ làm cho việc giao tiếp của bạn thêm phần tự nhiên và gần gũi hơn rất nhiều.

Học nghe qua ứng dụng mới mẻ và tiện lợi

Điểm nổi bật thứ hai của quyển sách đó là phần luyện nghe tiếng Anh trên ứng dụng vô cùng độc đáo. Với ứng dụng luyện nghe này bạn có thể nghe tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Để hoàn thành 150 bài luyện nghe, đội ngũ tác giả đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tham khảo hàng trăm mẫu bài nghe, biên soạn nội dung sao cho phù hợp với các bài học.

Giao diện phần mềm luyện nghe

Hệ thống các bài được sắp xếp theo thứ tự khó dần với các tình huống hay gặp trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc. Đối với những phần khó sẽ có giải thích chi tiết trong sách. Kèm theo đó là các video có phụ đề để bài nghe trở nên sinh động, dễ nhớ và dễ thuộc.

Với phương pháp này, bạn có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà không cần ngồi vào bàn học với những kiến thức khô khan “khó nuốt”. Nhờ vậy mà việc học tiếng Anh sẽ trở nên nhẹ nhàng, tự nhiên và hiệu quả bất ngờ.

Góc nhìn độc giả

Quyển sách được đông đảo bạn đọc đón nhận và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn Phạm Thị Thu Hà đến từ TP. HCM chia sẻ:

” Mình thấy phát âm của mình đã chuẩn hơn so với ngày mới bắt đầu học. Nội dung dễ hiểu, học trên ứng dụng điện thoại nên rất tiện vừa nghe được phát âm vừa luyện nói theo được luôn, rất tiện lợi khi di chuyển hoặc rảnh rỗi. “

Review cuốn sách ” Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” (Nguồn: YouTube)

Một độc giả khác đến từ Thừa Thiên Huế đã nhận xét: ” Quyển sách này phù hợp cho những ai bước đầu học tiếng Anh, đặc biệt học phát âm. Hướng dẫn khá cụ thể nên có thể thực hành ngay” .

Cô nàng Khánh Vi đình đám cũng nhận định đây là quyển sách phù hợp với những người vừa lười, vừa bận, những người mất gốc tiếng Anh và những người mới học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Tuy nhiên quyển sách cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, việc học với điện thoại sẽ khiến người học phụ thuộc vào thiết bị di động hoặc dễ mất tập trung. Bên cạnh đó, với phần phiên âm có phần độc đáo và khác lạ, làm nhiều người lo ngại sẽ ảnh hưởng đến việc phát âm không chuẩn.

Hot girl Khánh Vy nhận xét về quyển sách (Nguồn: YouTube)

Dù sao, chúng ta cũng không thể phủ nhận những ưu điểm vượt bậc của “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”. Hơn thế nữa, việc học có hiệu quả hay không, có ảnh hưởng xấu hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giáo trình, phương pháp và quan trọng là bản thân người học.

Mai Trâm (tổng hợp)

Nguồn: Kênh 14

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Lớp 3 Giỏi Trong 3 Tháng Tại Nhà Với Chỉ 20 Phút Mỗi Ngày Vừa Học Vừa Chơi trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!