Xu Hướng 9/2022 ❤️ 3 Quyển Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Lớp 1 Và Một Số Mẹo Phụ Huynh Nên Tham Khảo ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ 3 Quyển Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Lớp 1 Và Một Số Mẹo Phụ Huynh Nên Tham Khảo ❣️ Top View

Xem 297

Bạn đang xem bài viết 3 Quyển Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Lớp 1 Và Một Số Mẹo Phụ Huynh Nên Tham Khảo được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất

Review Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Hà Nội

3 Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Cấp 1 Hiệu Quả Tại Nhà

Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mới Bắt Đầu

Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Apax English Thụy Khuê

Với các bé lớp 1, việc ép bé học quá nhiều thứ một lúc sẽ khiến bé sợ và nản ngay từ những bước chập chững đầu tiên trong việc học tiếng Anh. Nhiều bậc phụ huynh không chọn lọc kĩ khi mua sách cho bé, mua quá nhiều giáo trình không thực sự cần thiết khiến bé cảm thấy áp lực và gặp phải nhiều khó khăn khi bé học tiếng Anh lớp 1.

Sau khi tham khảo các bậc phụ huynh, Edu2Review đã chọn lựa giúp bạn 3 quyển sách với lượng kiến thức phù hợp giúp bé chuẩn bị học tiếng Anh lớp 1 một cách hoàn hảo nhất.

Việc đầu tiên khi bắt đầu học tiếng Anh đó chính là học bảng chữ cái. Có rất nhiều cách khác nhau để bé học thuộc đầy đủ bảng chữ cái tiếng Anh, ví dụ như qua bài hát ABC quen thuộc, hoặc cách đọc đồng thanh truyền thống khi cô giáo dạy bé trên trường lớp.

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc đọc thuộc thì không thực sự đem lại hiệu quả. Bé cần phải biết cách áp dụng những thứ mình đã được học vào việc sử dụng tiếng Anh.

Sách hấp dẫn bé với những nhân vật Disney (Nguồn: Amazon)

Quyển sách được trình bày với bố cục đơn giản. Mỗi trang sách, bé sẽ học một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Việc đầu tiên của bé là tập viết 2 dòng chữ cái, cả in thường và in hoa. Sau đó, bé sẽ điền chữ cái mình vừa học vào một từ vựng tiếng Anh được cho sẵn. Cách học như vậy sẽ giúp bé tăng vốn từ của mình một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, mỗi bài học của bé đều đi kèm một trò chơi đơn giản. Đó có thể là trò tìm chữ, tìm đường ra khỏi mê cung hay khoanh tròn những chữ cái theo yêu cầu. các trò chơi phong phú chắc chắn sẽ khiến bé thích thú khi học tiếng Anh đấy!

Amazing Science 1 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Bộ sách này dành riêng cho các bé học chương trình tiếng Anh cấp Tiểu học. Qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học, các bé sẽ phát triển được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đặc biệt, sách còn đi kèm những hình dán (stickers) phục vụ bài học, chắc chắn các bé sẽ rất thích.

Amazing Science 1 giúp bé học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học (Nguồn: Kho sách tiếng Anh)

Amazing Science 1 chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh tiểu học qua môn Khoa học. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú sẽ giúp các bé có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Let’s go 1 của đại học Oxford

Đây là quyển sách tiếng Anh được nhiều giáo viên lựa chọn nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Quyển sách giúp các bé rèn kĩ năng nghe, nói, phản xạ tiếng Anh và có đính kèm audio các bài nghe.

Quyển sách được sử dụng và nhắc đến nhiều nhất (Nguồn: Let’s Go)

Với những đoạn hội thoại sinh động, màu sắc và cách trình bày thu hút với những hình vẽ đáng yêu, sách khiến bé tiếp thu kiến thức mới một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Tips dành cho phụ huynh

Không mua nhiều sách

Bố mẹ không nên mua quá nhiều sách và ép bé học tất cả. Nên chọn lọc và ước chừng sức học của con em mình

Tạo thời khóa biểu

Nên sắp xếp thời khóa biểu cụ thể cho bé tự học tiếng Anh. Không chỉ việc học trên trường, học trung tâm hay học gia sư mới cần có thời gian biểu cụ thể. Việc sắp xếp các buổi cố định trong tuần dành riêng cho bé tự học tiếng Anh sẽ tăng khả năng tự giác của bé hơn

Phần thưởng cho bé

Việc học của bé là một con đường còn rất dài phía trước. Những bước đầu tiên thuận lợi sẽ giúp bé có được nền tảng vững chắc sau này. Mong rằng, sau bài viết này, các bậc phụ huynh có con em học lớp 1 sẽ tham khảo được giáo trình và kế hoạch học phù hợp cho bé nhà mình.

Kim Xuân tổng hợp

Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 1 Hiệu Quả

Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Bổ Ích Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Và Lớp 1

Bật Mí Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1 Miễn Phí Tại Nhà

Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất

Giáo Trình Và Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Quyển Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Lớp 1 Và Một Số Mẹo Phụ Huynh Nên Tham Khảo trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2357 / Xu hướng 2447 / Tổng 2537 thumb
🌟 Home
🌟 Top