Xu Hướng 9/2023 # 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Trung, Nhật, Hàn Đáng Giá 5 Sao # Top 9 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Trung, Nhật, Hàn Đáng Giá 5 Sao # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Trung, Nhật, Hàn Đáng Giá 5 Sao được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng nghía qua 3 cuốn sách tự học tiếng Trung, Nhật, Hàn sau đây, đáng giá 5 sao bởi kiến thức toàn diện mà chúng mang lại cùng với cách thể hiện đề cao tiện ích cho người học.

“Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” – The Zhishi – NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu được đánh giá tổng quan là bìa đẹp, giấy in trên chất liệu tốt dày dặn, màu nền xanh nhẹ dịu mắt. Sách có mức giá bìa hợp lý 65.000 – kèm đĩa CD hướng dẫn cách đọc, cách nhấn nhá trọng âm dựa trên đối đáp của hai nhân vật.

Sách bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được.

“Đây là quyển sách dạy học tiếng Trung mình thích nhất trong những quyển từng mua” (Ngọc Nhung – Tp Hồ Chí Minh), “Sách hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức” cùng đánh giá 5 sao trên trang mua Tiki (Trần Vương Giao Quỳnh – Tây Ninh) là những lời khen có cánh của những người trải nghiệm dành cho cuốn sách này.

“Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” – The Changmi – NXB Thời đại

Viết cho đối tượng độc giả mới bắt đầu đến với ngôn ngữ mới, sách dành riêng một chương để trình bày kỹ lưỡng về các thành tố cơ bản tạo nên ngôn ngữ Hàn Quốc, các quy tắc viết chữ, phát âm tiếng Hàn trước khi đi vào các chương chính.

Các chương chính được trình bày hợp lý theo thứ tự: tổng hợp các mẫu câu hay sử dụng, giải thích cấu trúc, từ vựng trong các câu đó và sau cùng là các đoạn hội thoại giúp người học hiểu cách ứng dụng kiến thức vừa học trong ngữ cảnh phù hợp. Các ngữ cảnh được sách chọn lựa như mua hàng, gọi đồ ăn, nghe điện thoại… đều xuất hiện nhiều và rất cần thiết trong giao tiếp hàng ngày.

Cũng như “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”, sách ” Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu ” bổ sung đầy đủ phiên âm chuẩn và phiên âm bồi tiếng Việt sẽ nhanh chóng chỉ ra cách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu hoàn toàn chưa biết gì.

Đây không phải cuốn sách áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau. Nhìn chung người học có thể học được cả cách đọc, cách phiên âm và cách viết chữ trong cuốn sách tiếng Hàn này dựa vào việc hiểu sâu các nguyên tắc.

Sách được hầu hết người mua đánh giá 5/5 sao trên Tiki. Điểm được yêu thích nhất là sách dễ hiểu, chi tiết nhưng không mang tính học thuật.

“Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” – The Sakura – NXB Thời đại

Lần đầu nhìn vào cuốn sách Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu cho ta cảm nhận giống như một cuốn sách Tiếng Việt của học sinh lớp 1. Bởi tinh thần cuốn sách mô phỏng hoàn toàn cách chuyển tải kiến thức cho đối tượng chưa hề biết một ngôn ngữ mới – các em học sinh lớp 1 hay những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Mỗi trang sách tràn ngập hình vẽ minh họa dễ thương cho mọi từ vựng và câu văn – phương thức tốt để tận dụng tư duy hình ảnh vào việc ghi nhớ, cũng giúp tinh thần thoải mái dễ tiếp thu hơn.

Điểm thú vị và khác biệt của cuốn sách nằm ở phần Bài tập ở cuối mỗi bài. Bài tập luyện viết được kẻ sẵn ô để người học luyện tập ngay trong sách, sau đó là các bài luyện nghe từ CD và chọn đáp án chính xác, bài tập đọc và học các từ mới.

Không chỉ đơn thuần liệt kê và giải nghĩa một câu nói, nhóm tác giả cũng rất cẩn thận khi chú giải rõ ràng trường hợp sử dụng của câu đó là khi lịch sự hay quan hệ thân mật.

“Quốc hoa của nước Nhật là hoa anh đào. Vào mùa anh đào nở, người Nhật thường tổ chức các lễ hội ngắm hoa. Cánh hoa anh đào rơi vào chén rượu được coi là một điềm may mắn”. Những câu chuyện vô cùng thú vị về văn hóa Nhật Bản thỉnh thoảng sẽ xuất hiện xen kẽ giữa các trang học, giúp bạn đọc vừa thấm nhuần ngôn ngữ cũng như nền văn hóa đặc trưng của quốc gia này.

