Xu Hướng 8/2022 # 3 Món Cháo Hạ Sốt, Giải Cảm Hiệu Quả Và Dễ Làm Tại Nhà # Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # 3 Món Cháo Hạ Sốt, Giải Cảm Hiệu Quả Và Dễ Làm Tại Nhà # Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết 3 Món Cháo Hạ Sốt, Giải Cảm Hiệu Quả Và Dễ Làm Tại Nhà được cập nhật mới nhất ngày 12/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Viên Uống Kocol 80 Viên
  • Tuyệt Chiêu Giải Cảm Hạ Sốt Và Cơn Đau Nửa Đầu Với Củ Bạch Chỉ Cực Hay
  • Mẹ Bỉm Sữa Người Mỹ Chỉ Cách Giải Cảm, Hạ Sốt Cực Dễ Cho Trẻ Bằng Đắp 2 Lát Khoai Tây Mỏng?
  • Cách Ngăn Chặn Cảm Cúm Khi Mang Thai Hiệu Quả
  • Giải Đáp: Trước Khi Mang Thai Bị Bệnh Cảm Cúm Có Sao Không?
  • Công dụng của đậu xanh

    Đậu xanh chứa nhiều axit amin tốt cho dạ dày và lá lách, có tác dụng sản sinh kháng thể miễn dịch, giúp kháng viêm, tiêu độc, hạ sốt hiệu quả. Món cháo có tác dụng hạ sốt hiệu quả. Nên ăn ngày 2 lần tiên tục trong 3 đến 4 ngày.

    Nguyên liệu

    • Đậu xanh nguyên hạt: 200gr
    • Bí đỏ: 200gr
    • Gia vị

    Hướng dẫn cách làm chi tiết món Cháo đậu xanh bí đỏ Cách nấu

    Đậu xanh ngâm 3-4 giờ để đậu mềm, bí đỏ gọt bỏ vỏ cắt miếng vừa ăn. Cho đậu vào nấu chín nhừ thì cho bí đỏ vào nấu thêm khoảng 10 phút thì nêm gia vị vừa ăn. Tắt bếp, bắc xuống và múc cháo ra chén.

    Cháo gà

    Công dụng của cháo gà

    Cháo gà là bài thuốc giải cảm, hạ sốt quen thuộc trong dân gian, đặc biệt thích hợp để trị viêm họng, sổ mũi ở cả người lớn và trẻ em. Cháo gà có tác dụng kháng viêm, tiêu đờm, vị nóng ấm dễ ăn,giải cảm, hạ sốt tốt.

    Nguyên liệu

    Gà luộc chín, vớt ra và xé thịt, xương tiếp tục cho vào nồi ninh lấy nước. Cho gạo vào nước dùng gà nấu thành cháo, tiếp theo cho cà rốt, hành lá, gà đã xé vào nồi cháo, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Nấu cùng thêm 10 phút nữa thì tắt bếp. Múc cháo ra chén, thêm hành lá lên mặt và dùng ngay khi còn nóng, trong 2 – 3 ngày.

    Cách nấu

    Cháo thịt heo bằm tía tô

    Lá tía tô có vị cay, tính ấm, tác dụng hạ khí, tiêu đờm, chữa ho, sốt, thở gấp và tức ngực. Ngoài ăn sống còn có thể dùng nấu cháo để hạ sốt.

    Công dụng của lá tía tôNguyên liệu

    Thịt heo bằm ướp gia vị vừa ăn. Cà rốt, khoai tây cắt hạt lựu, tía tô cắt sợi nhỏ. Cho cà rốt, khoai tây và gạo tẻ vào nồi nấu nhừ. Sau đó cho thịt bằm vào nồi cháo nấu thêm 5 phút nữa, tắt bếp. Múc cháo ra tô và cho rau tía tô cắt nhỏ vào. Cháo chín thì dùng ngay khi nóng cho người đổ mồ hôi, dùng khăn lau mồ hôi cho người ốm và nhớ tránh gió lạnh, ăn 3 bữa ngày trong 1-2 ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Rượu Condition Hàn Quốc, ✅ Nước Giải Rượu Condition, Giải Rượu Condition
  • Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc Gói 3 Viên, 12G ( 4G X3 Viên )
  • Nước Uống Bổ Gan, Giải Rượu, Giải Độc Hovenia Dulcis Thunberg Hàn Quốc
  • Nước Uống Bổ Gan Giải Độc Hovenia Dulcis Hàn Quốc 30 Gói
  • Mách Bạn: 6 Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà
  • Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Món Cháo Hạ Sốt, Giải Cảm Hiệu Quả Và Dễ Làm Tại Nhà trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100