Xu Hướng 8/2022 ❤️ 45. Sống Trong Định Và Từ Bi Tâm Để Giải Trừ Khẩu Nghiệp. ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ 45. Sống Trong Định Và Từ Bi Tâm Để Giải Trừ Khẩu Nghiệp. ❣️ Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết 45. Sống Trong Định Và Từ Bi Tâm Để Giải Trừ Khẩu Nghiệp. được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Nghi Thức Sám Hối Oan Gia Trái Chủ

Thực Trạng Và Phương Pháp Giảm Thất Nghiệp Ở Việt Nam Hiện Nay

Phần Mềm Giải Toán Online Quickmath

8 App Ứng Dụng Phần Mềm Giải Bài Tập Toán Tốt Nhất

Làm Thế Nào Để Tiêu Oan Giải Nghiệt ?

23-04-2011 – 5 giờ sáng.

Làm thế nào để tự giải thoát khỏi khẩu nghiệp?

Trong các nghiệp, khó sửa nhất là khẩu nghiệp, nhất là trong những trường hợp nóng giận, phản ứng bất ngờ nhất thời. Đó là do thói quen rất khó sửa vì nó tạo ra từ chủng tử di truyền (gene), từ môi trường, nếp sống, học hỏi từ những người gần nhất như cha mẹ, ông bà, anh em, giai tầng xã hội, giới tính và văn hóa.

Lời nói, ngôn ngữ con người còn tiềm ẩn sâu xa như một sự phản kháng từ nội tâm sâu kín nên rất khó thanh lọc để tiêu trừ khẩu nghiệp.

Có những lúc biết sai, biết sẽ gặp phản ứng xấu nhưng vẫn nói, một là để hả lòng, hai là để tự bảo vệ, ba là để phản kháng những lực mà mình cho là tấn công từ bên ngoài.

Lời nói phát ra thường là do phản ứng từ nghe và thấy. Nếu ta có khả năng định tâm quán chiếu khi nhìn và nghe hai chiều thì dần dần khẩu nghiệp thường xuyên là do phản ứng sẽ giảm.

Nếu ta nhìn người và đồng thời biết được người nhìn ta và nghe người đồng thời hiểu được người nói, thì khi nói ta cũng phải nói hai chiều để không tạo mâu thuẫn, giận hờn, bực tức.

Sống trong Định, tức là sống trong ba thời kỳ quá khứ, hiện tại và tương lai cùng một lúc, thì ta sẽ hiểu rõ nguyên nhân của lời nói và hậu quả khi lời nói phát ra cùng lúc.

Có định, có sáng suốt, có trí tuệ ta sẽ biết rõ những gì ta sắp nói, và cái ảnh hường dây chuyền của lời nói đó “nếu nó phát ra”.

Sống trong định, cái biết sẽ đi nhanh hơn tốc độ của ánh sáng nên ta biết rõ lời nói và luôn hành động phát ra chắc chắn sẽ ảnh hưởng gì, tạo phản ứng gì, và gây bất lợi gì cho ta trong hoàn cảnh, môi trường và người đối diện.

Ta cũng thường tạo nghiệp do chủ quan trong nhất thời vì chính phản ứng của thói quen đã nắm vai trò chủ động trong lời nói.

Khi ta sống vững vàng thường xuyên trong Định với lòng từ bi chiếm hữu tâm-thân-trí, ta sẽ không còn bị thói quen của phản ứng sân si tạo tác ra lời nói và hành động.

Sống trong Định với Tâm Từ Bi ta giải trừ khẩu nghiệp.

Chọn Chiến Lược Đúng Để Giải Quyết Mâu Thuẫn Trong Doanh Nghiệp – Đinh Thành Trung

Giải Quyết Xung Đột Trong Doanh Nghiệp

Làm Sao Để Giải Quyết Mâu Thuẫn Trong Doanh Nghiệp

Bài Tập Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Full Lời Giải + Đáp Án Luật Mới!

Hướng Dẫn Làm Bài Tập Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Có Công Thức

Cập nhật thông tin chi tiết về 45. Sống Trong Định Và Từ Bi Tâm Để Giải Trừ Khẩu Nghiệp. trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1931 / Xu hướng 2011 / Tổng 2091 thumb
🌟 Home
🌟 Top