Cuốn sách đơn giản từ minh họa đến cách trình bày, căn bản và chỉ tập trung những gì quan trọng nhưng vẫn rất tiện lợi và hữu ích, đúng phong cách người Nhật.

Điểm chung của 3 cuốn sách là đều nhận được nhiều đánh giá tích cực của người học. Đây xứng đáng là những cuốn sách học bỏ túi đáng tin cậy dành cho người mới bắt đầu và muốn tự học ngoại ngữ cấp tốc.

Để đặt mua ngay được 3 cuốn sách tự học hữu ích này. Mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau với mức chiết khấu lên đến 25% tại tiki.vn.

Đánh Giá Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Dành cho nhiều đối tượng người học

Cuốn sách dành ưu ái hơn cho người bắt đầu tự học tiếng Hàn, dù cho với kết cấu hai phần riêng biệt của sách thì những bạn đang ở giai đoạn nâng cao vẫn có thể sử dụng được.

Cuốn sách dành cho nhiều đối tượng học khác nhau

Từng bước một, cuốn sách dẫn dắt người mới nhập môn bằng chương đầu trình bày chi tiết về các thành tố cơ bản như nguyên âm, phụ âm; các quy tắc viết chữ và phát âm tiếng Hàn. Các bài học là nền tảng cơ bản giúp người học làm quen từ từ với ngôn ngữ mới, tạo bước đà cho những bài học nâng cao ở chương II: từ vựng và các mẫu câu thường sử dụng khi giao tiếp.

Chất lượng từ nội dung bên trong

Bám sát vào đối tượng là người mới học, ” Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu ” trình bày bài học theo các bước từ dễ đến khó, từ trong ra ngoài. Riêng với chương II, nhóm tác giả biên tập giáo trình theo thứ tự: tổng hợp kiến thức chung về từ và câu trong tiếng Hàn, giải thích cấu trúc và từ vựng xuất hiện trong câu, cuối cùng là cách ứng dụng chúng trong bối cảnh đoạn hội thoại.

“Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” trình bày bài học theo các bước từ dễ đến khó, từ trong ra ngoài

Nhờ hiểu sâu về các dạng cấu trúc và từ vựng trong câu, người học dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng chúng vào các câu có cấu trúc tương tự. Đây là điểm sáng so với các sách học khác vì kh đông áp dụng cách học vẹt, đọc thuộc cho người học.

Các kiến thức được chọn lọc kỹ càng, là những tình huống thực tế chắc chắn sẽ gặp phải khi giao tiếp bên ngoài. Đó là các cách hỏi về thời gian, cách giao tiếp với người bán hàng, cách nói chuyện điện thoại hay các câu dùng trong nhà hàng…

Vấn đề học phát âm được cuốn sách giải quyết gọn nhẹ bằng cách kết hợp cả âm chuẩn lẫn âm bồi tiếng Việt vào phiên âm. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực của app học ngoại ngữ MCBooks với giọng đọc của các giáo viên Hàn Quốc sẽ giúp bạn học được giọng điệu và ngữ âm chuẩn của người bản ngữ.

Chất lượng đến từ cảm quan bên ngoài

Tổng quan về bố cục và chất lượng bên ngoài, có thể dễ dàng cho cuốn sách 5/5 sao

Và cơn mưa lời khen từ người học

Tìm kiếm từ khóa là tên cuốn sách, không khó để bắt gặp cơn mưa lời khen từ những người đã học tập thành tài nhờ cuốn sách này.

Bạn Hinh Thùy đến từ Hồ Chí Minh chia sẻ: ” Sách rất dễ hiểu . mình chưa biết gì về tiếng Hàn nhưng xem sách là hiểu liền. Thêm vài video dạy trên Youtube nữa là không cần ra trung tâm học căn bản luôn.”

Đánh giá chung, ” Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu ” là cuốn giáo trình “đáng đồng tiền bát gạo”, phù hợp với những bạn muốn tự học tiếng Hàn mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Cuốn sách giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, mở ra nhiều cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài và giúp cải thiện mức lương cơ bản. Bạn cũng sẽ có đủ vốn ngôn ngữ để tự mình tìm hiểu về con người, đất nước, điện ảnh… của xứ sở kim chi.

Từ khóa tìm kiếm: Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu, Sách học tiếng Hàn, Sách tự học tiếng Hàn, Sách tự học tiếng Hàn hay

Top 5 Cuốn Sách Được Đánh Giá Cao Trong Cộng Đồng Học Tiếng Trung

Trong thời đại mở cửa, biết tiếng Anh không còn là hiện tượng, mà điều tạo nên một chiến binh bất khả chiến bại ngày nay đến từ thứ ngoại ngữ thứ hai đó chính là tiếng Trung.

Cùng “nghía” qua 5 cuốn sách tiếng Trung được đánh giá cao và đáng giá 5 sao bởi kiến thức toàn diện mà chúng mang lại cùng với cách thể hiện đề cao tiện ích cho người học.

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

“ Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” được đánh giá tổng quan là bìa đẹp, giấy in trên chất liệu tốt dày dặn được in màu bắt mắt.

Sách đánh đúng vào tâm lý của những ai muốn bắt đầu học tiếng Trung nhưng không có điều kiện đi học bài bản.

Ngoài ra thì sách còn phần giải thích từ nói rõ nghĩa và cách sử dụng của từng từ cùng phần hội thoại để người học luyện tập. Nhìn chung đây là một cuốn sách rất bổ ích và phù hợp với những ai muốn học những mẫu câu, từ vựng và giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung.

Với bất cứ một học viên tiếng Trung nào, cuốn sách giáo trình Hán ngữ là không thể thiếu được. Chương trình dạy tiếng Trung hiện nay tại các Trung hay trường học đều đang sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và tác giả Dương Ký Châu biên soạn.

Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản cải tiến vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ. Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe. Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.

Có thể khẳng định kiến thức trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn giúp bạn học đến đâu chắc kiến thức tới đó!

Bộ Giáo trình Hán ngữ BOYA hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và sử dụng làm tài liệu học giao tiếp và luyện thi tiếng Trung HSK, do các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn.

Ưu điểm của Hán ngữ BOYA chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại, rất hay và ý nghĩa, giúp bạn học am hiểu về văn hóa Trung Hoa cũng như cung cấp vốn từ vựng phong phú giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản sau khi học cuốn Sơ cấp 1.

Sách nhà MCBooks sản xuất thì khỏi nói, đẹp từ chất giấy, nét chữ cho đến bố cục khoa học ngắn gọn, dễ hiểu. Cấu trúc ngữ pháp Hán ngữ BOYA được trình bày khá chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch sẵn luôn cả phần bài hội thoại và có phần phiên âm tiếng Trung cho mỗi bài hội thoại trong từng bài học cơ bản.

Cuốn Tập viết chữ Hán theo giáo trình Boya sơ cấp 1 là tài liệu bổ trợ cuốn sách “Giáo trình Hán ngữ Hoya sơ cấp 1”. Cuốn sách được biên soạn giúp người học nhanh chóng nắm vững các quy tắc viết chữ Hán, khắc phục khó khăn khi học chữ Hán.

Nội dung cuốn sách được xây dựng theo 3 phần chính:

Phần 1: Một số vấn đề cơ bản: đề cấp đến kết cấu và quy tắc viết chữ Hán

Phần 3: Phần này sẽ giúp bạn làm quen với các bộ thủ và cách viết các bộ thủ, đông thời cung cấp bài tập luyện viết chữ Hán được lấy từ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1.

Mỗi chữ Hán được chú thích rõ về phiên âm, âm Hán Việt, ngữ nghĩa và cách viết. Sau khi tiếp xúc với một số chữ Hán nhất định, người học sẽ có sự hiểu biết cơ bản về kết cấu của chữ Hán, nhận ra một số quy luật của kết cấu cấu thành chữ Hán.

Đây là bộ giáo trình quen thuộc nhất với những người học tiếng Trung. Bộ giáo trình giúp người học làm quen, đến với tiếng Trung từ trình độ chưa biết gì đến có thể giao tiếp, đọc hiểu, viết những đoạn, bài văn thông dụng. Giáo trình viết dễ hiểu, kiến thức không quá khó nên người học rất dễ tiếp thu.

Bộ giáo trình cũng được tặng kèm đĩa CD hay có thể sử dụng app học ngoại ngữ MCBooks để người học rèn được kĩ năng nghe, nói.

Đây xứng đáng là cuốn sách đáng tin cậy dành cho những người yêu thích học bộ môn tiếng Trung. Cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn là cuốn sách được nhiều thế hệ người học tiếng Trung hiện đại lựa chọn, dù nó đã được viết từ lâu, điều đó đã chứng minh được sức hút cũng như chất lượng của bộ giáo trình này.

3 Cuốn Sách Mà Người Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Cần Có

10 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG TRUNG MỖI NGÀY – TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 85.000đ

NXB: Hồng Đức

Link sách từ nhà phát hành: Tại đây

Sách tự học tiếng Trung cho người bận rộn

Cuốn sách 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày được biên soạn nhằm giúp bạn làm quen với ngôn ngữ Trung Quốc cơ bản và phục vụ cho nhu cầu của bạn khi đi du lịch hoặc giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Với cách trình bày rất đơn giản, dễ hiểu, chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày là bạn đã có thể tự học được giao tiếp tiếng Trung cơ bản, phù hợp với những người bận rộn và muốn học tiếng Hoa cấp tốc.

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 85.000đ

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là cuốn sách “gối đầu giường” dành cho những bạn muốn tự học tiếng Trung. Cuốn sách được viết cực kỳ đơn giản, dễ hiểu. Sách bao gồm 16 bài với các mục bao gồm: Hội thoại, từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp đơn giản trong giao tiếp hằng ngày.

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI VIỆT Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người Việt

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 85.000đ

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

“Tự học tiếng trung cho người việt” được thiết kế dành cho người Việt học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp phù hợp với các bạn học.

Nội dung gồm 10 bài. Mỗi bài gồm 4 phần bao gồm: Đối thoại, Từ vựng, Ngữ pháp (Câu hỏi chính phản), Học viết. Cuốn sách được biên soạn dành riêng cho người Việt muốn tự học tiếng Hoa cấp tốc với nội dung bài học dễ hiểu, khoa học, logic.

Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng trungvà không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.

Cuốn sách của nhóm tác giả The Zhishi cung cấp đầy đủ những kiến thức căn bản và cần thiết về tiếng Trung cho người mới học. Cả nội dung và hình thức cuốn sách đều được đầu tư khá kỹ lưỡng, giành được nhiều ưu ái của các độc giả. Đơn giản hóa cách truyền thụ kiến thức

Ngay phần mở đầu, sách gây ấn tượng nhờ phần dẫn dắt gần gũi vào hệ thống nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết và phát âm tiếng Hán. Nhóm tác giả luôn cố gắng liên kết cách phát âm tiếng Trung với tiếng Việt, chỉ ra sự liên tưởng gần gũi để bài học trở nên dễ tiếp thu. Các bài học khởi động này giúp người mới học dễ dàng hơn khi làm quen với một ngôn ngữ khó như tiếng Trung Quốc.

Cũng cần phải khen ngợi cuốn sách vì cách trình bày khoa học khi đi từ giới thiệu các câu nói chung, giải thích cấu trúc, giải thích chi tiết từ vựng cho đến cung cấp các đoạn hội thoại. Người mới học có thể giải tỏa nỗi lo khó hiểu bởi mỗi từ vựng tiếng Trung đều đi kèm cách đọc Việt hóa và dịch nghĩa tiếng Việt rất dễ nắm bắt.

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.

Ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tiếng trung tại Học Tiếng Trung HengLi. Khóa học được thiết kế đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình rõ ràng. giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói, đọc, viết, giao tiếp tiếng trung một cách nhanh nhất mà không cần đến trung tâm. Thời gian học linh động phù hợp với cả sinh viên và người đi làm.

Liên hệ tư vấn

Tư vấn chi tiết  khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: hoctiengtrunghengli.com

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

Xem Thêm:

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới

Review cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách ” trung tâm dạy tiếng trung Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu“, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này. tiếng Trung

Cuốn sách của nhóm tác giả The Zhishi cung cấp đầy đủ những kiến thức căn bản và cần thiết về tiếng Trung cho người mới học. Cả nội dung và hình thức cuốn sách đều được đầu tư khá kỹ lưỡng, giành được nhiều ưu ái của các độc giả. Đơn giản hóa cách truyền thụ kiến thức

Ngay phần mở đầu, sách gây ấn tượng nhờ phần dẫn dắt gần gũi vào hệ thống nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết và phát âm tiếng Hán. Nhóm tác giả luôn cố gắng liên kết cách phát âm tiếng Trung với tiếng Việt, chỉ ra sự liên tưởng gần gũi để bài học trở nên dễ tiếp thu. Các bài học khởi động này giúp người mới học dễ dàng hơn khi làm quen với một ngôn ngữ khó như tiếng Trung Quốc.

Cũng cần phải khen ngợi cuốn sách vì cách trình bày khoa học khi đi từ giới thiệu các câu nói chung, giải thích cấu trúc, giải thích chi tiết từ vựng cho đến cung cấp các đoạn hội thoại. Người mới học có thể giải tỏa nỗi lo khó hiểu bởi mỗi từ vựng tiếng Trung đều đi kèm cách đọc Việt hóa và dịch nghĩa tiếng Việt rất dễ nắm bắt.

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách ” Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu“, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.

Ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tiếng trung tại . Khóa học được thiết kế đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình rõ ràng. giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói, đọc, viết, Học Tiếng Trung HengLi một cách nhanh nhất mà không cần đến trung tâm. Thời gian học linh động phù hợp với cả sinh viên và người đi làm. giao tiếp tiếng trung

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: chúng tôi

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Trung, Nhật, Hàn Đáng Giá 5 Sao trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!